Chương 76

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trên một thân cây cách biệt thự không xa, Chu Ứng Chân đứng nấp dưới lớp lá, lẳng lặng nhìn chằm chằm vào biệt thự số 1.

Ở trong trường, Alpha có thể đi khắp nơi, nhưng Omega lại cấm đi lại vào buổi tối, sau 10 giờ, Omega liền không thể rời khỏi ký túc xá, hắn là trộm chạy ra.

Mấy ngày nay gửi tin nhắn cho cô đều không nhận được trả lời, lại nghĩ hôm nay là sinh nhật Phùng Tiếu, hắn vốn là muốn trộm lại đây cùng cô mừng sinh nhật, bất quá hiện tại xem ra là không cần.

Trên mặt Chu Ứng Chân mang theo mỉm cười, nhưng đôi mắt lại một mảnh bình tĩnh không gợn sóng, cho đến nhìn thấy Phùng Tiếu bị Chu Ứng Du ôm lấy, nhẹ nhàng đặt sau tai cô một nụ hôn, đôi mắt phía sau lớp kính mới lóe lên.

Nhìn gương mặt tươi cười lười biếng của Phùng Tiếu xa xa, trong ánh mắt mới chân chính hiện lên vài phần ý cười.

“Thật tốt.” Hắn lại đổi sang nụ cười văn nhã bại hoại, thiết bị trên tay hướng về phía cơ giáp màu đỏ, chụp vài bức ảnh, lại cố ý chờ đến khi Chu Ứng Du cùng Phùng Tiếu xoay người trở về biệt thự, đưa lưng về phía hắn, mới chụp lại một bức ảnh mơ hồ.

Không quá mấy ngày, những tấm ảnh chụp đó đều được đưa đến trước mặt Chu nguyên soái, là phó quan của Chu nguyên soái đưa cho ông.

“Đây là cái gì?” Chu nguyên soái vừa cúi đầu vừa cười, “Đây không phải là cơ giáp tên tiểu tử thúi nhà ta mua sao? Xem ra tiểu tử kia bảo dưỡng không tồi, không có làm hỏng thứ tốt.”

“Nguyên soái, ngài xem thử ảnh chụp phía sau.” Phó quan nói.

Chu nguyên soái cẩn thận thưởng thức cơ giáp trong chốc lát, lúc này vuốt sang ảnh chụp phía sau: “Ngô, bóng dáng này không phải là tiểu tử thối kia hả?”

Phó quan cười, nguyên soái nhìn qua cả ngày đều kêu “tên tiểu tử thối”, nhưng trên thực tế, ông đối với hai nhi tử của mình đều rất vừa lòng. Từ sau khi nguyên soái phu nhân mất, ông coi như vừa làm cha vừa làm mẹ, đem hai đứa con trai tính cách vô cùng khác biệt nuôi lớn, mỗi người đều là nhân trung long phượng.

Chỉ nhìn lướt qua một bóng dáng mơ hồ đã có thể nhận ra là Chu Ứng Du, phần tình cảm cha con này nhìn là thấy.

“Di!” Chu nguyên soái giống như phát hiện ra đại lục mới, thanh âm đều thay đổi, “Tiểu cô nương này là ai?”

“Ngài nhìn tư thế thân mật của bọn họ.” Phó quan nhắc nhở nói.

“A, chẳng lẽ tiểu tử thối kia thông suốt? Cũng rốt cuộc yêu đương?” Chu nguyên soái càng xem càng cao hứng, “Thời gian trước nhị tiểu tử nhà ta không còn bài xích Alpha, hiện tại đại tiểu tử cũng yêu đương, đây là mẹ của chúng ở trên trời phù hộ sao?”

Chu nguyên soái đang hưng phấn lập tức gọi điện thoại cho Chu Ứng Du: “Tiểu tử thối, nghe nói ngươi yêu đương?”

“Ân.” Chu Ứng Du cùng mấy đồng đội đang viết phương án khai phá tinh cầu hoang, hắn cũng không có phủ nhận, ngược lại còn lười biếng lộ ra một nụ cười.

“Tên gọi là gì? Khuê nữ nhà ai?”

“Chờ nhìn thấy cha sẽ biết.”

“Vậy ngươi mang đến cho ta xem a? Khi nào?”

“Cô ấy tương đối thẹn thùng, chờ thêm một đoạn thời gian nữa đi, còn đang đi học đâu, con tắt đây.”

Đám người Chử Phượng Minh liếc nhau, thò lại gần: “Lão đại, giữa anh và Phùng Tiếu……”

Vốn tưởng rằng hai người bọn họ rất nhanh có thể cắt đứt, ai biết Chu Ứng Du đều đem đồ đạc của Phùng Tiếu chuyển hết vào trong phòng, rõ ràng là ở chung, hơn nữa càng ngày càng nị oai, bọn họ càng xem càng không rõ.


“Gọi chị dâu.” Chu Ứng Du nhàn nhạt nói.

“Anh thật sự muốn cùng cô ấy ở bên nhau?” Hách Du nhịn không được hỏi.

“Bằng không thì sao?”

“Nhưng cô ấy chỉ là Alpha a! Cho dù cô ấy lớn lên giống Omega, nhưng cô ấy thật sự không thể biến thành Omega, hai người ở bên nhau, nguyên soái có thể đáp ứng sao?”

Chu Ứng Du nhẹ nhàng cười: “Tôi từ nhỏ đến lớn, chuyện ngỗ nghịch lại ông ấy còn ít sao?”

Ba người dừng lại một chút, càng sốt ruột: “Việc này cùng những chuyện đó có thể giống nhau?”

“Không khác nhau.” Chu Ứng Du đứng lên, “Tôi cùng Phùng Tiếu là không có khả năng tách ra, các cậu nhớ rõ kêu cô ấy là chị dâu.”

————

Bên kia, Phùng gia cũng trằn trọc nhìn những bức ảnh đó, mấy vị đại lão đều không nhận ra, chỉ là đều không hẹn mà cùng tán thưởng cơ giáp màu đỏ kia, chỉ có Hồng Vân Vân nhìn hai bóng dang ôm nhau trong bức ảnh cuối cùng phát ngốc.

“Đây là Tiếu Tiếu a!” Sau một hồi rốt cuộc cũng xác định.

“Cái gì?” Mấy nam nhân trong phòng đồng thời cả kinh.

“Không sai, đây là bóng dáng Tiếu Tiếu.” Hồng Vân Vân lấy ra một bức ảnh của Phùng Tiếu, sau khi so sánh mấy lần lại tiếp tục khẳng định, “Tiếu Tiếu yêu đương.”

Phùng Trường Sinh gấp không chờ nổi gọi điện thoại cho Phùng Tiếu, video được kết nối, ba người song song ngồi cùng nhau, Phùng Hồng Trác nghiêm túc nhìn Phùng Tiếu: “Tiếu Tiếu, con có phải hay không yêu đương?”

“Đúng vậy! Mọi người làm sao mà biết được?” Phùng Tiếu vừa ăn trái cây vừa hỏi.

Biểu tình Phùng Hồng Trác có chút khẩn trương; “Đối phương là ai?”

“Nhi tử của Chu nguyên soái.” Phùng Tiếu nói, Chu Ứng Du vừa tắm rửa xong nghe tiếng đi ra, hắn cũng không có đi vào màn ảnh, mà là duỗi tay bắt lấy cánh tay đang cầm trái cây của cô kéo qua, một ngụm ngậm đi trái cây trong tay cô, đại giới chính là, bị Phùng Tiếu đạp một chân.

Vốn đang trò chuyện lại đột ngột có một cánh tay xuất hiện, ba người đồng thời hỏi: “Đó là ai?”

“Con rể tương lai của mọi người.”

Mấy người Phùng gia theo bản năng cho rằng người nọ là Chu Ứng Chân, Phùng Trường Sinh lập tức nói: “Con đối với nó ôn nhu một chút! Sao lại có thể nhấc chân liền đá đâu? Thằng bé không có bị thương đi?”

“Không có, còn có việc, con cúp đây.” Phùng Tiếu cắt đứt thông tin, Chu Ứng Du liền hướng cô nhào qua, trong miệng hai người đều hương vị chua ngọt của trái cây.

“Thật ngọt.” Chu Ứng Du nói, “Về sau mua nhiều chút.”

“Không có, đây là đặc sản địa phương, sản lượng đều rất ít, nơi này không bán.” Phùng Tiếu lười biếng nói.

Chu Ứng Du hừ hừ cười hai cái, cũng không nói nữa.Phùng Tiếu ném gối ôm qua, Chu Ứng Du đón được liền vứt xuống, đi qua chỗ cô, đem trái cây tắc nhét vào trong miệng Phùng Tiếu: “Ăn ngon sao?”

“Ăn ngon, từ trên người em cút ngay.”

Cút ngay là không có khả năng cút ngay, Chu Ứng Du ôm cô lăn lộn một lúc lâu, Phùng Tiếu đều bắt đầu suy xét, có nên thượng hắn thêm vài lần hay không, lúc này mới có thể khiến hắn ngừng lại một chút.

Nam Alpha quả nhiên không hổ là xuân dược biết đi, tinh lực của gia hỏa này so với mấy thế giới trước còn hơn rất nhiều lần a.

Bên kia, Chu nguyên soái lại không phải là người có thể bị động chờ đợi, ông đã sớm phái người tra thân phận của bạn gái Chu Ứng Du.

Ở thế giới khoa học kỹ thật phát triển vượt bậc này, muốn tra ra hai người vốn không có dụng tâm che dấu là chuyện vô cùng đơn giản, người của Chu nguyên soái tự nhiên là tra một chút liền ra, không bao lâu liền đặt tư liệu của Phùng Tiếu ở trên bàn Chu nguyên soái.

Phó quan sắc mặt trầm trọng đứng đối diện ông, thật lâu cũng không thấy Chu nguyên soái phản ứng.

“Nguyên soái.” Phó quan lo lắng gọi một tiếng, nguyên soái sẽ không phải là tức đến điên rồi đi?

Chu nguyên soái tức đến lập tức đứng thẳng: “Tiểu tử thối! Tên tiểu tử thối này! Hắn cư nhiên……”

Cư nhiên đoạt tức phụ của đệ đệ hắn! Cư nhiên cùng một nữ Alpha ở bên nhau!

Chu nguyên soái đều cũng không rõ, giữa hai việc này, là việc nào khiến ông tức giận hơn.

Bất quá ông dù sao cũng là nguyên soái thân kinh bách chiến, rất nhanh liền bình tĩnh lại, bắt đầu tự hỏi đối sách.

“Đại thiếu gia có lẽ chỉ là nhất thời hồ đồ.” Phó quan nói, “Phùng tiểu thư lớn lên rất giống Omega, bọn họ lại ở cùng một ký túc xá, ở chung lâu sinh ra cảm tình, bọn họ có chút nhầm lẫn cũng là bình thường, nếu để cho bọn họ hiểu rõ Alpha và Omega khác nhau, có lẽ bọn họ có thể biết lầm đường mà quay lại.”

Chu nguyên soái gật gật đầu: “Cậu nói đúng, cậu tới trường học của bọn nó ……”

Phó quan vui vẻ: “Nguyên soái quả nhiên có biện pháp hay!”

“Để tên tiểu tử thối kia mỗi loại tin tức tố đều thử một lần, hừ hừ, ta cũng không tin, tìm không thấy Omega hắn thích.”

——

Vì thế, trường quân đội đệ nhất lâm thời trắc nghiệm, tất cả Alpha đều cưỡng chế tham gia.

Đám người Chu Ứng Du đi vào quảng trường thực nghiệm, bên trong có hai ba vạn ghế dựa, một nửa ghế đã có người ngồi, không ít người mặt đỏ tai hồng, có người đang không ngừng giãy giụa, đều đang ít nhiều động tình.

Bên cạnh bọn họ vừa vặn có một người hoàn toàn động tình, tay vịn bên trái lập tức vươn ra một cây kim, đâm vào mạch máu của người động tình, tiêm thuốc an thần.

Vài phút sau, người nọ hoàn toàn bình tĩnh lại, đai an toàn giam cầm hắn rốt cuộc cũng buông ra, trên ghế vang lên thanh âm máy móc: “Thành tích 11 phút 31 giây.”

Người nọ mắng một câu thô tục, quay đầu nhìn thấy bốn người, Chu Ứng Du, hắn có chút ngượng ngùng giải thích: “Không phải định lực tôi không được, thật sự là chủng loại tin tức tố của Omega bên trong quá nhiều, có vài loại tin tức tố quá dễ ngửi, tôi căn bản nhịn không được.”

Bên cạnh sâu kín vang lên một thanh âm khác: “Đúng vậy, có vài loại thật rất dễ ngửi, đáng tiếc mỗi người chỉ có thể tham gia một lần, các cậu còn không có tham gia đi? Nhớ rõ hảo hảo hưởng thụ, thật sự quá mỹ diệu.”


“Không được, tôi không đi, tôi muốn nhìn các cậu có thể kiên trì bao lâu.”

“Tôi cũng phải nhìn.” Một người khác hắc hắc cười, “Tôi 13 phút cũng không nổi, thật sự rất muốn nhìn một chút hạng nhất Chu đại thiếu gia của chúng ta có thể kiên trì bao lâu không động tình.”

Đám người Chử Phượng Minh đồng thời nhìn về phía Chu Ứng Du, bốn người lần lượt tìm vị trí ngồi xuống.

Thanh âm máy móc trên ghế tuyên bố quy tắc cùng những việc cần chú ý, tiếp theo liền vươn ra mấy cái đai an toàn, chặt chẽ giam cầm tay chân, hạn chế hành động của bọn họ. Quảng trường còn có rất nhiều người máy không ngừng tuần tra, một khi có người thoát khỏi đai an toàn, chúng nó sẽ lập tức bắn thuốc an thần.

Thanh âm máy móc nhắc nhở bọn họ: “Kế tiếp các ngươi sẽ ngửi được các loại tin tức tố bất đồng của Omega, thỉnh tận lực kiên trì, không cần động dục, kiên trì thời gian càng lâu, điểm số của thực nghiệm lần này càng nhiều. Thỉnh nhớ kỹ, tuyệt đối không được phá bỏ đai an toàn, nếu không điểm lần này sẽ giảm một nửa.”

Bởi vì độ xứng đôi tinh thần của mỗi người khác nhau, phản ứng của Alpha đối với Omega cũng sẽ khác nhau, độ xứng đôi càng cao càng dễ động dục. Nếu là ngay từ đầu đã ngửi được tin tức tố của người có độ xứng đôi cao, thời gian động dục sẽ tương đối ngắn, như vậy thực bất hạnh.

Đương nhiên, độ xứng đôi cũng chỉ là nhân tố đầu tiên, cụ thể còn phải xem ý chí cá nhân mạnh hay yếu.

Chu Ứng Du đối với lần thử nghiệm này không hề có hứng thú, sau khi tin tức tố được phát ra, hắn thậm chí còn có tâm tình nhàn nhã đánh giá những người khác trong quảng trường.

Ghế ngồi của bọn họ đều có công năng kiểm tra đo lường, trong toàn bộ quá trình sẽ luôn kiểm tra nhịp tim, mạch đập, độ dày tin tức tố, sóng điện não, thông qua các thông tin này phán đoán độ yêu thích của bọn họ đối với tin tức tố Omega

Không bao lâu, ba người Chử Phượng Minh đều lần lượt kết thúc, bọn họ đi đến bên cạnh Chu Ứng Du, hai người vừa nãy đứng chờ kết quả đang trợn mắt há hốc mồm, biểu tình nhìn Chu Ứng Du càng ngày càng khó tin.

“Hắn thế nào?” Chử Phượng Minh hỏi.

Hai người kia đồng thời lắc đầu: “Vẫn luôn không có biến hóa.” Thật sự là đại biến thái a!

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, người xung quanh Chu Ứng Du tới rồi lại đi, đi rồi lại tới người mới, duy chỉ mình Chu Ứng Du là chưa từng thay đổi, ngay cả lão sư cũng đi qua kiểm tra mấy lần, xác nhận tất cả dụng cụ đều không có vấn đề gì.

Cuối cùng thực nghiệm của nam Alpha đều kết thúc, rốt cuộc đến phiên nữ Alpha tiến vào, Phùng Tiếu cùng Trần Tâm Nhụy vừa đi vào đã thấy bên Chu Ứng Du vây quanh không biết bao nhiêu người, tất cả đều hứng thú bừng bừng, hai mắt lấp lánh nhìn hắn.

Cho dù là ở bên ngoài, sự tích của Chu Ứng Du đã sớm bị truyền ra, lúc lúc này chính mắt nhìn thấy, Phùng Tiếu nhịn không được cười một chút, liền nghe thấy người bên cạnh Chu Ứng Du hưng phấn hô to: “Số liệu tăng, tăng rồi!”

Phùng Tiếu lại nhịn không được cười càng tươi, bên kia lại lần nữa vang lên: “Lại tăng, lại tăng……”

Chu Ứng Du u oán nhìn Phùng Tiếu, nhìn thấy kho tin tức còn có mấy trăm loại, liền nhịn không được có chút táo bạo, luôn hi vọng cô có thể đi tới bên này, làm hắn sớm một chút động tình, sớm một chút kết thúc thực nghiệm nhàm chán này.

Thông qua ánh mắt chăm chú của hắn, Phùng Tiếu vừa nhìn đã hiểu, cô dùng khẩu hình nói với hắn: “Em càng không qua.”

Sắc mặt Chu Ứng Du trầm xuống, tức giận a!

Người bên cạnh hắn lần thứ ba hưng phấn kêu: “Lại tăng lại tăng.”

Người không rõ nguyên nhân cao hứng rất nhiều, đám Chử Phượng Minh lại là sắc mặt phức tạp nhìn Phùng Tiếu nơi xa, cô vừa tiến vào bọn họ đã chú ý tới, cho nên cũng chỉ có bọn họ hiểu rõ, số liệu của Chu Ứng Du lâu như vậy cũng không có tăng, vì sao hiện tại đột nhiên liền tăng ba lần.

Bởi vì Phùng Tiếu!

Cái chân tướng khiến người đau đầu này a!

Trần Tâm Nhụy vừa tiến vào liền cảm thấy hai chân nhũn ra, nơi này nhiều Alpha như vậy, tin tức tố khi động tình cũng rất nhiều, cô phỏng chừng không đến 10 phút sẽ bắt đầu động tình, đành phải vội vàng nhấc tay nói: “Lão sư, em bỏ quyền.”

“Xác định sao?” Lão sư hỏi.

Trần Tâm Nhụy liên tục gật đầu, lão sư giúp cô đăng ký thông tin xong liền để cô rời đi

Khuôn mặt Chu Ứng Du đen lại: “Vì cái gì em không thể bỏ quyền?”

“Em không được.” Lão sư cười tủm tỉm nói, “đây là nguyên soái phân phó.”

Chu Ứng Du: “……”

Rất nhiều người đều cười, Phùng Tiếu cũng cười, Chu Ứng Du thẳng lăng nhìn cô, liền thấy cô cố ý đi đến chỗ cách xa hắn nhất, tại nơi hắn không nhìn thấy ngồi xuống, bắt đầu thực nghiệm.

Bất quá mọi người đều biết nữ Alpha là khó động tình, cho nên thời gian yêu cầu cũng không giống nam Alpha, thời gian tương đối nhanh, thời điểm Phùng Tiếu kết thúc, Chu Ứng Du ở bên kia vẫn còn đang tiếp tục.

Cô nhìn Chu Ứng Du cười không ngừng, hắn đại khái là bị cô làm tức giận, trực tiếp thoát khỏi đai an toàn, từ ghế trên nhảy dựng lên.

“Điểm số giảm một nửa.” Thanh âm áy móc nói.

Lão sư bên cạnh thất vọng lắc đầu: “Chỉ còn hơn một trăm loại.”

“Hừ.” Chu Ứng Du cười tà đi đến bên cạnh Phùng Tiếu, thân hình cao lớn, lực áp bách mười phần “Cười anh đúng không?”

“Đúng vậy!” Phùng Tiếu Tiếu mị mị nói, “Anh lại có thể làm thế nào?”

Chu Ứng Du cười lạnh hai tiếng, đột nhiên bế cô lên, ngay lập tức chạy ra bên ngoài.

Người trong quảng trường trợn mắt há mồm, chỉ có ba người sôi nổi lắc đầu thở dài, hơn một ngàn loại tin tức tố cũng không thể làm hắn động tình, ba lần số liệu gia tăng đều là bởi vì Phùng Tiếu, xem ra Chu Ứng Du hoàn toàn thua dưới tay cô rồi.

Chu Ứng Du một hơi ôm Phùng Tiếu trở lại phòng, cô bị hắn ném ở trên giường. Chu Ứng Du trong nháy mắt liền xé quần áo trên người xuống, hương rượu tỏa ra nồng liệt, hoàn toàn có thể thấy, hắn động tình.

Phùng Tiếu vuốt gáy hắn, sâu kín hỏi: “Anh có hay không nghĩ tới, anh vì cái gì chỉ có gặp được em mới có thể động tình?”

Chu Ứng Du đang xé quần áo cô cũng sửng sốt: “Bởi vì anh thích em.”

“Vậy anh vì cái gì sẽ thích em đâu?” Phùng Tiếu lại hỏi.

Chu Ứng Du nâng má cô, ở trên môi đỏ hôn một cái thật kêu: “Lần đầu tiên nhìn thấy em, anh liền cảm thấy em là của anh, em chỉ có thể là của anh.”

Phùng Tiếu nhắm mắt lại cười, cô cũng là choáng váng rồi, cần gì phải hỏi mấy chuyện này đâu, hiện tại hắn lại không có ký ức, hỏi cũng không có đáp án.

“Anh tới.” Chu Ứng Du khàn khàn nói.

Phùng Tiếu phát ra một tiếng kêu rên: “Tên cầm thú nhà anh, chậm một chút.”

“Chậm không được.” Chu Ứng Du cố ý nói nhỏ bên tai Phùng Tiếu, còn cắn tuyến thể sau gáy cô, nhẹ nhàng liếm liếm.
Nam Chủ Luôn Là Quá Mức Phối Hợp Ta Hủy Đi Hắn CP

Nam Chủ Luôn Là Quá Mức Phối Hợp Ta Hủy Đi Hắn CP Chương 76

Review Chương 76 - Nam Chủ Luôn Là Quá Mức Phối Hợp Ta Hủy Đi Hắn CP

Đọc ngay Chương 76 truyện Nam Chủ Luôn Là Quá Mức Phối Hợp Ta Hủy Đi Hắn CP

Review truyện Nam Chủ Luôn Là Quá Mức Phối Hợp Ta Hủy Đi Hắn CP

Truyện Nam Chủ Luôn Là Quá Mức Phối Hợp Ta Hủy Đi Hắn CP Review


7,437 | 15 100 chương


Đọc truyện Nam Chủ Luôn Là Quá Mức Phối Hợp Ta Hủy Đi Hắn CP

Nam Chủ Luôn Là Quá Mức Phối Hợp Ta Hủy Đi Hắn CP