Chương 01: Nàng rất thông minh

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tháng tám, trời nắng chang chang, không khí dinh dính buồn bực nóng nảy.

Cô nhi viện cổng.

Bảo dưỡng tốt đẹp trung niên phụ nhân, khóc vành mắt đỏ bừng, đứng không vững, mảnh mai thân thể bị trượng phu của nàng Tiết Thịnh đỡ lấy: "Đây chính là chúng ta đáng thương nữ nhi?"

Nam nhân cũng đỏ mắt, gật đầu: "Ừm."

Tiết Thịnh cùng thê tử Diệp Lệ thanh mai trúc mã, một mực rất ân ái, cưới sau nữ nhi lại vô ý mất đi, tìm 18 năm, hắn nguyên bản đều không ôm hi vọng, đáng kinh ngạc Hỉ Lai đột nhiên như vậy, lại cô nhi viện tìm được.

Tiết Thịnh nhìn về phía hướng hắn đi tới hai người, ánh mắt rơi vào nhu thuận đi theo viện trưởng sau lưng nữ hài trên thân.

Nàng mang theo màu trắng mũ lưỡi trai, mặc một thân sạch sẽ màu lam đồ thể thao, đen nhánh mái tóc ở sau ót chỉnh tề đâm cái đuôi ngựa, trắng men gương mặt bên trên ngũ quan tinh xảo, một đôi mắt đuôi thượng thiêu xinh đẹp mắt phượng lẳng lặng nhìn xem bọn hắn, ánh mắt mê mang, mang theo sương mù.

Cùng cảm xúc kích động hai người so ra, nàng nhìn xem có chút. . . Quá bình tĩnh.

Tiết Thịnh sững sờ.

Hai người đến gần, viện trưởng đem nữ hài đẩy lên trước mặt hai người: "Tiết tiên sinh, Tiết phu nhân, đây chính là Tiết Tịch."

Lại đối nữ hài mở miệng: "Tịch Tịch, đây là cha mẹ ngươi, bọn hắn đến mang ngươi về nhà."

Tiết Tịch nghe nói như thế, ánh mắt rốt cục có tiêu cự, dừng lại trên người Diệp Lệ.

Nữ nhân cảm xúc kích động, kiềm chế lại mong đợi nhìn xem nàng, bờ môi run rẩy muốn nhận nhau, nhưng lại cẩn thận từng li từng tí sợ nàng kháng cự.

Nửa ngày, Tiết Tịch mới chậm rãi mở miệng: "Ngươi tốt."

Thái độ xa cách mang theo chút hờ hững.

Diệp Lệ không có phát giác được dị dạng, khắc chế không được ôm chặt lấy nàng, lên tiếng khóc rống lên: "Nữ nhi, ta rốt cuộc tìm được ngươi! Những năm này ngươi chịu khổ. . ."

Mềm mại lại ấm áp thân thể gần sát, để Tiết Tịch thân thể hơi cương, nàng không thích ứng dạng này thân mật.

Có thể đem nàng đẩy ra, lại có chút không đành lòng.

Xoắn xuýt ở giữa, nàng thoáng nhìn nam nhân cho viện trưởng đưa mắt liếc ra ý qua một cái, hai người đi xa hơn một chút về sau, Tiết Thịnh dùng tự cho là nàng không nghe được thanh âm nhỏ giọng hỏi thăm: "Viện trưởng, Tịch Tịch nơi này sẽ không. . ."

Hắn chỉ chỉ đầu.

Viện trưởng vội vàng mở miệng: "Không có, Tiết Tịch rất thông minh, siêu cấp thông minh, là chúng ta trong nội viện nổi danh thiên tài, đứa nhỏ này si mê với học tập, đối người tế kết giao phương diện sự tình sẽ phản ứng chậm nửa nhịp."

Thiên tài?

Tiết Thịnh lơ đễnh, nhưng không ngốc liền tốt.

Hắn nhẹ nhàng thở ra , chờ Diệp Lệ rốt cục bình phục cảm xúc về sau, mấy người lên xe về nhà.

Tiết Tịch xuyên thấu qua cửa sổ xe lẳng lặng nhìn xem bên ngoài, tạp nhạp trên đường phố, cô nhi viện kia phiến hơi có chút cũ kỹ đại môn, nương theo lấy xe chạy động chậm rãi lui lại, thẳng đến xe ngoặt một cái, cũng không thấy nữa, nhàn nhạt không bỏ mới hậu tri hậu giác cuốn tới. . .

Mấy người cũng không thấy, tại bọn hắn sau khi đi, một cỗ màu đen điệu thấp đường xe hổ chậm rãi dừng ở cô nhi viện cổng.

Trong xe ngồi hai người.

Lái xe quay đầu: "Hướng Soái, chúng ta tới trễ một bước."

Chỗ ngồi phía sau nam nhân ngồi thẳng tắp, hàm dưới hình dáng kiên nghị. Trong xe mờ tối tia sáng, để hắn gần như hoàn mỹ ngũ quan bị bao phủ một tầng sương mù.

Giờ phút này, cái kia song sắc bén đồng tử để cho người ta cảm thấy phát ra từ phế phủ e ngại, không dám cùng hắn nhìn thẳng.

Hướng Hoài khớp xương rõ ràng thon dài ngón tay nhẹ nhàng gõ lan can hai lần, lạnh lùng nhắc nhở: "Bên ngoài, thay cái xưng hô."

Lái xe vội vàng đổi giọng: "Vâng, lão đại."

Hắn đoán không được vị này tâm tư, xin chỉ thị: "Hoặc là chúng ta trực tiếp đi Tiết gia cướp người?"

Tiết gia mặc dù địa vị không thấp, là Tân thành địa đầu xà, nhưng cùng vị này cũng không thể so.

Thật không nghĩ đến nam nhân hơi dừng lại về sau, trả lời một câu: "Không vội."

Lái xe sửng sốt, tra xét lâu như vậy, mới rốt cục tìm được cô gái này, làm sao hiện tại lão đại ngược lại không vội?

Trong lúc suy tư, nghe được mệnh lệnh của hắn âm thanh: "Chuyện của nàng, ta tự mình theo vào."

【 sách mới lại cùng mọi người gặp mặt! Viết rất nhiều bản hoạt bát đáng yêu nữ chính cùng âm trầm xấu bụng nam chính, cũng viết rất nhiều bản đừng sau trùng phùng cố sự, quyển sách này chúng ta đổi một loại phong cách! Nói thật, thiết lập thần mã cũng không giống nhau, ta có chút thấp thỏm, không biết các ngươi vẫn sẽ hay không thích, nhưng ta từ 10 năm viết văn mới bắt đầu, vẫn muốn viết như thế một cái cố sự, mười năm, năm nay rốt cục nâng bút, ta sẽ chăm chú viết, hi vọng mọi người cũng đều một mực tại. Sau đó quyển sách này cp tên là "Học tập cho giỏi, mỗi ngày bên trên hướng", ha ha ha ~ lão tài xế, các ngươi hiểu? 】

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Review Chương 01: Nàng rất thông minh - Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Review truyện Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Truyện Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương Review


10,862 | 1 898 chương


Đọc truyện Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương