Ngôi Nhà Cổ Trên Phố Tradd

Thông tin truyện

Đọc: 5,448 | |

Số chương

25

Tác giả

Karen White

Thể loại

Thám Hiểm, Phương Tây, Linh Dị, Khác, Truyện Ma

Trạng thái

Truyện đã hoàn

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Ngôi Nhà Cổ Trên Phố Tradd - Tác giả: Karen White

Pha trộn hài hòa giữa thể loại lãng mạn, trinh thám và những câu chuyện ma, tiểu thuyết của Karen White mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho ng.uoi đọc.

Melanie Middleton là một ng.uoi môi giới bất động sản th.ành đạt, ưa thích sự ngăn nắp và những yếu tố hiện đại, lại rất thực tế nên cô rất ghét phải thừa nhận rằng mình hay thấy ma. Nhưng cô sẽ phải chấp nhận điều ấy.

Truyện là một sự pha trộn hài hòa của tình cảm, trinh thám, và những câu chuyện ma. Những yếu tố siêu nhiên trong truyện không được sử dụng để gây sợ hãi, thay vào đấy lại có tác dụng gạn lọc và bộc lộ tính cách thực của Melanie.

****

Cuốn tiểu thuyết của Karen White đã nhận nhiều lời khen tặng như: "Một câu chuyện thật phong phú như mùa hè ở vùng biển… nơi có những bí mật đen tối, một câu chuyện bi thương, một khung cảnh hoành tráng của vùng Nam Carolina, và một câu chuyện tình thú vị", tác giả Deborah Smith, ng.uoi từng có sách bán chạy nhất được New York Times bình chọn, chia sẻ cảm nhận như thế.

Còn Patti Callahan Henry, tác giả sách từng đoạt giải thưởng văn học Mỹ nhận xét, đây là cuốn sách "tràn đầy nhựa sống như vùng biển Nam Carolina, nơi những linh hồn bị thương tổn của các nhân vật quay về nhà và hồi phục theo những cách kỳ diệu và đầy bất ngờ".

Review truyện Ngôi Nhà Cổ Trên Phố Tradd

,

Truyện Ngôi Nhà Cổ Trên Phố Tradd Review


Truyện cùng chuyên mục