Chương 78

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Giống như Chu Ứng Du dự đoán, Chu nguyên soái vừa rời khỏi, liền không ngừng liên hệ người, muốn thêm điều luật hai Alpha không thể kết hôn.

Phó quan khóe miệng run rẩy nói: “Không cần thiết đi?”

“Hừ, cậu không hiểu tên tiểu thử kia, càng là có người ngăn trở nó, nó càng hăng, vì phòng ngừa tên nhóc đó về sau đầu óc chập mạch thật sự đi kết hôn, tôi phải đem mọi khả năng bóp chết.”

Chu nguyên soái đắc ý dào dạt, ảo tưởng ngày nọ con của ông nhớ tới muốn đi kết hôn, lại phát hiện đã bị cấm, biểu tình đó, thực chờ mong a.

Ông phải dùng hành động nói cho Chu Ứng Du biết: Gừng càng già càng cay!

Nhưng tâm tình sung sướng của Chu đại nguyên soái cũng không có duy trì bao lâu.

Thiết bị trên tay của ông cùng phó quan đồng thời vang lên, sau đó chưa từng im lặng.

“Phát sinh chuyện gì?” Hai người liếc nhau, từng người mở ra thiết bị cá nhân.

Thời điểm nhìn thấy bức ảnh hôn thú được chuyển phát qua, cùng với hai gương mắt tươi cười trên giấy hôn thú, Chu nguyên soái cùng phó quan đều choáng váng.

“Tiểu tử thối! Tên tiểu tử thối đáng giận kia!”

Đối với tin nhắn người khác gửi tới, dò hỏi con của ông có phải kết hôn hay không, đối tượng kết hôn đến tột cùng là Alpha hay là Omega, nguyên soái toàn bộ đều bỏ qua.

Nhưng có một cuộc gọi, ông do dự hồi lâu, vẫn là tiếp máy, đối diện là vẻ mặt mờ mịt cùng thấp thỏm của Phùng Hồng Trác.

“Nguyên soái, kia hẳn là lời đồn đi? Là lời đồn đi?”

Chu nguyên soái thở dài: “Không, là thật sự.”

Hai vị phụ thân đối diện không biết nói gì, sau một hồi, Phùng Hồng Trác khí thế ngất trời nói: “Nhất định phải chia rẽ chúng nó!”

Khác với biểu tình mờ mịt của những người khác, thời điểm Chu Ứng Chân nhìn thấy ảnh chụp, trên mặt hắn tràn đầy tươi cười, thậm chí còn có tâm tình nhàn nhã download một phần, lẳng lặng thưởng thức hai gương mặt tươi cười trên ảnh.

“Thật tốt.”

Bên cạnh chạy tới một đám Omega, bọn họ nguyên bản là muốn hỏi hắn, nhưng sau khi nhìn thấy nụ cười của Chu Ứng Chân, bọn họ đồng thời lạnh run, cũng không dám tới gần hắn nữa.

Nhẹ nhàng ngâm nga một đoạn nhạc, xuyên qua đám người, Chu Ứng Chân không coi ai ra gì rời đi, giống như là căn bản không nhìn thấy đám đồng học kia.

Thẳng đến khi hắn biến mất, đám Omega đều có cảm giác như tìm được đường sống trong chỗ chết: “Thật đáng sợ!”


Phùng Tiếu cùng Chu Ứng Du đồng thời bị gọi về, phải trở về tham gia hội nghị gia đình, người của hai nhà đồng thời mở.

Nghĩ thôi cũng biết, khẳng định lại là tìm mọi cách muốn chia rẽ bọn họ.

Chu Ứng Du căn bản là không nghĩ đi, hắn còn ngầm tìm phi thuyền, tính toán dùng danh nghĩa tuần trăng mật, mang theo Phùng Tiếu tránh đi một đoạn thời gian.

Phùng Tiếu phát hiện hắn động tác nhỏ.

“Anh lo lắng cái gì?” Cô bóp bóp mặt hắn, Chu Ứng Du kéo tay cô xuống, hôn hôn đầu ngón tay cô, hắn chỉ là lo lắng cô bị người trong nhà tác động mà thôi.

Tận sâu trong nội tâm hắn biết, Phùng Tiếu tuy rằng cùng hắn ở bên nhau, tuy rằng nguyện ý cùng hắn kết hôn, nhưng tình cảm của cô với hắn, hoàn toàn cách tình cảm hắn dành cho cô rất xa, hắn ở trong lòng cô cũng không phải là quan trọng nhất.

Hắn là thật sự rất lo lắng, cô dưới sự thay phiên khuyên nhủ của người nhà, sẽ từ bỏ việc ở bên hắn.

“Yên tâm đi, chỉ cần anh không buông tay, em cũng khẳng định sẽ không buông tay. “Phùng Tiếu Tiếu mị mị nói.

“Em cả đời đều phải nhớ kỹ những lời này.”

Hai người trở lại Chu gia, một nhà già trẻ Phùng gia cũng có mặt, nhìn hình ảnh hai người tay trong tay đi vào, vô luận là người Chu gia hay là người Phùng gia, sắc mặt đều không hề tốt đẹp.

Chu Ứng Chân tương đối bình tĩnh, hắn vỗ vỗ chỗ ngồi bên cạnh, cười tủm tỉm nói: “Lại đây ngồi.”

“Được a!” Phùng Tiếu thoải mái hào phóng đi qua, Chu Ứng Du lại giành trước một bước, ngồi xuống bên cạnh Chu Ứng Chân, ngăn cách Phùng Tiếu cùng Chu Ứng Chân, hắn vỗ vỗ chỗ ngồi bên cạnh, “Vợ, ngồi ở đây.”

Một tiếng “vợ” thành công làm biểu tình những người ở đây đều cứng đờ, Phùng Tiếu mỉm cười liếc xéo hắn liếc mắt một cái, cũng không có cự tuyệt.

Những người khác nhìn ba người ngồi ở cùng nhau, đều cảm thấy hình ảnh này thực cổ quái.

“Con biết mọi người là muốn khuyên bọn con tách ra.” Phùng Tiếu dẫn đầu mở miệng nói.

“Kỳ thật chủ yếu là muốn để hai đứa bình tĩnh một chút, hai đứa mới quen biết bao lâu? Hai đứa căn bản không hiểu hết về đối phương, hiện tại bất quá là do tình cảm mãnh liệt mà ở bên nhau. Nhưng quãng đường còn lại của hai đứa còn rất dài, không phải chỉ bằng vào tình cảm mãnh liệt là có thể dắt tay nhau đi cả đời.” Chu nguyên soái tận tình khuyên bảo.

Thấy Phùng Hồng Trác cũng muốn nói tiếp, Phùng Tiếu giơ tay: “Từ từ, mọi người xem qua cái này một chút, sau khi xem xong còn muốn nói gì thì lại nói.”

Chu nguyên soái cùng Phùng Hồng Trác liếc nhau, nhẹ nhàng gật đầu: “Nhìn cái gì?”

Phùng Tiếu lấy ra phiếu kết quả kiểm tra độ xứng đôi của cô cùng Chu Ứng Du: “Đây.”


Con số 100% thành công làm tất cả mọi người trầm mặc, Chu nguyên soái cầm lấy phiếu kiểm tra, xem từng chữ một, xem xong lại yên lặng đưa cho Phùng Hồng Trác, Phùng Hồng Trác cũng lẳng lặng xem xong, hai người mấy lần muốn nói lại thôi, cuối cùng vẫn là không nói gì.

Tuy rằng trên lý luận có viết độ xứng đôi 100%, nhưng từ trước đến nay, 100% đều là cực kỳ hiếm thấy, mỗi lần xuất hiện đều sẽ oanh động toàn thế giới.

Tất cả đều không có ngoại lệ, những người có độ xứng đôi 100%, mỗi một đôi đều là tiếng tăm lừng lẫy, ân ái điển phạm, còn có vài đôi vợ chồng sau khi chết, một người khác bởi vì không thể nào sống một mình, cũng lựa chọn tự sát, chân chính đạt tới trình độ ý nghĩa đồng sinh cộng tử.

Muốn một độ đôi xứng đôi 100% tách ra, không khác gì giết người moi tim, tuy rằng đây là một đôi Alpha.

————

Thành công lấp kín miệng người hai nhà, việc Phùng Tiếu cùng Chu Ứng Du ở bên nhau, tạm thời rốt cuộc không có ai phản đối.

Bất quá bởi vì thao tác lúc trước của Chu nguyên soái, pháp lệnh cấm hai Alpha kết hôn chung quy vẫn được ban ra, công dân tinh tế đều phun tào.

【 Đây là ăn no rửng mỡ mới đưa ra pháp lệnh này a. 】

【 Liền tính không có pháp lệnh này, làm sao sẽ có hai Alpha phát điên đi kết hôn đâu? 】

……

【 Khụ khụ, thống nhất trả lời bình luận của lầu trên một chút, trên thực tế thật sự có hai Alpha kết hôn, trường học chúng ta. 】

【 Lầu trên, cậu là trường quân đội đệ nhất liên minh đi? Hắc hắc, chuyện này tôi cũng nghe nói, quá chấn động rồi! 】

【 Cùng trường cùng trường, đừng nhìn người ta là hai Alpha, cực kỳ ngọt, mỗi ngày cẩu lương đều ăn no, tiết kiệm được không biết bao nhiêu tiền cơm. 】

……

Vì thế, sau khi lệnh cấm Alpha kết hôn với nhau được đưa ra, ngược lại làm Phùng Tiếu cùng Chu Ứng Du bạo hồng.

Đôi vợ chồng Alpha duy nhất trên thế giới, không ít người đều rất tò mò bọn họ ở chung như thế nào? Sẽ ở bên nhau bao lâu? Là thật sự thích đối phương sao?

Phùng Tiếu cùng Chu Ứng Du phát hiện, người trộm quan sát bọn họ càng lúc càng nhiều, bọn họ đi ăn cơm, có người quan sát, bọn họ đi học, có người trộm quan sát, bọn họ dắt tay tản bộ, càng có không ít người hưng phấn vây xem……

Còn có người muốn phỏng vấn bọn họ, muốn biết bọn họ vì cái gì sẽ ở bên nhau, có thể đối với tin tức tố Omega tỏa ra có phản ứng hay không, đại bộ phận đều mang theo tâm tình hóng hớt.

Thậm chí còn có không ít người trộm đặt cược, xem hai người bọn họ bao lâu sẽ tách ra, người tham dự đặt cược càng ngày càng nhiều, sau lại có người nói lỡ miệng, Phùng Tiếu cùng Chu Ứng Du cũng biết tới trang web này.

Phùng Tiếu vừa nhìn vừa cười: “Người mở sòng khẳng định là fan não tàn của anh.”


“Vì cái gì?” Chu Ứng Du ngồi ở bên người cô, Phùng Tiếu chỉ vào màn hình, “Anh xem, nơi này không chỉ có đánh cược chúng ta bao lâu sẽ tách ra, còn biên soạn một loạt lý do chia tay, hơn một trăm cái, cơ bản đều là do tội lỗi của em,  không có một cái là anh sai.”

Chu Ứng Du nhìn danh mục đặt cược, trên đó đoán bọn họ trong vòng bao lâu sẽ chia tay, một năm… hai năm… ba năm… bốn năm… năm năm…… Trên mười năm cơ bản không có ai đặt, đến lựa chọn cả đời không chia tay cũng không có, khuôn mặt Chu Ứng Du càng ngày càng đen, tức đến suýt chút nữa dậm chân.

“Những người này chính là ăn quá no rồi!”

“Giải trí mà thôi.” Phùng Tiếu đột nhiên vuốt cằm nói, “Em đột nhiên phát hiện cơ hội phát tài a.”

“Cơ hội gì?” Chu Ứng Du nổi lên dự cảm bất hảo.

“Chúng ta có thể tham gia đặt cược a, đến thời gian đặt cược làm bộ chia tay, kia không phải có thể thắng được một số tiền sao?” Hai mắt Phùng Tiếu sáng lên, “Anh có bao nhiêu tiền? Mau chóng giao ra đây.”

Chu Ứng Du nhìn chằm chằm cô hồi lâu, cuối cùng lạnh lạnh nói: “Không có tiền.”

Phùng Tiếu vẫn như cũ hứng thú bừng bừng: “Em có một ít tiền, chúng ta chọn một mốc thời gian đi? Chúng ta ở bên nhau đã bao lâu? Em liền chọn một mốc thời gian gần nhất, đến lúc đó chúng ta liền làm bộ chia tay, chờ sau khi lấy được tiền thắng cược, chúng ta lại một lần nữa ở bên nhau. Em đánh giá chờ sau khi chúng ta quay lại, bọn họ khả năng sẽ tổ chức đánh cược lần nữa, nói không chừng chúng ta phân phân hợp hợp, liền có thể kiếm không ít tiền.”

“Em thật sự là thiên tài!” Phùng Tiếu vui vẻ nói, Chu Ứng Du không thể nhịn được nữa, ôm chặt cô, đôi tay bắt đầu cởi quần áo của Phùng Tiếu.

“Từ từ, đợi em đặt cược đã.” Phùng Tiếu giãy giụa nói.

Chu Ứng Du hận đến ngứa răng: “Lên giường cùng đặt cược, chỉ có thể chọn một!”

“Em chọn đặt……” Phùng Tiếu còn chưa dứt lời, môi đỏ đã bị Chu Ứng Du lấp kín, hắn thập phần hung ác cắn cô, lần này cũng lăn lộn phi thường tàn nhẫn, quấn lấy cô hồ nháo cả ngày, thẳng đến khi cô mệt đến mức ngủ thiếp đi, còn mơ mơ hồ hồ nghe được Chu Ứng Du phát ra một tiếng cười lạnh.

Chờ ngày hôm sau tỉnh lại, Phùng Tiếu liền phát hiện trang web đánh cược kia đã bị hacker hỏi thăm, trang web tê liệt không nói, tiền đặt cược tất cả đều không có, toàn bộ đều bị quyên vào quỹ từ thiện, không thể trở về.

Những người đánh cược lúc trước một mảnh kêu rên.

Phùng Tiếu tấm tắc bảo lạ, Chu Ứng Du lạnh lạnh nói: “Thấy được sao? Đây là kết cục của đánh bạc.”

“Trang web kia, là anh cho người hack đi?” Phùng Tiếu Tiếu mị mị hỏi, “Hay là chính anh hack?”

“Em đoán xem.” Chu Ứng Du liếc xéo cô một cái, vênh váo tự đắc đi ra ngoài.

“A……”

————


Hai người ở bên nhau nhiều năm, người trên mạng hy vọng bọn họ chia tay vẫn luôn không có giảm bớt, đặc biệt là sau khi Chu Ứng Du lên làm nguyên soái liên minh, Phùng Tiếu trở thành phó quan của hắn. Người hằng ngày hy vọng bọn họ chia tay càng là nhiều đếm không xuể.

Đương nhiên, fan CP của bọn họ cũng càng ngày càng nhiều, bất quá này đàn fans này bị những người khác âm thầm gọi là “Tà giáo CP”, chính bọn họ cũng gọi là tín đồ tà giáo.

Sau này, điều Chu Ứng Du nhìn thấy nhiều nhất hàng ngày chính là.

“Hy vọng chúng ta chia tay, một người gả cho em, một người gả cho anh? Cử báo!”

“Ngao ngao ngao Phùng Tiếu hảo đáng yêu, muốn gả?? Phi! Tưởng bở! Kéo đen!”

“Phùng Tiếu gả ta, ta so với Chu Ứng Du càng yêu ngươi hơn? Ha hả, mơ mộng hão huyền, khóa acc!”

Phùng Tiếu vô ngữ nhìn hắn: “Người ta bất quá cũng chỉ là nói bừa trên mạng mà thôi, anh ăn giấm càng ngày càng khoa trương!”

“Nói cũng không được.” Chu Ứng Du lãnh khốc nâng nâng cằm, “Em là của anh, người dám mơ ước em…ha hả…” Hắn dựng thẳng lên một ngón tay, chọc vào mặt bàn bằng gỗ đỏ, mặt bàn rất nhanh liền bị hắn chọc ra một cái gỗ lớn.

Trong vòng 3m xung quanh Phùng Tiếu nhanh chóng trở thành khu vực chân không, người xung quanh đều có chút kinh hồn táng đảm.

Phùng Tiếu: “……”

Sau lại không biết là ai, đem báo cáo độ xứng đôi của hai người truyền lên mạng, Tinh Võng thiếu chút nữa tê liệt.

Độ xứng đôi 100% xưa nay rất ít, hiện tại cư nhiên có thêm một đôi Alpha, bọn họ còn ở bên nhau, như thế nào sẽ không khiến người khiếp sợ?

Phùng Tiếu liếc xéo Chu Ứng Du: “Cái báo cáo kia, là anh truyền ra?”

Chu Ứng Du giả bộ mờ mịt: “Em nói cái gì?”

“Hừ hừ, đừng giả ngu với em, đừng cho rằng em không biết acc nhỏ của anh.”

Chu Ứng Du hừ lạnh một tiếng: “Có chút người cả ngày suy đoán chúng ta khi nào chia tay, quá phiền.”

Phùng Tiếu ngoắc ngoắc ngón tay với hắn, ở hắn khóe môi nhẹ nhàng đặt một nụ hôn: “Không cần để ý.”

Chu Ứng Du lại được một tấc muốn tiến một thước cuốn lấy cô: “Không đủ, còn lâu mới đủ.”

“Thật tham lam.” Phùng Tiếu nhéo cằm hắn cảm thán, “Anh như thế nào lại có lòng tham lớn như vậy đâu?”

“Anh cũng chỉ có lòng tham với em.” Chu Ứng Du che mắt cô lại, ở bên tai cô nhẹ nhàng nói: “Em đời này, em kiếp sau, em đời đời kiếp kiếp, đều là của anh.”
Nam Chủ Luôn Là Quá Mức Phối Hợp Ta Hủy Đi Hắn CP

Nam Chủ Luôn Là Quá Mức Phối Hợp Ta Hủy Đi Hắn CP Chương 78

Review Chương 78 - Nam Chủ Luôn Là Quá Mức Phối Hợp Ta Hủy Đi Hắn CP

Đọc ngay Chương 78 truyện Nam Chủ Luôn Là Quá Mức Phối Hợp Ta Hủy Đi Hắn CP

Review truyện Nam Chủ Luôn Là Quá Mức Phối Hợp Ta Hủy Đi Hắn CP

Truyện Nam Chủ Luôn Là Quá Mức Phối Hợp Ta Hủy Đi Hắn CP Review


7,408 | 15 100 chương


Đọc truyện Nam Chủ Luôn Là Quá Mức Phối Hợp Ta Hủy Đi Hắn CP

Nam Chủ Luôn Là Quá Mức Phối Hợp Ta Hủy Đi Hắn CP