Chương 92: Cương đao rìu đại chiến ba trăm hiệp!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Kiều Kiều: "Ngọa tào! Đây là rìu cuồng ma đại chiến cắt mặt cuồng nhân ba trăm hiệp? Tiểu Ngư, nhanh đáp lấy bọn họ chó cắn chó, ngươi chạy mau!"

Chạy đại gia ngươi! Không thấy ta tứ chi đều bị trói sao?

Kiều Kiều: Tốt a, vậy ngươi muốn vì người nào cố lên? Ngươi chọn một cho động viên một chút a! Cho hắn lực lượng tinh thần! Mặc dù bất kể là ai thắng cũng có thể tiếp tục đem ngươi cũng xử lý!

Tần Ngư: Ngậm miệng!

Kiều Kiều cũng lập tức ngậm miệng, bởi vì Tần Phong cùng da mặt người đã lẫn nhau đều đổ máu.

Tần Phong là có đao thuật, Tần Ngư tại cái kia huấn luyện viên trên người liền mơ hồ đã nhận ra vị này Tần gia đại lão thân thủ khẳng định rất không tệ, trước mắt rốt cuộc thấy được.

Tốc độ, kỹ xảo, lực lượng, Tần Phong đều không thua vị kia huấn luyện viên, này cũng không đáng sợ, bởi vì thân là đại lão, hắn để ý chính mình mạng.

Nhưng cái mặt này da người đâu? Đầu tiên, Tần Ngư cùng Kiều Kiều đều nhìn ra hắn không có kỹ thuật, không có kinh nghiệm đánh nhau kỹ xảo, nhưng hắn lực lượng cùng tốc độ lại so Tần Phong còn mạnh hơn!

Người này rốt cuộc là ai? Tần Ngư con mắt nhìn chằm chằm hai người, nhìn như tỉnh táo, kỳ thật chỉ là cưỡng chế tỉnh táo, nàng lo lắng không chỉ có là trong hai người này người còn sống sót kế tiếp sẽ giết chết nàng, còn có hai người này mặc kệ cái nào chết mất, đều sẽ bởi vậy ảnh hưởng nhiệm vụ, thất bại cái gì . . . . . Trước đó kia đau bụng kinh xem như nàng tao ngộ lần thứ nhất trừng phạt, rất thống khổ, có thể nàng ẩn ẩn phát giác được đây chẳng qua là tiểu tràng diện.

Nếu như là cảnh tượng hoành tráng đâu?

Tần Ngư cả người cũng không quá tốt, nhưng nhìn lại rất lãnh tĩnh bộ dáng, bởi vì động tác của nàng còn rất sắc bén tác.

Này mẹ nó chỉ là tiểu tràng diện, tương lai nàng có mấy lần kém chút muốn bị nam nhân kia chết đuối trong bồn cầu? Lại có mấy lần kém chút bị hắn ném ra ngoài đi đưa cho thuộc hạ **?

Nàng nhớ không rõ, chỉ biết là gần nhất trong lúc ngủ mơ lão nhớ lại những chuyện này.

Nàng biết nàng ngay tại dần dần biến thành tương lai nàng, làm tệ thức phương thức cưỡng ép tiếp thu những cái kia đáng sợ mà u ám ký ức.

Nhưng tương lai nàng tối thiểu thành công vô số lần, còn cưỡng ép sống rất nhiều năm, cũng làm chết rất nhiều người.

Lần này. . . . Nàng nhất định phải sống qua cái này phó bản!

Nội tâm thế giới giơ lên đại kỳ, linh hồn cao Tần Ngư kiệt lực dùng vụng trộm lấy tới rìu cắt buộc chặt cổ tay sợi dây, bỗng nhiên cảm thấy có ấm áp chất lỏng phun đến mặt trên.

Bọn họ đánh nhau đến đây, hơn nữa máu còn phun đến nàng mặt trên.

Rìu cùng cương đao giao thoa, hoặc là xẹt qua huyết nhục thời điểm, máu này chính là đáng sợ nhất đạo cụ hiệu quả a.

Kiều Kiều che mặt, ta con cá nhỏ, ngươi dược hoàn a!

Tần Ngư quai hàm một cỗ, cái mông vội vàng về sau chuyển. . . . Nhưng hai người này cũng hướng bên này chém vào.

Dựa vào ngươi đại gia!

"Tần ba ba, ba ruột ta, ngươi đem hắn dẫn ra a!" Tần Ngư gào thét, Tần Phong mặt trên cơ bắp rung động hạ, cương đao dùng sức quét qua, tựa như bạo phát lực lượng mạnh nhất, cuối cùng rồi sẽ rìu người đè ép trở về.

Có thể a ta Tần ba ba!

Tần Ngư vừa mới vui, kia rìu người gầm nhẹ một tiếng, lại đột nhiên xông lên, một búa lần nữa bổ tới, khanh! ! Rìu cùng cương đao đều rung động, nhưng lần này đến phiên Tần Phong bị đánh lui, phía sau lưng dồn sức đụng đánh vào kia quan tài thủy tinh bên trên. . . . .

Miệng thoáng cái phun ra máu tới.

Rìu kẻ tập kích lần nữa giơ lên kinh khủng rìu, giống như muốn thoáng cái chém chết Tần Phong tựa như .

Tần Ngư tròng mắt trừng lớn, đột nhiên hô to: "Tần Cẩu! Ngươi làm gì!"

Rìu kẻ tập kích giơ lên rìu dừng một chút, quay đầu nhìn về phía Tần Ngư.

Kiều Kiều còn trong lúc khiếp sợ: Tần Cẩu? Này hung tàn đồ chơi là Tần Cẩu? Tần gia đường này số có điểm hung a! Phụ tử đều hung cực kỳ!

Thật là Tần Cẩu sao?

Đương nhiên là Tần Cẩu! Tần Ngư vừa nhìn thấy cái thằng này hình thể liền đoán được .

Dù sao nàng đã xem hai người chém giết rất lâu, chỉ là nàng một lần hoài nghi Tần Cẩu như thế nào thoáng cái có lợi hại như vậy thể chất .

Mang theo mặt nạ da người rìu kẻ tập kích trong trầm mặc, nhưng rất mau ra thanh.

"Hắn, giết mụ mụ. . . . Cũng muốn giết ngươi, ta muốn giết hắn!"

Hắn âm điệu so cùng Hề Cảnh nói chuyện lúc còn thấp hơn chìm rất nhiều, nhưng Tần Ngư lại nghe ra trong đó mấy phần điên cuồng.

Đúng vậy, tại cùng Tần Phong đánh giáp lá cà về sau, Tần Cẩu hắc hóa khẳng định lại nghiêm trọng, đã đến một hai phải giết người tình trạng!

Rìu lại muốn giơ lên, Tần Ngư bận bịu gọi: "Không muốn, ngươi giết hắn, ngươi muốn bị bắt lại, ta cũng không nguyện cùng ngươi tách ra, ngươi quên chúng ta tách ra mười năm sao? Mụ mụ đã chết, ta không thể không còn ngươi!"

Tình cảm dạt dào, trong mắt còn có nước mắt.

Hoàn mỹ!

Tần Cẩu kinh ngạc, ánh mắt theo hung lệ bắt đầu biến hóa. . . . Tần Ngư vừa nhìn có hi vọng liền tiếp tục khuyên hắn: "Ngươi trói lại ta, là muốn giết ta sao? Hiển nhiên không phải, ngươi chỉ là nghĩ bảo hộ ta, nhưng giết hắn, hết thảy liền không đồng dạng, ngươi lại biến thành tội phạm giết người, mà ta. . . . Chúng ta là tỷ đệ, ta cùng ngươi là nhất thể, người khác sẽ nhìn ta như thế nào? Ta có thể hay không cũng bị phân loại làm hung thủ? Ngươi biết tội phạm giết người bị truy nã liền vé xe lửa đều không mua được sao? Đắc cùng chuột đồng dạng khắp nơi ẩn núp, ngươi bỏ được ta thê thảm như vậy sao?"

Nàng tại chuyển dời sự chú ý của hắn, mặc kệ Tần Cẩu bây giờ còn có không có thần trí, đối với nàng cái đề tài này dù sao cũng nên có chút phản ứng.

Tần Ngư hiểu chi lấy động tình chi lấy lý, Tần Cẩu có chút dao động.

"Ta sẽ không, ta sẽ không để cho ngươi bị thương tổn, có ta ở đây, không ai có thể hại ngươi, tỷ. . . ."

Tần Cẩu cầm rìu cúi người muốn cho Tần Ngư cởi bỏ dây thừng.

Nhưng Tần Ngư một gần nhìn thấy trên mặt hắn mặt nạ da người, liền ngã hít một ngụm khí lạnh, nàng thanh âm có chút run rẩy, gập ghềnh hỏi: "A. . . . A cẩu "

Tần Cẩu vô ý thức trở về: "A?"

"Ngươi mặt nạ trên mặt. . . Từ đâu tới?"

Này mặt nạ cùng kia buổi tối tập kích nàng . . . . Cũng không giống nhau.

Mới mẻ, là một nữ nhân khác da mặt.

Còn chảy xuống máu đâu.

Tần Ngư đầu óc có một cái chớp mắt như là bột nhão, tại Tần Cẩu tới gần về sau, nữ nhân này da mặt lân cận tại gang tấc. . . . .

Ra ngoài bản năng, nàng co quắp hạ.

Vào lúc này nàng bại lộ một nữ nhân, một cái cũng không phải là hoàn mỹ không có kẽ hở nữ nhân nên có sợ hãi.

Nhưng nỗi sợ hãi này làm nguyên bản đã bị "Thuyết phục" Tần Cẩu đã nhận ra, hắn thoáng cái không lý trí .

"Ngươi đang sợ ta!"

Tần Ngư ám đạo không tốt, vội nói: "Ta là bị ngươi cái mặt nạ này hù dọa. . . ."

Nàng nhìn thấy ánh mắt của hắn lại tại biến hóa, mà câu trả lời của hắn cũng làm cho nàng sởn tóc gáy.

"Đây là theo một cái rất chán ghét trên mặt nữ nhân gỡ xuống . . . . Ngươi không nhận ra nàng sao?"

"Ta. . . . Ta khả năng có điểm. . . . Ngươi mặt rộng, nó bị kéo tới có chút biến hình, này không trách ta."

Tần Ngư rung động run rẩy nói, Tần Cẩu nheo lại mắt, chợt trầm thấp cười hạ.

"Là không trách ngươi, nhưng. . ."

Hắn rìu di động, phong mang ẩn ẩn hướng Tần Ngư ngực.

Tần Ngư tròng mắt cũng theo nó di động mà di động, sau đó. . . .

Cương đao đến rồi!

Tần Cẩu tránh đi, nhưng không hoàn toàn tránh đi, cho nên cánh tay trái của hắn bị gọt trúng, nhưng mà rìu vỗ tới, Tần Phong cũng không thể không lui, lui về sau, đã thấy Tần Cẩu đột nhiên bóp khởi Tần Ngư cổ, "Ngươi giúp hắn! Ngươi liền biết giúp hắn! ! Ta là ngươi thân đệ đệ!"

Tần Ngư: Ta biết ta biết ta biết! Oan uổng a! Thiên địa lương tâm, ta không nói gì, cái gì cũng không làm! Ta vẫn luôn tại bảo vệ ngươi a ta vung so đệ đệ!

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,439 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng