Chương 96: Tuyên cáo

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cảnh sát hỏi thăm bên trong, Tần Ngư hết thảy ngôn ngữ đều tập trung ở —— 1, ta đệ đệ Tần Cẩu trường kỳ tại không khỏe mạnh hoàn cảnh lớn lên, tinh thần thất thường, hư hư thực thực bị người khống chế, nhưng hắn đối ta phụ thân có mang hiểu lầm, cho nên muốn mang đi về sau, nhưng cuối cùng mất khống chế mới kém chút tổn thương ta. 2, ta ba là vì cứu ta mới cùng ta đệ đệ vật lộn, đến nỗi ta mụ mụ thi thể, ta ba yêu ta mụ, cố ý thủ sẵn nàng thi thể nhớ lại kỷ niệm không được sao?

3, các ngươi là là ám chỉ ta đệ đệ hoặc là ta ba ba là lột da cuồng ma sao? Đây là hướng dẫn tính lời khai, hay là chờ ta luật sư đến hỏi lại ta đi.

Luật sư rất nhanh chạy tới.

Luật sư văn phòng cùng Tần gia hợp tác kỳ hạn cũng xa xa không tới, mà Tần gia cũng còn không có ngược lại.

Luật sư đoàn vừa đến, Tần Ngư liền thay đổi trước đó suy yếu nhu thuận trạng thái, bắt đầu cường ngạnh, dăm ba câu liền quấy đục cảnh sát điều tra lấy chứng nhận chỉ chứng Tần Phong hoặc là Tần Cẩu đường lối.

Nhưng này lộ số cũng chỉ có thể tại giai đoạn trước sử dụng, chỉ cần cảnh sát lại được đến đầu mối gì, Tần Phong Tần Cẩu hoặc là Tần gia tình cảnh sẽ rất khó có thể .

Bất quá Tần Ngư vừa ra quân chính bệnh viện cửa liền bị chen chúc mà đến truyền thông bao vây.

Thời đại này vĩ đại nhất là cái gì? Cẩu tử! Phóng viên!

Bọn họ so thế chiến lúc gián điệp còn muốn hiệu suất cao cường đại!

Tần Ngư bị vệ sĩ cùng luật sư nhóm che chở đều không cách nào phá vây, trước mắt mười mấy cái microphone muốn đâm thủng mũi của nàng cùng đầu tựa như .

Hề Cảnh trên lầu nhìn thấy phía dưới quảng trường làm ầm ĩ, ấn theo huyệt thái dương, tối hôm qua liền đoán được hôm nay sẽ phiền phức quấn thân, quả nhiên đâu!

Bất quá nàng hẳn là có biện pháp ứng đối.

Hề Cảnh quay người rời đi.

Lúc đó, quảng trường trên làm ầm ĩ các phóng viên đều yên lặng, bởi vì Tần Ngư muốn nói chuyện .

"Các ngươi cũng nghe nói cái gọi là chỉ chứng ta phụ thân cùng ta đệ đệ vân tay chứng cứ, thứ nhất, Tề Uẩn da mặt thượng là ta đệ đệ vân tay, trên người vân tay là ta ba đúng không, nhưng theo một ý nghĩa nào đó tới nói, bọn họ tối hôm qua là đối lập báo thù, mà Tề Uẩn chết là một lần, không có hai lần tổn thương hiệu quả, như vậy nàng vân tay chỉ chứng phương hướng liền hoàn toàn xung đột, càng hư hư thực thực bị người ám hại sau vu hãm cho một người trong đó, dù sao hiện tại lấy đi người khác vân tay khoa học kỹ thuật quá nhiều, dùng vân tay đến chỉ chứng hung thủ độ tin cậy thật quá thấp, huống chi một cái người chết hai loại vân tay chỉ chứng phương hướng mâu thuẫn xung đột, chính là liền cảnh sát cũng sẽ không bởi vậy xác định bọn họ chính là hung thủ."

Có phóng viên lập tức gọi: "Vậy ít nhất chứng minh bọn họ bên trong một cái chính là hung thủ, như ngươi ba ba Tần Phong tiên sinh. . ."

Luật sư vừa muốn nói gì, Tần Ngư vẻ mặt tỉnh táo, thản nhiên nói: "Thứ hai, theo gây án thời gian đến xem, ta phụ thân ban ngày đều ở công ty, trời tối rời đi công ty về nhà, đây đều là có thời gian nhân chứng . Lại tính toán, ta một lần cuối cùng nhìn thấy Tề Uẩn là sáu giờ rưỡi tối ăn xong cơm tối, nàng về sau liền quản chính mình lên lầu, ta ở phòng khách xem chiếu bóng xong trở về phòng, tại khoảng mười điểm bị ta đệ đệ mê choáng đưa đến tầng hầm, mà phụ thân ta là mười một giờ rưỡi về đến nhà, có người làm cùng bảo vệ làm chứng, về mặt thời gian, ta phụ thân không có gây án điều kiện, kia chính là ta đệ đệ? Vậy thì có ý tứ, bởi vì lấy cái này điểm thứ hai đến suy luận điểm thứ nhất, ta ba không có gây án thời gian, Tề Uẩn thi thể trên lại có ta ba vân tay, chỉ có thể nói rõ cái này vân tay là làm bộ, các ngươi có thể nói là ta đệ đệ làm bộ, người cũng là ta đệ đệ giết, nhưng càng buồn cười hơn chính là ta đệ đệ nếu như muốn dùng giả vân tay vu hãm ta ba, vì cái gì lại muốn lưu lại có dính hắn vân tay mặt nạ da người? Mặc kệ là loại nào chỉ chứng đều hoàn toàn xung đột mâu thuẫn không thể được."

Lại có phóng viên nói: "Không chừng là Tần Cẩu trong lúc vô tình rơi xuống. . . ."

Tần Ngư: "Các ngươi một mặt suy đoán hắn là một cái lãnh khốc giảo hoạt lột da hung thủ, giết vô số vô tội nữ tử, không có để lại bất luận cái gì manh mối, nhưng lại tại tối hôm qua trong lúc vô tình lưu lại một cái to lớn như vậy sơ hở đến lật đổ chính mình hao tâm tổn trí giết chết một người lấy nói xấu ta ba thiết kế? Này đánh mặt quá đau, mặt của hắn đoán chừng sưng lên."

Có người không nín được, cười, nhưng lại cảm thấy không thể cười.

Nghiêm túc đâu!

Lại nói Tần đại tiểu thư đều lúc này ngươi như thế nào còn có thể nói đùa đâu.

Lại có phóng viên gọi: "Chúng ta cũng không phải là suy đoán hắn là lúc trước những cái kia bản án chân hung, chỉ cảm thấy hắn là lần này giết chết Tề Uẩn . . . ."

Tần Ngư nghiêm túc chờ hắn nói xong, sau đó mới nói: "Ngươi cảm thấy dùng rìu có thể cắt lấy người da mặt sao?"

Các phóng viên: "? ? ?"

Tần Ngư mỉm cười: "Không có tìm được hắn cắt mặt bất luận cái gì công cụ, hắn duy nhất vận dụng cũng chỉ là hai cái rìu, rìu thượng đều có hắn vân tay, mà rìu trên có hai người máu, một cái dính lấy máu của ta, bởi vì hậu kỳ ta dùng nó đến cắt đứt dây thừng, không cẩn thận đả thương tay, một cái dính lấy ta ba máu. Công cụ không đủ, vân tay vô hiệu, các loại mâu thuẫn không hợp lý, càng giống là có người thứ ba từ đó thiết lập ván cục, như vậy các ngươi không bằng suy đoán là chân chính lột da cuồng nhân tái xuất giang hồ, đồng thời nhìn chằm chằm chúng ta Tần gia gây sự nhi —— ta đệ đệ theo ba năm trước đây liền đã đổi lại nghiêm trọng bệnh trầm cảm cùng suy nhược tinh thần, hơn nữa hư hư thực thực có bị người phi pháp thuốc quấy nhiễu tinh thần ca bệnh giám sát báo cáo, ta phụ thân cũng có tay điều tra sự kiện này hành vi ghi chép, vẫn luôn tại điều tra, cho nên theo hơn mười năm trước bắt đầu, chúng ta Tần gia nhân viên công tác thường xuyên đổi một đợt lại một đợt, chính là sợ bị vị kia làm nhiều việc ác sát nhân ma lẫn vào mưu hại, nhưng gần nhất ta đệ đệ liên tục tao ngộ điều xấu, trạng thái tinh thần càng ngày càng không tốt, cũng bị người kia có cơ hội để lợi dụng được, cuối cùng ủ thành tối hôm qua tai nạn, phần báo cáo này đã cho cảnh sát làm điều tra manh mối một trong."

Tần Ngư nói xong lời nói này, các ký giả não động thoáng cái theo Tần gia nội bộ phụ tử không cùng chém giết thăng hoa thành sát nhân cuồng ma che giấu mưu hại Tần gia một nhà ba người xa hoa kịch bản!

Quản nó chân tướng như thế nào! Quan trọng chính là bạo điểm! Bạo điểm!

Các phóng viên lần nữa điên cuồng lên, có người muốn để Tần Ngư cẩn thận miêu tả một chút tối hôm qua Tần gia phát sinh chuyện, nhưng Tần Ngư nhìn hắn một cái.

"Ngươi là muốn ta kỹ càng tự thuật ta thân đệ như thế nào tinh thần thất thường muốn giết ta mà ba ruột ta vì bảo hộ ta cùng hắn đánh nhau cuối cùng ba ruột ta vì ta chịu một búa hiện tại còn hôn mê bất tỉnh mà ta thân đệ bỏ trốn mất dạng?"

Các phóng viên: . .. . . chờ một chút, ta vuốt vuốt này kịch bản đại khái.

Tần Ngư quay sang, vẻ mặt lãnh đạm: "Trong mắt của ta, bọn họ bất quá là theo bình thường ầm ĩ không cùng thăng cấp một chút, chưa bao giờ vũ khí đạo cụ đến có vũ khí đạo cụ PK mà thôi, mà loại tranh đấu này thăng cấp vẫn là người làm thiết kế ."

Tần Ngư ánh mắt nhắm ngay một cái camera, nhíu mày, mặt tái nhợt thượng lộ ra cười lạnh.

"Ngươi gấp đi, thần bí X tiên sinh, cho nên thiết kế trở nên vụng về, khắp nơi sơ hở, kết thúc công việc cũng rất khó coi."

"Ngươi người đã một đám bại lộ, nhưng ngươi cuối cùng cũng phải bại lộ, dù sao ngươi muốn đơn giản là Tần gia tài phú quyền thế hoặc là cái khác . . . . Bọn chúng rơi vào trong tay ai, người đó là kẻ đầu têu!"

"Ta là ngươi chướng ngại duy nhất sao? Hay là nói, ta cũng là ngươi con mồi?"

"Ta chờ ngươi tìm tới ta, đồng thời xử lý ta!"

Toàn trường xôn xao, nhưng Tần Ngư trực tiếp lên xe đi.

—— —— ——

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,467 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng