Chương 3217: Xử lý ý nghĩ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Về đến trong nhà, Chu Mãn liền đem chính mình nhốt vào hiệu thuốc bên trong.

Máu người dịch bên trong có rất nhiều đồ vật, tỉ mỉ đứng lên, liền của hắn tổ tiên sinh mệnh đồ phổ đều có thể nghiên cứu ra được.

Chu Mãn dạy học trong phòng có rất nhiều thiết bị, rất nhiều thứ nàng đều là học tập thời điểm mới cần dùng đến, ngày thường cơ bản không dùng đến.

Nhưng bây giờ nàng đều dùng đứng lên, thao tác còn có chút lạnh nhạt, vì cam đoan kết quả chính xác, Chu Mãn mỗi một loại số liệu đều muốn thí nghiệm hai lần, bởi vậy nàng thí nghiệm hai ngày mới ra kết quả.

Chu Mãn rất hào phóng thanh toán điểm tích lũy, đem thí nghiệm đi ra kết quả toàn bộ in ra, sau đó lấy ra không gian xem.

Đang dạy học trong phòng xem văn kiện, quáng mắt.

Chu Mãn lật xem trong tay số liệu, chậc chậc hai tiếng, nhớ kỹ trong lòng lời cuối sách hạ mấu chốt liền đứng dậy đi tìm Minh Đạt.

Thuận tay đem Bạch Cảnh Hành tiểu bằng hữu cấp mang tới.

Đến phủ công chúa, Chu Mãn để Bạch Cảnh Hành đi tìm Bạch Nhược Du chơi, nàng thì đi tìm Minh Đạt, đã thấy Bạch nhị cũng tại, không khỏi hỏi: "Ngươi làm sao ở chỗ này?"

Bạch nhị: ". . . Đây là nhà ta."

"Lúc này không phải lên nha thời gian sao?"

Bạch nhị một lời khó nói hết mà nói: "Hôm nay hưu mộc a."

"A, " Chu Mãn nói: "Ta thời gian qua hồ đồ rồi, thứ lỗi."

Nàng đem một cái hộp thuốc giao cho Minh Đạt, nói: "Đây là điều dưỡng thân thể dược hoàn, ăn đối ngươi thân thể tốt, một ngày một hoàn là được, ngươi giao cho Du đạo trưởng bọn hắn đi."

Minh Đạt tiếp nhận, "Bọn hắn bây giờ liền đang trong phủ."

Rút máu qua đi, Huyền Đô Quan lập tức dời dược lô tiến phủ công chúa, lại mở lớn cờ trống góp nhặt một chút dược liệu, sau đó ngay tại phủ công chúa bên trong luyện lên đan dược tới.

Chu Mãn hít hà, "Không có nghe được mùi thuốc."
— QUẢNG CÁO —


"Cách chỗ này xa đâu, tại góc Tây Bắc." Minh Đạt hỏi, "Máu của hắn nghiên cứu có kết quả sao?"

"Có, " Chu Mãn nói: "Không thể sờ xương cùng sờ mạch, tuổi tác suy đoán phạm vi có chút lớn, hắn năm nay hẳn là tại tám mươi hai tuổi đến tám mươi bảy tuổi ở giữa, nếu muốn biết càng xác thực số liệu, chỉ có thể hợp với sờ xương."

Chu Mãn thở dài, "Đáng tiếc, hắn chính là không nguyện ý để ta bắt mạch cùng sờ xương."

Bạch Nhị Lang cảm thấy rất hứng thú, "Máu thật đúng là có thể phán đoán người tuổi tác?"


"Lấy hiện tại kỹ thuật đến nói không được, " thấy Bạch Nhị Lang cùng Minh Đạt một mặt bất đắc dĩ nhìn xem nàng, nàng liền cường điệu nói: "Ta nghiêm túc."

"Biết, biết, chỉ có ngươi có thể nha, y thuật của ngươi càng tốt hơn , kỹ thuật càng tinh tuyệt." Bạch Nhị Lang nói: "Nhưng lúc này không phải khoe khoang thời điểm, nếu là cái này bản sự chỉ có ngươi có, vậy chúng ta chính là nói cho Bệ hạ, Bệ hạ cũng sẽ không tin tưởng chúng ta a?"

Minh Đạt nói: "Phụ hoàng sẽ tin."

Chu Mãn cũng gật đầu, "Đúng đấy, Bệ hạ sẽ tin." Nàng cùng Na La Nhĩ ở giữa, nàng vẫn rất có lòng tin, Hoàng đế nhất định càng tin nàng.

"Nhưng người khác không nhất định tin tưởng a, ngươi không có chứng cứ, cũng không thể chỉ vào máu của hắn liền ăn không răng trắng nói hắn chỉ có tám mươi đến tuổi a?"

Chu Mãn nhìn về phía hắn, "Ta tại sao phải người khác tin tưởng?"

Bạch Nhị Lang trì trệ, "Ngươi không công khai việc này sao?"

"Ta không công khai nha, " nàng lý trực khí tráng nói: "Ta chỉ cần nói cho Bệ hạ cùng Tiêu viện chính bọn hắn liền tốt, tại sao phải tự tìm phiền phức công khai? Bệ hạ lại không có ý định hỏi tội Na La Nhĩ."

Bạch Nhị Lang trừng một cái, quay đầu đến hỏi Minh Đạt, "Bệ hạ đều bị như thế lừa gạt, hắn còn dự định bỏ qua Na La Nhĩ?"

Minh Đạt nói: "Mặc dù ta cũng oán hận hắn hại phụ hoàng, nhưng lúc này xác thực không nên hỏi tội Na La Nhĩ."

Bạch Nhị Lang truy vấn, "Kia về sau đâu?"
— QUẢNG CÁO —

Minh Đạt do dự, "Phụ hoàng không phải mang thù người, qua cái một hai năm, hắn khả năng liền quên Na La Nhĩ là ai a?"

Kỳ thật Hoàng đế hiện tại thì không phải là rất ghi hận Na La Nhĩ, biết được chính mình đã trúng đan độc, còn kia đan dược có thể là tận lực luyện thành độc vật về sau, hoàng đế xác thực tức giận đến muốn giết Na La Nhĩ Sa Bà.

Chỉ là bởi vì lúc này không nên tiết lộ tình trạng cơ thể của hắn, vì lẽ đó ẩn nhẫn xuống tới.

Nhưng bây giờ hắn đan độc đã gỡ, thân thể tốt một chút, Minh Đạt lại dẫn nhi tử chúng nữ nhi các loại giày vò Na La Nhĩ, trong lòng của hắn khí hận liền tiêu tán không ít.

Chờ Chu Mãn tiến cung nói cho hắn biết, Na La Nhĩ chỉ có tám mươi đến tuổi lúc, Hoàng đế càng là thật tâm thật ý cảm thán nói: "Cũng đích thật là Trường Thọ."

Chỉ là không có tuyên bố như vậy Trường Thọ mà thôi.

Hoàng đế nghĩ nghĩ, hỏi: "Ngươi còn muốn quất hắn máu sao?"

Chu Mãn lắc đầu, "Trước đó rút đủ."

Hoàng đế liền gật đầu, "Kia trẫm liền xử lý hắn, bởi vì chuyện này, gần đây huyên náo lòng người lưu động, trong kinh thành tràn vào không ít đạo sĩ tăng nhân, rất là huyên tạp.""Từ đâu tới liền chạy về chỗ đó đi."

Chu Mãn nhỏ giọng hỏi, "Bệ hạ không truy cứu hắn luyện chế độc đan chuyện sao?"

"Nếu là hắn ta Đại Tấn người, trẫm đương nhiên phải hỏi tội, nhưng hắn là bên trong Thiên Trúc người, bên trong Thiên Trúc lại đã bị diệt quốc, hiện tại triều đình cũng không phải là trước đó, " Hoàng đế lắc đầu, "Trẫm ước chừng minh bạch hắn vì sao muốn làm như thế, việc này cũng không hoàn toàn trách hắn, là trẫm nóng lòng cầu thành, mất tâm bình tĩnh, này mới khiến hắn có rảnh có thể chui."

Hắn nói: "Việc này hắn nếu có năm phần sai lầm, mặt khác năm phần chính là trẫm. Nếu là hỏi tội, triều đình lại là một trận rung chuyển, vì hắn một người không đáng giá, vì lẽ đó trẫm không có ý định truy cứu chuyện này nữa."

Đây là lợi ích tối đại hóa, bởi vì Na La Nhĩ Sa Bà, hơn nửa năm này náo sự tình không ít, hắn cùng Đại Tấn tổn thất không nhỏ, thực sự là không muốn lại bởi vì hắn có chỗ tổn thất.

Chu Mãn lại nói, "Bệ hạ anh minh!"
— QUẢNG CÁO —


Hoàng đế lườm nàng liếc mắt một cái, khua tay nói: "Được rồi, việc này không cùng ngươi tương quan, đã ngươi muốn tra chuyện tra ra được, vậy liền đi Thái Y thự điểm danh đi, trời đông giá rét đã tới , biên quan có chút bất ổn, các nơi tướng lĩnh gần đây đều lên gãy thúc giục Thái Y thự hướng trong quân điều động quân y, việc này Tiêu viện chính cùng La đại nhân chậm chạp bắt không được chủ ý, ngươi mau chóng giúp đỡ Thái Y thự làm ra quyết định kỹ càng."

Người cho hay là không cho, cấp bao nhiêu người, nhanh chóng định ra đến, miễn cho thường thường làm cho đầu hắn đau.

Chu Mãn đáp ứng, khom người lui xuống.

Ra ngoài lúc vừa vặn gặp Cung vương tới cấp Hoàng đế thỉnh an, nàng lui sang một bên, cúi đầu chờ Cung vương đi qua.

Cung vương lại không đi qua, liền đứng tại nàng trước mặt hỏi nàng, "Chu Mãn, ngươi cầm Thiên Trúc hòa thượng máu đi làm cái gì?"

Minh Đạt chỉ nói nàng muốn Na La Nhĩ chảy máu, lại không nói cho vương gia đám công chúa bọn họ nàng muốn kia máu có làm được cái gì, vì lẽ đó Cung vương rất hiếu kì.

Chu Mãn nói: "Điện hạ hiểu lầm, kia máu là Minh Đạt công chúa cầm đi luyện đan."

"Xùy, chuyện này các ngươi giấu giếm được người khác, còn có thể giấu giếm được ta? Minh Đạt. . ." Hắn muốn nói Minh Đạt nhảy nhót tưng bừng, chỗ nào bệnh?

Bất quá nghĩ đến trong cung nhiều người phức tạp, lời này đến cùng nuốt xuống, gặp nàng một bộ ôn hòa lại không hợp tác bộ dáng, cuối cùng phất ống tay áo một cái đi.

Nếu nàng không nói, vậy hắn hỏi phụ hoàng tốt, phụ hoàng khẳng định biết.

Hoàng đế quả nhiên đều nói cho Cung vương, trừ việc quan hệ thân thể của hắn cùng đan độc bộ phận bên ngoài, Hoàng đế đem có thể nói cho hắn biết đều nói cho hắn biết.

Cung vương nghe xong, tức giận đến vỗ bàn một cái, "Phụ hoàng, này con lừa trọc khinh người quá đáng, tám mươi tuổi người dám giả mạo hai trăm tuổi người, cho ngài luyện chế đan dược chỉ sợ cũng lừa gạt ngài."

Hoàng đế gật đầu, "Vì lẽ đó trẫm định đem hắn trục xuất trở về."

"Trục xuất trở về? Sao không phái binh di Thiên Trúc, răn đe!"

Hoàng đế: ". . . Tam Lang a, ngươi biết Thiên Trúc ở đâu sao?"
Nông Gia Tiểu Phúc Nữ

Nông Gia Tiểu Phúc Nữ Chương 3217: Xử lý ý nghĩ

Review Chương 3217: Xử lý ý nghĩ - Nông Gia Tiểu Phúc Nữ

Đọc ngay Chương 3217: Xử lý ý nghĩ truyện Nông Gia Tiểu Phúc Nữ

Review truyện Nông Gia Tiểu Phúc Nữ

Truyện Nông Gia Tiểu Phúc Nữ Review


53,818 | 4 3,313 chương


Đọc truyện Nông Gia Tiểu Phúc Nữ

Nông Gia Tiểu Phúc Nữ