Chương 1: Yếu thế quần thể (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tám giờ tối đến chín điểm đối với một ít tại thành thị cuộc sống người mà nói là một cái rất xấu hổ thời gian, có gia đình người này sẽ đã muốn cơm nước xong xuôi, bắt đầu khoái hoạt hòa hợp gia đình cuộc sống, hoặc là bởi vì hài tử học tập thái độ chế tạo một ít bạo lực sự kiện.

Có nam nữ bằng hữu người, cái này điểm là tốt nhất điểm, vừa ở bên ngoài cơm nước xong xuôi, chuẩn bị nhìn một hồi điện ảnh, hoặc là tay trong tay tại bên đường công viên cửa hàng tản bộ, tiêu hóa hạ vừa rồi bỏ ăn.

Đối với thói quen sống về đêm người mà nói, vội vàng cách ăn mặc, gọi điện thoại, tìm kiếm buổi tối có thể cho mình mở tâm địa phương cùng người.

Cùng với nói xấu hổ, không bằng nói bi kịch, bi kịch thuộc về không có gia đình, không có nam nữ bằng hữu, hướng chín muộn năm đi làm chế, vẫn còn tăng ca người.

Tào Vân thân cao không tính là thấp, 1m76. Niên kỷ không tính lớn, hai mươi sáu tuổi. Thu vào không thấp, tướng mạo không tệ. Nhưng là hắn hoàn toàn tựu thuộc về cái này xấu hổ thời gian người.

Tào Vân đem chính mình điều khiển hai tay sáu thành mới ô tô đứng ở bên đường, tắt lửa, xuống xe. Một dãy bên đường ngừng đầy ô tô, Tào Vân cầm lấy một chiếc xe hơi kính chắn gió thượng hóa đơn phạt bỏ vào chính mình ô tô kính chắn gió thượng, bước về phía phố đối diện tiệm Internet. Hắn mới tiến vào tiệm Internet, một cỗ màu đỏ xe con dán xe của hắn ngừng đến ven đường, một vị cô nương xuống xe, nhìn hai bên một chút, đem Tào Vân trên ô tô hóa đơn phạt phóng tới chính mình trên ô tô.


Đều là xã hội người.

Tiệm Internet phụ cận có một chỗ trường đại học, lúc này đúng vậy đệ tử lên mạng giờ cao điểm, cả tiệm Internet tìm không thấy vài đài nhàn rỗi máy móc. Các học sinh gọi lấy bằng hữu hiệp trợ, đồng học trợ giúp, rất nghiêm túc đối đãi chính mình dưới sự khống chế mỗi một sân game online. Còn không có thành công bọn hắn tại game online trung tìm kiếm cảm giác thành tựu.

Kéo cửa ra, tạp âm cùng tuổi trẻ hormone hỗn hợp mùi đập vào mặt. Tào Vân mỏi mệt gãi gãi đầu phát, hướng quầy hàng muội tử cử động ra tay, đi đến một đài không có người máy móc trước, kéo ra cái ghế ngồi xuống. Hắn cũng không có ý định lập tức mở ra Monitor, hắn đã muốn 15 giờ không có nghỉ ngơi, thầm nghĩ ngồi vẫn không nhúc nhích.

Muội tử đưa lên băng Cola, Tào Vân nói lời cảm tạ, kéo ra dễ dàng kéo bình, đem không khỏe mạnh cacbon-axit đồ uống rót vào dạ dày, thân thể bốc lên Thư Sướng cùng thông thấu cảm giác. Thứ tốt, bất quá, thứ hai khẩu cũng không phải là tốt như vậy uống. Tào Vân cảm giác mình nên vậy cùng Cola công ty đề nghị thoáng một tý, ra sân khấu một ngụm trang Cola.

Khôi phục một ít tinh thần, Tào Vân thẳng lưng, thân thủ mở ra Monitor.


Chính mình bất quá hai tháng không có tới, đứng đầu trò chơi có hơn phân nửa chính mình không biết. Tào Vân không có hứng thú cũng không còn tinh lực đi học một cái mới trò chơi, yên lặng điểm mở quét mìn, một cái tay chống đỡ cái đầu, một cái tay nắm lấy con chuột. Đại ẩn ẩn tại thành phố, đại lẳng lặng nhộn nhịp, chỉ cần lòng yên tĩnh, tất cả địa phương đều là thanh địa.

Hai cục lôi quét xong, một gã nam tử vội vàng đi tới tiệm Internet, quầy hàng muội tử đứng lên thân thủ ý bảo, nam tử bước nhanh đi tới, kéo một đầu cái ghế ngồi xuống Tào Vân bên người.

Tào Vân miệng mở rộng xem màn hình vẫn không nhúc nhích, duy nhất động chỉ có hắn phải tay nắm chặt con chuột, hữu khí vô lực:”Lớp trưởng, ta phân phút đồng hồ mấy trăm vạn, chuyện gì vội vả như vậy, không nên đêm nay thấy ta?”

“Ta gặp đại phiền toái.” Lớp trưởng rút ra một điếu thuốc nhét vào Tào Vân mở ra trong miệng, đợi Tào Vân ngậm lấy yên miệng, cái bật lửa đốt:”Đồng học một hồi, ngươi không biết thấy chết mà không cứu sao?”

“Ta vừa mới nói, ta phân phút đồng hồ mấy trăm vạn, nhưng vẫn là đến.” Tào Vân hỏi:”Giết người?”

“Giết ngươi cái chim!”

Lớp trưởng là Tào Vân trường cấp 3 đồng học, là cao trung ba năm lớp trưởng, cho nên tất cả mọi người gọi hắn lớp trưởng. Lớp trưởng đồng thời cũng là nhà này tiệm Internet lão bản.

Tiệm Internet mặt tiền cửa hàng thuộc về một vị di dân châu Úc bác gái, lớp trưởng nhiều năm trước thuê rơi xuống mặt tiền cửa hàng, tiền thuê không thấp. Hai tháng trước, bác gái cháu trai từ bên trong đi ra, bác gái lại để cho lớp trưởng an bài cái công tác, lớp trưởng tựu an bài cháu trai đến tiệm Internet đương làm trông quán nét. Cũng chưa từng muốn đây là kế phản gián, cháu trai làm minh bạch tiệm Internet vận chuyển buôn bán hậu chủ động tạm rời cương vị công tác. Rất nhanh bác gái gọi điện thoại liên lạc lớp trưởng, rất uyển chuyển nói rõ chính mình muốn bắt trở lại mặt tiền cửa hàng ý tứ, hơn nữa ám chỉ nguyện ý giá thấp thu mua tiệm Internet máy móc.

Tào Vân ah xong một tiếng:”Đi, huynh đệ một hồi, ngày mai ta liền cho cho nàng gửi lưỡi dao.”

Lớp trưởng bất mãn:”Kéo ngươi trái trứng. Ta lật ra hợp đồng, chúng ta tổng cộng là ký kết hai lần hợp đồng, lần đầu tiên ba năm, lần thứ hai năm năm, hơn nữa hợp đồng bên trong ghi: ta có được ưu tiên thuê quyền, tiền thuê nhà hàng năm gia tăng 15%, phần thứ hai hợp đồng mới bắt đầu không đến một năm.”

“A!” Tào Vân nhổ ra một chữ:”Nếu như ta không có đoán sai, bên trong trái với điều ước điều lệ trung viết: nếu như ất phương thì ra là ngươi bỏ dở hiệp ước, hợp đồng, ngươi dự chi một tháng tiền thế chấp sẽ không lui. Nếu như giáp phương thì ra là bác gái ngưng hẳn hiệp ước, hợp đồng, nàng muốn bồi thường ngươi một tháng tiền thuê nhà.”

“Ta đi, làm sao ngươi biết?” Lớp trưởng kinh.


“Ta là luật sư, làm sao có thể không biết? Chủ thuê nhà hiệp ước, hợp đồng đều là do khai phát thương trải qua nhiều vị thâm niên pháp luật người thống nhất chế định, là tuyệt đối khuynh hướng chủ thuê nhà một cái Bá Vương hiệp ước, hợp đồng. Ngươi cái này tính toán tốt, phố đông có một mặt tiền cửa hàng, hộ cá thể theo thượng một cái thương hộ trong tay tốn hao mười vạn chuyển nhượng phí, thuê bốn năm. Bốn tháng hậu chủ thuê nhà đem mặt tiền cửa hàng thu trở về, bồi cho hộ cá thể một tháng tiền thuê, đón lấy lại có một hộ cá thể hao tốn mười vạn chuyển nhượng phí theo chủ thuê nhà cậu em vợ cầm trên tay đến bốn năm hợp đồng.” Tào Vân ngồi thẳng, chằm chằm vào màn hình bên cạnh quét mìn bên cạnh nói:”Giấy trắng mực đen, rành mạch, tất cả hộ cá thể tại ký hiệp ước thời điểm cũng biết trên hợp đồng có những này bất lợi điều khoản, nhưng là bọn hắn cảm thấy thế giới này có lẽ hay là nhiều người tốt. Đương nhiên, mặt khác, ngươi không đáp ứng điều kiện này, còn nhiều mà người đáp ứng điều kiện này.” Hoàng kim khu vực mặt tiền cửa hàng không cần phải quá tốt thuê, hiện tại không có năng khiếu lại không muốn làm công mọi người muốn lái cái điếm.

Tào Vân nói:”Hộ cá thể tìm được rồi luật sư chỗ, ta đem hợp đồng lấy tới xem xét, chỉ biết quan này tư đánh không được. Đầu tiên hợp đồng đặc biệt nói rõ không thừa nhận chuyển nhượng phí, chuyển nhượng phí thuộc về trước sau thương hộ chính mình hành vi. Cái này giống như World Cup trong lúc tại online mua cầu, oa, đột nhiên trúng ít lưu ý, hơn mười vạn. Trang web rất lễ phép nói cho ngươi biết, không có ý tứ, đánh bạc X là trái pháp luật, chúng ta sẽ đem tiền vốn lui về cho ngươi.”

“Ca.” Tào Vân buông con chuột, xem lớp trưởng:”Cái gì gọi là yếu thế quần thể? Ngươi mỗi tháng tinh khiết lợi nhuận năm sáu vạn, vẫn như cũ là yếu thế quần thể. Nếu như yếu thế quần thể sẽ không bị khi dễ, cái kia còn tên gì yếu thế quần thể?”

“Ngươi... Ngươi có ý tứ gì? Khi dễ ta đạp mã chính là nên vậy hay sao?” Lớp trưởng nộ.

Tào Vân đem thuốc lá bóp tắt, nghĩ một lát:”Cái gọi là yếu thế quần thể là tương đối mà nói, khai phát thương tại thành phố sở trước mặt là yếu thế quần thể, chủ sở hữu tại khai phát thương trước mặt là yếu thế quần thể, người thuê làm việc chủ trước mặt là yếu thế quần thể, thành phố sở làm việc chủ trước mặt là yếu thế quần thể. Ngươi việc này a... Cũng không phải cứ như vậy thất bại thảm hại, chủ yếu nhìn ngươi có hay không lương tri.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 1: Yếu thế quần thể (3 năm trước)

Review Chương 1: Yếu thế quần thể (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 1: Yếu thế quần thể (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


445 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ