Chương 45: Đi du học có gì vui? (1)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Vũ Lam Uyên quyết định tiếp nhận học bổng du học vào lúc đang học dở năm thứ hai đại học. Với điều kiện có chứng chỉ tiếng Anh IELTs 8.0 và tiếng Trung HSK 5, cô hoàn toàn dễ dàng hòa nhập với môi trường mới.


Tháng 8 năm 2023, cô bắt đầu nhập học tại Đại học Ngoại ngữ Thượng Hải, Khoa Quản lý công thương quốc tế, chuyên ngành Quan hệ công chúng.Thời gian đầu sau khi chia tay Vân Triệt, Lam Uyên cũng bị ảnh hưởng. Mặc dù cô dứt khoát chấm dứt với anh, quả quyết quay lưng đi, nhưng mà tình cảm là tình cảm, bảy năm gắn bó dông dài đâu thể nháy mắt liền quên đi. Còn về thực tế, rõ ràng Vân Triệt không nói lý, vô pháp vô thiên, tự mình gây ra kết cục này, lẽ ra Lam Uyên phải là người cảm thấy ủy khuất mới đúng.

Nhiều tuần liền đắm chìm trong sự buồn bực, số tiền cô mang đi để tạm trang trải trong thời gian đầu đã sắp cạn, gánh nặng cuộc sống sinh viên xa nhà lập tức đè nặng lên vai cô.

Các trường Đại học Trung Quốc có quy định rất rõ đối với du học sinh đi làm thêm. Theo luật quy định thì Chính phủ không cho du học sinh quốc tế làm thêm dưới bất kỳ hình thức nào. Chính vì thế, đa phần du học sinh đều tìm cách đi làm chui, không được pháp luật bảo vệ, không có bảo hiểm, không may còn có khả năng bị bóc lột sức lao động, bị quỵt tiền công, bị hành hạ, sỉ vả là chuyện như cơm bữa. Song, chả ai dám mang chuyện xấu xa này ra ánh sáng. Nếu phơi bày ra, há chẳng phải công việc của biết bao nhiêu cá nhân đều bị phát giác sao?
Nhân Duyên Của Chúng Ta

Nhân Duyên Của Chúng Ta Chương 45: Đi du học có gì vui? (1)

Review Chương 45: Đi du học có gì vui? (1) - Nhân Duyên Của Chúng Ta

Đọc ngay Chương 45: Đi du học có gì vui? (1) truyện Nhân Duyên Của Chúng Ta

Review truyện Nhân Duyên Của Chúng Ta

Truyện Nhân Duyên Của Chúng Ta Review


11,868 | 32 302 chương


Đọc truyện Nhân Duyên Của Chúng Ta

Nhân Duyên Của Chúng Ta