Người Vợ Thứ Bảy Của Tổng Tài Ác Ma

Thông tin truyện

Đọc: 1,900 | |

Số chương

310

Tác giả

Quang Vũ

Thể loại

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái

Truyện HOT, Đang ra

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Người Vợ Thứ Bảy Của Tổng Tài Ác Ma - Tác giả: Quang Vũ
Nghe đồn, Châu Thành có nhà họ Nam Cung giàu có vô ngần, đáng tiếc đại thiếu gia Nam Cung Thiên Ân mắc bệnh hiểm nghèo, là một con bệnh được dự đoán sống không quá 30 tuổi. Người ta còn nói, mấy năm gần đây Nam Cung Thiên Ân hầu như năm nào cũng lấy một đời vợ, nhưng không có ng.uoi vợ nào sống sót, nguyên nhân lấy vợ không ai biết rõ, mà nguyên nhân mấy ng.uoi vợ đều qua đời cũng không một ai hay.

Khi nhà họ Nam Cung đem sính lễ tới nhà họ Bạch, Bạch Tinh Nhiên không ngờ rằng, bố đẻ cô lại nhẫn tâm đẩy cô vào địa ngục, ép cô trở th.ành đời vợ thứ bảy của Nam Cung Thiên Ân.

Khi bước vào nhà hào môn, Bạch Tinh Nhiên đã từng tự sát, từng bỏ trốn, nhưng cuối cùng vẫn không thoát khỏi vận m.ệnh an bài. Mỗi ngày không những phải túi bụi chăm sóc ng.uoi ch.ồng bệnh tật có thể ói máu chết bất cứ lúc nào, mà còn phải gồng mình đi ứng phó với đủ loại cạm bẫy và âm mưu của những ng.uoi bên cạnh.

Nhưng, điều khiến cô sợ hãi nhất lại không phải những thứ này, mà là mục đích thật sự của việc Nam Cung Thiên Ân muốn lấy cô...

Review truyện Người Vợ Thứ Bảy Của Tổng Tài Ác Ma

,

Truyện Người Vợ Thứ Bảy Của Tổng Tài Ác Ma Review


Truyện cùng chuyên mục