Chương 333: Trận chiến khốc liệt

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lúc này, tôi đếm thử một chút, cộng cả Thanh Huyền nữa tổng cộng có năm người vây người phụ nữ đó vào giữa, mà thực lực của năm người này, chắc chắn đều không yếu hơn Thanh Huyền, nhưng vì sao, đối diện với thế cục bất lợi như vậy, mà người phụ nữ vẫn rất ung dung?

Trong lòng cảm thấy hoài nghi, có thể, đây là một kẻ mạnh tới mức không đặt những kẻ mạnh khác vào trong mắt, bởi vì mạnh, nên không kiêng dè ai hết.

Tôi chưa từng nghĩ qua, môn phái của Hạ Mạch, lại có thực lực khủng bố đến thế, người này lại là sư tôn của Trần Ngọc, vậy rất có khả năng cũng là sư tôn của Hạ Mạch.

Đây mới chỉ là một người, nếu như thêm vài người nữa, thì chắc là cả môn phái Thanh Thành sẽ bị san bằng mất?

Lúc này, tôi nhìn chằm chằm trận đấu đang diễn ra trên không trung, mấy người bao vây quanh hai sư đồ Trần Ngọc, hình như không có ý muốn lập tức ra tay, bỗng, lại xuất hiện thêm một bóng người nữa, sáu người?

Hiện tại đã có sáu người đối phó sư đồ Trần Ngọc rồi, mà khi người này xuất hiện, liền lập tức ôm quyền, hướng về phía một người già nói:

- thái thượng, đại trận niêm phong không gian đã được kích hoạt!

sau khi tiếng nói nhàn nhạt truyền ra, tôi khẽ ngơ người, mặc dù tôi không biết đại trận niêm phong không gian là có ý gì, nhưng chỉ nghe mỗi tên cũng đoán ra được.

cũng chính là nói, không gian của cả môn phái Thanh Thành đã bị niêm phong, muốn thoát ra ngoài, căn bản là không thể.

Lần này, xem ra Trần Ngọc và sư tôn cô ta nguy hiểm rồi, tôi thấy mắt Đại chấp sự khẽ híp lại, nhìn lên không trung.

- Người phụ nữ này rốt cuộc chui ra từ đâu? Tại sao tình báo của cục số chín, đều không phát hiện chút tin tức nào của kẻ mạnh thế này?

Đại chấp sự lầm bầm, nghe thấy tiếng nói của ông ấy, tôi và Mễ Trần đưa mắt nhìn nhau một cái, cũng chính là nói, kẻ mạnh thế này, mà ngay cả cục số chín cũng không biết?

Xem ra, mảnh đất Trung Quốc này, vẫn còn rất nhiều điều khiến con người không ngờ tới! không ngờ ngay cả cục số chín cũng không điều tra được chút tin tức gì, tôi bỗng thấy tò mò, tông môn của Hạ Mạch, rốt cuộc tồn tại như thế nào?

- Lẽ nào là người của tứ đại cổ tộc sao? Không thể nào?

Đại chấp sự có phần kinh hãi lên tiếng, nghe vậy tôi hơi ngây ra, tứ đại cổ tộc? tứ đại cổ tộc gì? Lẽ nào ở trên mảnh đất này, vẫn còn bốn gia tộc cực kỳ mạnh hay sao? Những tin tức này, tôi không hề có ấn tượng, có điều lại nói, thực lực hiện giờ của tôi, không biết nhiều chuyện cũng là điều bình thường.

Tôi tin, đợi đến khi thực lực của tôi từ từ mạnh lên, vậy những thứ mà tôi không biết, cũng sẽ lần lượt bày ra trước mắt.

- Môn phái Thanh Thành, đã rất lâu không tiếp đón một trận đấu lớn như thế này rồi! thực lực của đạo hữu, Thanh Linh Tử tôi đây xin khâm phục, có điều hôm nay, muốn đi ra khỏi địa bàn của chúng tôi, thì e rằng, không đơn giản như vậy!

Lúc này, cuối cùng thì một trong sáu người mặc áo choàng đen cũng lên tiếng, đây chính là giọng nói lúc trước chúng tôi đã nghe thấy.

Thanh Linh Tử, là thái thượng trưởng lão của môn phái Thanh Thành sao? Giây tiếp theo, tôi thấy thái thượng trưởng lão phẩy tay một cái, vô số luồng kiếm khí màu xanh trực tiếp vung tới chỗ người phụ nữ.

Kiếm khí gần như lập tức hình thành sau một cái phẩy tay, năng lượng ở trong đó, tôi không thể đo lường.

Tôi hoàn toàn không nhìn thấy quỹ đạo của luồng kiếm khí, vừa ngưng tụ đã trực tiếp biến mất, mà lúc này, tiếng nói không nhanh không chậm của người phụ nữ, khẽ vang lên:

- Kiếm? vẫn nghe người ta nói môn phái Thanh Thành nổi danh nhờ kiếm pháp, vừa hay, bản tôn cũng rất thích kiếm!

Tiếng nói đầy tự tin của người phụ nữ vang ra, tôi cũng nhìn thấy, trước mặt người phụ nữ, ngưng tụ những luồng kiếm khí màu trắng, giây tiếp theo, kiếm khí ngưng tụ thành hình một đóa hoa sen, cứ bay lơ lửng trên không trung, kiếm khí hoa sen, nhìn vô cùng kì dị.

Nhưng năng lượng bao hàm trên đó, chỉ e không phải người nào cũng chịu nổi, ngay sau đó, kiếm khí hoa sen bay ra, đập vào cùng với những luồng kiếm khí ở trong tay Thanh Linh Tử, lập tức, tôi nhìn thấy cả không gian ở chỗ đó như đã bị bóp méo.

Những luồng kiếm khí màu xanh rất nhanh đã bị kiếm khí hoa sen “nuốt chửng”, tiếng nói lạnh lùng của Thanh Linh Tử đồng thời cũng vang lên:

- Kết trận Thanh Thành Kiếm!

Tôi nghe thấy vẻ nặng nề trong giọng nói của Thanh Linh Tử, công kích vừa rồi, đã khiến Thanh Linh Tử biết được thực lực thật sự của người phụ nữ kia, hiện tại, Thanh Linh Tử lập tức có phản ứng, kêu những người khác cùng kết trận, chỉ cần nghĩ cũng biết, người phụ nữ đó rốt cuộc mạnh cỡ nào.

Khi tiếng nói của Thanh Linh Tử truyền ra, sáu bóng người lập tức không ngừng chuyển động trên không trung, từng luồng khí lạnh lẽo bắt đầu ngưng tụ, ngay sau đó, một kiếm trận sáu góc đã xuất hiện trên đỉnh đầu của người phụ nữ, kiếm khí vô tận không ngừng tấn công ả ta.

Đồng thời, đại trận cũng đang ép xuống đỉnh đầu hai người phía dưới, kiếm trận khủng bố, khiến bộ váy trắng trên thân người phụ nữ lay động, mái tóc tung bay trong gió, nhìn như những trường kiếm sắc nhọn.

Người phụ nữ ngẩng đầu, tôi cảm thấy, người đó vẫn không có gì thay đổi, kiếm khí hoa sen tiếp tục hiện ra trước mặt ả ta, chỉ có điều, màu sắc đã càng đậm hơn.

Màu trắng, càng lúc càng đậm màu, cuối cùng như biến thành miếng ngọc trong xuốt, cứ xoay tròn trên không trung.

Giây tiếp theo, người phụ nữ hô nhẹ một tiếng:

- Đi!

Người phụ nữ nói xong, kiếm khí hoa sen bắt đầu bay lên, chạm vào trận kiếm ở trên không.

Xì! Xì! Xì!

Những âm thanh đinh tai cứ không ngừng truyền ra, kiếm khí toát ra từ trên kiếm khí hoa sen, lập tức công kích lên kiếm trận phía trên.

Một lúc sau, tôi nhìn thấy hình như kiếm trận sắp bị hóa giải!

Nhìn thấy tình hình trước mặt, sắc mặt Thanh Linh Tử kinh hãi, cả người nhảy lên không trung, nhổ ra một ngụm máu lên trên kiếm trận.

Lập tức, kiếm trận vốn dĩ đang có màu xanh, bỗng chuyển thành màu đỏ, cả người Thanh Linh Tử ngồi khoanh chân ở giữa kiếm trận.

- Giết!

Thanh Linh Tử hô lớn, sát khí nồng nặc lan ra khắp tứ phía, tôi thấy sắc mặt của Đại chấp sự hơi thay đổi, trực tiếp kéo tôi và Mễ Trần lùi ra sau mấy trăm mét.

Lúc này, tôi mới cảm nhận thấy khí thế khủng bố đã yếu đi, Đại chấp sự đang giúp chúng tôi chống đỡ lại luồng khí thế khủng khiếp này.

Kiếm khí màu trắng đã hoàn toàn tiêu tan, kiếm khí màu xanh cũng sắp biến mất, cũng là nói, hậu lực không đủ rồi sao?

Nhưng hiện tại tôi không dám vội vàng kết luận, bởi vì người phụ nữ này, khủng bố đến mức không ai tin nổi, nhưng, sau khi kiếm khí màu trắng đó tiêu tan, ở giữa lại vẫn còn một đóa kiếm khí hình hoa sen nhỏ xíu.

Người phụ nữ đẩy nhẹ tay một cái, kiếm khí hoa sen đập vào kiếm trận màu đỏ, người phụ nữ hô lớn:

- Nổ!

Sau tiếng hô, tôi cảm thấy cả mộc góc không gian đều như đang rung lên, một luồng năng lượng vô hình trực tiếp lan ra khắp không trung, mấy bóng người bay ngược ra sau.

Đại điện nguy nga của môn phái Thanh Thành nằm phía dưới mặt đất, lúc này đã bị luồng năng lượng khủng bố phá nát thành một đống bụi.

Thanh Linh Tử cũng bị hất văng vào một nơi nào đó, khi còn ở trên không, miệng đã phun ra từng ngụm máu lớn.

Bại rồi? người của môn phái Thanh Thành bại rồi? người phụ nữ này, không ngờ lại đánh bại được công kích của Thanh Linh Tử và nhiều người khác hợp lực lại với nhau như thế?

Quá đỗi khó tin, và khủng khiếp, nhưng lúc này, tiếng Đại chấp sự lại truyền ra.

- Không, trận đấu vẫn chưa kết thúc! Nợ Âm Khó Thoát

Review Chương 333: Trận chiến khốc liệt - Nợ Âm Khó Thoát

Review truyện Nợ Âm Khó Thoát

Truyện Nợ Âm Khó Thoát Review


4,942 | 37 409 chương


Đọc truyện Nợ Âm Khó Thoát

Nợ Âm Khó Thoát