Chương 29: Là ta

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lý lão sư vốn là muốn bảo đảm Tần Lộ, dù sao cũng là các nàng ban năm người đứng đầu học sinh tốt, nàng còn trông cậy vào lúc thi tốt nghiệp trung học, nàng có thể thi cái thành tích tốt đề cao công trạng.

Nhưng nhìn đến Cao Ngạn Thần mấy người, Lý lão sư lập tức sợ, một câu cũng không dám lại nói.

Lão Lưu thì nhíu mày: "Cao Ngạn Thần, các ngươi không lên lớp, tới đây làm gì?"

Cao Ngạn Thần ôm cánh tay, không nhịn được ánh mắt rơi xuống Tần Sảng trên thân, chợt mở miệng: "Ta nghe nói có người oan uổng chúng ta Liệt Diễm Hội người, cho nên mới nhìn xem ai lá gan như thế lớn."

Nói xong lời này, hắn quét về phía Tần Lộ, tại hắn nhìn sang một khắc này, Tần Lộ run run một chút.

Nàng không hiểu nhíu mày.

Không phải nói Liệt Diễm Hội lão đại đổi thành Tiết Tịch sao? Cao Ngạn Thần hẳn là lòng có oán niệm mới đúng, làm sao còn tại giúp Tần Sảng ra mặt?

Cao Ngạn Thần ánh mắt lơ đãng từ trên thân Tiết Tịch xẹt qua, nhìn chằm chằm Lý lão sư: "Đã Tần Lộ nhận, chuyện này muốn làm sao phạt?"

Lý lão sư còn chưa lên tiếng, Tần mẫu liền hướng trước một bước: "Nhỏ như vậy sự tình phạt cái gì, chúng ta có thể cho gấp mười ban phí!"

Cao Ngạn Thần lại cái cằm khẽ nâng: "Trộm cắp ba ngàn, nói xấu đồng học, hai tội cũng phạt. . . Ân, căn cứ nội quy trường học, hẳn là nhớ cái lỗi nặng, Lý lão sư, chuyện này không cần ngươi quan tâm, ta sẽ tìm thầy chủ nhiệm nói chuyện."

Bất luận cái gì một chỗ cao trung đều có nội quy trường học, không cho phép nhuộm tóc, nhưng Cao Ngạn Thần Liệt Diễm Hội lại tại trong trường học đi ngang, là bởi vì cái này chỗ quốc gia trường học trường học chủ tịch một trong, chính là Cao lão!

Hắn sau khi nói xong, hướng bên cạnh giật giật, nhường ra cửa: "Tịch tỷ, đi sao?"

Tiết Tịch: ". . . Nha."

Thân là duy nhất người chứng kiến, nàng một mực tại trong văn phòng, làm trễ nải một tiết khóa thời gian.

Nàng mang theo Tần Sảng hướng nơi cửa chạy, Tần mẫu lại thanh âm kích động hô lớn: "Tần Sảng, ngươi thật muốn hủy Tần Lộ sao? Ngươi sao có thể như thế tự tư nhẫn tâm!"

Tần Sảng bị chỉ trích, thống khổ nhắm mắt lại.

Đúng lúc này, một đạo không hiểu mờ mịt thanh âm truyền đến: ". . . Chuyện này, không phải chính nàng làm sai sao? Tại sao muốn nói, là Tần Sảng hủy nàng?"

Tần mẫu dừng lại.

Trong văn phòng tất cả mọi người nhìn về phía Tiết Tịch.

Tình cảm từ trước đến nay đạm mạc nàng sương mù mông lung con mắt nhìn xem Tần mẫu, tựa hồ đang chờ một đáp án.

Tần mẫu nghẹn lại.

Hai giây về sau, Tiết Tịch thu tầm mắt lại đi ra ngoài.

Mấy người rời đi ký túc xá, hướng lầu dạy học chạy, Tiết Tịch đi ở trước nhất, mà Cao Ngạn Thần thì ngẩng lên cái cằm, đi theo Tiết Tịch bên người.

Giải quyết chuyện này, Tiết Tịch rốt cục cầm điện thoại di động lên xem xét Quý Ti Lâm hồi phục Wechat tin tức.

Quý Ti Lâm: 【 Tịch Tịch, ngươi có bạn trai? 】

Tiết Tịch ngẩn người, lúc này mới hậu tri hậu giác ý thức được cái gì, nàng điểm một cái phía trên gửi tới giọng nói, đầu tiên là Hướng Hoài một câu kia "Bạn gái, có thể nói chuyện", sau đó mới là nàng nói một câu kia: "Ti Lâm ca, có chuyện gì sao?"

Tiết Tịch ngạc nhiên đứng vững bước chân.

Cao Ngạn Thần nghe được cái này giọng nói, ngây ngẩn cả người.

Bạn gái?

Sau lưng mấy người lại không phát giác được bọn hắn dị dạng, ngọn lửa số một nghe Tần Sảng giảng sự tình trải qua sau dò hỏi: "Tịch tỷ, ngươi vì cái gì không trực tiếp báo cảnh? Dạng này liền có thể để Tần Lộ ngồi tù!"

Tiết Tịch chậm ung dung "A" một tiếng, tiếp lấy nói ra: "Nhỏ lắm lời đụng cái kia phong thư."

Ngọn lửa số một: "A?"

Phản ứng trong chốc lát, mới hiểu được "Nhỏ lắm lời" chỉ là Tần Sảng.

Tiết Tịch: ". . . Cho nên, vân tay phán án pháp vô dụng."

Mà Tần Lộ cùng Tần Sảng đích thật là thuộc về dáng dấp rất giống cái chủng loại kia song bào thai, lại thêm Tần Sảng thích hóa nùng trang, bắt chước quá thuận tiện, video theo dõi bên trong căn bản nhìn không ra là ai.

Ngọn lửa số một bừng tỉnh đại ngộ: "Tịch tỷ, nguyên lai ngươi vừa mới tại nổ Hồ! Trâu a ngươi!"

Sau khi nói xong, hắn gãi đầu một cái, nhìn xem Tiết Tịch hỏi: "Tịch tỷ, ngươi như thế thích cho người ta lên ngoại hiệu, vậy ngươi lên cho ta chính là cái gì a? Ngươi cho Thần ca cũng lên sao?"

Tiết Tịch yên lặng nhìn thoáng qua tóc của hắn, có điểm tâm hư: ". . . Không có đi."

Nói xong lời này, nàng che giấu tính cúi đầu cho Quý Ti Lâm hồi phục một đầu tin tức: 【 ân, tình huống tương đối đặc thù, hôm nào lại nói tỉ mỉ, Ti Lâm ca, ta lên trước khóa. 】

Tin tức vừa gửi tới, điện thoại lại vang lên một tiếng.

Nàng rời khỏi khung chat, phát hiện Wechat bên trong nhiều một cái hảo hữu xin, ấn mở đi sau hiện —— đầu người này giống toàn bộ màu đen, đặt tên là X, ghi chú tin tức: Là ta.

Ngươi là ai nha?

Tiết Tịch xác định nàng không có một người bạn như vậy, hẳn là người khác thêm sai đi?

Nàng tiện tay điểm cự tuyệt, sau đó liền không có coi ra gì đưa di động bỏ vào trong túi.

Tiệm tạp hóa bên trong, người nào đó nhìn chằm chằm "Bị cự tuyệt" ba chữ nhìn nửa ngày, bỗng nhiên nhẹ nhàng cười nhẹ một tiếng.

Chính ngồi xổm ở bên cạnh chơi đùa Lục Siêu, bị tiếng cười của hắn giật nảy mình, yên lặng cách nhà mình lão đại xa một chút. . .

-

Sáu tiết khóa rất nhanh bên trên xong, lại đến áo số thời gian, không đúng, hôm nay muốn lên vật lý thi đua ban.

Tiết Tịch ôm sách vở, hướng phòng học xếp theo hình bậc thang bên kia chạy, nhìn thấy Tần Sảng cùng Tần mẫu đứng tại cách đó không xa, Tần mẫu chính hồng suy nghĩ vòng, không biết nói cái gì, lấy ra một tờ thẻ ngân hàng nhét vào Tần Sảng trong tay.

Tần Sảng lại lắc đầu, lui lại một bước, đem thẻ ngân hàng còn cho Tần mẫu, quay người chạy đi.

Tiết Tịch nhìn một hồi, thu tầm mắt lại đi học.

Nàng tiến vào vật lý ban, phát hiện cái lớp này so áo mấy ban nhân số càng ít, chỉ có bảy cái.

Nàng tùy tiện tìm một chỗ ngồi xuống, liền nghe đến Tiết Dao thanh âm truyền đến: "Tiết Tịch, ngươi cuối tuần này có ít học chi tinh thi đua a? Hôm nay bên trên tiết học Vật Lý thật có thể chứ?"

Tiết Tịch không để ý tới nàng.

Ngược lại là Tiết Dao bên cạnh nam sinh dò hỏi: "Nàng báo hai cái áo thi đấu ban?"

Tiết Dao gật đầu, thuận tay sửa sang lại một chút tóc cắt ngang trán, giả mù sa mưa mở miệng: "Đúng a, áo mấy ban đã rất nhiều làm việc, nàng mỗi ngày đều học tập đến đêm khuya, thật không biết hai cái ban có thể ăn được hay không tiêu."

Người kia mộng: "Không phải, một cái thi đua liền đã muốn toàn lực ứng phó, nàng hai cái báo chơi đâu a?"

Tiết Dao: ". . . Ai biết nghĩ như thế nào đâu."

Những người còn lại nhìn bọn họ một chút, không nói chuyện.

Nhưng không có qua năm phút, trường học Post Bar bên trong có một cái nặc danh thiếp mời đột nhiên phát hỏa: 【 người nào đó thi thứ tự một liền báo hai cái áo mấy ban là nhẹ nhàng a? 】

Cái này thiếp mời rất nhanh liền có hơn mười đầu nhắn lại:

——? Ai? Lớp mười hai Tiết Tịch?

—— ta là áo mấy ban, cho mọi người phổ cập một chút, Tiết Tịch tại áo mấy ban liên tục hai lần kỳ thi thử, thành tích đều hạng chót, dạng này người, thật không biết lão Lưu chiêu vào để làm gì? Linh vật sao?

—— không chừng lần kia niên cấp đầu tiên là gian lận đâu, Tiết gia đại tiểu thư nghĩ thảo học bá người thiết, cho nàng dung nhập vào hào môn độ một tầng kim? Nhưng cái này làm cũng quá mức a?

—— lập tức liền toán học chi tinh khảo thí, mọi người rửa mắt mà đợi, loại này khảo thí nhưng làm không được tệ, tất cả quỷ mị quỷ quái, đều sẽ bị đánh về nguyên hình!

Toàn vẹn không biết mạng lưới tin tức Tiết Tịch, giờ phút này điện thoại lại vang lên một chút.

Nàng cầm lên, phát hiện là một cái khác hảo hữu xin, ấn mở, ảnh chân dung là một cái tự tin tự chụp hình, cười lộ ra hai viên răng mèo, lấy tên lục thật to, ghi chú: Là ta!

Tiệm tạp hóa bên trong.

Lục Siêu chính lấy lòng nhìn xem Hướng Hoài cười: "Lão đại, nàng khẳng định là người xa lạ xin không thông suốt qua, ngài chờ lấy nhìn, nàng quyết định cũng sẽ cự tuyệt ta!"

Vừa dứt lời, điện thoại chấn động một cái, Lục Siêu cùng Hướng Hoài đồng loạt cúi đầu, liền thấy Wechat nhắc nhở: Học tập đã thông qua ngài hảo hữu xin.

Lục Siêu: "..."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Review Chương 29: Là ta - Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Review truyện Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Truyện Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương Review


11,169 | 1 898 chương


Đọc truyện Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương