Chương 95: Rút máu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cường đại hơn nữa nữ nhân cũng chịu đựng không được đáng sợ như vậy hoàn cảnh, nhất là nàng trả lại cho hắn sinh một đứa con trai!

Nhưng bôn hội về sau, nàng còn không phải không chấp nhận đối phương bức hiếp, dùng cùng loại xe kia thượng chết đi nữ tử thủ đoạn bức bách nàng. . . .

Nàng đối Tần Phong vô cùng áy náy, lại không cách nào cùng người yêu sâu đậm nói rõ xấu xí hết thảy, càng sợ hắn hơn bị nói xấu thành sát nhân cuồng ma.

Cho nên nàng cảm thấy chính mình không cách nào thoát thân, vô cùng thống khổ.

Kia là một cái Địa ngục.

Tần Ngư rủ xuống mắt, ngón tay dây dưa cùng nhau, nàng nhất định phải KO rơi cái này phía sau màn người.

Nàng nhớ tới chính mình Địa ngục —— luôn có người hư đến không cách nào tưởng tượng trình độ, một hai phải đem một cái người vô tội giày vò đến sống không bằng chết.

Như nàng, như Lâm Tố, như Tần Cẩu. . . .

Có lẽ, nếu như không có nàng tham gia, Hề Cảnh cũng thế.

Tần Ngư ngẩng đầu nhìn về phía Hề Cảnh.

Cái sau cũng nhìn nàng, "Hiệu trưởng nói qua, ngươi ba ba trước đó đề nghị hắn để ngươi tại Thanh Hải đọc sách, kỳ thật chính là muốn để Hiệu trưởng trông nom ngươi một hai, có lẽ ngươi ba ba đã cảm thấy ngươi sau khi về nước, người kia lại để mắt tới ngươi ."

Tần Ngư biết Đàm hiệu trưởng bối cảnh, người này cùng quân chính phương diện có nhân mạch, thảo nào Tần Phong sẽ liên hệ hắn.

Nhưng tình thế phát triển tốc độ vượt qua Tần Phong cùng Đàm hiệu trưởng khống chế.

Không, có lẽ nói cũng là Tần Phong phản ứng cùng với nàng liên tiếp xâu cách làm làm cho đối phương không thể không tăng thêm tốc độ.

"Bất kể như thế nào. . . . Hiện tại cục diện này cũng không tới kém cỏi nhất tình trạng."

Hai người đều trầm mặc, nhưng đều ép buộc chính mình ngủ, bởi vì ngày mai hoặc là về sau có lẽ còn có phiền toái hơn tình huống chờ các nàng.

Ngày kế tiếp, Tần Ngư tỉnh lại, nhìn thấy điện thoại truyền đến Triệu Thiết Nam tin nhắn.

Tần Phong đã thông qua giai đoạn nguy hiểm, nhưng vẫn còn đang hôn mê, có thể hay không chuyển nguy thành an còn rất khó nói.

Này quân chính bệnh viện trong hẳn là có ba đợt lực lượng, một là cảnh sát ảnh hưởng, hai là Ôn Khinh Tâm, ba là Đàm hiệu trưởng.

Còn có thể sẽ có kế tiếp lực lượng nhúng tay vào, Tần Phong an nguy còn rất khó nói.

Hề Cảnh như vậy phân tích, lại nhìn thấy Tần Ngư cũng không có nhiều lo lắng, nàng hơi kinh ngạc, ẩn ẩn nghĩ đến cái gì, lại nghe được Tần Ngư chậm rãi đến rồi một câu.

"Yên tâm "

Hai chữ mà thôi, nàng giây đã hiểu, đây là có an bài đi.

Bởi vì Tần gia có tiền a, cộng thêm phía sau màn nhúng tay lực lượng đều rất là cường hãn, cho nên mở vẫn là săn sóc đặc biệt phòng bệnh, toilet cũng đặc biệt lớn, cùng khách sạn xa hoa phòng, thế là hai người cùng nhau đợi tại toilet rửa mặt cũng không lộ vẻ chen chúc.

Nhưng vừa đóng cửa, cũng sẽ không có người biết các nàng đang nói cái gì.

Hề Cảnh đang nói: "Đàm hiệu trưởng nói hắn cùng Tần tiên sinh những năm này đều không chút liên hệ, bởi vì Tần tiên sinh muốn để hắn ẩn vào phía sau màn, như vậy trông nom ngươi cũng thuận tiện, nhưng gần nhất sự tình phát sinh tương đối nhiều, cũng không xác định ngươi cùng hắn liên hệ có thể hay không bị người kia phát giác, để bảo đảm an toàn, nếu như ngươi có chuyện gì cần hắn hỗ trợ, có thể thông qua ta chuyển đạt."

Tần Ngư rửa mặt, tẩy đi vừa vặn tỉnh lại mông lung trạng thái, nàng nhìn trong gương sắc mặt còn có chút tái nhợt chính mình, tối hôm qua gương mặt này thượng nhuộm máu.

"Có, ta cần ngươi giúp ta trước làm một chuyện."

"Trước? Nói đi."

"Hút một chút máu của ta."

"?"

"Tần Cẩu không thể nghi ngờ là đã bị thuốc ảnh hưởng tới, nhưng ta không bảo đảm chính mình không có."

"Ngươi! ?" Hề Cảnh sắc mặt hơi đổi một chút.

"Đúng, ta. . . . Kỳ thật sớm vài ngày trước ta liền phát giác được chính mình có đôi khi cảm xúc tương đối khó khống chế, hơn nữa lão làm một ít thật không tốt ác mộng, này cũng không bình thường."

Ban đầu nàng tưởng rằng hoàng kim ốc nguyên nhân, kỳ thật không phải.

"Ta ba hẳn là cũng không sai biệt lắm, luận thông đạo dưới lòng đất, không ai so với hắn quen thuộc hơn rõ ràng hơn, tối hôm qua Triệu Thiết Nam bọn họ xuống điều tra, tìm được vũ khí phòng, bên trong phần lớn là vũ khí lạnh, tư tàng vũ khí lạnh không phạm pháp, nhất là những này vũ khí lạnh cũng có thể dùng đồ cổ vì mánh lới, nhưng —— trong tay hắn không có khả năng không có mộc kho, hơn nữa còn là hợp pháp !"

Hề Cảnh nhíu mày: "Có thể hắn cùng Tần Cẩu chém giết thời điểm, không có mộc kho."

"Đúng, hoặc là bởi vì không gian dưới đất bị hắn lắp đặt kiểm tra súng ống dụng cụ, xuất nhập người không cách nào mang theo súng ống, hoặc là chính là hắn lúc ấy đã cảm xúc hóa hỗn loạn —— nhớ kỹ, đừng nói mộc kho, chính là người hắn cũng không mang, là một người xuất nhập dưới mặt đất lưới nói ."

"Có khả năng hắn là vì cam đoan dưới mặt đất lưới nói không tiết ra ngoài."

"Tần Cẩu biết, liền mang ý nghĩa đã tiết ra ngoài cái này cơ mật, cũng mang ý nghĩa Tần Cẩu sau lưng người cũng biết, cho nên còn có cái gì cần thiết giấu giếm? Huống chi ta tại Tần Cẩu trong tay."

Lấy Tần Phong lập trường, hắn không cần thiết lại phí công giấu diếm dưới mặt đất lưới nói.

Chỉ có thể nói rõ hắn lúc ấy ở vào phẫn nộ lại không để ý tới trí giai đoạn, trực tiếp một người hạ lưới nói cùng Tần Cẩu chém giết. . . . .

Có lẽ cũng muốn tìm được cái kia phía sau màn người.

Hề Cảnh trầm ngâm hạ, nói: "Không chỉ là máu của ngươi, cha ngươi máu cũng muốn cầm một phẩy một khởi thí nghiệm nhìn xem phải chăng có tinh thần loại hóa học thuốc lưu lại. . . . Nhưng bây giờ chúng ta không cách nào phán đoán cái này bệnh viện trong bác sĩ rốt cuộc thuộc về phương nào thế lực nhúng tay, tốt nhất chính là liên hệ Đàm hiệu trưởng, làm hắn người tự mình đơn độc làm thí nghiệm, dù sao hiện tại đã liền Tần gia sở thuộc y dược hệ thống cũng không đáng tin cậy."

Tần gia đã bị rót vào, tất cả lực lượng đều đã không đáng tín nhiệm, mà Ôn Khinh Tâm thâm tàng bất lộ, ngồi xem hổ đấu, cũng không đáng đắc tín nhiệm.

"Ừm. . Làm phiền ngươi, ngươi cũng muốn cẩn thận, hiện tại Tần gia không an toàn, ta cũng không bảo vệ được ngươi, ngươi liền ôm một cái Đàm hiệu trưởng đùi đi, cũng coi như danh chính ngôn thuận. . . ." Tần Ngư nói xong liền đánh răng.

Đến nỗi Hề Cảnh có thể hay không đem chuyện này làm tốt, nàng là không lo lắng —— cái sau chỉ số thông minh cùng năng lực cao hơn nàng nhiều.

"Đúng rồi, kỳ thật ta có chút kỳ quái, lấy IQ của ngươi, lúc trước làm sao lại bị Tần Cẩu kia một đám dế nhũi cho kém chút đắc thủ."

Tần Ngư kỳ thật sáng sớm liền bắt đầu liền có chút hiếu kì.

Hề Cảnh lau mặt động tác ngừng tạm, mới rầu rĩ nói: "Bọn họ dùng ta mẫu thân làm ngụy trang, ta dưới tình thế cấp bách mới mất lý trí bên trên bộ. . . Cho nên ngươi vừa vặn phân tích là đối, cha ngươi không có khả năng khi biết ngươi gặp nạn tình huống dưới còn để ý kia dưới mặt đất lưới nói, sẽ chỉ tụ tập tất cả lực lượng đi cứu ngươi, độc thân đi cũng không lý trí, hắn khẳng định cũng bị hạ dược, người tình cảm là một loại lực lượng, nhưng có thời điểm cũng là một loại nhược điểm. . . ."

Như Tần Cẩu, như Tần Phong.

"Ngươi có điểm nhập diễn a, động một chút là phân tích cái này."

". . . . ."

Hề Cảnh bắt lại khăn mặt, trắng Tần Ngư một chút, lại trêu đến cái sau sững sờ.

"Ngươi nhắm mắt lại làm cái gì? Con mắt không thoải mái a? Ta đi gọi y tá. . ."

"Không cần, chỉ là sợ bị ngươi mỹ mạo cho lộng mù mắt."

Kia ánh mắt phong tình vạn chủng, nàng không muốn xem, ghen ghét!

". . . . ."

A! Là ngươi quá ra diễn a Tần đại tiểu thư, biết hiện tại tình huống như thế nào sao?

Hề Cảnh dở khóc dở cười.

—— —— —— ——

Điểm tâm còn không có ăn, Tần Ngư liền tao ngộ cảnh sát hỏi ý.

Trước đó, nàng ra toilet liền dùng điện thoại nhìn đến trên internet phô thiên cái địa tin tức —— Tần gia thị trường chứng khoán đoán chừng muốn rung chuyển .

Vấn tuân dưới, Hề Cảnh không thích hợp ở đây, huống chi cũng có việc đi làm, liền rời đi, lưu lại Tần Ngư một người đơn độc đối mặt thái độ không rõ cảnh sát, nhưng dài đến một giờ vấn tuân làm cảnh sát rất là bị đè nén.

Vị Đại tiểu thư này tâm cơ quá sâu!

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,512 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng