Chương 13: Có loại Ngự Kiếm Thuật đã xem cảm giác

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Phanh!"

Chaos hai chân hãm sâu trong đất lướt ngang, lưu lại một đầu mười mét vết tích sau thở hổn hển, khóe miệng tràn ra một tia máu tươi.

Trên trán tất cả đều là mồ hôi nóng, nhìn qua có chút chật vật.

Đối diện Gapa sắc mặt mười phần khó xử, hắn phát hiện đối phương phòng ngự có chút doạ người, so với hắn còn kinh khủng hơn.

Tỉ như áo sơmi cùng quần dài bao bọc địa phương, phảng phất mặc lấy sắt thép đồng dạng, một quyền đánh vào phía trên không có chút nào nhục cảm, đối phương duy nhất nhược điểm liền là đầu cùng trần lộ bên ngoài song quyền.

Gapa không có cảm giác sai, bởi vì đó là hoàng kim nội giáp.

"Chân."

Chaos nhổ ra trong miệng huyết thủy, đối Gapa khiêu khích vẫy tay.

Từ lúc mới bắt đầu hơi luống cuống tay chân, đến bây giờ hắn đã nắm giữ một chút tiết tấu, hắn đang tại thông qua chiến đấu đến trưởng thành.

Gapa chóp mũi phun ra hai đạo hơi thở, lửa giận ngút trời song trảo lóe hàn quang, cái kia không sai biệt lắm một dm lợi trảo tựa như sắc bén đao, có thể tuỳ tiện bẻ gãy một viên to bằng bắp đùi cây cối.

Hắn hơi không kiên nhẫn.

Hơn mười phút đi qua hắn lại còn không có đem đối phương cầm xuống, đây là sỉ nhục lớn lao.

Ầm ầm!

Liên miên bất tuyệt công kích, Gapa song trảo vừa đi vừa về đánh xuống, Chaos không ngừng đảo lộn ngược ra sau tránh thoát, thường thường sử dụng Soru biến mất, nhưng Gapa năng lực phản ứng rất mạnh, khả năng động vật trời sinh liền có thể phát giác được nguy hiểm, cho nên Chaos Soru tồn tại một chút hạn chế.

Chủ yếu vẫn là Soru không có tu luyện đến nơi đến chốn.

Nếu là đổi thành Garp, Gapa khả năng chết cũng không biết là chết như thế nào.

"Sẽ chỉ tránh né chuột thối."

Gapa thần thái hung bạo, song trảo liên tiếp vung xuống sau một cước bỗng nhiên đá vào Chaos trên lồng ngực, theo ngột ngạt âm thanh Chaos ngăn không được rút lui ra ngoài, nhưng lại mặt không đỏ hơi thở không gấp, căn bản cũng không có nhận đến ảnh hưởng gì.

Ầm ầm ~

Mặt đất chấn động bùn đất vẩy ra, Chaos sử dụng Soru biến mất tại nguyên chỗ, một giây sau Gapa xuất hiện, toàn bộ Sư Tử cánh tay phải xâm nhập trong đất, giống như là bị chọc giận Sư Tử hung dữ nhìn xem Chaos.

Đối phương tựa như giảo hoạt cá chạch, trượt không lưu thu.

Chaos cũng không phải loại kia bị động phòng ngự, liên tiếp biến mất bỗng nhiên xuất hiện tại Gapa phía sau, một cước mang theo tiếng xé gió thế như chẻ tre.

Ngột ngạt tiếng va chạm vang lên, Gapa một mực chưa từng vận dụng cái đuôi, đột nhiên quét sạch quấn chặt lấy Chaos chân to, cấp tốc đem Chaos nhấc lên đánh tới hướng mặt đất.

Chaos biến sắc, hai tay ôm đầu theo ầm vang bạo tạc, mặt đất xuất hiện một đạo đường kính hơn 30m cái hố, nhưng lúc này mới vừa mới bắt đầu.

Gapa cuồng tiếu vừa đi vừa về không ngừng nhắc đến Chaos, cái kia cái đuôi tựa như roi đồng dạng quấn chặt lại!

Ầm ầm ~

Trong lúc nhất thời bụi đất tung bay, bốn phía mặt đất cấp tốc rạn nứt lõm, không ít bùn thổ như là đạn vẩy ra ra ngoài, vừa đi vừa về mấy lần để Chaos có chút mê muội, trong miệng mũi ngăn không được chảy máu.

Hắn chủ quan.

Hiện tại không thể không vận dụng năng lực.

Bất quá Chaos cũng không có lựa chọn hoàng kim hóa, mà là tay phải vươn ra từ đó lan tràn ra một thanh hoàng kim trường kiếm, cấp tốc thành hình hướng về Gapa cái đuôi gọt đi.

"A ~ "

Thê thảm thanh âm thống khổ từ Gapa trong miệng phun ra, cái kia tráng kiện cái đuôi cũng không có nhiều cứng rắn, trực tiếp bị cắt đứt rơi trên mặt đất vết máu loang lổ.

Gapa kéo dài khoảng cách nhìn xem mình đứt gãy cái đuôi, hai con ngươi bắt đầu vằn vện tia máu, trên cổ cái kia tươi tốt lông tóc đều tạc lập.

"Khụ khụ ~ "

Chaos quỳ một chân trên đất xử lấy hoàng kim trường kiếm, lau máu mũi hướng trên mặt đất bay sượt, đứng người lên sau sâm lãnh nhìn xem Gapa.

Gia hỏa này vậy mà buộc hắn sử dụng trái cây năng lực, bất quá cũng không quan trọng.

Ngược lại hắn cận chiến năng lực chiến đấu đã ma luyện không sai biệt lắm, muốn tìm một cái mạnh hơn địch nhân mới được.

Gapa giá trị đã không có ngay từ đầu trọng yếu như vậy.

Hiện tại Chaos càng thêm xác định, kỳ thật mình cũng không yếu.

Thiếu hụt vẫn là kinh nghiệm chiến đấu những vật này.

"Ngươi cũng là năng lực giả!"

Gapa thanh âm khàn khàn, có thể cảm nhận được cái kia cỗ nồng đậm sát cơ.

Bên ngoài quan sát Hải tặc nhóm cũng kinh ngạc một chút, ai cũng không có thấy rõ Chaos trong tay hoàng kim trường kiếm là thế nào xuất hiện, dù sao trước một giây tại bị mãnh liệt chùy, nhưng sau một khắc trong tay liền xuất hiện một thanh vũ khí, cái này đảo ngược có chút nhanh.

Bọn hắn nhìn rất rõ ràng, Chaos không có giấu vũ khí địa phương, thanh này hoàng kim trường kiếm ít nhất rộng một dm, dài 1. 3 mét, có thể nói là hoàng kim cự kiếm.

Nếu là trên thân cất giấu lớn như vậy một thanh cự kiếm, không có khả năng nhìn không ra.

"Hẳn là hệ Paramecia!"

Trên nóc nhà Ngựa Vằn Sát Thủ bốn cái trước tiên liền loại bỏ hệ Zoan cùng hệ Logia, chỉ có hệ Paramecia mới có nhiều như vậy cổ quái kỳ lạ năng lực.

Cụ thể là cái gì, còn cần quan sát.

Chaos không nói gì, chỉ là lạnh lẽo nhìn xem Gapa.

"Coi như ngươi là năng lực giả, cũng muốn chết!"

Gapa triệt để bị chọc giận trở nên bắt đầu cuồng bạo, khí thế lại có tăng lên.

Dưới chân bùn đất tóe lên, như mũi tên rời cung bắn ra, tốc độ so trước đó nhanh hơn.

Chaos lùi lại một bước, hoàng kim cự kiếm lơ lửng ở trước ngực, hai tay kéo một phát phân hoá thành rưỡi đem thật nhỏ hoàng kim trường kiếm, lập tức mãnh liệt đẩy đi ra mang theo âm rít gào, có loại Ngự Kiếm Thuật đã xem cảm giác.

Lao ra Gapa con ngươi co rụt lại, chung quanh thời gian phảng phất chậm chạp đồng dạng, hệ Zoan tăng thêm động thái thị giác tăng lên tới cực hạn, tại trong điện quang hỏa thạch Gapa trái tránh phải tránh, vậy mà tránh thoát bốn thanh hoàng kim trường kiếm.

Bất quá thanh thứ năm vẫn là thụ thương, má phải xuất hiện một đầu máu me đầm đìa vết thương, nếu như cẩn thận quan sát liền sẽ phát hiện vết thương đang thong thả khép lại.

Chỉ là có chút nhìn không ra.

Như loại này thương chỉ cần cho Gapa nửa cái giờ đồng hồ, cam đoan ngay cả sẹo cũng sẽ không lưu.

Nếu là đổi thành một người bình thường, không có nửa tháng hoặc là một tháng mơ tưởng khép lại.

Nếu như Gapa đem viên này trái cây khai thác càng sâu, thậm chí là thức tỉnh, khả năng hai ba cái hô hấp liền sẽ khôi phục như ban đầu.

Rất rõ ràng Gapa còn không có khai phát đến cấp bậc kia.

"Phốc ~ "

Gapa là tránh thoát năm thanh hoàng kim trường kiếm, nhưng Chaos sẽ không ngốc đứng đấy, lúc này sử dụng Soru xuất hiện tại Gapa trước mặt, chân phải thế đại lực trầm đá vào trên lồng ngực, sau một khắc Gapa mặt lộ vẻ thống khổ, trên mặt đất không ngừng lăn lộn cuối cùng nện ở cuối cùng, miệng bên trong nhịn không được phun một ngụm máu tươi.

Hiển nhiên một cước này không dễ chịu, cũng nhờ có hệ Zoan tăng thêm kháng đánh năng lực.

Gapa không kịp thở dốc, cấp tốc lăn khỏi chỗ, sau lưng lần lượt rơi xuống năm thanh hoàng kim trường kiếm, xâm nhập mặt đất chỉ còn lại có kiếm cái bia ở bên ngoài.

Chaos thừa thắng xông lên, chân phải ngửa ra sau cuốn lên một mảng lớn bùn đất đá hướng Gapa đầu, nghìn cân treo sợi tóc ở giữa Gapa hai tay bảo vệ đầu, theo lực lượng khổng lồ cả người lần nữa bay vụt ra ngoài.

"Chouchou!"

Năm thanh hoàng kim trường kiếm theo Chaos vừa nhấc, vung lên tựa như đạn bắn ra, đồng thời theo sát phía sau liên tiếp không ngừng sử dụng Soru tiếp cận, đây là một điểm thở dốc cũng không cho Gapa.

Đinh đinh đinh ~

Hoàng kim trường kiếm không ngừng nổ bắn ra tiến mặt đất, Gapa chỉ có thể chật vật tránh thoát, lấy phòng ngự của hắn còn không cách nào ngạnh kháng hoàng kim trường kiếm phong mang.

Phốc ~

Tránh thoát hoàng kim trường kiếm nhưng không có tránh thoát Chaos chân to, theo xương cốt xoạt xoạt âm thanh, Gapa trong miệng phun máu thống khổ một tiếng, lại một lần trên mặt đất lăn lộn lưu lại một đầu vết tích.

Hiện tại tiểu hài cũng có thể nhìn ra Gapa không phải Chaos đối thủ.

Nếu như nói trước đó là Gapa đè ép Chaos đánh, như vậy theo Chaos vận dụng năng lực, cục diện liền đã đảo ngược.

Hưu hưu hưu!

Bên ngoài sân đột nhiên vang lên nổ súng thanh âm, từng mai từng mai đạn bắn về phía Chaos, để Chaos không thể không bị ép dừng lại công kích.

Là Sư Vương băng hải tặc người. .

Truyện #Lão Bà Ta Là Học Bá tình tiết nhẹ nhàng hài hước, có chút ấm áp :D Lão Bà Ta Là Học Bá
One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử

Review Chương 13: Có loại Ngự Kiếm Thuật đã xem cảm giác - One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử

Review truyện One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử

Truyện One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử Review


3,033 | 1 584 chương


Đọc truyện One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử

One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử