Chương 90: Lò sưởi trong tường

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Ta cũng muốn biết buổi tối có người hay không tới tìm ta."

Lời này làm Vương quản gia như có điều suy nghĩ, nhưng rất nhanh rời đi .

Sắc trời đã tối, nhưng bên ngoài đèn đường tất cả đều lóe lên, liền xem như vườn trái cây vườn hoa bên kia cũng sáng rực khắp, to như vậy bên ngoài biệt thự qua lại tuần tra bảo vệ đi qua tổ trạch bên trái đại sảnh thời điểm, có thể nhìn thấy kiếng chống đạn ngồi xuống mà thành to lớn cửa sổ sát đất rèm bị hoàn toàn kéo ra, phòng khách lớn thượng đại video trên màn hình chính trình diễn một bộ phim.

Chỉ có một người tại nhìn, đúng là bọn họ tối nay trọng điểm bảo hộ đối tượng —— Tần Đại tiểu thư.

Những này đều không quan trọng, quan trọng chính là kia điện ảnh là. . . . . « trầm mặc cừu non ».

Lợi hại ta Đại tiểu thư!

Các nhân viên an ninh trong đêm tuần tra vốn nên có cảm giác mệt mỏi, qua lại đều thông qua kia thông thấu đại cửa sổ sát đất thấy được trong phim ảnh huyết tinh kinh khủng hình ảnh, kết quả mỗi người đều như bị điên, xem cái nào cái nào đều giống như cất giấu một cái thực nhân ma.

Kiều Kiều đã bị sợ quá khóc, trốn ở hoàng kim ốc góc Lise sắt phát run, mắng to Tần Ngư biến thái, một hai phải nàng đem điện ảnh đóng.

Tần Ngư ăn làm người hầu chuẩn bị bữa ăn khuya đồ ăn vặt, lạnh nhạt tự nhiên: "Không dám nhìn có thể đem con mắt nhắm lại."

Kiều Kiều: "Bế đại gia ngươi! Ta là ngươi hoàng kim ốc NPC, toàn bộ hành trình nhiệm vụ đều phải đi cùng!"

Tần Ngư: "Nha. . . . . Ngươi thật giống như nói qua ngươi là tại địa phủ ban sai, Địa phủ bên trong không có mười tám tầng Địa ngục sao? Sẽ còn sợ điểm ấy tiểu tràng diện?"

Kiều Kiều: "Ta là ngồi phòng làm việc ! Ta là thiên thần chi tử! Ta không cần tự mình đi Địa ngục! Ngươi đóng lại đóng lại đóng lại, a a a a! ! ! Hắn ăn người rồi!"

Kiều Kiều đem đầu chui tại hoàng kim ốc góc trong, mập phì cái mông vểnh lên, lông xù thô béo cái đuôi run lẩy bẩy.

Tần Ngư: "..."

Có hậu đài người chính là nhà ấm trong đóa hoa a.

Thật mẹ nó nũng nịu .

—— —— ——

Một bộ phim hoàn chỉnh xem hết, bảo vệ tiểu ca ca nhóm cảm giác chính mình chết một hồi lại còn sống một hồi, nhìn thấy Tần Ngư sau khi đứng dậy, vệ sĩ Đội trưởng dùng đúng bộ đàm liên hệ Trương thúc, Trương thúc tới, hỏi thăm nàng: "Tiểu thư là muốn lên lầu đã ngủ chưa? Nếu như phát hiện cái gì không bình thường hoặc là tao ngộ nguy hiểm, liền dùng đúng bộ đàm kêu cứu, hoặc là theo phòng trong còi báo động đều có thể."

"Ừm, ta biết, tối nay làm phiền Trương thúc cùng mọi người, chờ khoảng thời gian này đi qua, ta sẽ cho đại gia đại đại tiền thưởng ."

Tần Ngư cũng không có bưng Đại tiểu thư thân phận, nói một phen lời xã giao sau liền lên lâu đi.

Phòng rất lớn, so với nàng nguyên lai tại tổ trạch cái kia qua loa khách phòng lớn hơn, cũng cổ điển nhiều.

Chẳng biết tại sao, Tần Ngư vừa nhìn thấy gian phòng này liền hiện lên một cái ý niệm trong đầu —— đây mới là nguyên chủ Tần Ngư nguyên lai phòng.

Nhìn một vòng, Tần Ngư tại lò sưởi trong tường chỗ ấy nhìn qua, đi phòng tắm.

Nàng quay người lại, lò sưởi trong tường bên kia liền có một chút tro tàn từ phía trên rớt xuống.

Nhưng nàng không nhìn thấy.

Phòng tắm trong nóng hôi hổi, Tần Ngư nhìn chính mình trên người nước nóng chảy xuôi, ánh mắt cũng liếc qua gác lại tại kệ trên điện thoại.

Là Hề Cảnh điện thoại, nàng lau ẩm ướt cộc cộc tay nhận điện thoại.

"Ở nhà rồi?"

"Ngươi là muốn hỏi ta có phải hay không ngoan ngoãn tại phòng ngủ đi, cố ý chọn cái điểm này."

"Mới 10 giờ tối, chẳng lẽ không tiện?" Trong túc xá còn một mảnh sáng sủa, bởi vì bốn người đều đang đốt đèn đêm đọc.

Đại học Thanh Hải phong cách học tập không sai, rất nhiều người đều muốn hảo hảo học tập chạy cái tiền đồ, riêng là bị Hề Cảnh ảnh hưởng mà không muốn quá rớt lại phía sau còn lại ba cái bạn cùng phòng, lúc này đều tại viết luận văn hoặc là đọc sách, nhưng các nàng nhìn thấy Hề Cảnh tại cái điểm này cho người khác gọi điện thoại, vẫn là hết sức kinh ngạc .

"Là có chút không tiện. . . . Ta đang tắm a, Hề đại mỹ nữ, cần ta mở video sao?"

"Không cần, ngươi hảo dáng người hôm nay đã được chứng kiến, mới gặp là tốt đẹp nhất ấn tượng, gặp lại liền phải chọn mao bệnh, như chỗ nào không bằng ta."

". . . . . Ta nghĩ tới ngươi bạn cùng phòng hiện tại biểu tình khẳng định thực kinh ngạc, giống như gặp quỷ đồng dạng."

Hề Cảnh liếc đầu xem còn lại ba người kinh ngạc biểu tình, cười nhạt một tiếng: "Ừm, là thực kinh ngạc."

Ba người: ... Để chúng ta cao lãnh Hề nữ thần nói loại lời này, còn cười! ! ! Tần Đại tiểu thư 666!

"Ha ha, xem ra ta có thể đi bấm ngón tay tính toán làm thần côn . . . . ."

"Ngươi hẳn là trước bóp một chút chính mình tối nay có thể hay không ngủ ngon giấc, chú ý an toàn, có việc theo cảnh báo, hoặc là ngươi tối nay đưa di động đều mở ra đi, như vậy ta nghe được cái gì động tĩnh. . Uy? Tần Ngư?"

"Ô ô. . . ."

Hề Cảnh biến sắc, xoát đắc từ trên ghế đứng lên, cái ghế rơi xuống đất, còn lại ba người giật nảy mình, chỉ thấy luôn luôn cao lãnh lạnh nhạt trên mặt nàng tràn đầy kinh hoảng.

Ba giây trước, Tần Ngư nắm bắt điện thoại mặc vào áo ngủ đi ra phòng tắm, mặt trên còn duy trì cùng Hề Cảnh trò chuyện ý cười, có thể lôi kéo mở cửa, trên mặt nàng ý cười liền đông lại, bởi vì nàng nhìn thấy phòng tắm đằng sau đèn soi sáng ra bóng người. . . . Là nàng.

Nhưng nàng đứng tại cửa ra vào, có thể nhìn thấy cửa phòng ngủ một bên đèn cũng có thể soi sáng ra một bóng người khác, ba mươi độ nghiêng giao nhau nàng bóng người.

Cái này cũng mang ý nghĩa... Cửa phòng tắm một bên có người, phía sau hắn đèn kéo dài hắn thân ảnh.

Một nháy mắt kia, máy báo động tại bên giường, bộ đàm cũng trên giường!

Tắm rửa là đối phương duy nhất có thể đắc thủ thời gian! Đối phương đối nàng như lòng bàn tay!

Tần Ngư tấn mãnh lui về sau phải nhốt thượng cửa phòng tắm đồng thời khóa lại, cũng muốn lớn tiếng kêu cứu, nhưng khi đó kinh khủng bóng đen đã đột nhiên lóe đến, bàn tay lớn che miệng của nàng, bàn tay kia bên trong có một khối vải trắng, phía trên có hóa học dược phẩm hương vị, chỉ ở bị bịt lỗ mũi ngắn ngủi hai ba giây. . . . .

Tần Ngư thần trí đổ sụp hơn phân nửa, cơ hồ muốn lâm vào hôn mê, mà nàng tại kia trong khoảng thời gian ngắn thanh âm ô ô. . . . Đã rơi vào trong điện thoại di động, nhưng điện thoại cũng vô lực rơi xuống đất.

Hề Cảnh bên kia nghe được như vậy quỷ dị thanh âm, phản ứng đầu tiên chính là Tần Ngư tao ương, nhưng nàng la lên hai câu, tiếng ô ô không có, lại tại vi diệu quần áo tiếng ma sát hậu truyện đến một đạo khác thanh âm.

"Nàng. . . . Là của ta."

Lời này. . . . Là người kia nói với nàng.

Hề Cảnh cả người đều căng cứng, vừa muốn nói cái gì, điện thoại đột nhiên tắt máy.

Chỉ có hoàn toàn tĩnh mịch.

Hề Cảnh cầm di động, đứng tại chỗ trầm mặc ba giây đồng hồ, này ba giây, nàng phán đoán Tần Ngư tình cảnh cùng trở về chỗ vừa vặn người kia thanh âm. . . .

Trầm thấp, khàn khàn, tố chất thần kinh.

Là ai?

Ba cái bạn cùng phòng đối mắt nhìn nhau, thông minh như các nàng đều đã nhận ra xảy ra chuyện gì khó lường sự tình, đều không dám nói chuyện, thẳng đến Hề Cảnh cầm điện thoại lên đưa cho Triệu Thiết Nam.

"Tần gia tổ trạch phòng phòng tắm, có người lẫn vào phòng nàng bắt nàng, ngắn ngủi hai giây đồng hồ liền chế trụ nàng, ta không xác định người kia có hay không. . . . Giết nàng!" Hề Cảnh khống chế cảm xúc, dốc hết toàn lực tỉnh táo bổ sung: "Người kia còn nói với ta một câu, các ngươi có thể dùng điện thoại di động của ta đi hoàn nguyên ta vừa vặn cùng với nàng trò chuyện, người kia thanh âm, ngươi hẳn là có thể nghe ra một ít, còn xin ngươi liên hệ Tần gia người lập tức tiến đến gian phòng của nàng."

Bên kia Triệu Thiết Nam tự nhiên không nói nhảm, "Ta lập tức sắp xếp người đi, cũng người liên hệ, ngươi đừng động ."

Sau khi cúp điện thoại, Hề Cảnh cũng không thấy ngã xuống đất cái ghế, chỉ là hai tay chống cái bàn, điện thoại bị đặt tại lòng bàn tay, nàng cúi đầu xuống, đầu đầy mồ hôi lạnh.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,473 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng