Chương 33: Thành tích ra!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tại Hướng Hoài nhìn qua một khắc này, Lục Siêu cứng ngắc đưa di động đưa cho hắn: "Lão đại, ta đột nhiên nghĩ đến, chúng ta tiệm tạp hóa hai tuần chưa đi đến hàng, ta đi ra xem một chút!"

Nói xong lời này, ngay lập tức chạy ra ngoài.

Hướng Hoài nhìn thấy đầu kia tin tức về sau, thần sắc sững sờ, màu nâu đậm trong con ngươi hiện lên một vòng kinh ngạc, nhưng rất nhanh lấy lại tinh thần, ngón tay hắn theo thói quen gõ xuống mặt bàn, lạnh lẽo cứng rắn bộ mặt đường cong chậm rãi trở nên nhu hòa, một lúc sau, hắn cười nhẹ một tiếng.

Tiểu bằng hữu nhìn xem nhu thuận hiểu chuyện, nhưng nguyên lai. . . Chỉ là nhìn xem a.

Không thêm hắn Wechat, đây là tại biểu thị nàng đối "Không nói yêu đương sẽ chết" kháng nghị đi.

-

-

Đối với Hướng Hoài hảo hữu xin, Tiết Tịch không có đồng ý, nhưng cũng không có cự tuyệt, vạn nhất chọc giận đối phương, tim đau thắt làm sao bây giờ?

Nàng không phải mặc cho người định đoạt con rối, nhất định phải tìm tới giải quyết chuyện này biện pháp.

Đêm nay, nàng sớm rửa mặt đi ngủ.

Ngày thứ hai.

Tất cả thí sinh tại lầu một tập hợp về sau, làm lớn ba xe đi trường thi.

Đến cổng, lão Lưu đối Tiết Tịch ngoắc, nàng đi qua về sau, lão Lưu thấp giọng nói ra: "Cuộc thi lần này không phải là chính thức, đối tri thức điểm yêu cầu không hạn, chỉ cần ngươi có thể đối phó đề mục, liền đều chính xác."

Nghe nói như thế, Tiết Tịch nhãn tình sáng lên.

Nàng tại áo mấy ban mấy lần khảo thí không lý tưởng, là bởi vì luôn luôn tránh không được dùng đại học tri thức đến giải đề, dù sao có đường tắt, ai còn dùng đần biện pháp?

Toán học chi tinh không thèm để ý cái này, vậy thì tốt quá!

Ánh mắt của nàng sáng lên, nhẹ gật đầu.

Chờ Tiết Tịch cùng các thí sinh cùng một chỗ tiến vào trường thi, đưa một trung học sinh tới Trương lão sư đi đến lão Lưu bên người, cười ha hả nói ra: "Lão Lưu, nghe nói trường học các ngươi Tiết Tịch tối hôm qua ở phòng tổng thống a!"

Lão Lưu sững sờ, "Thật sao?"

Trương lão sư ho khan một chút, nhịn không được nói ra: "Lưu Lệ Viện nói nàng ngại bần yêu giàu, tiến gian phòng sau liền đối nàng khoa tay múa chân, cuối cùng thăng lên phòng còn đem Lưu Lệ Viện chạy về, ngươi xem một chút đây đều là chuyện gì. Hiện tại hài tử có tiền cũng chỉ biết ham hưởng lạc, mà lại trước đó cũng không gặp nàng tham gia qua thi đua, dạng này người làm sao lại thi tốt?"

muốn đi thi đua cử đi hoặc là thêm điểm con đường này, từ lên cấp ba liền tiến thi đua ban, lớp mười một liền đã đi theo thi qua một lần.

Tỉ như Phạm Hãn lớp mười một lúc cầm tới tỉnh giải nhì thành tích, mặc dù dừng bước tại cả nước thi đấu vòng tròn, nhưng lão sư trong lòng có ấn tượng, đối năm nay hắn ôm rất lớn kỳ vọng.

Lão Lưu không rõ ràng chuyện gì xảy ra, nhưng không chút do dự bảo hộ chính mình học sinh: "Trương lão sư, bọn nhỏ ở giữa sự tình không thể chỉ nghe một người chi ngôn, mà lại ngươi nói ham hưởng lạc lời này ta liền không tán đồng. Chẳng lẽ gia đình giàu có hiện tại cũng là nguyên tội sao? Các ngươi không ham hưởng lạc, tại sao không đi ở quán trọ nhỏ a?"

Trương lão sư lập tức bị ế trụ, chỉ vào lão Lưu khiển trách: "Ngươi xem một chút ngươi, há miệng tiền ngậm miệng tiền, nơi nào còn có vi nhân sư biểu bộ dáng! Lão Lưu a, chúng ta làm lão sư, không thể đem tiền nhìn nặng như vậy. . ."

Lão Lưu cảm thấy hắn đơn giản không hiểu thấu, quay người rời đi.

Dù sao Tiết Tịch cũng không cùng bọn hắn trường học người ở cùng nhau, hắn dựa vào cái gì còn ở nơi này giả đại gia, toán học tổ tổ trưởng không tầm thường a!

-

Toán học chi tinh khảo thí, cùng áo số khảo thí, chia làm hai trận.

Trận đầu khảo thí thời gian 80 phút, đề mục là bổ khuyết đề và giải đáp đề, đề mục tương đối nhiều.

Trận thứ hai khảo thí thời gian 150 phút, chỉ có bốn đạo độ khó rất lớn giải đáp đề.

Trận đầu thi xong về sau, các thí sinh riêng phần mình hoạt động một chút, còn có tinh lực cùng hào hứng nói liên miên lải nhải nói chuyện, sau đó tiếp tục trận thứ hai khảo thí.

Trận thứ hai rõ ràng yên tĩnh nặng nề rất nhiều, toàn bộ trong trường thi tất cả đều là bút lạc đến trên giấy xoát xoát xoát làm bài âm thanh.

Cái này bốn đạo lớn đề rất khó, thi đua đề mục đều có chút siêu cương.

Khảo thí kết thúc lúc, các thí sinh trên cơ bản đều ủ rũ.

"Năm nay đề mục cũng quá khó khăn a?"

"Đúng a, kia mấy đạo lớn đề, đằng sau hai cái ta một điểm mạch suy nghĩ cũng không có, đề thứ nhất còn không biết đúng hay không."

Dạng này nghị luận bên trong, Tiết Tịch đi đến lão Lưu bên người.

Lão Lưu ngay tại hỏi thăm kỳ vọng lớn nhất học sinh Phạm Hãn: "Cảm giác thế nào?"

Phạm Hãn nắm thật chặt bờ môi, lông mày hơi vặn lấy: "Đúng rồi hai đạo, thứ ba đề thứ tư đề không có nắm chắc."

Lão Lưu gật đầu: "Không tệ, nghe nói năm nay đặc biệt khó! Mà lại hai đạo làm được, trên cơ bản giải đặc biệt liền ổn."

Sau khi nói xong lại theo thứ tự hỏi mấy người còn lại , chờ Tiết Tịch tới về sau, lão Lưu hỏi thăm: "Thế nào?"

Tiết Tịch nghĩ nghĩ, chậm rãi trả lời: "Đều viết xong."

Lão Lưu trên mặt chen lên tiếu dung, "Được, tất cả mọi người lên xe, buổi trưa hôm nay xin các ngươi ăn một bữa."

Chờ bọn hắn lên xe buýt, Lưu Lệ Viện cười nhạo nói: "Coi là đây là chính trị lịch sử khảo thí đâu, đem bài thi đáp đầy liền có thể có phần số?"

Nàng cho người bên cạnh chỉ vào Tiết Tịch bóng lưng nói: "Nhìn thấy không? Chính là nàng, đến khảo thí ở cái phòng tổng thống, sợ người khác không biết trong nhà nàng có tiền giống như, loại người này tâm tư đều đặt ở địa phương khác, khẳng định thi không khá. . ."

Một trung có mấy cái học sinh nhẹ gật đầu, biểu lộ mang theo trào phúng.

Trương lão sư càng là khinh thường hừ một tiếng: "Tân thành thi đua, vẫn là phải dựa vào trường học chúng ta, đi, lên xe trở về!"

-

Lão Lưu vốn là dự định để đám người này buổi chiều tùy tiện dạo chơi, ngày thứ hai lại trở về.

Nhưng Tiết Tịch không có dạo phố dự định, nàng cho lão Lưu nói một tiếng, về trước trong tửu điếm, Diệp Lệ phái tới đón nàng xe cũng đến, nàng trực tiếp về nhà.

Thời gian rất nhanh tới cuối tháng tám, sắp tiến vào tháng chín, lớp mười học sinh cấp hai nhóm cũng sắp khai giảng.

Khoảng cách toán học chi tinh khảo thí đi qua gần mười ngày bộ dáng, thành tích rốt cục sắp công bố.

Quốc Tế trường học Post Bar bên trong vỡ tổ:

—— tại tuyến chờ người nào đó điểm số!

—— toán học chi tinh không có cách nào gian lận, lần này mới là chân thực thành tích.

—— nghe nói không? Nghe nói Tiết Tịch khảo thí ngày đó còn huyễn một thanh giàu, đem sát vách một trung Lưu Lệ Viện đắc tội! Lưu Lệ Viện hiện tại bắn tiếng, nói tiền là phụ mẫu, thành tích mới là mình! Nàng phải dùng thành tích đến đánh mặt!

—— ngồi đợi!

Ngày này là thứ ba, mười giờ sáng trên internet công bố thành tích.

Đi học trước đó, Diệp Lệ lặp đi lặp lại bàn giao: "Không sao, chúng ta thi bộ dáng gì đều không cần gấp, Tịch Tịch ngươi chớ khẩn trương ha!"

Tiết Tịch: ". . . Nha."

Nhưng đợi nàng lên xe, Diệp Lệ liền từ trong túi xuất ra sao chép xuống tới chuẩn khảo chứng hào, nhìn Tiết Thịnh đi ra ngoài còn hơi sững sờ: "Ngươi làm gì đi?"

Tiết Thịnh: "Đi làm a!"

Diệp Lệ kéo lại hắn: "Bên trên cái gì ban a , chờ mười điểm tra xét thành tích lại đi!"

Tiết Thịnh nghe nói như thế, quay đầu lại đổi giày, "Được, cùng ngươi chờ. Nhưng đầu tiên nói trước, áo số nhưng là muốn từ nhỏ bồi dưỡng, Tịch Tịch không tiếp xúc qua hệ thống huấn luyện, lần này khẳng định thi không được khá, ngươi không nên ôm hi vọng quá lớn."

Diệp Lệ thở dài: "Ta ngẫm lại đã cảm thấy đáng tiếc, nàng thông minh như vậy, nếu như không có ném, tại bên người chúng ta lớn lên, hiện tại nên đến cỡ nào ưu tú, ai!"

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Review Chương 33: Thành tích ra! - Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Review truyện Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Truyện Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương Review


11,167 | 1 898 chương


Đọc truyện Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương