Mộng Xuân Tùy Tâm Sở Dục

Thông tin truyện

Đọc: 341 | |

Số chương

9

Tác giả

Vân Thăng

Thể loại

Sủng, Đam Mỹ, Sắc

Trạng thái

Truyện đã hoàn

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Mộng Xuân Tùy Tâm Sở Dục - Tác giả: Vân Thăng
======= Nếu b.a.n muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC <Mộng Xuân Tùy Tâm Sở Dục> tại TruyenTR.com ========

Editor
: Lạc Cửu
Thể loại: Cao H, nhất công đa thụ, sủng công HE

(*)Lưu ý:

Truyện này cao H, H ngập mặt, SỦNG CÔNG, boy love.

Âm thanh rên rỉ của tiểu quan này còn không làm thiếu gia êm tai, vậy mà lại dám nói xằng bậy là h.ồng bài của nam quán.

Nghe âm thanh ám muội truyền ra từ trong phòng, Tần Kỳ nhàm chán oán thầm. Lúc thiếu gia làm việc cùng ng.uoi khác, ng.uoi giữ ở ngoài cửa luôn luôn đều là hắn, nghe mãi th.ành thói quen đến bây giờ cũng không có cảm giác gì nữa. Hơn nữa tiểu quan đang phát ra tiếng rên rỉ hiện tại cũng không phải loại hình hắn thích, đẹp thì đẹp, nhưng lại có vẻ nữ khí.

Mặc dù Tần Kỳ là đoạn tụ, nhưng hắn chỉ thích loại hình dáng dấp tuấn tú, bất nam bất nữ như loại này sẽ chỉ làm hắn cảm thấy buồn nôn. Nhưng hắn chỉ là hạ nhân, hàng tháng không có bao nhiêu tiền tiêu vặt, tiểu quan yêu mị của nam quán này cũng không phải loại hình hắn thích, cho nên thân hai mươi tuổi vẫn còn là xử nam, chỉ có thể mỗi ngày ý *** trong lòng đối với thiếu gia, tưởng tượng tình cảnh hắn đè thiếu gia dưới thân thể mà chà đạp. Lúc đầu hắn cho rằng giấc mộng của hắn vĩnh viễn sẽ không có khả năng thực hiện, ai biết ở hai mươi tuổi năm ấy lại có kỳ ngộ.

Review truyện Mộng Xuân Tùy Tâm Sở Dục

,

Truyện Mộng Xuân Tùy Tâm Sở Dục Review


Truyện cùng chuyên mục