Chương 97: Ăn cơm

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Ông trời của ta, dân gian dư luận còn có mạng lưới đều đã nổ!"

Thư ký biểu tình phức tạp, lại nghiêm túc phân tích: "Vốn dĩ mạng lưới xu thế ở chỗ Tần Cẩu cùng Tần Phong tiên sinh là tội phạm giết người, mạng lưới thảo luận trọng điểm cũng ở chỗ hai người rốt cuộc ai giết người, thiên về điểm ở chỗ Tần Phong tiên sinh, có rất nhiều đẩy tay tại suy luận dư luận, cho nên buổi sáng Tần thị công ty thị trường chứng khoán ba động rất lớn, nhưng Tần Ngư tiểu thư lời nói này trước bại lộ đại lượng tình tiết vụ án chi tiết bổ sung vô não dân mạng phỏng đoán mạch lạc, lại chủ động phân tích ra vô luận Tần Cẩu cùng Tần Phong tiên sinh hai người giết người không hợp lý chỗ mâu thuẫn, trực tiếp đem Tần tiên sinh hái đi ra, các ký giả tư duy cũng bắt đầu bị nàng dẫn đạo, biến thành hoài nghi Tần Cẩu, nhưng rất nhanh nàng lại đem Tần Cẩu gây án mâu thuẫn ném đi ra, mà lại bại lộ một ít tình tiết vụ án chi tiết làm cho người ta cân nhắc, cuối cùng mới dẫn xuất làm cho người ta chú ý nhất mánh lới —— có người tại phía sau màn chúa tể đây hết thảy, mà người này chính là hết thảy vụ án giết người bản nguyên manh mối!"

"Theo bị hoài nghi đến biến thành người bị hại. . . . Nàng chỉ là đem bị động biến thành chủ động, chủ động bại lộ đại bộ phận chi tiết, đem mạng lưới lực lượng lôi vào cái này loạn cục, làm cho tất cả mọi người sợ ném chuột vỡ bình, cũng làm cho cảnh sát bên kia. . . . ."

Cảnh sát hiện tại hoàn toàn chính xác thực đau đầu, đầu tiên là tình tiết vụ án chi tiết bị bại lộ, thứ hai là cảnh sát rõ ràng nhưng vì phá án mạch lạc chưa chắc sẽ vô cùng để ý một ít mâu thuẫn điểm đều bị nàng ném ra ngoài, vô số dân mạng sẽ thay bọn họ để ý ! Ai muốn đi Tần Phong hoặc là Tần Cẩu trên người vô não đóng nồi đều phải cân nhắc mạng lưới lực lượng!

Dù là phía sau nhúng tay người tại giới cảnh sát bên trong lực lượng cường hãn bao nhiêu!

Triệu Thiết Nam nhìn thấy hiện trường trực tiếp, cười một hồi lâu, lợi hại, thật là lợi hại a, Đại tiểu thư này hoàn toàn không theo lẽ thường ra bài.

Nhất là sau cùng lời nói quả thực tru tâm —— ai cầm Tần gia tốt đẹp nhất nơi người đó là thủ phạm thật phía sau màn?

Đúng, đây chính là lớn nhất bạo điểm! Trừ phi hung thủ còn nguyện ý tiêu tốn thời gian dài chờ đây hết thảy lắng lại, nếu không trong thời gian ngắn hắn tuyệt đối không dám đưa tay đụng vào Tần gia.

Chí ít bên ngoài không được!

"Kia Triệu tỷ. . . . Tần gia cửa ải này đi qua?" Có lính cảnh sát hỏi Triệu Thiết Nam.

Cái sau lắc đầu, "Ta không hiểu thị trường chứng khoán cái gì cái gì, nhưng ta biết nàng kế tiếp phiền toái lớn nhất không nói mạng lưới dư luận cái gì, mà là —— đoạt quyền."

Đối với Tần Ngư cũng thế.

Tần Phong ngã, tất [ mới bút thú các www. x SB IQuge. VIP] lại đến có một cái lãnh tụ dự bị đi lên, người này là ai đâu?

Cường giả thượng vị!

—— —— ——

"Tần gia có tiền, có đầy đủ quan hệ xã hội lực lượng đi dẫn đường nàng những lời này ảnh hưởng mạng lưới dư luận. . . . Thị trường chứng khoán sẽ bắt đầu tăng trở lại."

"Thời gian quá vội vàng, thiết kế không đủ hợp lý, cũng liền lừa gạt một chút một ít đừng có rắp tâm muốn gây sự nhi hoặc là đơn thuần nhàn rỗi nhàm chán mù so tài một chút người."

Nhưng vấn đề là cục diện như vậy đã tạo thành Tần thị thị trường chứng khoán rung chuyển, trọng yếu nhất chính là Tần Phong không chỉ có sinh mệnh hấp hối, còn liên lụy vào giết mạng người án.

Đây là một thời cơ tốt, liền xem nhà mình lão bản có nguyện ý hay không gây sự.

Trợ lý phân tích kế tiếp, sau nhìn về phía La Sâm, dựa theo tất cả mọi người lý giải, lúc này nên là trừ Tần Phong bên ngoài mấy cái kia các đại lão cuồng hoan đồng thời ra tay thời điểm .

Loạn trong giặc ngoài, Tần gia nhịn không được .

Nhưng La Sâm không nói gì thêm, mà là làm hắn đi ra.

Vừa đóng cửa, La Sâm lấy ra trong ngăn kéo một cái hộp, nắp hộp mở ra, bên trong lụa đỏ bày lên yên lặng đặt vào. . . .

Mặt nạ da người.

Hắn lạnh lùng nhìn trương này mặt nạ da người, nheo lại mắt.

—— —— —— ——

"Đại tiểu thư, hiện tại là đi. . . . ."

Dựa theo luật sư nhóm hoặc là bọn bảo tiêu lý giải, hiện tại Tần Ngư hẳn là đi trước Tần thị công ty tranh đoạt tồn tại cảm cùng quyền nói chuyện, nhưng. . . .

"Đi đại học Thanh Hải "

Đám người kinh ngạc, nhưng cũng không ai phản đối.

Đại học Thanh Hải, Tần Ngư tìm ai? Hề Cảnh sao? Nàng tại bệnh viện, kia Tần Ngư rốt cuộc tìm ai?

Xe dừng ở cửa trường đại học bên ngoài thương nghiệp trên đường, cây nhãn thơm lá cây theo gió ào ào rung động.

"Tiểu thư, ta cần giúp ngài mua đi."

"Không cần, ta cũng muốn giải sầu một chút, không thì trong lòng đổ đắc hoảng."

Tần Ngư xuống xe, vào một nhà trà sữa cửa hàng mua một ly chi sĩ bôi trà, đây là nhiệt độ cao lượng đồ uống, có thể Tần Ngư gần nhất gặp không ít khó khăn trắc trở, cũng không lo được Ca-lo-ri a cái gì, nhưng nàng mặt quá có nhận ra tính, mới vừa lên hot search người cứ như vậy tùy tiện xuất hiện ở trước mắt, trà sữa tiệm trong nhân viên công tác có chút mộng, nhưng Tần Ngư mua xong trà sữa liền đi.

Uống vào trà sữa, nàng đi tuyết lớn bên trong, tìm người!

Thanh Hoàng đại học đặc biệt lớn, phòng thí nghiệm cũng rất nhiều, một tòa một tòa, đều là đặc biệt phòng thí nghiệm, nhưng Ôn Lương sở học chuyên nghiệp tương đối cao bưng, tên tiếng Anh một nhóm lớn, phiên dịch tới đại khái cùng sinh vật học có quan hệ.

Bên ngoài giữa ban ngày, phòng thí nghiệm này lại đặc biệt hắc ám, bởi vì rèm lồng chụp tràn đầy.

Kẽo kẹt. . . . Cửa đẩy ra, Tần Ngư chỉ nghe đến kỳ quái hương vị, nhưng rất nhạt, càng nhiều hơn chính là thanh âm kỳ quái, giống như có cái gì tại bình thủy tinh trong cào. . . .

Một cái tay lạnh buốt rơi vào Tần Ngư đầu vai, Tần Ngư thân thể cứng lại.

Đèn mở ra, Ôn Lương theo bên hông lộ ra mặt, một mặt cổ quái, "Tiểu Ngư tỷ, sao ngươi lại tới đây. . . . Đợi chút nữa, bên này thả rất nhiều đêm thằn lằn thủy tinh lồng, đừng đụng đến ."

Hắn lôi kéo Tần Ngư cổ tay đưa nàng đưa đến trống trải một chút địa phương, lại đem đèn đều mở ra.

"Phòng thí nghiệm này bên trong phần lớn là một ít sợ quang lại sợ tối đêm sinh vật cùng vi khuẩn, cho nên trên cơ bản đều là hắc ám ."

Tần Ngư uống vào trà sữa, liếc qua trên người đối phương cùng loại bác sĩ áo khoác trắng mặc, "Ngươi hai ngày nay đều tại làm thí nghiệm?"

"Đúng a, truyền thụ cho hạng mục rất khó, không cố gắng chút sẽ làm cho hắn thất vọng ."

"Ngươi đã thực ưu tú, làm gì còn sợ khiến người ta thất vọng, lại có ai có tư cách đối ngươi đề như vậy cao yêu cầu."

"Ta chỉ là muốn để chính mình càng tốt hơn một chút. . . ."

"A, đó chính là ngươi chính mình yêu cầu quá cao. . . . Hoàn mỹ chủ nghĩa người?"

Ôn Lương ngẩn ra, lắc đầu: "Nào có hoàn mỹ người a."

Tần Ngư liếc qua trên mặt đất ngay ngắn trật tự bày biện vật thí nghiệm cùng thủy tinh lồng, nhíu nhíu mày, "Khẳng định a, hoàn mỹ người đều chết sớm —— như Jesus."

Ôn Lương lập tức phốc đắc bật cười, "Tiểu Ngư tỷ, lời này của ngươi nói ra, cần phải bị trên đời tám chín phần mười người mắng. . ."

Tin Jesus người có thể nhiều lắm.

Tần Ngư từ chối cho ý kiến, "Trong nhà xảy ra chuyện, ngươi hiểu được?"

"Ta biết, mụ mụ tối hôm qua gọi điện thoại cho ta, nhưng làm ta đừng lo lắng, gần nhất cũng cho ta đợi trong trường học, đừng về nhà."

"Cái kia có thể theo ta ra ngoài ăn bữa cơm?"

Ôn Lương kinh ngạc, nhưng rất có mấy phần vui vẻ, vội vàng gật đầu, gỡ xuống găng tay, vừa muốn đi, nhìn thấy Tần Ngư trong tay mang theo một cái cái túi nhỏ.

"Đúng rồi, suýt nữa quên mất, một chén này trà sữa cho ngươi, nguyên vị, tùy tiện uống một chút đi."

Ôn Lương cao hứng cầm lên uống một ngụm, nhưng cũng đi đổi quần áo mới cùng Tần Ngư rời đi.

Truy tung cẩu tử cùng phóng viên cũng đuổi tới đại học Thanh Hải, nhưng nhìn thấy Tần Ngư cùng Ôn Lương quan hệ hòa thuận phải đi ra tới, đều rất là buồn bực.

Xe lái đi về sau, có mới vừa vào đi phóng viên lầm bầm: "Cũng là tà môn, hiện tại ai không biết Tần Phong đổ xuống về sau, Tần Ngư cùng Ôn Khinh Tâm nữ nhi này cùng thê tử liền biến thành Tần thị cầm quyền duy hai có cố gắng đoạt đối tượng.

Đây không phải thân sinh, làm sao có thể không tranh đấu, mà thân là Ôn Khinh Tâm nhi tử, Tần Ngư còn có thể cùng Ôn Lương hữu hảo ở chung?

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,468 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng