Chương 37: Hải tặc vòng thật mẹ nó loạn!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Khách nhân, cà phê của ngài, hoa quả và các món nguội cùng mới nhất đồng thời tin tức báo."

Quần đảo Sabaody, cả tòa đảo từ nhiều khỏa đại thụ cấu thành, mặt đất liền là rễ cây, sẽ từ mặt đất toát ra bọt khí.

Ở vào Grand Line ở giữa Red Line phía trước.

Là một tòa vị trí địa lý cực kỳ trọng yếu hòn đảo, mặc dù rất xinh đẹp phồn hoa, nhưng vẫn như cũ tuần hoàn theo Hải tặc giới cơ bản nhất chuẩn tắc mạnh được yếu thua.

Ngay tại toà đảo này phía dưới 10 km, thì là Gyojin-tō.

Cùng Sky island đồng dạng, là tràn ngập kỳ tích.

Số 1 cây đước khu vực, một nhà năm tầng lộ thiên quán cà phê bên trong, Chaos ngồi trên sân thượng trên đồng cỏ, đang tại hưởng thụ lấy trà chiều.

1 đến số 29, chủ yếu là nhân khẩu buôn bán cửa hàng, nhân khẩu đấu giá hội, phạm pháp khu vực các loại.

Chaos ngồi tại ô mặt trời dưới trên ghế, bưng lên phục vụ viên đem thả xuống cà phê, nhấp một ngụm nhìn phía dưới trên đường phố lui tới Hải tặc.

Khu vực này cùng Mock Town không sai biệt lắm, trên đường cái một lời không hợp liền rút đao, đại bộ phận đều là đến từ Tứ Hải Hải tặc.

Hôm qua hắn cũng không có tìm được Bianca, cho nên tốn hao một chút thời gian liền đến đến Quần đảo Sabaody.

Hắn ở chỗ này ngồi một cái giờ đồng hồ, đã nhìn thấy trên đường có Hải tặc sống mái với nhau ba lần, chết mất hoặc bị bắt Hải tặc ác ôn cao tới hơn một trăm vị.

Tiểu thâu, nhục mạ, sát thương cướp đoạt, khi nam phách nữ những này càng là chuyện thường ngày.

Luận xui xẻo nhất vẫn là những cái kia sống mái với nhau thua Hải tặc, hiện tại khả năng liền tại đấu giá hội bên trong chờ đợi đấu giá.

Nửa đời sau liền xem như nô lệ.

Với lại tại dưới ban ngày ban mặt, lúc nào cũng có thể sẽ xông ra mấy cái đại hán, cầm bao tải để mắt tới những cái kia phụ nữ đàng hoàng, mặc lên bao tải liền nhanh chóng biến mất tại trong hẻm nhỏ.

Trăm phần trăm sẽ bị bán đi.

"Biển vòng thật mẹ nó loạn!"

Chaos vểnh lên chân bắt chéo, trên ngón giữa mang theo nhẫn vàng biến thành một thanh mini cái xiên, tự động chen vào một khối hoa quả cho ăn ở trong miệng.

Nếu như ngay từ đầu hắn xuyên qua đến Quần đảo Sabaody, kết cục thật đúng là khó mà nói.

Mở ra mới nhất đồng thời tin tức báo, Chaos vểnh lên chân bắt chéo thường thường nhấp một ngụm cà phê, hoàng kim cái xiên thường thường cho ăn một khối hoa quả, loại này nhàn nhã thời gian hắn rất hưởng thụ.

"Không hổ là muốn mời chào Vua Hải Tặc trở thành mình phụ tá đắc lực gia hỏa, thế giới mới cường đại nhất băng hải tặc, không có cái thứ hai!"

Cái này đồng thời tin tức báo đại bộ phận đều là đưa tin Kaizoku băng hải tặc, cũng chính là Golden Lion.

Trước mắt toàn bộ trên đại dương bao la, Kaizoku băng hải tặc thế lực là hoàn toàn xứng đáng thứ nhất.

Không những ở thế giới mới hoành hành bá đạo, hơn nữa nhìn tư thế kia là dự định nhất thống thế giới mới.

Thường thường sẽ cùng một chút ngoan cố chống lại băng hải tặc giao chiến, cường thế đánh bại tiếp lấy hợp nhất, đem thế giới mới làm cho thần hồn nát thần tính.

"Hạm đội thứ nhất thuyền trưởng, Kẻ Săn Mồi · Yaxos, treo giải thưởng 1 tỷ 738 triệu."

"Hạm đội thứ hai thuyền trưởng, Giác Tị Vương · Lubit, treo giải thưởng 1 tỷ 670 triệu."

"Thứ hai mươi hạm đội thuyền trưởng, Giác Long Jackets, treo giải thưởng 330 triệu."

". . . ."

Hiện tại Golden Lion dưới tay có hai mươi vị hạm đội thuyền trưởng, mỗi một cái đều là thanh danh hiển hách Đại hải tặc, yếu nhất thứ hai mươi hạm đội thuyền trưởng, vậy mà treo giải thưởng 330 triệu.

Nói cách khác những này hạm đội thuyền trưởng, càng đi về trước treo giải thưởng càng cao, cơ bản nhất ranh giới cuối cùng là ba trăm triệu.

Thả ở thời đại này, 330 triệu là khái niệm gì?

Tại Luffy thời đại kia ít nhất cũng là 5,6 trăm triệu.

Còn không tính bên trên cái này hai mươi vị hạm đội thuyền trưởng thống lĩnh thủ hạ, ít nhất cũng có một hai ức, cái kia một trăm triệu phía dưới càng là nhiều vô số kể.

Liền lấy thế lực mà nói, Golden Lion nếu như từ bỏ xưng bá thế giới, mà là muốn làm Vua Hải Tặc lời nói, đoán chừng cũng không có Roger chuyện gì.

Roger trở thành Vua Hải Tặc, đơn giản liền là đạt tới Raftel, luận thế lực bây giờ căn bản không cách nào cùng Kaizoku băng hải tặc so sánh, thuộc về loại kia đi đường tắt.

Tại Chaos xem ra, trở thành Vua Hải Tặc có hai loại phương pháp.

Thứ nhất liền là giống Roger dạng này đi đường tắt, đem biển cả quấn một vòng đến cuối cùng hòn đảo Raftel.

Còn có một loại liền là lấy thực lực tuyệt đối, thế lực áp đảo toàn bộ Hải tặc giới, cùng trước mắt Golden Lion có chút tương tự.

Đáng tiếc con đường này quá khó khăn, dù sao riêng lấy sức chiến đấu mà nói, vẫn là có không ít người có thể chính diện cùng Golden Lion ngạnh cương, với lại Golden Lion còn không làm gì được.

Giống loại này cường giả, đều là hành tẩu đại Ivan.

Golden Lion thế lực sẽ không đưa đến cái gì đại tác dụng, tương phản còn muốn lo lắng loại này cường giả chuyên môn đối bọn thủ hạ của mình xuất thủ, đó mới là phiền toái nhất.

Nhưng Golden Lion dã tâm không chỉ có như thế, hắn muốn không phải trở thành Vua Hải Tặc, mà là xưng bá toàn thế giới trở thành Thế Giới Chi Vương.

Cái này không phải liền là muốn lật đổ Chính Phủ Thế Giới thay đổi triều đại sao?

Cái này vẫn phải!

Nói câu không dễ nghe lời nói, hiện tại Kaizoku băng hải tặc là trên đại dương bao la tuyệt đối bá chủ, thế nhưng là muốn lật đổ Chính Phủ Thế Giới chỉ có thể nói là người si nói mộng.

Chỉ là một cái Hải quân liền có thể ngăn chặn hơn phân nửa lực lượng, còn không tính là Chính Phủ Thế Giới cái khác ẩn tàng cơ cấu, thống trị 800 năm không phải chỉ là nói suông, lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa béo, 800 năm nội tình há lại dễ dàng như vậy nói không có liền không có?

Cho nên Golden Lion dã tâm cuối cùng sẽ thất bại.

Trừ phi Râu Trắng, Roger, Red the Aloof, Thế Giới Kẻ Phá Hoại, Kaido, BIG MOM các loại cường giả cùng thế lực những này toàn bộ cộng lại, đồng tâm hiệp lực đi lật đổ Chính Phủ Thế Giới, có lẽ có điểm hi vọng.

Nhưng những người này cái nào không phải dã tâm bừng bừng, tâm so trời cao cường giả, ai lại sẽ thần phục Golden Lion?

Nhưng không thể phủ định là, bá chủ, kiêu hùng, vương giả Golden Lion là hoàn toàn xứng đáng, đó là cái nhân cách mị lực siêu cường nam nhân.

Đem có quan hệ Kaizoku băng hải tặc tin tức xem hết, Chaos xốc lên một tờ liền là cái khác tin tức.

Đại đa số vẫn là cùng Hải tặc có quan hệ!

"Mau nhìn, đó là!"

"Ông trời của ta, vì cái gì loại này Đại hải tặc sẽ xuất hiện tại Quần đảo Sabaody."

Đột nhiên đường đi cãi nhau, đại bộ phận Hải tặc đều trên mặt ngưng trọng nhìn về phía đầu đường, chỗ đó từ xa đến gần xuất hiện một nhóm người, cầm đầu là một cái cao 5 mét khôi ngô tráng hán, cái kia hai tay so đùi còn thô, đi lại ở giữa mặt đều phảng phất tại chấn động.

Một cỗ hung mãnh sát khí không kiêng nể gì cả tràn ngập tại trên đường phố, chỗ đến đám người nhao nhao nhường ra một con đường, tất cả đều khí quyển cũng không dám loạn thở.

"Kaizoku băng hải tặc thứ 20 hạm đội thuyền trưởng, Giác Long Jackets."

"Treo giải thưởng 330 triệu."

330 triệu, chỉ là cái này treo giải thưởng liền có thể hù đến một đám người.

Huống chi còn là Kaizoku băng hải tặc dưới cờ hạm đội thuyền trưởng, cho dù là yếu nhất cái nào, nhưng trên biển cả đó cũng là nổi tiếng chúa tể một phương.

"Dưa ha ha. . ."

Giác Long Jackets nện bước phách lối bộ pháp, sau lưng một đám thủ hạ khiêng đao hoặc là cài lấy thương, tất cả đều dị thường phách lối, trong đó treo giải thưởng tám, chín ngàn vạn, một hai ức Hải tặc chỗ nào cũng có.

Tại Mock Town tám, chín ngàn vạn, một trăm triệu trở lên Hải tặc đều là Đại hải tặc, nhưng bây giờ những này cái gọi là Đại hải tặc, cũng chỉ là thủ hạ của người khác.

Lưng tựa Kaizoku băng hải tặc, Giác Long Jackets cơ hồ có thể trên biển cả đi ngang, chỉ cần không chọc tới những cái kia không thể trêu chọc cường giả.

"Thuyền trưởng, Đô đốc đại nhân vì cái gì muốn thu phục băng hải tặc Roger a, lại còn để ngươi tự mình đi một chuyến đến truyền lời."

Trên đường đám người toàn bộ tách ra, Giác Long Jackets bên người một vị Hải tặc mở miệng, biểu lộ có chút không kiên nhẫn.

Hắn thấy tùy tiện điều động một cái thủ hạ là được rồi, mặc dù băng hải tặc Roger trong khoảng thời gian này trên biển cả có chút danh tiếng, thế nhưng là cùng bọn hắn Kaizoku băng hải tặc so ra liền là đom đóm cùng trăng sáng khác nhau.

"Dưa ha ha, không người nào dám cự tuyệt Đô đốc đại nhân ý chí, nếu như băng hải tặc Roger không thức thời, ta tiện tay diệt đi liền là."

"Ha ha ha!"

Một loại Hải tặc không kiêng nể gì cả cuồng tiếu, căn bản cũng không có đem băng hải tặc Roger để vào mắt.

Mà tại một cái khác tòa nhà trên phòng ốc, mảng lớn hạt cát ngưng tụ thành hình, một vị giữ lại đại bối đầu, tai phải mang theo vòng tai, tay trái nắm vuốt xì gà, mặc một bộ ngăn chứa tay áo dài áo sơmi thanh niên đẹp trai, nhìn xem trên đường phố Giác Long Jackets một đoàn người, trong mắt đều là khinh miệt.

"Kaizoku băng hải tặc thứ 20 hạm đội thuyền trưởng, 330 triệu Beri, rất thích hợp trở thành ta tiến về thế giới mới đá đặt chân! !"

Truyện #Lão Bà Ta Là Học Bá tình tiết nhẹ nhàng hài hước, có chút ấm áp :D Lão Bà Ta Là Học Bá
One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử

Review Chương 37: Hải tặc vòng thật mẹ nó loạn! - One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử

Review truyện One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử

Truyện One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử Review


2,869 | 1 584 chương


Đọc truyện One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử

One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử