Chương 07: Ngày mai lại đến?

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tiết Tịch chậm rãi trong đầu đánh ra một cái dấu hỏi: ?

Tiệm tạp hóa nhập hàng nhiều như vậy khí cầu làm gì?

Nhưng nàng không hỏi nhiều, luôn cảm thấy cái này tiệm tạp hóa cùng với nàng trước đó thấy qua tiệm tạp hóa không giống, liền ngay cả danh tự đều rất đặc biệt: Dạ Lai Hương. . . Tiệm tạp hóa?

Tiết Tịch không có lại nói tiếp.

Nàng căn bản không biết Hướng Hoài, đây mới là lần thứ hai gặp mặt, nàng càng không biết làm như thế nào cùng một người yêu đương.

Nhưng nàng không nói lời nào, nơi ngực cùn đau nhức liền một chút xíu chậm rãi tăng thêm, gặp Hướng Hoài nhàn nhã xem sách, hoàn toàn không có ý lên tiếng, nàng xoắn xuýt trong chốc lát, chỉ có thể lần nữa tìm chủ đề hỏi thăm: "Răng mèo đâu?"

Răng mèo?

Hướng Hoài nhíu mày, nàng chỉ là Lục Siêu?

Tiểu bằng hữu đặt tên phương thức rất đặc biệt a.

Hướng Hoài lạnh sửa không dài ngón tay tại trên quầy gõ gõ: "Mua bữa sáng đi."

Lúc này, Lục Siêu mang theo bữa sáng từ nơi cửa đi tới: "Lão đại, ăn cơm!"

Chờ nhìn thấy Tiết Tịch, hắn đầu tiên là sững sờ, chợt "Hắc" một chút chào hỏi, tiếp lấy đem mua bữa sáng từng cái bày ra ở bên cạnh trên mặt bàn.

Hướng Hoài đứng lên, hắn chừng một mét tám mấy thân cao cho cả phòng đều mang đến một loại cảm giác áp bách, để trong phòng lộ ra có chút chật chội.

Hắn đi đến trước bàn ăn, thuận miệng hỏi thăm: "Cùng một chỗ?"

Tiết Tịch nháy nháy mắt.

Buổi sáng tỉnh lại liền không quá dễ chịu, dẫn đến nàng bữa sáng cũng không ăn được, huống hồ Tiết gia bữa sáng là kiểu Tây bánh mì sữa bò, từ nhỏ ở cô nhi viện bên trong ăn đã quen bánh bao cùng cháo nàng có chút không quen, cho nên không chút ăn.

Nàng nghĩ nghĩ, gật đầu: "Được."

Lục Siêu nhìn thấy tiểu cô nương ngồi tại lão đại đối diện, khoan thai tự đắc cầm lấy một cái bánh bao bắt đầu ăn, ngẩn ngơ.

Còn không có gặp qua ai có thể tại lão đại trước mặt như thế tự tại? Cô bé này không đơn giản a!

Tiết Tịch vừa ăn bánh bao , vừa không để lại dấu vết đánh giá người đối diện.

Nam nhân ăn cái gì động tác rất nhanh, không hiện thô lỗ, ngược lại lộ ra ưu nhã, Tiết Tịch ăn một cái bánh bao thời gian, người này đã ăn ba cái. . .

Tiết Tịch tăng nhanh tốc độ , chờ ăn điểm tâm xong, nơi ngực đau đớn cũng hoàn toàn biến mất, nàng cầm lấy giấy ăn lau miệng sau đứng lên, hỏi thăm: "Ta có thể đi rồi sao?"

Hướng Hoài chậm rãi ngẩng đầu, màu nâu đậm trong con ngươi lóe ra toái quang, phong mang nội liễm: "Ngươi tùy thời có thể lấy đi."

Tiết Tịch hơi ngừng lại.

Nam nhân này trên thân tất cả đều là thần bí cùng khí tức nguy hiểm, để cho người ta nhìn không thấu, càng đoán không được hắn ý đồ, nhưng ít ra trước mắt xem ra, người này coi như bình thản, không có ác ý.

Từ hôm qua cho tới hôm nay, Tiết Tịch sinh ra qua mấy cái ý nghĩ.

Nàng cân nhắc qua báo cảnh.

Có thể đối cảnh sát nói thế nào? Nam nhân này không biết đối ta làm cái gì, để cho ta phải cùng hắn yêu đương? Đừng nói cảnh sát không tin, nàng đều không tin, sợ rằng sẽ bị xem như một người điên!

Càng nghĩ, nàng cuối cùng quyết định tạm thời án binh bất động, xem hắn rốt cuộc muốn làm gì.

Mà chiều hôm qua cùng ban đêm hết thảy bình thường, cho tới hôm nay buổi sáng mới bắt đầu tim đau, cái này chẳng lẽ nói rõ, nàng muốn mỗi ngày đều tới gặp hắn một mặt, cùng hắn "Nói một chút yêu đương" ?

Nàng hỏi thăm: "Ta ngày mai lại đến?"

Hướng Hoài lông mày nhướn lên, khóe môi hơi câu, "Tùy ngươi."

-

Tiết Tịch ra cửa tiệm, đi bộ hướng trường học đi đến.

Trong phòng học rối bời, vừa qua khỏi xong nghỉ hè các bạn học, dù là bị ngày hôm qua khảo thí tàn phá qua, cũng từng cái tràn đầy phấn khởi.

"Ngày hôm qua bài thi thật là khó! Đề toán ta vậy mà mấy cái cũng sẽ không!"

"Cảm giác đề mục siêu cương đi? Phạm Hãn, ngươi cảm thấy đề khó sao?"

Đã sớm ngồi tại hàng thứ nhất Phạm Hãn nghe được hỏi thăm, ngồi ngay ngắn, cảm giác ưu việt mười phần đáp lại: "Tạm được."

"Xem ra thi không tệ, học bá chính là học bá a!"

Đám người trong cảm thán, Tiết Tịch đi vào phòng học.

Nghịch ánh sáng nữ hài thân hình cao gầy, mái tóc nhu thuận đâm vào sau đầu, trắng men trên gương mặt, thật to trong mắt phượng mang theo tia sương mù.

Dung mạo xinh đẹp nữ hài, trời sinh giống như là vật sáng, hấp dẫn lực chú ý của mọi người, liền ngay cả Phạm Hãn cũng nhịn không được nhìn nhiều mấy lần.

Cái này tiểu động tác, để Tiết Dao bắt được, nàng đè xuống mặt mày bên trong chán ghét, tùy tiện mở miệng: "Tiết Tịch, ngươi ngày hôm qua toán học thi thế nào nha?"

Tiết Tịch bước chân hơi dừng một chút, nhìn về phía Tiết Dao.

Không biết thế nào, nàng rõ ràng không có gì biểu lộ, nhưng kia đạm mạc bộ dáng, lại giống như là nhìn thấu mình tiểu tâm tư, để Tiết Dao không tự giác chột dạ dời ánh mắt.

Tiết Tịch thu hồi nhãn thần, hướng chỗ ngồi của mình đi, lưu lại nhẹ nhàng hai chữ: "Vẫn được."

Vẫn được?

Phạm Hãn cười nhạo, gặp tất cả mọi người nhìn qua về sau, hắn cái cằm khẽ nâng: "Hoa Hạ văn hóa thật sự là bác đại tinh thâm!"

Hắn vẫn được, là khiêm tốn, là khẳng định.

Mà người nào đó vẫn được, a. . .

Tất cả mọi người nghe được hắn lời ngầm, lập tức ồn ào cười to: "Cũng thế, Phạm Hãn là thi không đến max điểm chính là vẫn được, Tiết Tịch là có thể thi cái sáu mươi điểm liền tạm được, đối với mình yêu cầu cũng quá thấp a? Ha ha ha. . ."

Ký túc xá, lớp mười hai toán học văn phòng.

Nương theo lấy tiếng chuông, ban một chủ nhiệm lớp lão Lưu ôm lấy bài thi số học, chuẩn bị đi ra ngoài, lúc này có còn lại lớp người hỏi thăm: "Lão Lưu, nghe nói lớp các ngươi có cái max điểm?"

Lão Lưu bước chân dừng một chút, cười trên mặt nếp nhăn tất cả đứng lên, "Đúng."

Người kia cảm thán: "Cuộc thi lần này thế nhưng là siêu cương, liền vì cho đám kia thằng ranh con một cái đả kích, để bọn hắn kiềm chế lại hảo hảo học, kia toán học bài thi rất khó. Lớp các ngươi Phạm Hãn thật sự là ngưu bức! Lần này, lớp các ngươi bình quân phân lại là niên cấp thứ nhất a?"

Lão Lưu đang chuẩn bị nói cái gì, bên cạnh ban hai chủ nhiệm lớp Lý lão sư lại mở miệng: "Ban một thực lực hoàn toàn chính xác mạnh, nhưng không chịu nổi có người cản trở a!"

Lý lão sư là cái ba mươi mấy tuổi nữ nhân, nàng cười nói: "Lưu lão sư, lớp các ngươi cái kia học sinh chuyển trường thi thế nào?"

Lão Lưu nghe nói như thế, dừng chân lại: "Lý lão sư, ta nghe nói lúc đầu hiệu trưởng là dự định để Tiết Tịch đi lớp các ngươi?"

Nhấc lên việc này, Lý lão sư trong lòng đắc ý.

Lớp mười hai có hai cái thí nghiệm ban, ban một cùng ban hai, niên kỷ trước một trăm học sinh khá giỏi đều là ngẫu nhiên phân phối, hai cái ban cạnh tranh rất kịch liệt.

Lúc trước Tiết Tịch chuyển trường lúc, Tiết gia chỉ yêu cầu thí nghiệm ban, hiệu trưởng ngay từ đầu là dự định an bài tại nàng trong lớp, dù sao cô bé kia có chút vấn đề, nữ lão sư tốt câu thông một điểm.

Lý lão sư kiên quyết cự tuyệt, giao cho lão Lưu.

Dựa vào cái gì Phạm Hãn loại kia lâu dài chiếm cứ niên cấp đệ nhất cho lão Lưu, loại vấn đề này thiếu nữ liền cho nàng?

Mà lại, có Tiết Tịch tại, cũng có thể kéo xuống lớp một bình quân phân, lần này ban hai toán học khẳng định đệ nhất a?

Lý lão sư nghĩ như vậy, mở miệng: "Đúng a, lớp chúng ta người đầy."

Lão Lưu lại quét qua vừa tiếp vào Tiết Tịch lúc ưu sầu, cười ha hả nói ra: "Vậy nhưng cám ơn ngươi đi!"

Nói xong, hắn liền khẽ hát từ Lý lão sư bên người đi qua.

Lý lão sư ngây ngẩn cả người.

Bên cạnh đã có người chạy tới lão Lưu làm việc bên trên, khi nhìn đến hắn thống kê ra phiếu điểm lúc, kinh hô một tiếng: "Lần thi này max điểm, vậy mà không phải Phạm Hãn?"

Lý lão sư nghe nói như thế, đáy lòng trong chớp nhoáng sinh ra một loại dự cảm không tốt: "Là ai?"

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Review Chương 07: Ngày mai lại đến? - Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Review truyện Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Truyện Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương Review


11,121 | 1 898 chương


Đọc truyện Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương