Chương 10: Đại luật sư (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Râu ria? Ngươi vậy mà cho rằng trọng yếu như vậy chi tiết, tỉ mĩ râu ria? Tào Vân nuốt hạ nước miếng, bảo trì tâm tình, cố gắng điều chỉnh ngôn từ, nói:”Cao tiểu thư, khẩu cung đã nói, Matsumoto uống là Whiskey, Inoue ưa thích thanh rượu không thích Tây Dương rượu, cho nên Inoue uống là thanh rượu... Chúng ta là không phải có thể đưa ra một hợp lý hoài nghi, hiện trường phát hiện án còn có người thứ ba?”

“Dùng tìm không thấy bình rượu đưa ra cái này hoài nghi?” Cao Sơn Hạnh nghĩ một lát, xem Tào Vân:”Hiện tại xem xét điều kiện tựa hồ vô pháp xem xét ra Matsumoto uống đến cùng phải hay không Whiskey.”

Tào Vân kiên nhẫn nói:”Chứng minh là cảnh sát cùng khống phương sự tình, chúng ta chính là đưa ra hợp lý hoài nghi.”

Cao Sơn Hạnh chậm rãi gật đầu:”Còn gì nữa không?”

Tào Vân nói:”Bản án xuất hiện hai cái đả kích hung khí, một người là bóng chày côn, một người là nắm tay quả đấm, tựa hồ cũng không quá hợp lý.”

Cao Sơn Hạnh tuy nhiên không quá cảm mạo Tào Vân vấn đề, nhưng là biểu hiện ra tương đương kiên nhẫn. Nói:”Không, phi thường hợp lý, Matsumoto dụng quyền đầu đánh ngã Inoue, đi 10m khoảng chừng gì đó đến ô tô bên cạnh, sau khi mở ra bị rương, xuất ra bóng chày côn.”


Tào Vân nói:”Phần này pháp y xem xét, người bị tình nghi dùng bóng chày côn công kích Inoue thời điểm, ít nhất cao hơn Inoue năm mươi cen-ti-mét.”

“Bởi vì Inoue say rượu tăng thêm bị nắm tay quả đấm đả kích chống đỡ hết nổi ngã xuống đất, Matsumoto đứng thẳng cầm bóng chày côn đối với đầu của nó bộ tiến hành công kích.”

Đại tỷ tỷ, ngươi là Matsumoto biện hộ luật sư, ngươi hoàn toàn có thể dùng hiềm nghi người, hung thủ như vậy từ ngữ để thay thế Matsumoto, mà không phải vào trước là chủ trực tiếp dùng Matsumoto danh tự.

Cái này, cái này, cái này... Cao Sơn Hạnh nhiều nhất chính là cái văn viên a, nàng là như thế nào lấy tới luật sư tư cách chứng nhận... Lại nói, chính mình Đông Đường luật sư tư cách chứng nhận, bề ngoài giống như cũng không phải phi thường tinh tường.

Đông Đường cùng Cao Nham thành phố trở thành hữu hảo huynh đệ thành thị, song phương mậu dịch vãng lai nhiều lần. Song chứng nhận luật sư tồn tại cực lớn thị trường yêu cầu. Đông Đường đại học mở chương trình học, tiếp thu Cao Nham thành phố luật sư đi trước Đông Đường tiến nhanh hành vi kỳ một năm học tập, thuận lợi tốt nghiệp có thể đạt được Đông Đường luật sư tư cách giấy chứng nhận, thành vì quốc tế song chứng nhận luật sư. Tào Vân báo danh, sau đó khả năng tựa hồ có lẽ cũng lên trên lớp rồi, bất kể thế nào nói, Tào Vân thuận lợi tốt nghiệp, hơn nữa lấy được luật sư tư cách chứng nhận.

Đông Đường có hai chủng luật sư giấy phép, loại thứ nhất là dân sự luật sư, loại thứ hai là hình sự luật sư, hình sự luật sư cũng bị gọi là đại luật sư, bọn hắn có thể tiếp nhận dân sự cùng hình sự ủy thác. Dân sự luật sư phải không có thể trở thành hình sự biện hộ luật sư, Tào Vân có được chỉ là Đông Đường dân sự luật sư tư cách giấy chứng nhận. Bất quá, dựa theo Tào Vân cầm chiếu thời gian, Tào Vân hiện tại có thể thân lĩnh A chứng nhận, thì ra là đại luật sư chứng nhận.Chủ yếu vấn đề ở chỗ luật sư khảo hạch là lý luận tri thức, đối với pháp luật hiểu rõ, có thể đọc bao nhiêu pháp luật điều vân... vân, có thể hay không lớn nhất hóa khách hàng lợi ích cũng không phải là khảo hạch nội dung, cũng vô pháp khảo hạch. Lý luận luật sư tại sau khi tốt nghiệp, có một chút năng lực mạnh luật sư sẽ từ từ phát triển tài năng trẻ, có một chút năng lực kém dĩ nhiên là không có nghiệp vụ.

Luật sư cầm chứng nhận về sau, cần một năm thực tập kỳ, bình thường là trực thuộc luật sư chỗ. Luật sư chỗ lão bản cùng người ở bên trong đều là đi trong chuyên gia, có thể rất nhanh phân biệt rốt cuộc ai mới là hợp cách luật sư. Một năm thực tập kỳ hậu, luật sư chỗ sẽ cùng có tiềm lực luật sư tiến công hội đàm, với tư cách người mới luật sư, dù cho có năng lực cũng chưa chắc có thể nhận được ủy thác cùng án kiện. Luật sư chỗ thì có điều kiện như vậy, có thể đem án kiện cắt cử cho ngươi phụ trách, cho ngươi thực tập cùng rèn luyện cơ hội. ( dân sự ủy thác gọi là người đại lý, hình sự biện hộ gọi là luật sư bào chữa )

Như là Thiên Mã luật sư chỗ, đương làm năng lực của ngươi đã bị lão bản cùng đồng hành tán thành thời điểm, có thể thăng cấp làm cao cấp luật sư. Lão bản hội dựa theo mỗi vị luật sư am hiểu lĩnh vực đem án kiện phát phái tới. Hiện tại pháp luật nhiều lắm, một luật sư là không thể nào hoàn toàn hiểu rõ tất cả lĩnh vực pháp luật.

Tào Vân tựu đọc cảnh sát học viện, lại trở thành luật sư, hắn có bạn cùng lứa tuổi không có trầm ổn cùng tỉnh táo, hắn cố gắng ở trước mặt người khác bảo trì chính mình thành thục hình tượng, để nhìn qua tìm được khách hàng đám bọn họ càng nhiều là tín nhiệm. Nhưng hôm nay Tào Vân có chút kềm nén không được, đây là vật gì?

Cao Sơn Hạnh tựa hồ minh bạch Tào Vân ánh mắt truyền lại tin tức:”Ngươi hoài nghi Matsumoto là bị vu hãm hay sao? Có bên thứ ba giết chết Inoue, chế tạo hiện trường.”

“Đúng vậy.” Thông suốt nha.


Cao Sơn Hạnh nở nụ cười, hàm răng tốt trắng, cái này cười không mang theo mỉa mai, chỉ là cảm giác Tào Vân não động rất có ý tứ, Cao Sơn Hạnh rất nhanh khôi phục hằng ngày trạng thái, nói:”Cảnh sát không có hoài nghi, kiểm phương không có hoài nghi, ta không có hoài nghi, thậm chí ngay Matsumoto mình cũng không có hoài nghi. Ngươi mới nhìn nửa giờ hồ sơ, làm sao lại hội đưa ra như vậy tưởng tượng đâu này?” Lời ngầm, ngươi quá tự cho là a?

Tào Vân trả lời:”Hai điểm, các ngươi đều không có hoài nghi nguyên nhân là bởi vì Matsumoto không xác định mình là không phải giết người, tại khắp nơi đến xem, cái này án kiện tựa hồ rất đơn giản, cơ bản cũng là như vậy. Điểm thứ hai, ta sở dĩ hoài nghi, là vì ta phát hiện một cái phi thường không phù hợp Logic hành vi.”

“Xin lắng tai nghe.”

“Không tốt lắm nói.”

“Cứ việc nói.”

Tào Vân thở sâu, nói:”Cao tiểu thư nên biết Cao Sơn luật sư chỗ theo trước kia Đông Đường nổi tiếng đại luật sư chỗ, một lần luân lạc tới hiện tại chỉ có Cao tiểu thư một gã đại luật sư... Nói như vậy, ngươi nói một cái chính thức hi vọng trượng phu vô tội nữ nhân, hội để cho chúng ta luật sư gây nên hắn trượng phu biện hộ sao?”

Lời nói thật bình thường không dễ nghe, dù cho nội tâm tinh tường luật sư chỗ tình huống Cao Sơn Hạnh cũng trong lúc nhất thời sửng sốt, không biết ứng làm như thế nào đáp lại những lời này.

Tào Vân cùng cẩn thận nói:”Theo Matsumoto khẩu cung mà nói, là vợ hắn giựt giây hắn giảng hòa, còn nói khởi Matsumoto cùng Inoue nhận thức quá trình, đề nghị bọn hắn trọng du chốn cũ, tìm về hữu nghị. Rượu cũng là Matsumoto thê tử chuẩn bị. Kỳ quái nhất chính là, khẩu cung ở bên trong, Matsumoto che giấu một sự tình.”

“Sự tình gì?”

“Ngươi xem đây là khẩu cung ghi chép sao chép kiện, cảnh sát hỏi thăm Matsumoto cùng Inoue vì cái gì náo mâu thuẫn, Matsumoto không chỉ có tránh, ngược lại có chút căm tức. Tuy nhiên cảnh sát có ghi chú rõ, nhưng là nếu như có thể xem thẩm vấn băng ghi hình tốt nhất rồi. Bất quá, ta cảm thấy đắc không cần phải..., ta nhận thức cho chúng ta nên vậy lập tức tìm Matsumoto đàm nói chuyện.”

Cao Sơn Hạnh cẩn thận suy nghĩ thật lâu, liên tục gật đầu:”Đúng vậy, cái này án kiện xác thực tồn tại rất lớn lỗ thủng, ta ta sẽ đi ngay bây giờ thấy Matsumoto. Không có ý tứ, khuya hôm nay ngươi tạm thời trước ở nhà khách có thể chứ?”

“Không có sao, công tác quan trọng hơn.” Nhưng là ngươi xác định không cần mang ta lên sao?

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 10: Đại luật sư (3 năm trước)

Review Chương 10: Đại luật sư (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 10: Đại luật sư (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


424 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ