Chương 91: Cương đao

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hề Cảnh đời này có quá nhiều lần cảm giác được chính mình hèn mọn cùng nhỏ yếu, nhưng khi đó đều càng có động lực cùng hi vọng, nàng biết chính mình chỉ cần cố gắng, một ngày nào đó có thể thay đổi vận mệnh.

Nhưng ngày hôm nay không giống nhau.

Nàng cảm thấy bất lực.

Tần Ngư. . . . Chết sao?

Nàng trong đầu đột nhiên loé sáng lại trong đêm tối cái kia như quỷ mị thân ảnh, mặt nạ da người, ánh mắt lạnh như băng còn có cái kia thanh sâm sâm phát lạnh rìu.

Tâm đột nhiên trầm xuống.

—— —— ——

Hóa học dược phẩm cho người ta thể cảm nhận phần lớn là không tốt, bởi vì luôn có thuốc lưu lại, lúc này tỉnh lại Tần Ngư cũng giống vậy, có một loại buồn nôn cảm giác mê man, nhưng nàng như cũ thấy rõ trước mắt. . . . .

Một cỗ thi thể bị đặt ở to như vậy thủy tinh trong quan.

Tần Ngư giật nảy mình, thân thể nghĩ nhảy lên, lại toàn thân vô lực, hơn nữa hai tay hai chân đều bị cuốn lấy, lại nhìn trước mắt địa phương, giống phòng tối, hai bên có thông đạo, không giống như là đứng đắn phòng, cũng là phim truyền hình bên trong diễn không gian dưới đất.

Tầng hầm? Là, cũng chỉ có tầng hầm mới có thể hỗn qua Triệu Thiết Nam bọn người ở tại trên mặt đất nghiêm mật giám sát, mà Tần gia to như vậy điền trang bên trong nhiều như vậy biệt thự kỳ thật chính là một đám thông đạo dưới lòng đất mạng quan hệ?

Theo bên cạnh biệt thự dưới mặt đất mạng quan hệ đến biệt thự của nàng, kẻ tập kích kia như quỷ mị xuất hiện lại biến mất, theo Tần Cẩu biệt thự đến số 13 biệt thự, Tần Cẩu cũng quỷ mị biến mất, theo tổ trạch đến gian phòng của nàng. . . . Tổ trạch nội bộ liền có một cái lối đi trực tiếp thông hướng gian phòng của nàng!

Cái kia lò sưởi trong tường!

Thảo nào áo ngủ nàng thượng cọ xát nhiều như vậy tro tàn vết bẩn.

Bệnh tâm thần a, lầu hai cũng có thể mở lối đi bí mật? Này Tần gia tổ tông có mao bệnh đi!

Tần Ngư chống đỡ thân thể cảm giác khó chịu quan sát cái không gian này, ánh mắt cuối cùng vẫn rơi vào trước mặt thủy tinh quan tài trên, nói là thủy tinh, nàng lại cảm thấy là thủy tinh.

Cao quý đại khí cao cấp, nhưng bên trong thi thể sẽ chỉ làm nàng sởn tóc gáy.

Lột da sao? Da mặt bị cắt sao?

Nàng bị trói đứng lên, là muốn bước nhân gia theo gót sao?

Tần Ngư gương mặt khẽ nhăn một cái, cuối cùng cọ a cọ đắc cọ đến quan tài kiếng bên cạnh, cùng sâu róm đồng dạng dán quan tài kiếng, bởi vì đứng không dậy nổi, liền theo độ trong suốt thực cao thủy tinh dưới vách đá phương đi lên xem, nữ nhân, da mặt vẫn còn, nhưng xem mặt gò má khuôn mặt giống như ẩn ẩn nhìn quen mắt.

Giống như ở nơi nào gặp qua đồng dạng.

Tần Ngư đang muốn nhìn kỹ, chợt biến sắc, bởi vì nghe được tiếng bước chân, chậm chạp, thở dốc .

Nàng đột nhiên nghiêng đầu sang chỗ khác, thấy được hai tay tràn đầy máu tươi người.

Cao lớn lạnh lùng.

Cầm trong tay chảy máu cương đao —— người nam nhân này nàng nhận biết.

Mà Tần Ngư mãnh nhớ tới phía sau trong thủy tinh quan người là ai.

Lâm Tố.

Là Lâm Tố!

Lâm Tố là nguyên chủ Tần Ngư mẫu thân, kỳ thật mẫu nữ khuôn mặt là giống nhau đến mấy phần, chỉ là Lâm Tố khuynh hướng phương đông thưởng thức cái chủng loại này tao nhã, mà Tần Ngư ngũ quan càng thêm lập thể rõ ràng một ít.

Thảo nào Tần Ngư vừa vặn thấy được nàng sẽ cảm thấy giống như đã từng tương tự, bởi vì vừa vặn tắm rửa thời điểm, nàng ngay tại trong gương gặp qua chính mình mặt.

Lâm Tố. . . Lâm Tố hơn 10 năm trước liền chết, không phải hẳn là hoả táng hoặc là mai táng sao? Thi thể này bày ở nơi này là cái quỷ gì!

Mà cái này toàn thân chảy máu đề đao nam nhân. . . . Là Tần Phong.

Tần Ngư ngồi dưới đất, cảm thấy cái mông rất lạnh, mà Tần Phong mặt không biểu tình nhìn chằm chằm nàng, từng bước một đi tới.

Vết đao chảy máu.

Suy đoán của nàng. . . . Toàn bộ sai lầm rồi sao?

Chân chính nhân vật sau màn thật là Tần Phong?

Kiều Kiều tại hoàng kim ốc trong điên cuồng gọi: "Ta liền nói là hắn đi! Ngươi không phải nói không phải! Ngươi xem Lâm Tố thi thể đều bị hắn lưu tại nơi này, hắn khẳng định chính là cái kia sát nhân cuồng ma á! Đúng rồi, thảo nào lâu như vậy hệ thống cũng không tới nhiệm vụ, rõ ràng là đã muốn game over! !"

Ngươi cái ngốc thiếu, liền ngươi tiếng Anh hảo đúng không!

Tần Ngư thân thể có thuốc tác dụng, cũng không có tinh lực cùng Kiều Kiều ầm ĩ, ngay tại trong đầu trả lời hắn hai chữ.

"Ngậm miệng!"

Kiều Kiều ngậm miệng: Ô ô ô, ngươi liền biết hung ta! Nhân gia lo lắng ngươi sao ~~

Tần Ngư không để ý Kiều Kiều, chỉ là ngồi dưới đất khôi phục hạ hô hấp, nhìn Tần Phong từng bước một đi tới, thẳng đến hắn cách nàng xa hai mét.

"Mụ mụ thời điểm chết, bàn tay dính máu, lại là một nữ nhân khác máu, kia nữ nhân bị giết, trên người có lưu ngươi vân tay hoặc là cái khác chứng cứ, nàng biết, cho nên chuyển dời thi thể muốn xử lý rơi, nhưng ở trên đường gặp tai nạn xe cộ. . . . . Kia tai nạn xe cộ. . . ."

Tần Ngư mà nói nhẹ nhàng tỉnh táo, Tần Phong bước chân một trận, mặt không biểu tình nhìn chằm chằm nàng, nghe được tái nhợt suy yếu "Nữ nhi" nói tiếp: "Là ngươi làm sao?"

Một cái cha bị nữ nhi chất vấn phải chăng giết chết mụ mụ của nàng, ở đây còn có nàng mụ mụ thi thể, bản này chính là thực thảm đạm sự tình.

To như vậy tầng hầm không gian, Tần Phong đáy mắt thâm trầm, nhìn nàng, thanh âm phát chìm giống là ngâm mình ở trong biển sâu năm mươi năm gỗ mục: "Là ta hại chết nàng."

Đờ đẫn, lãnh khốc, thê lương.

Kiều Kiều đã tin tưởng không nghi ngờ: Xem, hắn thừa nhận! Hắn giết chết Lâm Tố!

Tần Ngư nhíu mày: "Bởi vì nàng phát hiện thi thể, ngươi muốn giết người diệt khẩu, còn là bởi vì nàng vượt quá giới hạn, còn sinh nam nhân khác nhi tử?"

Đều đến lúc này, ngươi còn xoắn xuýt cái này?

Tần Phong biểu tình lập tức dữ tợn mấy phần, gắt gao nhìn chằm chằm Tần Ngư, âm trầm: "Ngươi tốt nhất đừng đề cập chuyện này."

Tần Ngư: "Ta đắc phán đoán ngươi đối nàng hận có phải hay không đã mãnh liệt đến muốn giết chết nàng một cái khác hài tử, dù là hài tử này thật là ngươi loại ~~ "

Kiều Kiều thầm nghĩ, bây giờ nó thiên tuyển khóa lại người cũng liền ngần ấy át chủ bài —— nếu không cái này phó bản dược hoàn, bọn họ một người một mèo cũng dược hoàn.

Tần Phong sắc mặt bình tĩnh chút, thản nhiên nói: "Ngươi thực không ngoan."

Tần Ngư nhíu mày: "Cho nên ta thành tích không tốt."

A ~ bây giờ còn có thể ba hoa?

Tần Phong ánh mắt hướng xuống phiết, mặt không biểu tình: "Ngươi tay đang run, dù là nét mặt của ngươi cùng ngôn ngữ tỉnh táo, giống như cái gì còn không sợ dáng vẻ, nhưng ngươi. . . . Sợ ta giết ngươi!"

"Bởi vì ngươi cảm thấy ta là phía sau màn người."

Tần Ngư ánh mắt run lên, tròng mắt, u u hỏi: "Cho nên ngươi không phải?"

Đến cùng phải hay không đâu?

Hắn đều thừa nhận là hắn hại chết Lâm Tố, còn cần hắn thừa nhận hết thảy đều là hắn làm ?

Kiều Kiều không hiểu nhiều Tần Ngư còn có cái gì kịch bản, nhưng hắn yên lặng như gà.

Nó cảm thấy chính mình hẳn là cho nàng một chút tín nhiệm, một chút. . . . .

Ngay tại cha con trầm mặc giằng co thời điểm, Tần Ngư bỗng nhiên bộc phát! Hô to: "Cẩn thận!"

Tần Phong phía sau thông đạo lóe ra bóng đen nhảy ra, một cái rìu bay ném!

Hướng về Tần Phong cái ót. . .

Tần Phong bị Tần Ngư nhắc nhở, nghiêng người, kia rìu theo đầu của hắn một bên bay qua, hung ác đập vào vách tường trên, lại bắn ra rơi trên mặt đất, nhưng vách tường vẫn là bị chém rách ra một ít cục đá vụn.

Khí lực thật là lớn!

Tần Ngư đều dọa mộng, nhưng nàng nhìn ngay lập tức đến khoảng cách nàng không xa cái kia thanh rìu. . . .

—— —— ——

Mặt trên mang theo mặt nạ da người kẻ tập kích trong tay còn có một cái khác rìu, hướng về Tần Phong bổ tới!

Khanh! ! ! Rìu cùng cương đao đón đỡ!

Cao lớn Tần Phong vốn nên là thắng thể trạng kém xa chính mình rìu kẻ tập kích, có thể kết quả là Tần Phong lui về sau hai bước, mà người tập kích kia toàn thân mang hung thần, rìu vung vẩy bên trong, thậm chí có thể nghe thấy cắt đứt phong thanh.

Lực lượng cùng tốc độ đều viễn siêu người bình thường!

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,475 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng