Nhiếp Chính Đại Minh

Thông tin truyện

Đọc: 10,531 | |

Số chương

8

Tác giả

Sâu

Thể loại

Cổ Đại, Quân Sự, Lịch Sử, Quan Trường, Xuyên Không

Trạng thái

Đang ra

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Nhiếp Chính Đại Minh - Tác giả: Sâu

Hắn có tầm ảnh hưởng nhất giữa chúng quần thần, địa vị dưới một ng.uoi trên cả vạn ng.uoi, là một ng.uoi thân thuộc nhất với hoàng đế, khiến ng.uoi ng.uoi căm phẫn.

Hắn bị thế nhân thóa mạ, quan thanh liêm đối với hắn căm thù đến tận xương tủy, hắn là chỗ dựa lớn nhất cho đám quan tham ô trên dưới trong triều.

Tại dân gian, một nửa bách tính cho rằng hắn là tham quan lớn nhất th.iên hạ ngày ngày nguyền rủa, một nửa bách tính còn lại thì lại thờ phụng bài vị Trường Sinh cho hắn trong nhà ngày đêm thờ phụng.

Hắn chính là Triệu Tuấn Thần! Một ng.uoi trời sinh đã định là tham quan, gian thần.

***

Bởi vì một nguyên nhân ngẫu nhiên nào đó, Triệu Tuấn Thần đã xuyên không đến một triều đại xa lạ, trở th.ành một tên tham quan ác danh khắp th.iên hạ. Ở đây, hôn quân cầm quyền, khắp cả triều từ trên xuống dưới đều là gian thần, quan thanh liêm vô dụng, dân chúng chịu khổ.

Triệu Tuấn Thần không hề vì vậy mà chán nản, cũng không vì vậy mà thay đổi dã tâm của hắn, càng không ý từ quan ở ẩn, trở th.ành bình dân bách tính, chịu đựng sự nổi khổ khắp thế gian.

Vì lẽ đó, hắn chỉ có thể hòa vào đám tham quan trong triều, lợi dụng chức quyền, lực lượng, trở th.ành tên tham quan có quyền lực nhất từ trên xuống dưới, xoay chuyển càn khôn, hào quang sáng rọi.

Review truyện Nhiếp Chính Đại Minh

,

Truyện Nhiếp Chính Đại Minh Review


Truyện cùng chuyên mục