Chương 08: Niên cấp thứ nhất

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lão Lưu tiến vào phòng học lúc, chuông vào học âm thanh còn chưa vang lên.

Hắn đem nặng nề bài thi đặt ở trên giảng đài: "Khóa đại biểu, phát một chút bài thi!"

Trong phòng học lập tức an tĩnh lại, Tiết Tịch ngồi tại hàng cuối cùng, trông thấy các bạn học đều ngước cổ , chờ khóa đại biểu lần lượt đem bài thi phát hạ đến về sau, sột sột soạt soạt bên trong, tiếng thở dài, tiếng vui mừng không ngừng tại các ngõ ngách bên trong vang lên.

Khóa đại biểu Chu Chấn nhã nhặn gầy yếu, mang theo một bộ nặng nề kính mắt, hắn đi đến Tiết Dao bên người, đưa nàng bài thi đưa tới.

Có người hiếu kì hỏi thăm: "Nhiều ít phân?"

Tiết Dao nhìn xuống điểm số, giọng nói mang vẻ nhẹ nhõm kiêu ngạo: "127 phân."

"Đề mục khó như vậy, vậy mà có thể thi cao như vậy?"

Tiết Dao làm ra một bộ khiêm tốn bộ dáng: "Nào có, cùng Phạm Hãn so ra, ta còn là kém một chút."

"Sao có thể cùng Phạm Hãn so a? Hắn nhưng là từ nhỏ toán học thi đấu vòng tròn cầm thưởng nắm bắt tới tay mềm người! Bất quá ngươi cùng hắn thật sự là một đôi trời sinh, thành tích đều tốt như vậy. . ."

Nghe chung quanh tiếng thán phục cùng tiếng ca ngợi, Tiết Dao giống như là đã sớm quen thuộc, nàng cái cằm khẽ nâng, không tự giác nhìn về phía hàng cuối cùng.

Tiết Dao giả mù sa mưa mở miệng: "Chu Chấn, mau nhìn xem ta đường tỷ thi nhiều ít phân?"

Chu Chấn tại bài thi bên trong mở ra, không thấy được Tiết Tịch, lại trước thấy được Phạm Hãn, hắn vội vàng rút ra, chuẩn bị đưa cho Phạm Hãn. . .

Trên bục giảng lão Lưu mở miệng: "Lần này toán học khảo thí, cả lớp có lại chỉ có một cái max điểm, ngay tại lớp chúng ta!"

"Oa!"

"Phạm Hãn cái này điểm số quá trâu bò đi?"

Đám người trong tiếng than thở kinh ngạc, Phạm Hãn yên lặng nhẹ nhàng thở ra.

Kỳ thật hôm qua khảo thí có mấy đạo đề là không nắm chặt được, hiện tại xem ra hoàn toàn đúng. . .

"Phạm Hãn, chúc mừng ngươi a! Ngươi thật sự là quá lợi hại!"

Bên tai, truyền đến Tiết Dao chúc mừng âm thanh.

Phạm Hãn câu môi nhìn về phía nàng.

Hôm qua sau khi về nhà được cho biết, hôn ước đổi thành Tiết Dao, hắn lúc ấy liền nhẹ nhàng thở ra. Người như hắn, nên ưu tú nhất nữ hài mới xứng với hắn!

127 phân. . . Ân, miễn cưỡng có thể chứ!

Lúc này, trước mắt nhoáng một cái, Chu Chấn đem bài thi bỏ vào trên bàn của hắn.

Phạm Hãn vô ý thức nhìn về phía điểm số cột, chợt, hắn cười cứng ở trên mặt: 138? Này sao lại thế này? Cầm nhầm bài thi đi?

Liền tại bọn hắn nghi hoặc lúc, thở mạnh lão Lưu nói ra một câu: "Để chúng ta chúc mừng Tiết Tịch đồng học! ! Nàng toán học tri thức phi thường vững chắc, cuộc thi lần này đề mục rất khó, thành tích của nàng ra ngoài ý định! So tên thứ hai Phạm Hãn ròng rã cao mười hai phần!"

Lời này rơi xuống, trong cả phòng học người, tựa như là bị ấn tạm dừng khóa, trong nháy mắt lặng ngắt như tờ! !

Trọn vẹn hai giây về sau, mọi người mới đồng loạt quay đầu nhìn về phía hàng cuối cùng nữ hài.

Phạm Hãn kinh ngạc mở to hai mắt nhìn, không thể tin quay đầu, chỉ thấy nữ hài chậm rãi ngẩng đầu lên, nguyên bản không có tiêu cự đồng tử chậm rãi dừng lại ở trên người hắn, chợt, nữ hài chậm rãi câu môi, kéo ra một vòng ý vị thâm trường cười yếu ớt, miệng nàng môi giật giật, im ắng mở miệng: "Vẫn được."

Phạm Hãn mặt trong nháy mắt nóng bỏng, tựa như bị người hung hăng đánh một bàn tay! !

Bên cạnh Tiết Dao đồng dạng cứng đờ thân thể, đầy trong đầu chỉ có một câu: Sao lại thế! Làm sao có thể! !

. . .

"Tan học!"

Lão Lưu kẹp lấy tan học thời gian điểm kể xong bài thi, rời đi phòng học.

Hắn chân trước vừa đi, trong phòng học trong nháy mắt liền sôi trào.

"Kít!"

Cái ghế kéo động thanh âm vang lên, Tiết Tịch trước bàn xoay người, người cùng được xương sụn chứng giống như tựa ở Tiết Tịch trên mặt bàn: "Uy, Tiết Tịch đúng không? Ta gọi Tần Sảng!"

Nữ hài một đầu màu hồng phấn tóc, trên mặt trang dung họa đến tương đối khoa trương, giống như là nhị thứ nguyên bên trong nhân vật, nàng ăn kẹo cao su, nói xong lời này thuận thế nôn cái bong bóng.

Tiết Tịch hiếu kì nhìn nàng một hồi, đáp lại: "Ngươi tốt."

Gặp nàng đáp lại, Tần Sảng lấy điện thoại cầm tay ra, miệng nhỏ bá bá mở miệng: "Hiện tại trường học chúng ta Post Bar bên trong, cũng đang thảo luận Phạm Hãn đầu tiên là không phải giữ không được! Ha ha, ta đã sớm nhìn Phạm Hãn cùng Tiết Dao hai người kia không vừa mắt, cả ngày đầu kia giương cùng thiên nga giống như, không phải liền là thành tích tốt một chút, có cái gì tốt ngạo?"

Tiết Tịch: ". . . Nha."

Như quen thuộc thêm lắm lời, đây là nàng đối Tần Sảng ấn tượng đầu tiên.

Tần Sảng tuyệt không để ý nàng hờ hững đáp lại, tự lo nói ra: "Ta nghe nói Phạm gia cảm thấy ngươi thành tích kém, cho nên cùng ngươi từ hôn rồi? Vậy ngươi có thể cầm tổng thành tích thứ nhất sao? Dạng này mới có thể hung hăng đánh hắn mặt!"

". . ." Còn rất Bát Quái.

Tiết sau là ngữ văn khóa, Tiết Dao thân là khóa đại biểu cầm tới bài thi về sau, nàng phản ứng đầu tiên chính là lật đến Tiết Tịch thành tích, khi nhìn đến phía trên số lượng về sau, cả người nhẹ nhàng thở ra.

Nàng tận lực đi tới, dự định đem bài thi phát cho Tiết Tịch, vừa vặn nghe được Tần Sảng câu nói này.

Tiết Dao mở miệng: "Phạm Hãn không chỉ có riêng là toán học tốt, hắn mỗi khoa thành tích đều rất tuyệt."

Nói xong, nàng đem Tiết Tịch ngữ văn bài thi đưa cho nàng: "102 phân, đường tỷ, ngươi lệch khoa nghiêm trọng như vậy, một khoa liền cùng Phạm Hãn kém ba mươi điểm, dạng này còn vọng tưởng đệ nhất? Đừng có nằm mộng!"

"Ba!"

Tần Sảng kẹo cao su lần nữa thổi phá một cái bong bóng, nàng ngoẹo đầu nhìn về phía Tiết Dao: "Tiết Tịch thi không thi qua Phạm Hãn ta không biết, nhưng điểm số khẳng định cao hơn ngươi, ngươi kiêu ngạo cái gì sức lực?"

Tiết Dao bị chắn đến một nghẹn, một lúc sau mới chế giễu lại: "Thân là thứ nhất đếm ngược, ngươi đương nhiên kiêu ngạo không nổi."

"Không." Tần Sảng cười ha hả nói ra: "Ta thứ nhất đếm ngược, ta kiêu ngạo."

Tiết Dao: ". . ."

Nàng thở phì phì quay người rời đi.

Hôm qua khảo thí, các lão sư trong đêm phán quyển, hôm nay lại riêng phần mình thống kê, một mực chờ đến xế chiều tan học, tổng xếp hạng mới rốt cục thống kê ra.

Phiếu điểm bị áp vào phía trước trên vách tường về sau, tan học người đều chen vào.

Tiết Tịch không có đi xem, thành tích thứ này cùng nàng tới nói cũng không trọng yếu, nàng mang theo túi sách dẫn đầu ra cửa.

Trong phòng học, Phạm Hãn cùng Tiết Dao đều không đi, dọn dẹp túi sách nhìn xem phía trước, hai người tự cao thanh cao, khinh thường cùng một đám người chen, nhưng lại phá lệ muốn biết lần này xếp hạng.

Đợi đến người đều đi được không sai biệt lắm, Phạm Hãn lúc này mới bước chân đi qua, hắn ánh mắt trực tiếp rơi vào hàng thứ nhất bên trái nhất vị trí, nhưng bình thường luôn luôn vị trí thứ nhất hắn, giờ phút này lại đổi một vị trí.

Phạm Hãn ngây ngẩn cả người.

Bên cạnh Tiết Dao thì là sắp điên rồi. . .

-

-

Sáu giờ tối nửa, xe lái vào Tiết gia đại môn.

Thân xe vừa dừng hẳn, Tiết Tịch đang định đẩy cửa xuống xe, một đạo bén nhọn thanh âm truyền tới: "Ngươi thật cao hứng?"

Tiết Tịch hơi sững sờ, đã thấy Tiết Dao đỏ cả vành mắt, trong mắt chứa đầy nước mắt, nàng hô lớn: "Làm bộ mình là cái kẻ ngu, để cho ta cùng Phạm Hãn bị trò mèo, ngươi hài lòng sao?"

Tiết Tịch kinh ngạc.

Người này đầu óc có bị bệnh không?

Nàng còn không có đem lời nói này ra, Tiết Dao liền đẩy cửa xe ra, khóc chạy vào trong biệt thự.

Chờ Tiết Tịch xuống xe, đi theo tiến vào phòng khách về sau, liền nghe đến Tiết lão phu nhân vội vàng âm thanh: "Dao Dao, ngươi thế nào?"

Tiết Dao không nói chuyện, khóc chạy lên lâu, khóa ngược lại cửa phòng.

Tiết lão phu nhân ở ngoài cửa gấp đến độ xoay quanh: "Đây là thế nào? Êm đẹp khóc cái gì. . . Đúng, hôm nay ra thành tích, có phải hay không Tiết Tịch nàng nhìn ngươi thi tốt, ghen ghét ngươi khi dễ ngươi rồi?"

Vừa đi vào tới Tiết Tịch: . . .

.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Review Chương 08: Niên cấp thứ nhất - Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Review truyện Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Truyện Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương Review


10,861 | 1 898 chương


Đọc truyện Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương