Chương 88: Cách cục

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Số 13 biệt thự vẫn luôn là bỏ trống, cũng là cấm xuống đất, nếu như Đại tiểu thư suy đoán Tần Cẩu thiếu gia trốn ở số 13 đừng nói, có thể tra rõ."

Trương thúc thái độ cũng rất rõ ràng, phản làm Triệu Thiết Nam có loại không quá lạc quan cảm giác.

"Ta nhìn này cũng không giống như là cấm xuống đất a, so kia có người ở còn sạch sẽ nhiều, đúng không, Đại tiểu thư."

Lời này rõ ràng là song trọng trào phúng.

Trương thúc mặt không biểu tình, mà Tần Ngư trừng trừng Triệu Thiết Nam, "Ta chỗ ấy cũng mới ở một ngày, sạch sẽ không sạch sẽ nhưng không liên quan sự tình của ta, bất quá nơi này cấm nhập, là ai quét dọn ?"

Trương thúc nhìn về phía Tần Ngư, đâu ra đấy nói: "Cho tới nay đều là ta quét dọn ."

A, vậy khó trách, lão già, quét dọn đắc không nhuốm bụi trần.

Tần Ngư liếc mắt nhìn hắn, đã rõ ràng chính mình tra không được cái gì .

Quả nhiên, số 13 biệt thự tra xét cái triệt để, đừng nói Tần Cẩu người, chính là dấu chân vân tay nửa cái không có.

Như Triệu Thiết Nam nói, đối Tần gia quả nhiên không thể điều tra ra nửa điểm vết tích, vị kia rìu kẻ tập kích liền cùng mai danh ẩn tích, nửa điểm vết tích đều không có lưu lại.

Nếu là người tập kích kia, vân tay không có lưu lại, dấu chân cũng không có, dù sao không phải bùn đất mặt đất, rất khó lưu lại cái gì dấu chân, đuổi tới rừng kia trong, cũng bởi vì có lá cây cùng đất đai cứng rắn, căn bản không có thu thập được cái gì tin cậy tin tức.

Đắc, cái này giống như quỷ mị biến mất?

Tần Cẩu cũng thế.

Này Tần gia quái thật đấy, sẽ không trúng tà đi.

Đội cảnh sát hình sự chỉ có thể buồn bực rời đi, trước khi đi đối Tần Ngư căn dặn nhất định phải cẩn thận, gặp gỡ nguy hiểm kịp thời báo cảnh sát vân vân.

Tần Ngư vẻ mặt xanh xao: "Kia rìu vừa đưa ra ta bảo đảm mất mạng, còn đánh cái quỷ điện thoại."

Cảnh sát đi sau, Tần gia rõ ràng không ít người, nhưng thật giống như thoáng cái lãnh tịch xuống dưới.

Tần Phong. . . . . Người này không có trở về nhà.

Tần Ngư muốn chính mình tự mình lái xe đưa Hề Cảnh đi trường học, Trương thúc thấy ngăn không được, ngay tại ngoài xe đối Tần Ngư nói: "Đại tiểu thư chỉ biết là Tần Cẩu là ngài đệ đệ, cũng biết tiên sinh là phụ thân ngài, nhưng ngài tại trên tình cảm, có cái nào một lần là khuynh hướng cái sau ?"

Trên ghế lái Tần Ngư có chỉ chốc lát trầm mặc, mà Hề Cảnh cảm thấy Tần gia loại cục diện này, nhất giày vò vẫn là Tần Ngư.

Kiều Kiều: Cũng không! Hết thảy đều chỉ là vì nhiệm vụ!

Nhưng xe khởi động thời điểm, Tần Ngư quay đầu đối Trương thúc nói: "Ta chỉ biết là mỗi người sống cũng không dễ dàng, một phái hài hòa ta không hi vọng xa vời, nhưng ít ra phải bảo đảm sẽ không xuất hiện cha ruột của ta xử lý ta thân đệ, hoặc là ta thân đệ xử lý ta cha ruột loại tình huống này, mà ta cũng xưa nay sẽ không dùng khuynh hướng ai tình cảm tới phán đoán hết thảy, ta chỉ từ người khác hành vi phán đoán ta cuối cùng nên làm cái gì dạng lựa chọn."

"Ta là tư tưởng ích kỷ người, Trương thúc."

Trương thúc nheo lại mắt, yếu ớt nói: "Vậy ngài liền càng hẳn là nghe ta một câu nói, Đại tiểu thư. . . . . Ngài là gì không nghi ngờ Tần Cẩu thiếu gia kia buổi tối chính là người tập kích ngươi đâu?"

—— ——

Xe chạy ra khỏi đường núi, ra thôn trang về sau, Hề Cảnh cũng đem Ôn Khinh Tâm mà nói nói cho Tần Ngư.

Tay lái nơi tay, đem khống phương hướng, suy nghĩ cũng đang bay, Tần Cẩu là kẻ tập kích sao?

Tần Ngư suy nghĩ chỉ chốc lát nhảy ra cái phương hướng này, nói: "Tần Cẩu khẳng định là theo số 13 biệt thự rời đi, biệt thự kia có điểm lạ."

Có phải hay không hoàn toàn hắc hóa, tìm được người liền biết .

"Quái?" Hề Cảnh kinh ngạc.

Tần Ngư: "Ta ngay từ đầu cũng chỉ là cảm thấy chỗ nào không thích hợp, nhưng nói không ra, nhưng theo số 13 biệt thự ra ngoài sau, từ bên ngoài hướng bên trong xem, ta bỗng nhiên liền đã nhận ra!"

Hề Cảnh thông minh, lập tức kịp phản ứng: "Cách cục!"

"Đúng, mỗi cái biệt thự cách cục kỳ thật đều giống nhau, nhưng này một cái có điểm khác biệt, lầu một từng cái phòng, phòng khách phòng bếp cách cục đều so với ban đầu hơi nhỏ hơn một chút, mỗi cái nhỏ một chút, nhiều ra đến không gian liền lớn! Mà này một không gian rất có thể chính là biệt thự mật ngăn cách ."

Có mật thất? Chí ít có một cái không gian lớn đến có thể đầy đủ dùng để giấu người mật thất.

Hề Cảnh tại trong đầu phác hoạ hạ số 13 biệt thự nội bộ cách cục, chợt quay đầu nhìn về phía Tần Ngư: "Ngươi tại chỗ không nói, là nghĩ đến tự mình điều tra?"

Tần Ngư phủ nhận: "Làm sao có thể, ta là cái loại này sẽ lấy chính mình đi mạo hiểm người?"

"Phải không? Ta cảm thấy cũng không phải, như vậy ngày mai vẫn là sau này, chọn một cái thời gian, ngươi trạng thái không tốt, ta còn tới cùng ngươi, sau đó cùng nhau tra." Hề Cảnh ngữ khí bình tĩnh, làm cho người ta không cho cự tuyệt, Tần Ngư quay đầu nhìn nàng một cái, cười: "Ai u, ngươi bây giờ đối ta tốt như vậy, liền cùng liền cùng. . . . . Mẹ già tựa như ."

Nàng vui cười đùa giỡn, Hề Cảnh lại là sắc mặt như thường, "Nói xong rồi? Nói xong vậy ngươi chuyển dời rơi chủ đề một lần nữa chuyển dời về đến —— nếu như ngươi tự mình hành động, vậy chúng ta thật vất vả thành lập hữu nghị cũng liền sập."

Tần Ngư: "..."

Như vậy chững chạc đàng hoàng cầm hữu nghị đến uy hiếp người, ngươi cho rằng ta sẽ khuất phục sao?

"A, tốt a, ta nghe ngươi còn không được a ~~ "

Tần Cẩu đã mất đi, thật vất vả công lược nữ thần số 2, thật đúng là không thể ném.

Trên đường, Hề Cảnh cự tuyệt Tần Ngư cho nàng an bài nơi ở, "Ta trong trường học có thể ở trường học mấy ngày, trường học nhiều người, không có so trường học lại để cho đối phương cố kỵ địa phương."

Cái kia ngược lại là, Tần Ngư chỉ có thể căn dặn: "A, kia không nên tùy tiện cùng người xa lạ đi, quen thuộc người cũng không được, cẩn thận bảo trọng!"

Hề Cảnh gật đầu, nhìn thấy cửa trường học đang muốn xuống xe, Tần Ngư lại đem xe tiến vào trường học, lăng là vào khu ký túc xá vực.

"Không cần đến trong này, ta có thể đi mấy bước, tổng sẽ không ở cửa trường học liền bị người hại." Hề Cảnh có chút buồn bực, Tần Ngư lại không trả lời, chỉ hỏi nàng ở đâu cái túc xá lầu dưới, chờ đưa đến địa phương. . . . .

Xe dừng lại, nàng mở ra sau xe thùng, đưa ra một rổ lớn, bên trong đều là vừa hái mới mẻ hoa quả, "Đã nói cấp cho ngươi, không thể quên."

Hề Cảnh tiến lên đây muốn giúp đỡ đề, Tần Ngư không có cự tuyệt, nhưng lại cho nàng một cái rổ nhỏ.

Hề Cảnh như có điều suy nghĩ nhìn nàng một cái, không nói gì.

May mắn là thang máy lâu, mặc dù giỏ rất nặng, nhưng thượng bảy tám lâu cũng không phiền hà.

"Ngươi ở trường học vốn là có trọ ở trường?"

"Ừm, có đôi khi muốn đuổi một ít báo cáo, cần trọ ở trường, chỉ là bản thân mẹ sinh bệnh, ta cũng rất ít trọ ở trường ."

Hề Cảnh không nói nhiều, riêng là nữ sinh lầu ký túc xá trong người đến người đi, quá nhiều người đánh giá hai người bọn họ .

Đến ký túc xá, cửa vừa mở ra, bên trong đều có sở sự ba nữ sinh cùng nhau quay đầu nhìn lại.

Các nàng xem đến một cái để các nàng thật bất ngờ người.

Đối với Hề Cảnh, đa số nữ sinh đều không muốn tới kết giao —— quá đẹp, quá ưu tú, quá lạnh.

Cùng với nàng một cái ký túc xá là một cái thật đáng buồn sự tình, nhưng cũng còn tốt nàng hiếm khi xuất hiện.

Nhưng hôm nay xuất hiện, ngoài dự liệu.

Ba người sáu con mắt thẳng lăng lăng nhìn các nàng.

"Nha, không hổ là đại học Thanh Hải, này dừng chân điều kiện rất không tệ, bất quá các ngươi thu thập đắc cũng rất sạch sẽ trang nhã, so ta ổ chó kia tốt hơn nhiều."

Chỉ số thông minh chưa hẳn như Hề Cảnh như vậy nghiền ép đám người, nhưng tình thương tâm cơ tuyệt đối cao hơn những này còn tại tháp ngà các cô nương.

Một câu cũng làm người ta vui vẻ, tam nữ căng cứng cảm xúc thư hoãn chút.

Hề Cảnh lườm nàng một chút, "Xách theo mệt, vào đi."

Tần Ngư hướng tam nữ cười hạ, xách theo quả rổ vào nhà, hôm nay nàng thật không có ăn mặc gợi cảm xinh đẹp, trái lại áo sơmi quần dài đơn giản sáng tỏ.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,416 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng