Chương 581: Pháo hôi nam phụ cùng mất trí nhớ nữ phụ (24)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Xe chậm rãi lái vào chung cư, ngừng dưới lầu.

"Ta đến, cảm ơn." Thi Vận mở dây an toàn, đưa tay muốn mở cửa xe, tay đột nhiên bị Quý Hoài bắt lấy, nàng thân hình dừng lại, ngừng lại động tác.

Hắn quay đầu nhìn về phía nàng "Không có những lời khác muốn nói với ta sao?"

Thi Vận tròng mắt, do dự nửa ngày "Trên đường cẩn thận."

Quý Hoài mím chặt môi, buông lỏng ra tay của nàng, một lần nữa nắm chặt tay lái, mắt nhìn phía trước không nhìn nữa nàng, chìm thanh "Trở về đi, ta còn muốn đi công ty mở sớm hội. Hảo hảo qua ngươi muốn sinh hoạt, ta sẽ không tới quấn lấy ngươi."

Nàng ngẩng đầu nhìn hắn một cái, cuối cùng vẫn là cái gì cũng không nói, yên lặng xuống xe, bước nhanh đi vào lâu bên trong, bước chân không mang theo dừng lại, đổi góc, biến mất trong tầm mắt.

"Ầm!" Quý Hoài nhịn không được Đại Lực đập tay lái, mặt lạnh lấy, đạp xuống chân ga, lưu lại một đạo đuôi khói.

Hắn có sự kiêu ngạo của mình, trước hơn hai mươi năm tùy ý làm bậy, tính tình cũng không phải hiện tại cuồng vọng tự đại, hắn cũng không phải liếm chó, cũng làm không đến liếm chó.

Chính yếu nhất, Thi Vận lại không muốn liếm chó. Dù sao hắn sắp bị nàng tức chết rồi, kém một chút liền chết, còn lại nửa cái mạng treo.

Kỳ thật hành vi của hắn cũng đang một mực lặp đi lặp lại nhảy, có chút giơ chân lại không cam tâm. Hai người đều là không chịu cúi đầu người, hoặc là nói, coi như hắn hiện tại cúi đầu, cũng vô dụng.

Trong hành lang.

Thi Vận không có ngồi lên thang máy, phía sau lưng nàng chống đỡ lấy mặt tường, giống như là bị tháo xuống khí lực, bất lực lại mê mang đưa tay chống đỡ lấy đầu, cảm xúc nhận lấy ảnh hưởng rất lớn.

Quý Hoài cảm xúc nàng biết, chỉ bất quá ở chỗ hắn biểu hiện ra ngoài, mà nàng ẩn nhẫn tiêu hóa.

Thi Vận tại trong hành lang đứng yên thật lâu, các loại đi đứng tê, nàng mới kéo lấy mỏi mệt thân thể về nhà, co lại ở trên ghế sa lon cuộn rút thành một đoàn, cho Từ Sở Sở gọi điện thoại, ngày hôm nay không thể đi công tác.

Không cùng gặp mặt hắn trước, nàng có thể không ngừng cho mình động viên, đem chính mình đắm chìm trong trong công việc, cùng hắn vừa thấy mặt, liền giống bị rút xong tất cả cậy mạnh.

Mệt mỏi quá a, nói không nên lời mệt mỏi.

Từ Sở Sở ngược lại không nói gì, chỉ là làm cho nàng nghỉ ngơi thật tốt, sau đó lại cùng nàng nói "Ngươi nhìn Weibo sao? Mạnh Thi Tình cùng Đoàn Cảnh Ngôn chia tay."

Thi Vận "Không thấy."

Nàng đối với kết quả này không kinh hãi.

"Mạnh Thi Tình cũng quá độc ác, đối với tất cả phỏng vấn tránh đi chủ đề, trực tiếp phủ nhận cùng Đoàn Cảnh Ngôn tình cảm lưu luyến, hận không thể phủi sạch quan hệ." Từ Sở Sở mắng vài câu, châm chước một lát lại hỏi, "Ngươi cùng Quý thiếu thật sự không thể nào rồi? Đây không phải cho Mạnh Thi Tình cơ hội sao? Thật sự không muốn cho nàng cơ hội, lúc trước nàng chủ động cùng Quý thiếu giải trừ hôn ước, hiện tại lại muốn cùng một chỗ, thế giới vây quanh nàng chuyển đâu?"

Thi Vận thấp giọng nói "Quý phu nhân cùng Mạnh phu nhân quan hệ rất không tệ, Quý phu nhân rất thích Mạnh Thi Tình."

Môn đăng hộ đối, thanh mai trúc mã, có gia trưởng tác hợp, kỳ thật cùng một chỗ xác suất rất cao.

Từ Sở Sở lĩnh hội tới nàng ý tứ, nhất thời cũng ngữ nghẹn.

Đúng vậy a, hai người đều chia tay, người ta nếu là nghĩ hợp lại lại không có tội, số lớn số lớn người chờ lấy chúc phúc, hai nhà người còn có thể càng chặt chẽ hơn hợp tác.

Thi Vận lời nói chậm rãi "Chúng ta qua tốt cuộc sống của mình là tốt rồi."

"Tiểu Vận." Từ Sở Sở thực sự yêu thương nàng, nắm chặt nắm đấm, "Đúng! Chúng ta qua tốt cuộc sống của mình, chỉ phải cố gắng, mỗi người đều có thể trôi qua tốt."

"« ước định của chúng ta » phòng bán vé một mực tại lên cao, đã 188 ức a, hoàn toàn có thể bắn vọt cả năm phòng bán vé hạng nhất, « thanh xuân hướng quang » lên mạng phát ra lượng từ đầu tới cuối duy trì đệ nhất. Ngươi nhiều bổng nha, chẳng mấy chốc sẽ trở thành đang hồng nữ minh tinh."

"Sự nghiệp phát triển không ngừng, hồng biến nửa bầu trời."
— QUẢNG CÁO —


Thi Vận nghe đối phương trấn an nàng, khóe miệng cũng kéo ra ý cười, còn tốt nàng còn có yêu quý làm ký thác.

Quải điệu Từ Sở Sở điện thoại, nàng nhìn thấy Wechat bên trên hảo hữu xin. Quen thuộc ảnh chân dung, phía dưới còn có ghi chú Đoàn Cảnh Ngôn.

Thi Vận thần sắc ngưng lại, hai người hồi lâu không có liên hệ, Đoàn Cảnh Ngôn xử lí nghiệp có khởi sắc liền bắt đầu cùng nàng xa lánh, nói chung cảm thấy nàng không xứng với hắn.

Nàng rất mẫn cảm, đã sớm tất cả phát giác, cũng làm tốt bứt ra bảo hộ tính toán của mình. Hai người hòa bình chia tay về sau, rất nhanh lại phát hiện hắn cùng Mạnh Thi Tình kỳ thật đã cùng một chỗ, nàng cũng không có quá thương tâm, rất nhanh thu thập tâm tình đi lên phía trước, một đời người rất cô độc, trước đó tuyệt đại bộ phận đường nàng đều mình đi, về sau cũng có thể tự mình đi.

Nhìn thấy bạn tốt xin, nàng cũng không để ý tới, đưa điện thoại di động để ở một bên, vào phòng.

Thời gian từng ngày trôi qua, thời gian bình tĩnh mà vội vàng.

« ước định của chúng ta » phòng bán vé không ngừng đi lên trên, rất nhanh phá 2 tỷ, vững vàng cả năm thứ nhất, Thi Vận lấy càng ổn tư thái xuất hiện tại mọi người tầm mắt, đây đối với nàng tới nói, là một lần cực lớn tán thành.

Quý Hoài hoàn toàn chính xác không có tới quấy rầy nàng, thật giống như biến mất ở nàng trong sinh hoạt.


Nghe nói Quý mẫu trở về, Mạnh Thi Tình cùng người Quý gia đi được gần, Mạnh gia trước kia đối nàng từ bỏ, lại bởi vì nàng lạc đường biết quay lại, cùng Đoàn Cảnh Ngôn đoạn đến sạch sẽ lại lần nữa tiếp nhận.

Mạnh Thi Tình năm nay tiệc sinh nhật hội còn chuẩn bị lớn xử lý đặc biệt xử lý, cho nửa cái giới giải trí người đều phát thư mời. Mạnh gia công chúa nhỏ tiệc sinh nhật, có thể được mời tham gia minh tinh tự nhiên lấy làm tự hào.

Không biết có phải hay không là cố ý, Thi Vận cũng nhận được.

Nàng thư mời là Mạnh Thi Tình tự mình đưa tới, nàng xuyên sâu v màu đen bó sát người váy, chân đạp cao gót, bờ môi đỏ thắm, mang theo diễm lệ tinh xảo trang dung, nói với Thi Vận "Tất cả mọi người nói ta và ngươi quan hệ không tốt, ngươi phấn ti cũng nói ta nhằm vào ngươi, ta là phi thường thành ý mời ngươi tới tham gia sinh nhật yến của ta sẽ, chúng ta cũng không thể ngồi vững lời đồn đại a?"

Vạn chúng nhìn trừng trừng dưới, Từ Sở Sở nổi trận lôi đình, lại lại không thể công khai đòn khiêng, Thi Vận sắc mặt chưa biến, tiếp nhận nàng thư mời.

"Đúng rồi, A Hoài cùng Quý bá mẫu cũng tới, Quý bá mẫu vừa từ nước ngoài trở về, vừa vặn gặp phải." Mạnh Thi Tình cười, giống như là hảo tâm nhắc nhở, lời nói ở giữa rất nhảy cẫng.

"Ngươi không nên quá phận." Từ Sở Sở thực sự không thể nhịn được nữa.

Mạnh Thi Tình thoáng thu liễm thần sắc, lặng lẽ lại khinh thường nhìn xem Từ Sở Sở. Thi Vận mở ra thư mời, giống như là không có đem nàng cư cao lâm hạ thái độ để vào mắt, giật giật khóe miệng "Cảm ơn, ta đến lúc đó khả năng không rảnh, không biết ngươi thích gì lễ vật, ta để Sở Sở tỷ mua cho ngươi, nếu như có thể rút sạch, ta vẫn là sẽ tận lực đi, sớm chúc ngươi sinh nhật vui vẻ."

Đột nhiên nghe, ra dáng, nhưng Mạnh Thi Tình cũng có thể nghe ra nàng lễ phép bên trong mang theo xa cách cùng qua loa, bất quá làm mặt mũi công phu thôi.

Vốn là muốn nhìn nàng khó xử, kết quả mình giống như biến thành mượn nhờ tiệc sinh nhật hội đòi hỏi lễ vật, nàng tức giận đến tức ngực khó thở, còn không có cách nào phản bác.

Tận lực đi?

Đó chính là khẳng định không đi.

"Ta chờ ngươi, ngươi nhất định phải tới." Mạnh Thi Tình cũng chỉ có thể nói như vậy.

"Làm việc không nhất định có thể đẩy đến rơi, nhà chúng ta Tiểu Vận năm nay quá bận rộn." Từ Sở Sở cũng thừa cơ nói, mặt lộ ưu sầu cường điệu, "Đuổi không trở lại thật sự không có cách, các đại đạo diễn cùng đoàn làm phim bên kia đều thúc giục gấp."

Nhìn xem Mạnh Thi Tình ăn quả đắng, mặt đen lên đi rồi, Từ Sở Sở một bên đi vào trong vừa mắng "Nàng thật không ngại, không phải liền là muốn cho ngươi khó xử sao? Quá mức, xem ra người của đại gia tộc cũng không có gì tố chất, còn xử lý tiệc sinh nhật, nhiều năm linh không dài đầu óc."

"Sở Sở tỷ." Thi Vận nhẹ giọng nhắc nhở nàng.

Từ Sở Sở nhanh chóng liền ngậm miệng, đoàn làm phim bí mật khó giữ nếu nhiều người biết, nhưng nàng vẫn là tức giận, hạ giọng "Ám hiệu của nàng là có ý gì? Quý thiếu cùng Quý phu nhân sẽ đi đúng không? Mắc mớ gì tới ngươi? Nàng thật có mặt nói, đã sớm ngấp nghé bạn trai của người khác đi?"

Tức nổ tung tức nổ tung.
— QUẢNG CÁO —

"Mặt mũi dù sao cũng phải làm đến nơi đến chốn, nhiều người nhìn như vậy, mua cho nàng phần lễ vật đưa qua, miễn cho rơi nhân khẩu lưỡi." Thi Vận nói đã cầm kịch bản đi tới một bên, sắc mặt tỉnh táo, cũng đoán không trúng nàng đang suy nghĩ gì.

Từ Sở Sở tại nguyên chỗ hung hăng chặt mấy lần chân, lửa giận đều đè nén không được.

Thi Vận trí nhớ rất tốt, nhưng toàn bộ buổi chiều nàng nhớ kỹ lời kịch rất chậm. Từng lần một đọc, từng lần một quên, nàng kiên nhẫn vô cùng tốt, từng lần một quên, nàng lại từng lần một đọc, lặp đi lặp lại, giống như là đang cùng mình chăm chỉ cùng đối kháng.

Buổi chiều.

Làm việc bữa ăn cơm nước chẳng ra sao cả, Từ Sở Sở để Trương Tiểu Hương đi mua mấy phần bún cay thập cẩm, nàng còn cho Thi Vận mua hoa quả, một mặt cao hứng nói "Tỷ, cái này quả táo có thể ngọt, vừa mới về hàng, ta một hồi cho ngươi gọt."

"Ngươi làm sao không nhiều mua mấy cái? Cho chính ngươi cũng lưu một hai cái, đến lúc đó thanh lý là tốt rồi." Thi Vận cầm qua đũa, tiếp lấy lại mở ra cái nắp.

Nàng lúc đầu không có gì khẩu vị, nghe được thơm ngào ngạt bún cay thập cẩm, lại đã khá nhiều.

"Không cần." Trương Tiểu Hương lắc đầu, còn nói, "Mới ra lê lớn nhìn xem giống như ăn thật ngon, có thể quá lớn, một cái hơn một cân đâu, ta xách không trở lại."

Thi Vận cười "Sáng mai lại đi mua, ta mời ngươi nếm thử."

Trương Tiểu Hương cười cười, một mặt không có ý tứ.

"Ăn ít một chút, mặt của ngươi đều tròn." Từ Sở Sở giễu cợt nàng.

"Tỷ, mặt của ngươi cũng tròn. Ngươi đã quên sao? Lần trước chúng ta xưng thể trọng, ta tăng Thập Nhất cân, ngươi tăng mười tám cân." Trương Tiểu Hương chậm rãi nhắc nhở.

Hai người ngươi một lời ta một câu, tiếng cười vui truyền đến.

Thi Vận bên miệng ngậm lấy cười yếu ớt, rất ít nói, Từ Sở Sở rời đi thời điểm, Trương Tiểu Hương nhẹ giọng hỏi nàng, "Tỷ, ngươi gần nhất có phải là không mấy vui vẻ nha? Có chuyện gì đừng giấu trong lòng, ngươi có thể nói với ta."

"Không có." Thi Vận phủ nhận.

Trương Tiểu Hương tiếp tục cho nàng gọt trái táo, "Ăn Điềm Điềm quả táo, tâm tình liền sẽ tốt. Ta hôm nay còn chứng kiến một nhà sushi cửa hàng, sáng mai ta mua tới cho ngươi sushi, nghe nói nhà bọn hắn sushi rất nổi danh ăn thật ngon. Ngươi gần nhất đều gầy, ta hôm nay đi Vạn Hòa bên kia , bên kia cũng có một cửa tiệm, chính là đến dự định, nhưng là bọn họ "

Thi Vận nhìn xem nàng niệm niệm lải nhải, nói nàng yêu thích, nàng do dự một lát, cuối cùng là lối ra "Quý Hoài để ngươi đến nhận lời mời đúng không?"


Trương Tiểu Hương thân thể cứng đờ, đao hướng bên cạnh vạch một cái, dài nhỏ quả táo da liền đoạn mất, nàng mang trên mặt bối rối cùng luống cuống, "Ta ta "

Thi Vận ngược lại không có phát cáu, chỉ là suy đoán "Hắn tìm ngươi đến xem ta sao?"

"Không có không có." Trương Tiểu Hương vội vàng phủ nhận, "Quý thiếu không có để cho ta giám thị ngươi, hắn chỉ là để cho ta chiếu cố thật tốt ngươi, thật không có những chuyện khác."

Thi Vận lông mi buông xuống, thần sắc mơ hồ không rõ.

Trương Tiểu Hương không ngừng giải thích "Quý thiếu liền cho ta một phần Văn Kiện, phía trên chính là một chút ngươi yêu thích, cho ta thêm chút tiền lương, để cho ta cẩn thận điểm chiếu cố ngươi. Hắn rất quan tâm ngươi, sợ ngươi từ trong nhà không quen, ngươi lại là người mới, đoàn làm phim điều kiện cũng không phải vẫn luôn rất tốt, phòng làm việc vừa mới bắt đầu lại không có gì tiền, hắn sợ ngươi qua không được."

"Trong nhà không phải có Vương tẩu chiếu cố ngươi sao? Ngươi tại đoàn làm phim lại không ai chiếu cố ngươi, mà lại chúng ta cũng không thể đùa nghịch hàng hiệu, hắn biết ngươi cũng cậy mạnh, vừa vặn ta nếu ứng nghiệm mời, hắn liền xách một chút yêu cầu."

Thi Vận hô hấp trì trệ, "Hắn gần nhất không có tìm ngươi sao? Thật không có sao?"

Trương Tiểu Hương trầm mặc.

Thi Vận nhẹ nhàng thở dài "Không nên đem ta tình hình gần đây nói cho hắn biết, dạng này kéo lấy đối với hai người đều không tốt."

"Hắn không có hỏi cái gì, chính là để ta nhìn ngươi, nói ngươi gần nhất đầu không quá dễ chịu, có thể sẽ đau, không thể để cho một mình ngươi lái xe, sẽ nguy hiểm, sau đó khuyên ngươi bệnh viện lại làm kiểm tra một chút, cũng tốt yên tâm. Quý thiếu còn nói nếu như ngươi qua không được, có người khinh bạc ngươi, liền nói cho hắn biết." Trương Tiểu Hương nói xong cũng một mặt nhận sai, khẩn cầu, "Tỷ, cái khác ta thật không có nói, Quý thiếu cũng không có hỏi, ta không muốn Quý thiếu tiền lương, ngươi đừng đuổi ta đi."
— QUẢNG CÁO —


Thi Vận tay mất tự nhiên đi đến thu lại, đáy mắt nổi lên gợn sóng, buông thõng mắt làm bộ đang nhìn kịch bản, trầm mặc một hồi lâu, thanh âm phiêu hốt "Ta cho ngươi trướng củi, hắn cho ngươi nhiều ít, ta để Sở Sở cho ngươi thêm, về sau sẽ so trước đó mệt mỏi, cho ngươi trướng củi là hẳn là."

Trương Tiểu Hương đằng sau nói cái gì, nàng cũng không nghe lọt tai, chỉ là vội vàng tìm cái cớ rời đi.

Đoàn Cảnh Ngôn lại một lần phát tới bạn tốt xin, Thi Vận lựa chọn xem nhẹ.

Nàng từng lần một mở ra cùng Quý Hoài khung chít chát, lại từng lần một đóng, liền chút mở những cái kia giọng nói ghi chép dũng khí đều không có, ảnh chụp vẫn còn, nàng không dám nhìn.

Đêm khuya thời điểm, nàng càng thích tránh ở trong chăn bên trong, đem mình cuộn thành một đoàn, tốt giống như vậy liền sẽ có điểm cảm giác an toàn.

Mất ngủ chất lượng càng ngày càng không tốt, nàng nghĩ đến, nếu là lại ngủ không ngon, các loại không xuống tới, nàng liền đi bệnh viện làm kiểm tra, thuận tiện mở điểm trợ ngủ dược vật.

Nàng kỳ kinh nguyệt vẫn luôn không quá bình thường, trước kia Vương tẩu cho nàng nhịn một đoạn thời gian thuốc Đông y, thật vất vả triệu hồi đến, hiện tại lại không bình thường, cũng phải đi kiểm tra một chút.

Lại qua hai ngày, Từ Sở Sở lo lắng sự tình vẫn là phát sinh.

Giới giải trí quá nhiều cỏ đầu tường, mượn gió bẻ măng, Mạnh Thi Tình kia một phen thao tác về sau, không ít người liền nhìn ra không tầm thường, vụng trộm ngầm nghị luận, ngay sau đó, trên mạng một nặc danh, liền nói ngoa bắt đầu thêu dệt vô cớ.

Dĩ vãng Thi Vận cùng Quý Hoài đều có hỗ động, dò xét ban cũng tốt, bị chụp lén cũng được, dưới mắt đều hơn một tháng không có tin tức.

Quý Hoài vỗ xuống 60 triệu chiếc nhẫn kim cương thời điểm truyền đi nhốn nháo, tại sao vẫn chưa cầu hôn?

Phấn ti chờ không nổi, liền sẽ tại trên mạng hỏi, dĩ vãng trả lời đều là chúc phúc cùng kiên nhẫn chờ đợi Quý Hoài cho kinh hỉ, lần này không giống, lời đồn đại nổi lên bốn phía, đều nói bọn họ chia tay.

Một truyền mười, mười truyền trăm, tăng thêm Mạnh Thi Tình kia cổ phong, chuyện này liền giống như Tuyết Cầu, càng lăn càng lớn, các loại suy đoán không ngừng đánh tới, Từ Sở Sở cũng không biết làm sao bây giờ tốt.

Ngồi vững sao? Hậu kình quá lớn.

Quý Hoài lúc đầu đều chuẩn bị cầu hôn, Thi Vận đề cập hắn thời điểm, hạnh phúc đều từ trong mắt tràn ra tới, hai người để vô số người ghen tị, vô số ánh mắt liền nhìn chằm chằm, Quý thị tập đoàn quan phương Weibo bên trên còn đặt vào Quý Hoài tiếp nhận phỏng vấn đoạn tích, cái này sẽ trở thành một chuyện cười lớn.

Thi Vận tại tham gia hoạt động lúc, khó tránh khỏi bị vây công, không ít phóng viên phát biểu sắc bén

"Đối với ngoại giới lời đồn ngươi cùng Quý Hoài chia tay, ngươi có cái gì muốn nói đây này?"

"Ngươi cùng Quý Hoài chia tay chuyện này, có phải thật vậy hay không?"

"Phấn ti đều đặc biệt quan tâm chuyện này, thuận tiện nói một chút không?"

"Nghe nói là Quý gia không đồng ý ngươi gả vào hào môn, chỗ lấy các ngươi hòa bình chia tay, xin hỏi là thật sao?"

Thi Vận không nói gì, tại Từ Sở Sở dưới sự che chở cự tuyệt tiếp nhận trả lời.

Nàng không nguyện ý Quý Hoài cuốn vào trong đó, dự định khai thác xử lý lạnh, các loại cỗ này kình qua sẽ liên lạc lại hắn, muốn đem đối với ảnh hưởng của hắn xuống đến thấp nhất, thật không nghĩ đến, chuyện này tựa như vòi rồng đồng dạng, không thể ngăn cản.

Trên mạng phô thiên cái địa đều là bọn họ chia tay tin tức.

Nàng xuất hiện địa phương, Quý Hoài thật lâu chưa từng xuất hiện, bạn trên mạng bắt đầu đại lượng Screenshots phân tích, cử đi một đống ví dụ chứng minh nàng đáy mắt bên trong quang không gặp, chia tay không thể nghi ngờ.

Đại bộ phận bạn trên mạng đều cho rằng nàng như vậy yêu Quý Hoài, hẳn là bị vung.

Cái gì cũng nói, dù sao chính là tình cảm vỡ tan, hai người tách ra là chuyện ván đã đóng thuyền thực. Nàng phấn ti khuynh hướng nàng, cho rằng nàng là bị Quý Hoài vứt bỏ, hắn đùa bỡn tình cảm của nàng, nhất định phải vì nàng chủ trì công đạo, liền dồn dập chạy tới Quý thị tập đoàn quan vi hạ tướng Quý Hoài mắng cẩu huyết lâm đầu.
Nam Nhân Tốt Bồi Dưỡng Hệ Thống [Xuyên Nhanh]

Nam Nhân Tốt Bồi Dưỡng Hệ Thống [Xuyên Nhanh] Chương 581: Pháo hôi nam phụ cùng mất trí nhớ nữ phụ (24)

Review Chương 581: Pháo hôi nam phụ cùng mất trí nhớ nữ phụ (24) - Nam Nhân Tốt Bồi Dưỡng Hệ Thống [Xuyên Nhanh]

Đọc ngay Chương 581: Pháo hôi nam phụ cùng mất trí nhớ nữ phụ (24) truyện Nam Nhân Tốt Bồi Dưỡng Hệ Thống [Xuyên Nhanh]

Review truyện Nam Nhân Tốt Bồi Dưỡng Hệ Thống [Xuyên Nhanh]

Truyện Nam Nhân Tốt Bồi Dưỡng Hệ Thống [Xuyên Nhanh] Review


17,342 | 7 593 chương


Đọc truyện Nam Nhân Tốt Bồi Dưỡng Hệ Thống [Xuyên Nhanh]

Nam Nhân Tốt Bồi Dưỡng Hệ Thống [Xuyên Nhanh]