Chương 143: Tại? Các ngươi lão bà mất rồi! (hai hợp một 4000 chữ)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme


Thu Nhân trực tiếp bị chụp áp tại trên xe. . . Một đường bị hộ tống hướng « Trán Hoa chi Luyến » chế tác công ty.

« Trán Hoa chi Luyến » chế tác công ty vừa lúc ở Thu Nhân vị trí thành thị.

"Đã đến."

Thay Thu Nhân người lái xe chính là Triệu Duyên Thanh, hắn đem chiếc xe này dừng ở một tòa văn phòng trước, xuyên thấu qua trong xe kính nhìn thoáng qua ngay tại xem xét điện thoại di động tin tức Thu Nhân.

"Phiền phức Triệu đội."

Thu Nhân buông xuống trong tay điện thoại di động, ngoài xe hai vị cục săn mộng thám viên mở cửa xe ra, Thu Nhân trực tiếp từ trên xe đi xuống sau ngẩng đầu, đỉnh lấy tí tách tí tách mưa nhỏ nhìn trước mắt văn phòng.

Mặc dù bây giờ Thu Nhân trên tay mang theo còng tay, nhưng chung quanh thám viên mỗi người dám lên trước đụng Thu Nhân.

Hiện tại Thu Nhân chính là trên thế giới nguy hiểm nhất ác mộng nguồn ô nhiễm, cũng chỉ có Triệu Duyên Thanh đem tay khoác lên Thu Nhân trên bờ vai, ra hiệu Thu Nhân tiếp tục đi lên phía trước.

Nhà này văn phòng tựa hồ trước đó rút lui qua, chỉ tiếc bị Thu Nhân điểm danh « Trán Hoa chi Luyến » nguyên tác giả cùng nó chế tác thành viên tổ chức liền không có may mắn như vậy.

Tại Triệu Duyên Thanh áp giải phía dưới, Thu Nhân một đường ngồi thang máy đi vào dữu hoa tạo mộng truyền thông công ty bản bộ, bản bộ bên trong một đám nhân viên công tác đều biểu lộ khẩn trương chờ lấy.

Bọn hắn cũng không phải sợ Ác Mộng chi Chủ tới chơi.

Ác mộng đối với thế giới này cư dân đến nói là rất xa xôi đồ vật, nếu là Thu Nhân dáng vẻ hơi dữ tợn điểm bọn hắn có thể sẽ sợ hãi.

Có thể Thu Nhân bộ dáng này không ngừng không dữ tợn còn rất làm người khác ưa thích, chân chính để bọn hắn sợ hãi còn là. . . Bên trên tới chơi, đặc biệt là cục săn mộng tra cương vị.

Cho nên so với Thu Nhân đứng sau lưng Thu Nhân Triệu Duyên Thanh, đối với những người này lực uy hiếp lớn hơn.

Bọn hắn suy nghĩ tự mình làm tác phẩm mặc dù có một ít tất sát chết ống kính, không đúng, có rất nhiều, nhưng cũng không có xúc phạm là điều lệ a, còn là bên trên đặc cách tại quan phương đài có thể thả cái chủng loại kia.

"Đã đến."

Triệu Duyên Thanh cũng nói không rõ ràng Thu Nhân muốn làm cái gì, nhưng hết thảy cùng « Trán Hoa chi Luyến » cái này mộng cảnh phó bản có liên quan Tạo Mộng Sư, đều đã bị tụ tập đến nơi này.

Thu Nhân liếc nhìn liếc mắt ở đây một đám « Trán Hoa chi Luyến » Tạo Mộng Sư, trong đó một vị Tạo Mộng Sư đang chuẩn bị hướng Thu Nhân chào hỏi lúc, từ trên người Thu Nhân tràn ngập ra hắc vụ đột nhiên bao phủ tại toàn bộ văn phòng.

Hắc vụ tán đi tất cả mọi người ở đây đều bởi vì hoảng sợ mà ngã ngồi trên mặt đất, có không ít Tạo Mộng Sư vội vàng sờ một cái trên người mình để cầu không có thiếu khuyết cái gì bộ phận.

Cũng may bọn hắn đều rất khỏe mạnh, ở đây trong mọi người cũng chỉ có Thu Nhân hôn mê đi.

"Tiểu hoa. . . Chúng ta mộng cảnh phó bản. . . Mặt ngoài làm sao biến đen rồi?"

Một vị Tạo Mộng Sư thoảng qua Thần đến đi sau hiện nhà mình công ty trấn xã chi bảo, « Trán Hoa chi Luyến » mộng cảnh hạt giống mặt ngoài bày biện ra đen nhánh ăn mòn.

"Là ác mộng ăn mòn, xong đời!"

Toàn bộ nội bộ công ty nháy mắt loạn thành một đoàn, nhưng Triệu Duyên Thanh lại mặt không biểu tình nhìn xem ác mộng ăn mòn dần dần bao phủ « Trán Hoa chi Luyến » mộng cảnh hạt giống.

Ở đây tuổi trẻ đám thám viên, còn có « Trán Hoa chi Luyến » chế tác tổ cùng nguyên tác giả nhóm lúc này trong lòng khả năng chỉ có một cái ý nghĩ.

Đó chính là. . . Tại? Các lão bà của ngươi mất rồi!

Bọn hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn Thu Nhân vị này đáng ghét Ác Mộng chi Chủ, đem ngàn vạn trạch trạch mối tình đầu Nữ Thần cho ô nhiễm hủ hóa sau đó ác cái kia rơi. . .

. . .

Trán Hoa chi Luyến cái này mộng cảnh phó bản nội bộ không gian vẫn còn lớn, không đơn thuần là một tòa thành thị, còn có rất nhiều nhân vật chính ra ngoài du lịch lúc 'Thánh địa' .

Làm Thu Nhân đi vào cái này mộng cảnh phó bản về sau tự động thay vào cái này mộng cảnh phó bản bên trong một cái thân phận.

Căn cứ Thu Nhân biết tình báo đến xem, cái thân phận này hẳn là thế giới này nam ba hoặc là nam số 4, tóm lại nhân vật thiết lập bên trên chính là một cái ăn quả đắng khôi hài nhân vật.

Nhưng cái này đều không có quan hệ gì với Thu Nhân. . .

Hiện tại Thu Nhân chính bản thân ở vào một trường học trên lầu chót, mái nhà biên giới đang đứng chính là cái này mộng cảnh phó bản hạch tâm, Trán Hoa chi Luyến tuyệt đối nhân vật nữ chính Asakawa Hana.

Thu Nhân cũng không hiểu China truyền bá yêu đương hậu cung hài kịch nhân vật nữ chính vì sao dùng chính là. . . Sát vách quốc gia tính danh, nhưng khả năng này chính là Nhị Thứ Nguyên đi

Mà bây giờ vị này nhân vật nữ chính đang đứng ở trường học tầng cao nhất biên giới. . .

"Mỗi ngày đứng tại mái nhà suy nghĩ muốn hay không nhảy đi xuống là ngươi nhân vật thiết lập sao? Hana tiểu thư. . ."

Thu Nhân nhìn xem vị này nhân vật thiết lập là đen dài thẳng nhân vật nữ chính bóng lưng, lên tiếng đánh vỡ khả năng này sẽ bị dùng thành nam nữ nhân vật chính gặp gỡ bất ngờ không khí tràng cảnh.

"Vốn là như vậy thình lình quấy rầy người khác ngược lại là rất phù hợp ngươi nhân vật thiết lập, nguyên. . ."

Asakawa Hana chuyển thân đang chuẩn bị đáp lại người sau lưng lúc, nàng phát hiện người trước mắt cũng không phải là nàng chỗ nhận thức bạn học, mà là cao cao tại thượng Tạo Vật Chủ.

Nhưng nếu như là Tạo Vật Chủ, nàng cũng nhất định phải phối hợp diễn kịch, bởi vì những thứ này Tạo Vật Chủ đi vào thế giới này, mặc kệ là dùng thân phận của mình cũng tốt, còn là thay vào thế giới này nam tính nhân vật thân phận cũng tốt, bọn hắn cũng đều là đến thể nghiệm kịch bản.

Khả năng còn là tốn rất nhiều tiền mua vé tiến đến thể nghiệm.

Cho nên làm nhân vật nữ chính nàng cũng nhất định phải có nhân vật nữ chính dáng vẻ, chỉ là Thu Nhân sau lưng tràn ngập hắc vụ nhắc nhở lấy vị này Hana tiểu thư. . .

Thu Nhân đồng thời không có mua vé còn là mạnh mẽ xông tới tiến đến chuẩn bị chơi miễn phí!

"Là. . . Những tên kia phái ngươi tới?"

Asakawa Hana tại ý thức đến Thu Nhân chân thực thân phận về sau, có chút nghiêng đi đầu của mình, nàng bên trái sợi tóc cúi tại chính mình trên khóe miệng, giờ khắc này ánh mắt của nàng hơi dao động một cái giống như là tại do dự.

Có thể nàng tựa hồ còn là hạ quyết tâm.

"Động thủ đi." Nàng nói.

"Động thủ làm cái gì?" Thu Nhân biết rõ còn cố hỏi.

"Giết chết ta cùng ta Tạo Mộng Sư, chung kết cái này không thú vị không có ý nghĩa thế giới."

"Cái này có chút khó khăn." Thu Nhân nhìn trước mắt vị này mộng cảnh hạch tâm nói "Ta đúng là trong miệng ngươi 'Tên kia' phái tới, nhưng ta phương thức xử lý. . . Nói như thế nào đây, so sánh tiết kiệm tài nguyên một chút."

Một cái cấp A mộng cảnh hạt giống, cái này đặt ở Thu Nhân chỗ thế giới nhưng là muốn hoa cử quốc chi lực kiến thiết, cứ như vậy hủy đi không khỏi cũng quá đáng tiếc.

"Tiết kiệm tài nguyên phương pháp?"

Asakawa Hana tại hơi sững sờ trong lúc đó, nàng cảm giác được một cỗ lực lượng tại sau lưng nàng đẩy một cái, nương theo lấy Thu Nhân nhẹ tay nhẹ một nắm, nàng bị từ phía trên đài biên giới cho kéo về, sau đó nhấn tại trên một cái ghế.

"Đầu tiên đến nói chuyện ngươi đối với mình Tạo Vật Chủ không hài lòng nguyên nhân, ta có lẽ có thể giúp ngươi cải biến tình cảnh hiện tại. . ."

Thu Nhân cũng trống rỗng lôi ra một cái ghế tại đối diện nàng ngồi xuống.

"Bất mãn nguyên nhân. . ." Nàng dùng nhỏ không thể tìm ra biên độ than nhẹ một tiếng, tầm mắt như cũ tại hai bên không ngừng dao động "Ngươi xem qua chúng ta thế giới này tiến triển sao?"

"Nhìn qua một chút, đăng nhiều kỳ thời gian dài tới hai năm, trong lúc đó không gián đoạn đổi mới. . . Ta nhớ được phong bình dần dần đi thấp nguyên nhân là vì kịch bản còn có thể tiếp tục, không ngừng thêm nhân vật nữ đúng không?"

Thu Nhân ngồi trên xe trong lúc đó còn là hiểu qua bộ tác phẩm này một chút nội tình.

Cái này tác phẩm bên trong nhân vật nam chính hậu cung có thể nói là toàn tác phẩm bên trong nhiều nhất, đăng nhiều kỳ thời gian hai năm rưỡi bên trong bây giờ trong hậu cung muội tử đã nhiều đến hai mươi hai người, đều có thể làm một cái cỡ nhỏ rút thẻ trò chơi.

Kịch bản mở ra đến nói đơn giản cũng chính là cùng nhân vật nữ gặp gỡ bất ngờ, đơn giản nam chính công lược nhân vật nữ, công lược xong sau chính là cùng một đống nhân vật ở giữa tu la tràng, tu la tràng xong sau lại gặp gỡ bất ngờ mới nhân vật nữ.

"Ta nghĩ lấy ta kể trên thảo luận tuần hoàn, bộ này kịch còn có thể lại nối tiếp hơn mấy năm thời gian. . . Như vậy thân là chính phái chính cung thủ tịch nữ chính Asakawa Hana tiểu thư, ngươi lại là tại sao đối với mình người sáng tạo bất mãn đâu? Chẳng lẽ là bởi vì nàng cấu trúc quá nhiều nhỏ Bitch tới gần ngươi ưa thích nhân vật nam chính rồi?"

Đây là Thu Nhân nghĩ tới cái thứ nhất lý do, đảng tranh nha, Harem thường thấy nhất xung đột. . . Không có cái này trên cơ bản cũng viết không được Harem.

Căn cứ Thu Nhân hiểu rõ thân là nữ chính Asakawa Hana nàng sân nhà kịch tập cũng liền trước mười tập cùng đằng sau một chút số tập, tên gọi tắt chính là nàng cùng nam chính tầm đó hỗ động phát đường tập.

Lại cái khác số tập liền tất cả đều là nàng ăn quả đắng số tập, thân là nhân vật nữ chính thấy nhân vật nam chính cùng cái khác nhỏ Bitch giày vò cùng một chỗ ăn dấm dáng vẻ, đương nhiên cũng là khán giả thích nhất nghe vui mừng bộ phận.

"Như lời ngươi nói những cái kia nhỏ Bitch. . . Kỳ thật. . . Tất cả đều là ta vai trò." Asakawa Hana nói ra chính mình chân thực nỗi khổ tâm.

"A?"

Lúc này đến phiên Thu Nhân nghiêng đầu, Asakawa Hana như cũ tại dùng đầu ngón tay vòng quanh tóc của mình nhờ vào đó để phát tiết trong lòng mình buồn khổ.

"Ngươi là Tạo Mộng Sư còn là Ác Mộng chi Chủ?" Nàng hỏi.

"Cả hai đều là. . ."

"Đã ngươi cũng là Tạo Vật Chủ, liền rõ ràng chúng ta xử lý có bản thân nhân cách nhân vật là có cực hạn, tại ta chỗ này trước bốn cái nhân vật bọn hắn đều có chính mình độc lập nhân cách, lại sau này nhân vật liền tất cả đều là để ta tới. . . Chiếu cố."

Asakawa Hana nói xong Thu Nhân chú ý tới nàng con ngươi nhan sắc hơi biến một cái.

Mộng Cảnh Ý Thức được trao cho cái nào đó nhân vật cũng không thể dùng 'Vai diễn' hoặc là 'Đóng vai' để hình dung, mà là nương theo lấy thời gian dời đổi bọn hắn liền thật biến thành nhân vật này.

Cho nên tại Tạo Mộng Sư giới kiêng kỵ lớn nhất, chính là để Mộng Cảnh Ý Thức thời gian dài đảm nhiệm nhiều cái nhân vật.

Cấp A Mộng Cảnh Ý Thức còn tốt, gánh chịu hai đến ba cái nhân vật nhân cách còn có thể xử lý qua được tới.

Có thể trước mắt « Trán Hoa chi Luyến » chỗ cấu trúc ra nhân vật nữ đến xem, vị này Asakawa Hana tiểu thư trên thân gánh chịu gần hơn mười kéo dài nhân cách, chuyện này đối với nàng mà nói đã là tại siêu phụ tải vận chuyển.

Bình thường Mộng Cảnh Ý Thức khả năng đã sớm bởi vì nhiều tầng nhân cách phân liệt chứng mà hỏng mất.

Nàng xem ra đang ráng chống đỡ, nhưng như cũ tại thừa nhận tra tấn, cảm giác tựa như là thân thể của mình bị xé nứt thành nhiều cái khối vụn, lại bị khâu vết thương cho vá lại đồng dạng.

"Cho nên ngươi tố cầu thị để cố sự này hoàn tất? Để nguyên tác giả không muốn lại thêm nhân vật mới rồi?" Thu Nhân suy đoán Asakawa Hana mục đích.

"Yêu cầu của ta là đem những cái kia dư thừa nhân vật nữ cho triệt để thanh trừ hết!"

Asakawa Hana nói đến đây lúc đột nhiên che lấy trán của mình biểu lộ nhìn xem có chút thống khổ, đây cũng là nàng cái khác nhân cách tại ảnh hưởng lẫn nhau.

Ngươi còn nói ngươi không ngại những cái kia nhỏ Bitch đâu, cái này còn không phải muốn đem những cái kia đoạt nhân vật nam chính nhỏ Bitch cho triệt để đuổi tận giết tuyệt sao?

"Ngươi Tạo Vật Chủ xác thực sẽ không đồng ý yêu cầu này, mà lại tác phẩm cứ như vậy hoàn tất, công chúng nhiệt độ cũng sẽ giảm xuống, năng lượng cung cấp không đủ có thể sẽ để ngươi xuất hiện đói bụng tình trạng."

"Cho nên ta hi vọng ngươi có thể kết thúc đây hết thảy." Asakawa Hana chỉ là triệt để đưa nàng cho kết thúc.

"Không muốn thử bàn lại một lần yêu đương sao?"

Thu Nhân nói ra để sắc mặt của nàng trở nên càng thêm u ám tới.

"Ngươi biết không? Bị Tạo Mộng Sư khu sử nhiều năm như vậy, lấy các loại nhân vật thiết lập nhân vật thể nghiệm cái gọi là yêu đương hài kịch kịch bản, ta đã bắt đầu ở đối với 'Yêu đương' cái từ này buồn nôn, hoặc là nói là bản năng chán ghét!"

"Chính là cái này nhân vật thiết lập, vô cùng thích hợp. . ." Thu Nhân lẳng lặng nghe vị này Asakawa Hana tiểu thư cái kia mang theo lãnh đạm nhưng lại tràn ngập chán ghét ngữ điệu.

"Thích hợp? Ta nói thẳng Tạo Vật Chủ! Mặc kệ ngươi lại cho ta nhét cái gì nhân vật thiết lập, coi như lại nhiều thêm cái gì nam tính nhân vật! Ta cũng sẽ không lại phối hợp ngươi diễn cái gì đáng chết yêu đương hài kịch!"

Tiếng nói của nàng vừa dứt, Thu Nhân đầu ngón tay đột nhiên chống đỡ tại trên trán của nàng, từ Thu Nhân trên đầu ngón tay tràn ra hắc vụ không ngừng tuôn hướng trong cơ thể của nàng.

Rất nhanh Asakawa Hana phát hiện trong đầu của mình ầm ĩ thanh âm dần dần biến mất không thấy gì nữa.

Những thứ này cái khác nhân vật nữ nhân cách âm thanh Nemoto là không biết ngày đêm tại trong óc nàng không ngừng lặp lại vang lên, loại cảm giác này đã nhanh đem nàng bức cho điên, hiện tại khó được nhất thời yên tĩnh ngược lại để nàng có chút không thích ứng.

Cái này giống một ngôi nhà bên trong có mười bảy cái tuổi nhỏ muội muội trưởng tỷ, cuối cùng để trống một ngày một mình đi ra ngoài nhìn xem điện ảnh đi dạo phố, không cần lại chiếu cố trong nhà những hùng hài tử đó.

"Ngươi. . . Thanh trừ hết các nàng?"

"Chỉ là để các nàng tạm thời lâm vào ngủ say, ngươi làm cấp A Mộng Cảnh Ý Thức xác thực không có cách nào điều khiển quá nhiều nhân cách, vậy ngươi có nghĩ qua tiến hóa đến cấp S về sau đâu?" Thu Nhân cho ra vị này Asakawa Hana tiểu thư một cái chưa hề nghĩ tới con đường.

"Làm sao có thể. . . Đây là liền ta thời kỳ toàn thịnh đều làm không được sự tình." Asakawa Hana không chút suy nghĩ qua khả năng này.

Nàng chỉ thời kỳ toàn thịnh chính là « Trán Hoa chi Luyến » nhiệt bá đoạn thời gian kia, đại khái là tại một năm trước. . . Hiện tại « Trán Hoa chi Luyến » nhiệt độ đã triệt để suy yếu, chỉ là tại dựa vào không ngừng bước phát triển mới nhân vật nữ kéo dài hơi tàn thôi.

"Có lẽ một cái căn cứ vào « Trán Hoa chi Luyến » cấu trúc một cái mới yêu đương cố sự, có thể để các ngươi lần nữa toả sáng hoàn toàn mới sức sống đâu?" Thu Nhân nói.

"Đây là không có khả năng sự tình! Nếu là ngươi dựng lại một cái chuyện xưa mới, có lẽ có như vậy một chút xíu khả năng, nhưng nhiều năm như vậy sinh ra quá nhiều cùng chúng ta sinh hoạt tương tự mộng cảnh, dùng các ngươi Tạo Vật Chủ đến nói chính là thị trường đã bão hòa công chúng đã chán ghét, tại cái này dàn khung trói buộc xuống lại thế nào bện cũng không có khả năng lại đạt tới phía trước độ cao!"

Asakawa Hana tựa hồ đối với thế giới hiện thực công chúng thị trường cũng có sự hiểu biết nhất định.

« Trán Hoa chi Luyến » sở dĩ có thể lửa chính là nó là cái thứ nhất làm liều đầu tiên sân trường yêu đương hậu cung hài kịch đề tài, nhưng thời gian hai năm rưỡi đi qua, cùng phong hòa cách tân tương quan tác phẩm đã tại trên thị trường xuất hiện không biết bao nhiêu.

Bản thân đề tài đã nát đường phố dưới tình huống, cần phải một lần nữa khác mưu đường ra mới đúng.

"Ta ngược lại là cảm thấy còn có đào móc tiềm lực, tỷ như ta hiện tại vai trò vị này Kichigen bạn học." Thu Nhân nói.

"Hắn?"

Asakawa Hana lộ ra không hiểu biểu lộ, không hiểu qua đi là có một tia tức giận.

"Ngươi muốn cho ta thích hắn? Ta liền ta đồng tộc, là các ngươi chỗ nam chính đều là tại gặp dịp thì chơi, hắn cho dù chết cũng không có khả năng! Mà lại ta dù không phải là các ngươi Tạo Vật Chủ, nhưng vô cùng rõ ràng! Loại này yêu đương hậu cung hài kịch bên trong để nhân vật nữ chính thích nam số 4 hạ tràng là cái gì!"

Asakawa Hana làm một vị cao tuổi hậu cung nữ chính, nàng từng vô số lần từ yêu thích bộ tác phẩm này công chúng cùng fan hâm mộ trên thân hấp thu qua rất nhiều phẫn nộ cảm xúc.

Một bộ phận là Asakawa Hana chân ái tại giận mắng tác giả cả ngày để nhà mình nữ chính ăn quả đắng, một bộ khác phần là Asakawa Hana hơi cùng nam hai nam ba hoặc là người qua đường nam nhân vật hơi đi vào một điểm, nàng cũng sẽ thu được đến từ công chúng lượng lớn mặt trái năng lượng.

Mà Thu Nhân hiện tại đóng vai nhân vật là nam số 4 Kichigen, định vị chính là một cái u ám quái gở bị mọi người chỗ giễu cợt khôi hài nhân vật.

Asakawa Hana biết tại thiết lập bên trong vị này Kichigen bạn học là yêu thầm chính mình.

Thu Nhân nếu để cho cái này nam số 4 NTR rơi nam chính, để nàng cùng cái này nam số 4 tiến tới cùng nhau. . . Sợ không phải « Trán Hoa chi Luyến » chỉ còn lại đám fan hâm mộ biết toàn bộ xù lông đem chế tác tổ cho vén.

"Cho nên ngươi muốn tạm thời vứt bỏ rơi Asakawa Hana cái này nhân vật nữ chính thân phận, đương nhiên ta sẽ không lại cho ngươi mới thêm nhân cách, ngươi liền lấy hiện tại nhân cách đóng vai thân phận mới là được, đến nỗi Asakawa Hana vị này nhân vật nữ chính, liền để nàng trở lại nhân vật nam chính bên người, tiếp tục để nhân vật nam chính trải qua để Kichigen bạn học ao ước hậu cung sinh hoạt là được."

"Cái kia Gen bạn học đâu? Ngươi định cho hắn khác mở một cái hậu cung?" Asakawa Hana hỏi.

Nhưng nàng vấn đề này lại làm cho Thu Nhân trên mặt lộ ra rất phù hợp vị này. . . Gen bạn học nhân vật thiết lập cười khổ.

"Có ít người đời này đem hết toàn lực theo đuổi, tiêu hết đời này hết thảy vận khí, cũng không có cách nào để một cái nữ hài tử thích hắn, lại thế nào khả năng mở hậu cung đâu?" Thu Nhân nói.

Asakawa Hana nghe đến đó ngơ ngẩn, nàng nhìn xem Thu Nhân cái kia mang theo mất tinh thần khuôn mặt, trong lúc nhất thời thậm chí coi là đứng ở trước mặt mình chính là vị kia hối hận khôi hài nhân vật.

"Được rồi, thân phận mới ta đã sắp xếp ổn thỏa cho ngươi, trong lúc này mời ngươi chịu đựng chính mình 'Cực đoan chán ghét yêu đương và cùng người trò chuyện' ý nghĩ, bởi vì một khi có mảy may dao động vậy cái này cố sự ta liền chỉ có thể để nó đi hướng kết cục."

Thu Nhân trong lúc nói chuyện Asakawa Hana còn nghĩ đuổi theo nàng hỏi chút gì, có thể trong chốc lát trước mắt nàng tràng cảnh xuất hiện đột biến.

Tràng cảnh trực tiếp từ trường học sân thượng chuyển biến làm một cái trống rỗng trong phòng học.

Nàng đây là đã bị ấn lên thân phận mới rồi?

Asakawa Hana nhìn xem trên người mình cách ăn mặc, phát hiện vẫn là chính mình chỗ liền đi học học viện đồng phục, chỉ là tính danh cải biến. . .

Chuyện xưa mới, có thể nàng duy trì lấy cái này hận đời tang đến cực hạn. . . Đối với tất cả mọi người lãnh đạm không thôi tính cách, thật có thể đảm nhiệm nhân vật nữ chính sao?

Phải biết Asakawa Hana ban sơ nhân vật thiết lập thế nhưng là sắc hệ nhỏ Ác Ma học tỷ nhân vật thiết lập, nhưng cái này nhân vật thiết lập cùng nàng chân thực chính mình chênh lệch quá xa.

Mà bây giờ. . . Nàng chỉ cần đóng vai chính mình liền đầy đủ, tên kia chỗ cấu trúc chuyện xưa mới biết làm sao triển khai?

Asakawa Hana mang theo cái này nghi hoặc mê hoặc bắt đầu đóng vai lên chính mình.

Mời các bạn đọc truyện của Văn Sao Công. Truyện mới lạ, siêu hay
Phó Bản Của Ta Lưu Hành Toàn Cầu

Review Chương 143: Tại? Các ngươi lão bà mất rồi! (hai hợp một 4000 chữ) - Phó Bản Của Ta Lưu Hành Toàn Cầu

Review truyện Phó Bản Của Ta Lưu Hành Toàn Cầu

Truyện Phó Bản Của Ta Lưu Hành Toàn Cầu Review


773 | 20 148 chương


Đọc truyện Phó Bản Của Ta Lưu Hành Toàn Cầu

Phó Bản Của Ta Lưu Hành Toàn Cầu