Người Ở Rể

Thông tin truyện

Đọc: 1,500 | |

Số chương

444

Tác giả

Đang cập nhật

Thể loại

Lịch Sử, Cơ Trí, Giá Không Lịch Sử

Trạng thái

Đang ra

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Người Ở Rể - Tác giả: Đang cập nhật

✅ Cuốn sách này chủ yếu kể về câu chuyện của nhân vật chính (Ninh Nghị) trở về từ thân phận của một gã khổng lồ tài chính hiện đại trở về thời cổ đại, nhập vào thân xác của một ng.uoi con rể tầm thường nhất trong nhà một thương gia , và liên quan đến một loạt câu chuyện về gia đình, đất nước và thế giới.

Thức tỉnh thế lực, say nằm gối mỹ nhân, vạn năm hưng thịnh, thành bại xoay vần!

✅ Tác giả Phẫn Nộ Đích Hương Tiêu( Chuối Tiêu Giận Giữ) là một trong những nhà văn kỳ cựu ở điểm khởi đầu của văn học mạng và còn được gọi là Chị Chuối vì những nét tinh tế và nữ tính trong cách viết của anh.

✅ Sách của Chuối khác với hầu hết các tiểu thuyết trên mạng. Nhân vật chính trong ngòi bút của Chuối là ng.uoi có bản tính lãnh đạm. Tính cách của nhân vật chính sẽ được độc giả biết đến khi tình tiết mở ra. Cuốn sách của Chuối cũng tập trung vào miêu tả đối với việc trao đổi cảm xúc và suy nghĩ giữa con ng.uoi với nhau, đọc sách của anh luôn mang đến cho con ng.uoi một cảm giác thích thú. Cùng một lịch sử viết, Chuối có thể cho chúng ta một cảm giác khác nhau. "Người Ở Rể" là một cuốn sách hay thành công mang tới danh hiệu ngòi bút Bạch Kim cho Chuối. Mong các b.a.n đón đọc.

Review truyện Người Ở Rể

,

Truyện Người Ở Rể Review


TAGS:

Truyện cùng chuyên mục