Chương 110: Cơ hội

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trong tay đã xuất hiện hai lá bùa liệt hỏa, mắt nhìn thân hình kẻ mặc áo dài đen đang bổ nhào tới, bùa liệt hỏa trong tay cũng ném ra, hai vòng lửa bao vây quanh người kẻ áo dài đen.

Đương nhiên, hai lá bùa liệt hỏa này cũng không có tác dụng quá lớn, dù sau thực lực của hắn cũng cao hơn tôi rất nhiều, nhưng chính vào lúc hai vòng lửa dâng lên, thân hình Mễ Trần cũng tiến tới.

- Tấn công từ hai bên trái phải!

Thân hình Mễ Trần xông lên, tiếng nói của anh ta cũng lập tức truyền tới, hai người đội viên khác cũng xông lên từ bên trái và bên phải của Mễ Trần.

Lúc này, tôi nhìn thấy hắn thoát khỏi hai vòng tròn lửa, có điều trường kiếm trong tay Mễ Trần cũng đã lập tức giơ ra tiếp đón hắn.

Khi hàn quang xuất hiện, khí âm sát cũng bắt đầu ngưng tụ trong lòng bàn tay của đệ tử môn phái âm thi, trực tiếp hướng về phía mũi trường kiếm đang chém xuống của Mễ Trần.

Lòng tôi bỗng giật thót một cái, không ngờ hắn đang định tay không bắt lấy trường kiếm trong tay Mễ Trần? Mắt thấy trường kiếm trong tay Mễ Trần đã được chém xuống.

Kẻ áo dài đen không chút do dự, trực tiếp nắm về phía trường kiếm, lòng bàn tay bị khí âm sát bao quanh nắm chặt trường kiếm trong tay, mà chính vào thời khắc này, hai bên trái phải của kẻ áo dài đen cũng xuất hiện bóng hình của hai đội viên.

Hai luồng sức mạnh kịch liệt công kích ra ngoài, kẻ áo dài đen rõ ràng cũng đã cảm nhận được nguy hiểm từ hai phía, ống tay áo phất một cái, hai luồng khí âm sát phóng ra, bổ về phía hai đội viên.

Nhìn thấy vậy, đồng tử tôi co lại, lập tức, trong tay tôt xuất hiện một lá bùa, sau đó linh khí trong cơ thể cũng đổ dồn vào trong.

Trong miệng khẽ lầm bầm:

- Bùa Ngũ Lôi! Sắc chỉ!

Bùa Ngũ Lôi lập tức hóa thành một thứ ánh sáng màu bạc kim, phóng về phía kẻ mặc áo dài đen.

Bùa Ngũ Lôi đập lên đỉnh đầu của kẻ mặc áo dài đen, lập tức, trong không trung vang lên một tiếng nổ, sau đó, một đạo điện lôi màu bạc cũng từ từ xuất hiện, trực tiếp đánh xuống người kẻ áo dài đen.

Răng rắc!

Kẻ áo dài đen mạnh mẽ ngẩng đầu, hình như không ngờ tới sẽ xuất hiện công kích đột ngột như thế, lúc này hắn gần như đang muốn tránh né, nhưng đã không còn kịp, khí âm sát nồng nặc trong tay ngưng tụ lại, phóng ra.

Trực tiếp đả kích lên lôi điện phía trên đỉnh đầu, tiếp đó, khiến hắn không ngờ tới, lực của lôi điện trực tiếp xuyên thấu qua khí âm sát trong tay hắn, nói chính xác hơn, thì khí âm sát trong tay hắn đã bị đánh tan, sau đó, lôi điện đập thẳng vào người hắn.

Trực tiếp xuyên thấu vào ngực hắn, một tia máu bắn ra, Mễ Trần như vẫn chưa yên tâm, thân hình xoay chuyển trên không, trường kiếm cũng lay động theo, lập tức một hốc máu khá lớn xuất hiện trước ngực kẻ áo dài đen.

Giây tiếp theo, thân hình hắn ngã nhào xuống đất, xem ra đã không còn sự sống.

Mễ Trần thở dài một tiếng, sau đó giơ ngón tay cái lên với tôi, tôi cười cười nói đây đều là do mọi người phối hợp ăn ý với nhau.

Sau khi tiêu diệt xong vị chính chủ, cả bảy người chúng tôi cùng nhau xông tới chỗ cương thi, bị cả bảy người công kích, thực lực của cương thi còn không bằng đệ tử môn phái âm thi vừa rồi, rất nhanh đã bị lưỡi kiếm của Mễ Trần chặt mất đầu.

- Vì sự an toàn, chúng ta chia ra hai tiểu đội để chiến đấu, nếu như phát hiện tiểu đội còn lại gặp nguy hiểm, phải lập tức viện trợ, hành động thôi!

Sau khi giải quyết xong cương thi, Mễ Trần lên tiếng nói với mấy người chúng tôi, sau đó dựa vào phân chia như lúc nãy, bảy người chúng tôi chia ra làm hai đội, tiếp tục quấn lấy một đệ tử khác của môn phái âm thi.

Thực lực của tên này không mạnh bằng tên lúc trước, bị chúng tôi bao vây, hắn bèn trực tiếp chiêu gọi cương thi mà bản thân đang cất giấu trong áo dài đen của mình ra.

Nhưng rất nhanh đã bị ba người khác quấn chặt, nhìn thấy chiến lực bị phân tán, trong đáy mắt của đệ tử môn phái âm thi lóe qua thần sắc sốt ruột.

Giây tiếp theo, xung quanh thân người hắn, toát ra khí âm sát nồng nặc, tôi không do dự, ném ra hai lá bùa liệt hỏa.

Sau khi đốt bớt khí âm sát quanh người hắn được kha khá, hai đội viên khác cũng nhanh nhẹn ra tay, lại sử dụng thế trận công kích hai bên trái phải như lúc nãy, cuối cùng, giữ hắn lại để cho Mễ Trần xử lý.

- Ấn Phá Sát!

Một tiếng hô truyền ra từ trong miệng Mễ Trần, chỉ thấy ở giữa lòng bàn tay anh ta, đang ngưng tụ một ấn kết, trực tiếp đả kích về phía đệ tử môn phái âm thi trước mặt.

Ấn Phá Sát trực tiếp thu dọn hết hoàn toàn khí âm sát còn sót lại, giây tiếp theo, trường kiếm ở một bên cánh tay khác của Mễ Trần chém xuống, kiếm khí ép người, trực tiếp chém vào mi tâm của đệ tử môn phái âm thi.

Mắt thấy hắn đang chuẩn bị dốc toàn lực chống trả lại Mễ Trần, tôi không do dự, ném ra một lá bùa Ngũ Lôi về phía hắn.

Lực điện lôi khủng bố trực tiếp ngưng tụ trên đỉnh đầu hắn, đánh xuống phần đầu, bùa Ngũ Lôi khiến tâm tư hắn bị phân tán, mà trường kiếm của Mễ Trần cũng mau chóng chém xuống, trong lúc hoảng loạn, hắn đưa tay chống đỡ.

Phụt!

Một tiếng, sau đó là vết máu văng ra, một cánh tay bị chặt đứt rơi xuống mặt đất, tiếng thét thảm thiết xé gan xé phổi cũng chui vào lỗ tay của tất cả mọi người.

Tiếng thét này cũng không làm ảnh hưởng đến việc tiếp tục tấn công của chúng tôi, hai đội viên bên cạnh kẻ áo dài đen ra tay, hai nắm đấm gần như cùng một lúc rơi lên trên phần đầu của hắn.

Thình!

Lại là một tiếng vang, một ngụm máu tươi bắn ra từ trong miệng kẻ áo dài đen, sự sống trong đôi mắt cũng mau chóng tắt ngúm.

Dưới sự liên thủ của chúng tôi, đệ tử môn phái âm thi thứ hai lại bị chúng tôi giết chết.

Mễ Trần thở dài một tiếng, sau đó ánh mắt của chúng tôi lại rơi vào trong vòng tròn trận chiến, truy tìm mục tiêu.

Mà chính vào lúc này, tôi cũng nhìn thấy một thân hình có phần quen thuộc trong dòng người, Lão Thi Tượng!

Đồng tử tôi co lại, sau đó mắt dán chặt vào thân hình của Lão Thi Tượng, Mễ Trần bên cạnh phát hiện ra trạng thái kỳ lạ của tôi, sau đó lên tiếng hỏi tôi bị làm sao thế?

- Lát nữa nếu như tôi cần, có thể giúp tôi một việc được không?

Tôi nhìn Mễ Trần, thấp tiếng hỏi.

Mễ Trần nhíu chặt lông mày, sau đó cũng gật đầu với tôi, lòng tôi có phần cảm kích, mà ánh mắt lại nhìn chăm chằm vào thân người của Lão Thi Tượng.

Chú ý cử chỉ của ông ta từng giây từng phút, tôi chỉ hi vọng có thể tìm thấy cơ hội ông ta bị trọng thương, sau đó giết chết, hút quỷ hồn ra, xem xem liệu có thể đạt được thứ tôi muốn biết hay không.

Lúc này, Mễ Trần lại tìm được đệ tử thứ ba của môn phái âm thi, thực lực của hắn hình như là Trúc Cơ cấp tám, đối với công kích của chúng tôi, hắn gần như không có sức phản kháng.

Mà dưới sự hợp sức công kích của chúng tôi, rất nhanh đệ tử môn phái âm thi đã bị chúng tôi giết chết, mà lúc này, tôi cũng chú ý tới Lão Thi Tượng phun ra một ngụm máu tươi, nhìn thấy thế đồng tử tôi mạnh mẽ co lại.

Ông ta bị thương rồi? Mà lúc này Lão Thi Tượng cũng bắt đầu kêu gọi cương thi của mình về trước mặt, không ngừng chống cự từng đợt công kích, mà thân hình của ông ta lại mau chóng lui khỏi trong dòng người.

Cương thi dưới sự khống chế của Lão Thi Tượng, không ngờ đã trở lên cực kỳ điên loạn, mà tôi cũng nhìn thấy trên người cương thi, có một tầng lông tóc màu trắng, đây là bạch cương?

- Mễ Trần, giúp tôi bao vây, giết chết một người!

Tôi kéo kéo Mễ Trần bên cạnh, gọi anh ta một tiếng, Mễ Trần vội vàng quay đầu lại, gật đầu. Tôi trực tiếp nhanh chân đuổi theo phương hướng mà Lão Thi Tượng biến mất.

Mễ Trần đi theo sau lưng tôi, rất nhanh đã ra khỏi vòng chiến đấu, mà tôi cũng nhìn thấy một bóng người biến mất vào một góc, lòng tôi hơi nghẹn lại, Lão Thi Tượng này thật sảo quyệt, tất cả mọi người đang chiến đấu, còn ông ta thì lại chọn lựa tháo chạy?

Tôi vừa đi tới vị trí mà Lão Thi Tượng biến mất, đột nhiên có một cơn gió thổi thẳng vào mặt tôi, Mễ Trần phía sau một tay đẩy tôi ra:

- Cẩn thận!

Thân người tôi loạng choạng, mà khi người tôi né qua, một lòng bàn tay đen sì trực tiếp xuất hiện tại vị trí tôi đứng lúc trước.

- Thằng nhãi con, mày theo dõi tao à?

Lão Thi Tượng trừng mắt nhìn tôi, tiếng nói lạnh lẽo vang lên, mà lòng tôi cũng trùng xuống, sau đó trầm giọng nói.

- Ông sai rồi, tôi tới giết ông! Nợ Âm Khó Thoát

Review Chương 110: Cơ hội - Nợ Âm Khó Thoát

Review truyện Nợ Âm Khó Thoát

Truyện Nợ Âm Khó Thoát Review


4,885 | 37 409 chương


Đọc truyện Nợ Âm Khó Thoát

Nợ Âm Khó Thoát