Nhân Vật Phụ (nvp) - The Supportin...

Thông tin truyện

Đọc: 235 | |

Số chương

32

Tác giả

Ichabod Crane

Thể loại

Ngôn Tình, Lịch Sử, Truyện Teen, Hài Hước, Dị Giới, Đô Thị

Trạng thái

Truyện đã hoàn, truyện đang HOT

Review

Review truyện Nhân Vật Phụ (nvp) - The Supportin...

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Nhân Vật Phụ (nvp) - The Supportin... - Tác giả: Ichabod Crane

Tên truyện: Nhân vật phụ (NVP) - The Supportin...
Người Viết: Ichabod Crane

Thể loại: 16, crush, ending, facebook, hiện-đại, hài-hước, học, học-đường, kiss, langman, linh, love, lãng-mạn, minh, nam, ngọt, nữ-cường, nữ-phụ, possessive, sung, teenfic, thanh-xuân, tiểu-thuyết-thiếu-niên, tuổi-trẻ, đô-thị
Nguồn: https://www.wattpad.com/story/1745628-nhân-vật-phụ-nvp-the-supporting-actress

"...cậu có thể chạy trốn, có thể từ chối, có thể ra vẻ là cậu không quan tâm hay bất cứ cái gì cậu muốn...nhưng tôi sẽ không dừng lại, không bỏ cuộc.." Đây là tối hậu thư hay sao, Hoàng Minh Nam bị điên rồi, tại sao lại đi nói điều này với tôi cơ chứ! Hoàng Minh Nam hít nhẹ tóc tôi. "....chừng nào cậu chưa là CỦA TÔI."

6/2012-6/2013 ----------------------------------------------------------------------------------

Tôi là kẻ đứng ở góc khán đài quan sát khán giả thay vì hò hét cổ vũ, tôi là kẻ mờ nhạt làm nền cho câu chuyện lãng mạn của ng.uoi khác bằng những tình huống dở ẹt và những chiêu trò lố bịch. Tôi là ng.uoi nhìn được những cái mà ng.uoi khác không thấy nhưng chẳng bao giờ được công nhận.Tôi là kẻ giỏi che dấu và giỏi giả vờ. Tôi không phải kiểu ng.uoi th.ánh thiện ngây thơ hay dễ thương gì hết và tôi không ngại điều đó.Tôi không tốt nhưng cũng không cho là mình nằm ở bên xấu, có lẽ là cả hai. Tôi là một nhân vật phụ, nhân vật phụ thứ thiệt trong mọi thứ. Cuộc đời của tôi không có tới vài khoảng trải hoa h.ồng như cuộc đời của nhiều ng.uoi khác, nó dài vài gồ ghề và không có gì cả. Cái duy nhất có thể làm là đi tới trước. Liệu tôi có khi nào sẽ trở th.ành nhân vật chính?

Mời bạn thưởng thức truyên

Nhân Vật Phụ (nvp) - The Supportin... full

trên toptruyenfull.com

Truyện Nhân Vật Phụ (nvp) - The Supportin... Review

Ngôn Tình Nhân Vật Phụ (nvp) - The Supportin...


Truyện cùng chuyên mục