Chương 87: Mất tích

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hề Cảnh trên trán có chút hơi buông lỏng, nhưng cũng nhắc nhở Tần Ngư còn muốn tiếp tục lưu tâm, Tần gia nước quá sâu, liên lụy không phải rìu cuồng nhân chính là cắt mặt cuồng ma, có lẽ cả hai hợp nhất, hơn nữa còn có đồng bọn, thật là thực làm người sợ hãi.

"Không có việc gì, buổi tối ăn một bữa cơm ta đưa ngươi trở về trường học, bất quá ngươi chỗ ở đổi một chút, ngươi bây giờ chỗ kia ta không yên lòng, bảo vệ cũng không được, vạn nhất người kia chó cùng rứt giậu cái gì, một chút cố kỵ cũng không có."

Tần Ngư nói xong cầm lấy áo khoác, muốn đưa Hề Cảnh rời đi, nhưng cửa bị gõ vang, bên ngoài có người, rất là vội vàng xao động dáng vẻ.

"Hai vị, mặc kệ hai người các ngươi làm cái gì ở bên trong chuyện, mau chạy ra đây đi."

Triệu Thiết Nam thanh âm có chút kỳ quái, Tần Ngư xẹp miệng.

"Ài, Triệu cảnh sát lời này của ngươi ý gì a? Chúng ta có thể làm cái gì vậy a." Tần Ngư mới mở miệng liền muốn đỗi Triệu Thiết Nam, nhưng cái sau đối mặt liền đến một câu.

"Tần Cẩu, cũng chính là ngươi đệ đệ. . . . Mất tích."

Cái gì! Tần Ngư sắc mặt đại biến, kém chút xanh biếc!

Nàng nhiệm vụ thứ nhất đối tượng! Yêu hủ!

Tần Ngư chạy tới "Giam giữ" Tần Cẩu biệt thự, kết quả nhìn thấy trong trong ngoài ngoài đã bao vây Trương thúc cùng Tần gia bảo vệ lực lượng, còn có cảnh sát.

Mơ hồ lại đối trì tư thái.

Bầu không khí khá là khẩn trương, mà Tần Ngư vừa đến, không khí này liền khẩn trương hơn.

Trương thúc nhìn thấy Tần Ngư biểu tình khó coi, nét mặt của hắn cũng khó được có mấy phần biến hóa, nhất là Tần Ngư trực tiếp đi đến trước mặt hắn, mặt đối mặt, bốn mắt nhìn nhau.

Tất cả mọi người cảm thấy Tần Ngư biểu tình cùng ánh mắt bên trong băng lãnh.

Cũng đều nghe được nàng.

"Hắn không phải con của hắn, nhưng ta là nữ nhi của hắn, đến nay, hắn cũng chỉ có ta một đứa con gái."

"Các ngươi có phải hay không đều vẫn như cũ lấy ta làm mười năm trước bị ném ra nước rác rưởi?"

"Là hắn nghĩ tuyệt chủng, vẫn là các ngươi nghĩ xéo đi?"

Tần Cẩu thân phận là một đại hung hiểm, là nàng nhiệm vụ chỗ khó một trong, thế nhưng gia tăng nàng thân phân địa vị tầm quan trọng.

Làm một gia tộc cự phách, Tần Phong không thể không có một hài tử.

Mà nàng. . . . Cái này hại vợ sau sinh non vẫn còn bị Tần Phong bảo hộ lấy thân nữ nhi phần nên đắt cỡ nào nặng?

Nàng có thể làm, hơn nữa có thể làm ngày làm, làm đến bên ngoài không ai có thể làm cho nàng bị khinh bỉ!

Nhất là duy nhất có thể làm cho nàng cùng Tần Phong thỏa hiệp Tần Cẩu đã mất tích sống chết không rõ, kia nàng có thể làm tiêu chuẩn liền vô hạn kéo dài .

Trương thúc biểu tình biến đổi, tại hết thảy người Tần gia viên không dám nói lời nào, mà Triệu Thiết Nam mấy người cũng im miệng không nói thời điểm, hắn rốt cuộc mở miệng: "Đại tiểu thư có dặn dò gì? Chúng ta có thể lập tức phái người đi tìm tần. . . Nhị thiếu gia."

Tần Ngư lui lại một bước, ánh mắt quét qua cái này quạnh quẽ biệt thự.

Căn biệt thự này là Tần Cẩu sống một mình, ấn lý thuyết cái này có tiếng xấu nhị thế tổ chỗ ở hẳn là rất loạn hoặc là rất loạn thất bát tao, nhưng nàng nhìn thấy chính là —— trang trí hoàn toàn trắng bệch, đồ dùng trong nhà bài trí rất ít, chỉ hiện ra tận xương quạnh quẽ tịch mịch, có chút đồ dùng trong nhà thượng còn có bị hư hao vết tích.

U buồn chứng.

Tần Cẩu có rất nghiêm trọng u buồn chứng, cũng có táo bạo chứng.

Hắn một người tại cái này đại mà trống trải trong biệt thự cô độc lại phẫn nộ đắc sinh hoạt.

Hắn mẫu thân chết sớm, hắn phụ thân đã biết hắn không phải chính mình nhi tử, tỷ tỷ của hắn bởi vì thay hắn gánh tội thay mà bị đưa ra nước ngoài.

Hắn sợ hãi, hắn tự ti, hắn sợ hãi, nhưng hắn không chỗ che thân, không chỗ có thể đi, hắn hết thảy đều tại người khác khống chế cùng theo dõi hạ.

Hắn muốn điên rồi!

"Gọi điện thoại cho Tần Phong, nói cho hắn biết, ta muốn tìm tới Tần Cẩu."

Vì cái gì muốn Trương thúc đánh đâu? Bởi vì nàng cho Tần Phong đánh chính là một đứa con gái đối cha làm nũng áp chế, nhưng thông qua Trương thúc, đó chính là một trận tuyên chiến!

Nàng đã gọi thẳng tên .

Tần Phong sẽ không không rõ trong đó khác nhau.

Nàng khẳng định hoài nghi hắn!

Trương thúc nhìn chằm chằm Tần Ngư một chút, đi tới một bên gọi điện thoại, một lát sau đi tới, đưa di động đưa cho Tần Ngư.

"Tiên sinh muốn cùng ngài trò chuyện."

Tần Ngư cũng nhìn hắn một cái, nhận điện thoại.

Tần Phong thanh âm theo bên kia truyền đến, "Không liên quan gì tới ta, Tần gia ngươi có thể giày vò, có thể tìm tới, ta không ngăn, tìm không thấy, ta cũng sẽ không hỗ trợ."

Lời này liền có ý tứ, ta người ngươi có thể tùy tiện dùng, nhưng ta sẽ không hỗ trợ.

"Ta cũng không có cảm thấy ngươi bao nhiêu lợi hại, không cần ngươi hỗ trợ, dù sao ngươi phía dưới những này người có thể nghe ta lời nói là được!"

Ý thức được chính mình là đối phương huyết mạch duy nhất Đại tiểu thư tính tình rất lớn, đối Tần Phong cũng có chút bất kính, Hề Cảnh cùng Triệu Thiết Nam đều lưu ý đến Trương thúc biểu tình có chút âm trầm.

Vậy thì bắt đầu tìm người chứ sao.

Làm sao tìm được, Tần Ngư nghe Triệu Thiết Nam trên đường nói lên thời điểm liền biết trong đó quỷ mị .

Có thể như vậy dễ như trở bàn tay làm Tần Cẩu tại Tần gia biệt thự biến mất cũng liền hai phe nhân mã, một là Tần Phong đại biểu nhân vật chính, bên ngoài lực lượng mạnh nhất, người nhiều nhất! Hai là chân chính kẻ tập kích, một cái tại Tần gia quỷ mị xuyên qua nhân vật.

"Trong ngoài có người giám thị trông coi, gần đây còn có camera, hắn không có ra biệt thự, chính là tại phòng hư không tiêu thất rồi?"

Tần Ngư đến Tần Cẩu phòng, tản bộ một vòng, nhìn về phía Triệu Thiết Nam: "Có thể tìm tới cơ quan ám đạo sao?"

Triệu Thiết Nam im lặng, biểu tình cũng có chút không dễ nhìn: "Ngươi cho rằng quay phim truyền hình đâu! Còn cơ quan ám đạo!"

Tần Ngư: "Kia có tiên pháp sao? Chính là cọ đắc một chút biến mất cái chủng loại này."

Kiều Kiều bỗng nhiên online: Ta có ta có, có thể ta hiện tại không dùng đến, tương lai ngươi nhất định có thể học được .

Tần Ngư: Ngậm miệng!

Kiều Kiều: . . . . .

Tất cả mọi người trả lời không được Tần Ngư lời nói, mà Hề Cảnh quan sát cái này trong phòng, cuối cùng đi đến bên cửa sổ, một lát sau, nàng bỗng nhiên nói: "Bên cạnh kia tòa nhà là số 13 biệt thự?"

Trương thúc con mắt lập tức nheo lại, sắc bén nhìn về phía Hề Cảnh.

Tần Ngư đi lên trước, ngăn chặn Trương thúc nhìn về phía Hề Cảnh ánh mắt, kéo ra cửa sổ nhìn một chút khoảng cách không xa số 13 biệt thự, dưới khóe miệng áp, thản nhiên nói: "Phía dưới một loạt cây cối lớn lên rất màu mỡ cao lớn."

Nàng nhìn về phía Trương thúc, "Trương thúc, có thể mở một chút cửa sao?"

Trương thúc mặc ba giây đồng hồ, quay người: "Đại tiểu thư đi theo ta."

Hắn đi ở phía trước thời điểm, Hề Cảnh nhìn hắn đi đường tư thế sửng sốt một chút, nhưng không nói gì, chỉ là ánh mắt lâu dài quan sát. . . . .

Một lát sau, Tần Ngư điện thoại di động vang lên một chút, nàng cúi đầu xem điện thoại, là Hề Cảnh tin nhắn —— Trương thúc tư thế đi không thích hợp.

Chân? Tần Ngư nhìn một hồi, nhíu mày, đi theo Trương thúc vào nhà, cửa vừa mở ra, lọt vào trong tầm mắt chính là vô cùng sạch sẽ gian phòng.

Cảnh sát thực địa thăm dò lời nói, đối với địa điểm, cũng không thích quá sạch sẽ, bởi vì quá độ sạch sẽ cũng mang ý nghĩa vật chất manh mối giao nhau khả năng có thể lớn giảm nhiều thấp, mà nếu cái này số 13 đừng nói tro bụi rất nhiều, ngược lại dễ dàng lưu lại dấu chân cái gì, nhưng bây giờ. . . . . Không nhuốm bụi trần.

Cái gì cũng không có lưu lại!

Triệu Thiết Nam nhìn chằm chằm Trương thúc một chút, thản nhiên nói: ", phát hiện tro bụi nhiều như vậy, nói rõ không có người nào xuất nhập quét dọn, ấn lý thuyết mặt đất tro bụi nhiều, nếu có người xuất nhập, cũng hẳn là lưu lại dấu chân cái gì, nhưng. . . . .

Cái gì cũng không có, như quỷ mị buông xuống ăn người này đồng dạng.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,490 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng