Chương 24: Bài diện trong trong ngoài ngoài đều bức cách tràn đầy

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Ngươi chính là Gold Emperor?"

Cruise đi vào trên lầu, như cái ưu nhã kỵ sĩ.

Chaos cửa chính đối trong thang lầu, đại cửa cũng không có khóa.

Lúc này Chaos ngồi tại Hoàng kim vương tọa bên trên, vểnh lên chân bắt chéo một tay chống đỡ cái cằm, tay phải lung lay một chén rượu đỏ, bốn phía trên sàn nhà cắm các loại nhuốm máu mười tám hoàng kim vũ khí.

Rất ngạo mạn, cũng rất suất khí!

"Kiếm hào Cruise, treo giải thưởng 124 triệu."

"Cuối cùng không phải những cái kia rác rưởi."

Chaos khinh miệt cười cười, ngồi dậy hoàng kim mini tiểu đao vòng tai lay động, phía sau một thanh hoàng kim trường kiếm sát đến bên mặt bay vụt ra ngoài, không khí xé rách thẳng tiến không lùi.

Một tia nói nhảm đều không có, Chaos trực tiếp động thủ.

Keng khoác lác ~

Cruise ánh mắt sắc bén, nghiêng đầu mang theo một tia tóc rối tránh thoát, hoàng kim trường kiếm cắm ở phía sau trên mặt tường, gây nên một mảng lớn mảnh gỗ vụn tro bụi.

"Thử ngâm!"

Cơ hồ tại cùng thời khắc đó Cruise rút ra bên hông Caladbolg, một đạo loan nguyệt hình kiếm ánh sáng trong nháy mắt chặt đứt cánh cửa phóng tới Chaos, hàn quang lăng lăng có thể tuỳ tiện ở giữa chặt đứt nham thạch.

Vù vù!

Một thanh hoàng kim Phương Thiên Họa Kích cùng trường thương bay vụt ra ngoài, cả hai chạm vào nhau phát ra to lớn tiếng oanh minh, cả phòng trong nháy mắt xé rách, một cỗ khí áp quét sạch ra ngoài để phía ngoài Hải tặc toàn thân chấn động.

"Đi ra."

"Không hổ là Kiếm hào Cruise."

"Chạy mau, lâu muốn sụp."

Cách gần đó Hải tặc nhóm nhao nhao lui lại, sau một khắc cả tòa lâu ầm vang bạo tạc, từ bên trong bắn ra một thanh đem hoàng kim vũ khí cắm trên mặt đất, kiếm cái bia phát ra kim cách thanh âm chiến minh lấy.

Theo sát phía sau một đạo sáng chói trảm kích lao xuống, không trung cảnh sắc xuất hiện ở tất cả Hải tặc trong mắt.

Chaos vẫn như cũ ngồi tại Hoàng kim vương tọa bên trên, vểnh lên chân bắt chéo một tay chống đỡ cái cằm một tay lung lay rượu đỏ, bên người bốn phía ngược lại rơi lấy một thanh đem hoàng kim vũ khí, dưới ánh trăng chiếu rọi xuống lóng lánh óng ánh quang huy.

Trên nét mặt có ba phần ngạo mạn, bốn phần khinh miệt, còn lại thì là đạm mạc.

Này tấm bề ngoài không thể không nói khí vũ phi phàm, cao cao tại thượng.

Cả tràng bài diện trong trong ngoài ngoài đều bức cách tràn đầy!

Không ít Hải tặc đều nhìn sửng sốt.

Gia hỏa này thật đúng là mẹ nó suất khí.

Bất quá. . . .

Tức giận!

Làm người ta quá căm ghét.

Cruise đứng tại trên mặt đất, tay phải nghiêng cầm xoắn ốc trường kiếm, ngẩng đầu nhìn không trung ngồi Chaos, sắc mặt âm trầm trong mắt đều là băng lãnh.

Đối phương bộ kia bề ngoài cùng động tác, nói rõ chính là không có để hắn vào trong mắt.

Quanh thân phiêu động lấy lăng lệ kiếm khí, Cruise đưa tay liền là cách không vung lên, chỉ một thoáng một đến mười mét trảm kích đột ngột từ mặt đất mọc lên, khí thế hùng hổ xé rách không khí.

Chaos vẫn như cũ là bộ kia miệt thị vạn vật dáng vẻ, mặc dù không có động đậy, thế nhưng là bốn phía bầu trời ngược lại rơi hoàng kim vũ khí lại phân ra một cỗ cùng nhau nhắm ngay Cruise, một giây sau xé rách màng nhĩ mang theo tiếng xé gió bắn ra.

Cruise hơi biến sắc, cái kia đạo trảm kích còn không có tới gần liền bị cưỡng ép triệt tiêu, một thanh hoàng kim trường kiếm đã gần trong gang tấc.

Trong tay xoắn ốc trường kiếm như thiểm điện xuất kích một nhóm, cái kia thanh hoàng kim trường kiếm kích xạ tại mặt đất, chỉ một thoáng bạo tạc tóe lên đại lượng đá vụn bùn đất, một vòng đường kính hai ba mét cái hố liền xuất hiện.

Những này kích xạ hoàng kim trường kiếm, chẳng những tốc độ nhanh uy lực cũng không nhỏ.

"Phanh phanh!"

Tuần tự các loại hoàng kim đao kiếm thương kích kích xạ, Cruise sắc mặt trấn định thân ảnh không ngừng phiêu hốt lấp lóe, trong tay xoắn ốc trường kiếm thường thường một nhóm, trong lúc nhất thời cả con đường bụi mù văng khắp nơi tràn ngập cuồng bạo cảm giác.

Một thanh lại một thanh, tựa như Gatling tại bắn phá, Cruise vậy mà nghênh đón hỏa lực vượt khó tiến lên.

Chỉ có thể nói không hổ là Kiếm hào, cũng không hổ là treo giải thưởng 124 triệu Beri nam nhân.

Chaos mày kiếm hơi nhíu, tâm thần khẽ động bốn phía ngược lại rơi mười tám loại vũ khí lần nữa phân ra một cỗ, càng thêm dày đặc nhanh chóng hướng về Cruise vọt tới.

Lần này Cruise bị ép dừng bước lại, bởi vì lúc trước những cái kia tránh thoát vũ khí, cũng lần nữa huyền không từ phía sau đánh tới, hình thành vũ khí phong bạo ra hiệu cuốn sạch lấy.

"Cô Nhạn Trảm."

Trên người trang phục quý tộc đã bắt đầu bị vạch phá, Cruise nghiêng về phía trước thân thể, trong tay xoắn ốc trường kiếm hoảng sợ đánh xuống, hình thành một đạo sinh động như thật to lớn Cô Nhạn Trảm kích, cường thế bá đạo oanh mở vũ khí phong bạo, dưới chân sắp vỡ đột ngột từ mặt đất mọc lên.

Hắn muốn cận thân đem Chaos giải quyết hết.

Đối phương hoàng kim vũ khí vẻn vẹn chỉ phân hoá ra một nửa, còn có một nửa không có nhúc nhích, nếu như một mực xa như vậy cách hắn sẽ lâm vào bị động.

Chaos trên mặt giễu cợt, còn lại tất cả vũ khí toàn bộ ngẩng đầu, nhắm ngay Cruise như là trời mưa đồng dạng lít nha lít nhít, đồng thời mặt đất những cái kia hãm sâu cái hố hoàng kim vũ khí, cũng hình thành dòng lũ trở về, đối Cruise tiến hành hai mặt giáp công.

"Đáng chết!"

Cruise thần sắc kinh biến, mắt thấy là phải tới gần, nhưng những cái kia lít nha lít nhít vũ khí không thể không khiến hắn dừng lại, lại thêm sau lưng tiếng xé gió, nguy hiểm đã nhanh nhanh bao phủ.

Lăng lệ kiếm khí vờn quanh tại bốn phía, Cruise tiến hành không có khe hở phòng ngự, bốn phía kích xạ hoàng kim vũ khí nhao nhao bị đánh bay hoặc là chặt đứt, nhưng vũ khí số lượng nhiều lắm.

Phốc ~

Lợi khí xé rách huyết nhục, Cruise trên thân bắt đầu xuất hiện vết thương, dù là Kenbunshoku dự phán đến, nhưng bởi vì quá mức dày đặc ngay cả tránh đều không có chỗ tránh.

Bốn phía mặt đất tại cuồng oanh loạn tạc, Cruise càng ngày càng chật vật.

Không thể như thế tiếp tục nữa.

Ngẩng đầu nhìn cái kia ngồi tại Hoàng kim vương tọa bên trên ngạo nghễ nam nhân, Cruise hít thở sâu một hơi, ánh mắt trước nay chưa có lăng lệ, theo hai đạo giao nhau trảm kích bắn ra, cưỡng ép tách ra chung quanh hoàng kim vũ khí, nhất phi trùng thiên như một đạo kiếm quang.

Chaos con ngươi đột nhiên rụt lại một cái, to lớn nguy hiểm bỗng tiến đến.

Cái mông tọa hạ Hoàng kim vương tọa cấp tốc xuất hiện tại trước mặt, vừa mới hình thành tấm chắn liền một phân hai nửa, đồng thời một sợi tóc rối từ trước mặt bay xuống.

Tốt mẹ nó hiểm!

Sử dụng Soru xuất hiện ở phía xa, Chaos nhìn xem một lần nữa rơi xuống đất Cruise, biểu lộ hoàn toàn như trước đây khinh miệt.

Không có chút nào hoảng.

Từ vừa mới bắt đầu hắn liền là từ chiến lược bên trên xem thường địch nhân, chiến thuật bên trên coi trọng địch nhân.

"Ba ba ba!"

Chaos hai tay đập vào cùng một chỗ, hai mắt hướng xuống liếc xéo lấy Cruise "Có thể làm cho cái mông ta rời đi Hoàng kim vương tọa, coi như có chút bản sự."

Cruise đứng trên mặt đất xanh mặt, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Chaos.

Lửa giận ngăn không được bốc lên.

Gia hỏa này quá làm cho hắn khó chịu.

"Nếu như ngươi chỉ có chút bản lãnh này, như vậy có thể nói tạm biệt."

Hàng trăm hàng ngàn hoàng kim vũ khí thăng không, đứng ở Chaos phía sau trên không cùng nhau đối Cruise, tay phải chỉ là nhẹ nhàng đè ép, trong chốc lát toàn bộ bầu trời oanh minh, bốn phía một chút xem trò vui Hải tặc tất cả đều sắc mặt đại biến lui về.

Hưu hưu hưu ~

Lưỡi dao phá không đinh tai nhức óc, Cruise không ngừng vung ra trảm kích, cả người cấp tốc rút lui, trong lúc nhất thời cả con đường bạo tạc không ngừng, các loại đổ nát thê lương cùng đá vụn bùn đất tóe lên, các loại tro bụi tiêu tán lúc chỉ còn lại có cắm đầy các loại hoàng kim vũ khí phế tích.

Này tấm cảnh tượng là hùng vĩ.

"Khụ khụ ~ "

Cruise cả người là máu ho khan, trên thân xuất hiện đạo đạo vết thương, ngẩng đầu nhìn một cái lại phát hiện giữa không không có một ai.

Bên tai bỗng truyền đến tiếng xé gió để Cruise lông tơ tạc lập, Chaos không biết lúc nào xuất hiện, chân phải quấn quanh lấy hoàng kim hoảng sợ đánh tới.

Cruise chỉ có thể qua loa phòng ngự một cái, tại va chạm một khắc này mặt lộ thống khổ, trong miệng phun máu hóa thành đạn pháo, quét ngang một mảng lớn phế tích lưu lại đại đạo, nằm tại cuối cùng không ngừng đẫm máu.

Chaos ngón tay nhẹ nhàng vung lên, đại lượng hoàng kim vũ khí bay vụt, ngay cả cho Cruise thời gian thở dốc cũng không cho.

Tựa như súng phóng tên lửa oanh tạc, toàn bộ phế tích thủng trăm ngàn lỗ, Cruise cố nén trên thân thể thương tích phát ra một kích mạnh nhất, một thoáng thời gian nhất đạo trăm mét trảm kích lao xuống, tất cả hoàng kim vũ khí nhao nhao vỡ tan hoặc bị đánh bay ra ngoài, theo sát lấy Cruise cũng không quay đầu lại cấp tốc biến mất tại phế tích cuối cùng.

Không đơn thuần là Chaos, một chút xem trò vui Hải tặc tất cả đều mộng.

Cruise đây là chạy trốn?

Gọn gàng mà linh hoạt không chút nào thoát ly mang nước, ngay cả cái ngoan thoại cũng không lưu lại?

Cũng quá đột nhiên. .

Truyện #Lão Bà Ta Là Học Bá tình tiết nhẹ nhàng hài hước, có chút ấm áp :D Lão Bà Ta Là Học Bá
One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử

Review Chương 24: Bài diện trong trong ngoài ngoài đều bức cách tràn đầy - One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử

Review truyện One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử

Truyện One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử Review


3,048 | 1 584 chương


Đọc truyện One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử

One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử