Chương 29: Một năm ước hẹn (33 phút trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Momousagi hiệu suất thập phần cao, vẻn vẹn tiêu tốn 2 giờ liền hoàn thành thẩm vấn, cũng đem Nezumi sau lưng mạng lưới liên lạc hết mức đào ra, trong đó thậm chí bao gồm bản bộ một tên trung tướng.

Có thể tưởng tượng được, làm kết quả này truyền về bản bộ sau, Sengoku sẽ bị khí thành ra sao.

Có điều, Leon hiện tại cũng không có thời gian đi quản Sengoku, hắn giờ phút này, chính đang bên bờ cùng Momousagi cách mười mét khoảng cách đối lập mà đứng.

"Ta cây đao này là đại khoái đao mười hai công một trong Konpira."

Được rồi, đây là giao thủ trước kiếm đạo lễ độ đúng không, ta rõ ràng!

Tuy rằng rõ ràng, nhưng luôn cảm thấy có chút chuuni a

"Ta cây đao này là mấy ngày trước đây ngẫu nhiên đoạt được, vì là lương khoái đao năm mươi công bên trong một trong Ranga!"

Leon đàng hoàng trịnh trọng giới thiệu, Momousagi nhưng là nghiêm túc gật gật đầu, lập tức dọn xong tư thế.

Này này, ngươi nghiêm túc quá mức đi, vô hạn tiếp cận Đại Kiếm Hào cảnh giới, có cần thiết như thế nghiêm túc đối với ta sao?

Học một ít Mắt Ưng lấy ra một cái dao gọt hoa quả chẳng lẽ không được sao, đó mới là cường giả đối với yếu thì lại chính xác mở ra phương thức có được hay không?

Nhìn trước mặt dĩ nhiên dọn xong tư thế, cả người toả ra mãnh liệt chiến ý Momousagi, Leon có chút không nói gì.

Nếu như mình bị nàng cho một đao giây, như vậy đáp ứng cùng nàng luận bàn ý nghĩa ở nơi nào?

Có điều, việc đã đến nước này, Leon cũng chỉ đành nhắm mắt rút ra Ranga.

Sau một khắc.

Song phương liền đồng thời biến mất ở tại chỗ!

Đương nhiên, đây là từ người bình thường góc độ đến xem, nếu như từ Thor lão gia tử góc độ đến xem, như vậy hắn vẫn là có thể đuổi theo Leon động tác, nhưng Momousagi động tác, nhưng là căn bản là không có cách thấy rõ.

"Nếu tốc độ không đuổi kịp, vậy thì đánh cược một lần, 90% xác suất đòn đánh này sẽ từ sau lưng ta mà đến!"

Cấp SS thiên phú chiến đấu khủng bố hiệu quả, vào đúng lúc này bày ra đến linh vô cùng nhuần nhuyễn, cho dù căn bản không có thấy rõ Momousagi động tác, nhưng Leon nhưng cũng có thể thông qua các loại chi tiết nhỏ tiến hành đại thể phán đoán, theo mặc dù là một cái xoay người, nhấc lên Ranga tiến hành phòng ngự.

Cheng.

Đao kiếm lẫn nhau kích âm thanh trong nháy mắt nổ vang, thậm chí sản sinh một luồng sóng trùng kích hướng ra phía ngoài khuếch tán.


Thế nhưng, mặc dù là đỡ này một đao, Leon nhưng cũng bởi vì mạnh mẽ lực xung kích, trực tiếp bị đẩy lùi gần như mười mét khoảng cách.

"Thật nguy hiểm!"

Ổn định thân hình sau khi, Leon không khỏi mở miệng tự nói.

"Ngươi này cũng thật là nhường ta bất ngờ, dĩ nhiên có thể thấy rõ động tác của ta, xem ra ta không nên áp chế nhiều như vậy thực lực!"

"Ta # "

Nghe được Momousagi đột nhiên tới một câu nói như vậy, Leon trong nháy mắt cả người cũng không tốt!


[ đinh, phát hiện kí chủ đang cùng thực lực vượt xa chính mình người chiến đấu, hiện tuyên bố một cái nhiệm vụ đặc thù ]

[ đinh, ở trong tay đối phương sống quá ba chiêu, tức phán định vì là nhiệm vụ thành công, đem thu được thần bí gói quà một cái ]

[ đinh, khi tiến lên độ 1/3 ]

[ đinh, cố gắng lên, gà mờ ]

Có thời điểm, Leon thực sự là hận không thể đem hệ thống cho bắt tới đánh một trận, thực sự là quá quỷ!

"Gion trung tướng, nếu như ta nói vừa nãy ta cũng không thấy rõ động tác của ngươi, chỉ là mò, ngươi tin sao?"

"Ngươi nói xem?"

Được rồi, nhìn dáng dấp là không tin.

Còn lại hai chiêu có thể không tốt chống đỡ a!

"Phấn hồng. Gai đâm!"

Một bên dường như ngâm xướng như thế, thập phần chuuni niệm kiếm chiêu, một bên dọn xong tư thế, phảng phất là ở tụ lực.

Vì sao hải tặc thế giới người, xuất kiếm trước đều này đức hạnh đây?

Có điều nói đi nói lại, cái này tư thế đem cái kia đối với chân dài to biểu diễn đến thập phần mê hoặc a?

Các loại, hiện tại là xem chân thời điểm sao, uy?


Kém chút bởi vì trước mắt mỹ cảnh mà thất thần Leon, cuối cùng cũng coi như là ở thời khắc cuối cùng tỉnh táo lại.

Theo người nào đó tụ lực xong xuôi, trực tiếp chính là lấy một loại mắt thường hầu như không cách nào thấy rõ tốc độ xông về phía trước đâm.

Có điều, lần này Leon không cần đi đoán cũng biết, khẳng định là từ chính mình chính diện mà tới.

Lập tức không dám có bất kỳ bất cẩn, đem Lục Thức Kami-e phát động đến lớn nhất, nhưng vẫn không có bất kỳ trợ giúp.

Dù sao Leon Kami-e đẳng cấp vẫn là quá thấp, căn bản là không có cách dự đoán được nàng muốn công kích chính mình vị trí nào.

Trên thực tế, không cần nói là Kami-e, mặc dù là thức tỉnh rồi Kenbunshoku Haki, nếu như trình độ không cao, như vậy ở Momousagi trước mặt cũng đồng dạng không phản ứng kịp.

"Đến cùng là đầu, là ngực, vẫn là tay, hay hoặc là là vai các loại những nơi khác?"

"Tính, hết thảy địa phương đồng thời phòng ngự, chính là hiện tại!"

Làm một trận cảm giác nguy hiểm đột nhiên ở trong đầu nổ vang, Leon căn bản không kịp đi phân biệt, đến tột cùng sẽ công kích chính mình nơi nào, trực tiếp chính là nhanh chóng vung ra chín kiếm

Cheng. Cheng. Cheng.

Được lợi từ ở gấp mười lần trong trọng lực thất, không ngừng tiến hành cơ sở kiếm chiêu huấn luyện, cho nên ở bình thường trọng lực dưới, Leon có thể ở duy trì cơ bản sức mạnh đồng thời, thập phần nhanh chóng liên tục vung kiếm.
Quảng Cáo


Kết quả cũng là vô cùng may mắn, vung ra chín kiếm bên trong, phân biệt dùng cho phòng ngự vai, ngực cùng với đùi phải ba chỗ ngồi, đem Momousagi liên tiếp gai đâm cho cản lại, vẻn vẹn chỉ là có một đao chưa hề hoàn toàn chống lại, mà bị cắt ra chế phục.

Đối lập, tuy rằng ngăn trở công kích, nhưng Leon cánh tay phải cũng là triệt để đã tê rần.

"Nhìn dáng dấp, vừa nãy ngươi nói không thấy rõ động tác của ta, cũng không phải đang nói linh tinh, bằng không cũng sẽ không dùng loại này thấp hiệu mà không có bảo đảm phương thức, đến chặn lại kiếm chiêu của ta."

"Gion trung tướng, ta nhưng là rất thành thật!"

"Ngươi cho là ta sẽ tin sao? Rõ ràng đem Tina cho lừa đầu óc choáng váng!"

"Cái gì?"

Leon mộng bức, triệt để mộng bức

Chính mình khi nào đem Tina cái kia cô nàng cho lừa, rõ ràng thấy đều chỉ gặp qua không mấy lần có được hay không?

Ngươi này lên án đến có chứng cứ mới được, cẩn thận ta cáo ngươi nói xấu a, này!


"Gion trung tướng, ta tổng cộng liền gặp Tina ba lần, trong đó dài nhất một lần đại khái cũng là hàn huyên năm phút đồng hồ, ta có thể lừa nàng cái gì?"

"Ngươi nói lời này đến có chứng cứ mới được a, bằng không chính là ở vô tội nói xấu ta!"

Đối với Leon phản ứng, Momousagi cũng là có chút bất ngờ, cảm giác hắn cũng không phải ở trang.

Nhưng là, chính mình khuê mật Tina không có lý do gì lừa gạt mình đi, rõ ràng cùng mình nói, hai người đã là loại kia quan hệ

Đến cùng là nói dối?

A, thật phiền a!

Không được!

Không quản sự thực là cái gì, nói chung không thể để cho hắn tiếp tục nói, chiêu tiếp theo liền lập tức nhường hắn câm miệng

"Chuyện này trước tiên bất luận, chúng ta trước tiên hoàn thành trận này luận bàn, phía dưới này một chiêu, ta hi vọng ngươi nhưng có thể đỡ được!"

"Thỏ nhảy. Chém!"

Dứt tiếng, Momousagi cả người đều lấy một loại tốc độ cực nhanh về phía trước nhảy tới, đồng thời trong tay Konpira bỗng nhiên vung lên.

Một đạo màu phấn hồng trảm kích trong nháy mắt phóng thích mà ra.

Người nữ nhân điên này, dĩ nhiên đối với ta một cái nhị lưu kiếm khách sử dụng kiếm hào cấp bậc trảm kích!

Sẽ không phải là phía trước ta hận vài câu, làm cho nàng cảm giác mất mặt, muốn giết người diệt khẩu đi?

Có điều, thầm nghĩ về nghĩ, Leon thân thể vẫn là nhanh chóng làm ra phản ứng, cổ tay (thủ đoạn) một trận xoay chuyển, tính chính xác thời gian hoành đao vung chém, thẳng kích đã đến trước mặt trảm kích sóng mặt bên, cũng dựa vào tiếp xúc thời điểm sản sinh lực xung kích, mạnh mẽ đem chính mình lướt ngang hơn hai mươi cm.

Trảm kích hầu như là dán vào Leon mặt lau qua, thậm chí ở xẹt qua sau, không trung còn bay lượn lên mấy cây bị bổ xuống tóc.


Nhìn như đơn giản, kì thực hung hiểm cực kỳ, vừa nãy chỉ cần có bất kỳ một bước tính sai, ít nhất cũng là cái trọng thương kết quả.

"Này cũng thật là nhường ta bất ngờ, rõ ràng chỉ là một cái nhị lưu kiếm sĩ, nhưng cũng có thể ở ta hai phần mười thực lực dưới vượt qua ba chiêu!"

"Xem ra, Tina có mấy lời, cũng cũng không phải lung tung nói!"

"Nghe nói ngươi ở mất đi thực lực trước, cùng ta hiện tại là tương đồng kiếm đạo cảnh giới, cũng chính là cách Đại Kiếm Hào chỉ kém tới cửa một cước!"


"Không thể cùng khi đó ngươi luận bàn, cũng thật là tiếc nuối!"

Là, Momousagi rất cô đơn.

Dù sao nói riêng về kiếm thuật, hải quân bên trong không một người là nàng đối thủ, bình thường nghĩ tìm người luận bàn lẫn nhau tiến bộ, đều không có.

Kết quả thật vất vả nghe nói bản bộ trừ một thiên tài kiếm sĩ, vẻn vẹn 18 tuổi cũng đã cùng mình có tương đồng kiếm đạo cảnh giới.

Vốn là, khi nghe đến sau chuyện này, Momousagi vẫn là rất vui vẻ, nhưng làm sao lúc đó chính đang Tân Thế Giới chấp hành một hạng nhiệm vụ bí mật, mà đương nhậm vụ kết thúc phản về bản bộ thời điểm, lại nghe Tina nói rồi Leon mất tất cả năng lực chuyện quỷ dị

"Gion trung tướng, tuy rằng ta hiện tại tương đối kém, nhưng có một ngày ta cũng sẽ trở nên mạnh hơn ngươi, hơn nữa, này một ngày cũng sẽ không quá lâu, thậm chí ở trong vòng một năm liền sẽ đến!"

"Một năm, cái này không thể nào!"

Nghe vậy, Momousagi trực tiếp chính là lắc đầu biểu thị không tin.

Tu luyện kiếm đạo là chuyện dễ dàng như vậy sao?

Ở cái thế giới này, mỗi một vị thành danh Kiếm Hào, cái nào không phải trải qua hơn mười năm thậm chí mấy chục năm khổ tu, mới chiếm được kết quả.

Một năm?

Đưa ngươi ba chữ, không thể!

"Nếu như vậy, không bằng chúng ta đánh cuộc làm sao?"

"Hả? Ngươi muốn đánh cuộc gì?"

Momousagi rất hứng thú mà nhìn Leon, lập tức hỏi.

"Rất đơn giản, một năm sau khi ngày hôm nay, chúng ta lại tỷ thí một chút kiếm đạo, nếu như ngươi thắng, ta có thể đáp ứng ngươi bất kỳ yêu cầu gì, nhưng nếu như ta thắng."

"Ta muốn ngươi chủ động điều vào chi bộ thứ mười tám, trở thành ta trợ thủ!"

"Thú vị. Nếu như ngươi thật có thể làm được, liền thử xem đi!"

(tấu chương xong)


Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết
One Piece, Chế Tạo Mạnh Nhất Hải Quân Chi Bộ

One Piece, Chế Tạo Mạnh Nhất Hải Quân Chi Bộ Chương 29: Một năm ước hẹn (33 phút trước)

Review Chương 29: Một năm ước hẹn (33 phút trước) - One Piece, Chế Tạo Mạnh Nhất Hải Quân Chi Bộ

Đọc ngay Chương 29: Một năm ước hẹn (33 phút trước) truyện One Piece, Chế Tạo Mạnh Nhất Hải Quân Chi Bộ

Review truyện One Piece, Chế Tạo Mạnh Nhất Hải Quân Chi Bộ

Truyện One Piece, Chế Tạo Mạnh Nhất Hải Quân Chi Bộ Review


2,262 | 47 561 chương


Đọc truyện One Piece, Chế Tạo Mạnh Nhất Hải Quân Chi Bộ

One Piece, Chế Tạo Mạnh Nhất Hải Quân Chi Bộ