Chương 4: Trái Ác Quỷ khai phát đa dạng hóa

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ngày kế tiếp sáng sớm, chân trời vừa mới cá để lộ ra bụng Chaos liền đến đến phía sau núi dưới vách núi đá, tiếp tục thường ngày khai phát Goru Goru no Mi.

Hai tay đối mặt đất cách không một trảo, phương viên mười mét dưới nền đất, nếu có hoàng kim lời nói tất cả đều phá đất mà lên, lơ lửng tại Chaos trước mặt như cánh tay thúc đẩy.

Tâm niệm vừa động những này hoàng kim biến thành đao thương kiếm kích các loại mười tám loại vũ khí, cũng hoặc là áp súc chia ra thành châm nhỏ nhỏ như vậy, như con đánh bay vụt ra ngoài, dễ như trở bàn tay liền có thể xuyên qua nham thạch cùng xung quanh cây cối.

Cái này thuộc về cứng đờ hoàng kim.

Ngay sau đó tất cả hoàng kim hợp hai làm một, có chừng một mét hình lập phương nhiều như vậy, phân lượng rất đủ!

Có thể nói là cả tòa đảo toàn bộ hoàng kim, ba năm này bị Chaos thu thập tốt chôn ở chỗ này.

Tại Chaos điều khiển hạ bắt đầu biến mềm hoá bắt đầu, hình thành một cây tráng kiện hoàng kim rắn độc, quấn lấy một cái cây càng thu càng chặt, cuối cùng xoạt xoạt một tiếng cây gãy mất.

Loại năng lực này liền cùng Magneto siêu năng lực không sai biệt lắm, chỉ bất quá Chaos điều khiển chính là hoàng kim.

Năng lực mạnh thì có mạnh, chỉ là xây dựng ở có hoàng kim tình huống dưới.

Hắn hiện tại còn không cách nào bằng không chế tạo hoàng kim, cũng hoặc là đem một loại vật thể chuyển hóa thành hoàng kim, chỉ có thể đem thể chất biến thành hoàng kim, cũng hoặc là điều khiển đã có phạm vi hoàng kim.

Liền xem như bản kịch tràng bên trong Gold Emperor, dù là đã Trái Ác Quỷ thức tỉnh, cũng vô pháp từ không sinh có chế tạo ra hoàng kim.

Có lẽ khai phát đến cấp độ càng sâu mới có thể.

Hoàng kim rắn độc tại Chaos điều khiển dưới, phảng phất có được sinh mệnh.

Trên mặt đất giống rắn đồng dạng bò sát vặn vẹo, mềm như không xương căn bản cũng không giống cứng đờ như thế cứng rắn, hiện tại là lưu động mềm hoá.

Tay phải vừa nhấc, hoàng kim rắn độc đứng thẳng bắt đầu sinh ra biến hóa, cuối cùng cứng đờ áp súc thành dài ba mét Phương Thiên Họa Kích, Chaos nắm trong tay tùy tiện múa vài vòng, cát bay đá chạy mặt đất rất dễ dàng liền bị xé rách.

Hướng không trung vẩy lên, Phương Thiên Họa Kích bắt đầu chia hóa biến thành một thanh đem hoàng kim trường kiếm, dựng đứng tại Chaos phía sau mang theo tiếng xé gió hãm sâu xa xa trên vách núi đá.

Chiêu này có chút giống Vàng Óng Ánh Gilgamesh Gate of Babylon.

Công kích từ xa xem như có.

Đợi ngày sau thức tỉnh Busoshoku, lực công kích sẽ càng khủng bố hơn, kết hợp Kenbunshoku chỉ đâu đánh đó!

Cuồng oanh loạn tạc một hồi, Chaos tay phải đè ép tất cả hoàng kim trường kiếm bao quanh thân thể chuyển động, tại một trận kim qua thiết mã tiếng va chạm bên trong, mấy cái hoàng kim trường kiếm bắt đầu mềm hoá hợp hai làm một, từ đầu đến chân dán vào Chaos thân thể lan tràn đến đầu bộ.

Vẻn vẹn chỉ là hai ba cái hô hấp, Chaos liền kín không kẽ hở mặc vào hoàng kim chiến giáp.

Cực kỳ giống Avengers 4 bên trong Iron Man Nano chiến giáp.

Vừa đi vừa về đi hai bước cũng không có cái gì không hài hòa địa phương, chỉ vì trên thân bộ này hoàng kim Chaos muốn mềm liền có thể mềm, cho nên không tồn tại lấy khớp nối cứng ngắc.

"Hưu ~ "

Biến mất tại nguyên chỗ xuất hiện tại ba mét có hơn, Chaos một quyền nện ở một viên to bằng bắp đùi trên cành cây, theo tiếng tạch tạch cái kia rậm rạp đại thụ ầm vang đứt gãy sụp đổ.

Tay phải mu bàn tay hoàng kim nhúc nhích lan tràn thành một thanh hoàng kim trường kiếm, đối đứt gãy thân cây một bổ, dễ như trở bàn tay liền chém thành hai đoạn.

Công kích từ xa, mặc vào hoàng kim chiến giáp, lại thêm có thể tùy ý cải biến vũ khí, thì tương đương với công phòng nhất thể, mặc kệ là cận chiến vẫn là viễn trình đều không có gì đặc biệt nhược điểm.

Tại mặc vào hoàng kim chiến giáp thời điểm, Chaos bản thân cũng có thể biến thành người tí hon màu vàng, bởi như vậy liền là song trọng phòng ngự, tương lai nếu là học được Tekkai cùng Busoshoku, cái kia lực phòng ngự tuyệt đối là tiêu chuẩn.

Trên thân hoàng kim chiến giáp bắt đầu co vào, Chaos nâng lên hai tay nắm chặt lại, sau đó hít thở sâu một hơi.

Tiếp lấy kỳ tích phát sinh, Chaos thân thể bắt đầu cách mặt đất thăng không, cuối cùng đứng tại mười mét giữa không nhìn xem cảnh sắc chung quanh, khóe miệng nứt đến bên tai hiển nhiên tâm tình rất không tệ.

Dù cho không có học được Geppou, hắn cũng có thể nương tựa theo điều khiển hoàng kim để đạt tới phi hành.

Nhớ ngày đó mới xuất hiện ý nghĩ này, đồng thời đi lúc tu luyện, không cẩn thận mỗi ngày đều sẽ tự do rơi xuống đất từ không trung nện xuống, cái loại cảm giác này tựa như tại xiếc đi dây.

Rất tơ lụa!

Oanh ~

Sóng gió quét sạch Chaos tăng thêm tốc độ, cấp tốc biến mất tại bầu trời đi vào rừng rậm mặt sau, lại nhất phi trùng thiên đứng ở trên tầng mây, bốn phía rộng lớn vô biên mây trắng vờn quanh, để Chaos nhắm mắt lại giang hai tay ra, phảng phất ôm ấp lấy toàn thế giới.

Hoàng kim chiến giáp lan tràn đến bàn chân cuối cùng hình thành một thanh hoàng kim cự kiếm, Chaos dẫm lên trên hưu một cái biến mất tại trong đám mây trắng, cũng không lâu lắm từ một phương hướng khác trong mây trắng thoát ra, trong lúc nhất thời mập mạp mây trắng kẹo đường thủng trăm ngàn lỗ, khắp nơi đều là Chaos phi hành tạo thành cái hố.

Trong truyền thuyết ngự kiếm phi hành, cứ như vậy đạt thành.

Đây cũng là Chaos vì sao có dũng khí muốn ra biển nguyên nhân, bởi vì phi hành có thể gia tăng không ít sinh tồn tỷ lệ.

Không biết bay, trên biển cả đều không có cảm giác an toàn!

"Oa!"

"Thoải mái!"

Chaos tùy ý cười lớn, loại này tự do tự tại phi hành, phảng phất chim nhỏ có được toàn bộ thiên địa cảm giác, thật sự là quá sung sướng.

Hoàng kim cự kiếm bắt đầu mềm hoá lan tràn đến phía sau, Chaos tự do rơi xuống đất hướng về bích lam bao la hùng vĩ mặt biển rơi đi, nhưng chỉ là hai cái hô hấp Chaos phía sau liền xuất hiện hai phiến to lớn cánh chim màu vàng, theo đập động cuốn lên sóng gió, Chaos tựa như Hoàng Kim Điểu người đồng dạng trên không trung chập trùng.

Lần nữa nhất phi trùng thiên đứng ở đỉnh mây phía trên, hoàng kim cánh chim huyễn hóa thành một thanh đem lớn chừng bàn tay mini hoàng kim tiểu kiếm, như là đạn mang theo tiếng xé gió, cuối cùng hình thành vàng óng dòng lũ tại tầng mây bên trong bay vụt.

Chaos hai chân hạ đều có một viên hoàng kim tiểu kiếm, tâm niệm vừa động xung quanh lít nha lít nhít hoàng kim trường kiếm vờn quanh, hình thành phong bạo quấn quanh xoay tròn, nhất thời kim qua thiết mã tiếng va chạm, ngăn không được để cho người ta nhiệt huyết sôi trào.

Tùy ý làm bậy tại tầng mây bên trong tiến hành khai phát, không sai biệt lắm sau một tiếng Chaos vật rơi tự do hướng về hòn đảo rơi xuống, thể lực tiêu hao hơn phân nửa mệt cũng không nhẹ.

Cách mặt đất ba thước chậm rãi rơi xuống đất, trên người hoàng kim chiến giáp tróc ra đập xuống đất, trọng lượng còn không nhẹ!

Bất quá hắn cũng sớm đã thích ứng.

Đáng tiếc ở trên đảo cũng chỉ có như thế điểm hoàng kim, không phải mỗi ngày mặc chỉ là đi đường đều tương đương với phụ trọng tu luyện.

Ngay tại chỗ ngồi xếp bằng tay phải đối trước mặt hoàng kim vung lên, bắt đầu nhúc nhích biến thành cả người cao tại 1. 7 mét người tí hon màu vàng, ở dưới sự khống chế của hắn người tí hon màu vàng liên tiếp lật lộn ngược ra sau cùng nhảy vọt, còn làm một lần tập thể dục theo đài.

"Hoàng Kim chiến sĩ."

Đây là Chaos chế tạo ra hoàng kim phân thân, linh cảm nơi phát ra Doflamingo Black Knight.

Giống hoàng kim chiến giáp, ngự kiếm phi hành, Gate of Babylon các loại, đều là Chaos mượn nhờ người khác ý nghĩ, tỉ như Iron Man, Magneto, Gilgamesh, Doflamingo những này.

So sánh nguyên tác Tesoro buồn tẻ khai phát, Chaos càng thêm đa dạng hóa.

Tỉ như ngự kiếm phi hành những này, Tesoro cũng không có nghĩ tới.

Đây chính là tư duy cùng tưởng tượng chênh lệch.

Dù sao Trái Ác Quỷ dựa vào liền là tưởng tượng lực, chỉ cần hơi có chút cơ sở, như vậy một chút tưởng tượng liền sẽ biến thành chân thực.

Bất quá một chút không thực tế, không có một chút căn cứ cùng cơ sở ý nghĩ, chỉ là trong kính thủy nguyệt không có khả năng đạt thành.

Tại Chaos điều khiển dưới, Hoàng Kim chiến sĩ ngồi các loại độ khó cao động tác, nhưng cẩn thận quan sát liền sẽ phát hiện không phải như vậy cân đối, còn không cách nào cùng Doflamingo Black Knight so sánh.

Các loại Chaos đem chiêu này khai phát đến như là mình bình thường, đến lúc đó xông xáo biển cả đều không cần tự thân xuất mã, các loại địch nhân liều mạng đánh bại Hoàng Kim chiến sĩ về sau, kết quả phát hiện đây chỉ là Chaos viễn trình điều khiển hoàng kim, đến lúc đó mặt nhất định là xanh.

Bất quá chiêu này có rất lớn khuyết điểm, cái kia ngay tại lúc này còn không phải rất cân đối, cũng không thể rời đi Chaos mười mét, chỉ cần vượt qua phạm vi này liền không cách nào điều khiển.

"Nếu là đã thức tỉnh Kenbunshoku tốt biết bao nhiêu!"

Chaos thở dài, hắn chiêu này nếu như kết hợp Kenbunshoku, đến lúc đó Kenbunshoku cảm giác khoảng cách có bao xa, đoán chừng liền có thể điều khiển bao xa.

Rõ rệt bởi vì xuyên qua dẫn đến linh hồn đều tẩy lễ, nhưng ba năm ở giữa vẫn là không có thức tỉnh.

Đây là tẩy lễ về sau, nếu như không có tẩy lễ, bằng vào đời trước thiên phú muốn tới ngày tháng năm nào tài năng đạt đến thành tựu hiện tại.

Bực mình!

Mặt khác liền là Geppou, dù là Chaos có thể thông qua hoàng kim để đạt tới phi hành, nhưng Chaos hạ quyết tâm nhất định phải học được.

Vạn nhất ngày nào mất đi Goru Goru no Mi, cũng hoặc là không có hoàng kim nhưng điều khiển, hắn cũng có thể bằng vào Geppou gia tăng không ít sinh tồn suất.

Đây là nguyên tắc tính vấn đề.

Không vẻn vẹn chỉ là Geppou, Chaos còn muốn đem Rokushiki toàn bộ học được, thậm chí là thức tỉnh Seimei Kikan.

Thể thuật cái này một khối tuyệt đối không thể đem thả xuống, việc quan hệ kháng đánh năng lực, sức khôi phục, lực bền bỉ, tố chất thân thể các loại.

Nhìn chung One Piece thế giới hệ thống sức mạnh, thể thuật là trọng chi lại trọng. .

Truyện #Lão Bà Ta Là Học Bá tình tiết nhẹ nhàng hài hước, có chút ấm áp :D Lão Bà Ta Là Học Bá
One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử

Review Chương 4: Trái Ác Quỷ khai phát đa dạng hóa - One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử

Review truyện One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử

Truyện One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử Review


2,868 | 1 584 chương


Đọc truyện One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử

One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử