Chương 86: Chụp lén thần khí 998

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hề Cảnh trong lòng thở dài, nhưng cũng nói: "Ngươi đừng đùa, trời cũng không nóng, sẽ lạnh, thay quần áo đi."

Ôn Lương cũng nói: "Ta cũng muốn trở về trường học, Tiểu Ngư tỷ, các ngươi hảo hảo chơi, buổi tối thấy."

Nói xong cũng lôi kéo Tần Ngư vào phòng đổi quần áo, phòng thay đồ trong, hai người mới có thể nói chuyện.

Hề Cảnh ngữ khí không tốt lắm, "Ngươi có điểm sốt ruột, loại biện pháp này là có thể đi, nhưng không cần phải. . . . Gấp gáp như vậy."

Ngươi kém chút liền máu nhuộm bể bơi ngươi biết không?

"Thời gian rất gấp bách, Hề Cảnh, thời gian của ta không nhiều lắm."

Tần Ngư vốn dĩ không cần quá sốt ruột, hệ thống cho ba tháng thời hạn nha, có thể nàng hiện thực có thể rời đi thời gian không cao hơn một ngày, đối ứng không cao hơn hai mươi bốn ngày E-2345 thời gian, nếu như là vì hiện thực cân nhắc, nàng tốt nhất tại trong vòng hai mươi bốn ngày trở về.

Hơn nữa nàng không cảm thấy, kéo càng lâu càng có lợi hơn nàng đối phó này phía sau màn trùm phản diện —— sự thông minh của nàng không bằng đối phương, cũng liền không thích hợp trường kỳ tác chiến.

Nhưng những này nàng lại không thể đối Hề Cảnh nói rõ, nàng chỉ có thể nói một câu như vậy.

Hề Cảnh tự nhiên không hiểu, nhưng. . . . Nàng tôn trọng.

"Tốt a, vậy ngươi sau đó phải làm thế nào?"

"Cởi a!"

Sau đó Hề Cảnh liền thấy Tần Ngư quay lưng đi cởi bỏ bikini. . . .

Hề Cảnh: ". . . . ."

Ôn Lương đi, hai người sau khi trở về lên lầu, trên lầu, Hề Cảnh ba lô liền đặt ở ghế trên, khóa kéo kéo căng, vị trí cũng chưa từng thay đổi, nhưng hai người liếc nhau.

Trước đó Hề Cảnh cầm ba lô đến bên này, mà Tần Ngư cùng Triệu Thiết Nam lên lầu mật đàm, phía sau người kia hẳn là có chú ý đến, cũng liền có thể nghĩ đến Hề Cảnh ba lô có máy tính trang bị tư liệu cái gì .

Ra ngoài có tật giật mình bản năng, cái này ba lô, người kia sẽ đến động sao?

Hề Cảnh tiến lên xem xét ba lô, mà Tần Ngư đến ngoài phòng xem xét cửa sổ chờ. . . Một lát sau, nàng trở lại phòng trong.

Nàng nhìn thấy Hề Cảnh đã bật máy tính lên, nhưng đầu ngón tay vân vê một sợi tóc.

"Bị mở ra di động qua, nó không tại vị trí cũ."

Tần Ngư nhíu mày: "Giữa ban ngày, lại thật đến rồi! Đoán chừng ngươi trong máy vi tính tư liệu cũng bị hắn điều tra."

"Ảnh chụp ta đều xóa bỏ, nhưng ta không biết người này có phải hay không máy tính cao thủ, có thể hay không truy tra vết tích tìm được những hình kia đồng thời copy đi."

Hề Cảnh đối với cái này cũng có chút bất đắc dĩ, nhưng cũng đề cập Ôn Lương vẫn luôn cùng với các nàng cùng một chỗ, cũng liền Tần Ngư thay quần áo như vậy một lát, hắn cũng không cách nào qua lại, vậy thì không phải là Ôn Lương, sẽ là ai?

Tần Ngư trầm mặc, nói: "Người này cũng chỉ có hai cái phương thức đi vào, một là theo bên trái dựa vào rừng cửa sổ, nhưng ta vừa vặn nhìn qua, cửa sổ bên kia cũng không có để lại dấu chân. . . . Hai chính là quang minh chính đại đi lên, vốn dĩ nơi này hai ngày nay xuất nhập người liền không ít, cảnh sát cùng người hầu còn có phụ trách trang trí cửa sổ người, nhưng muốn nói chúng ta rời đi như vậy một lát liền lên người tới cũng không nhiều, chỉ là chưa chắc có người chú ý, muốn hỏi, cũng dễ dàng đánh cỏ động rắn."

Kia rốt cuộc là ai đến động Hề Cảnh máy tính đâu?

Tần Ngư chợt cười một tiếng, đi đến trước kệ sách mặt, theo hai bản sách trong khe hở rút ra một cái hơi mỏng dụng cụ.

"Này thần khí tên là cạo chết sát vách lão Vương, trên mạng mua sắm mua, chỉ cần 998 ~~ ngươi muốn sao?"

"Ta không có tiền."

"Ta lúc mua vừa vặn gặp phải hoạt động, mua một tặng một, ta có thể đưa ngươi một cái."

Hề Cảnh: "Đừng làm rộn ~ "

Tần Ngư nhún vai, "Ngươi tại hướng trong máy vi tính phóng tóc thời điểm, ta đem nó nhét vào trong sách. . . . Camera cùng ghi âm công năng cũng vẫn luôn mở ra."

Hề Cảnh nhíu mày, nàng trước đó bị đối Tần Ngư làm máy tính, Tần Ngư ngay tại bàn đọc sách bên kia, nhưng nàng cũng không có lưu ý đến người này còn lưu lại một tay.

Nghĩ đến đây, nàng nói: "Cho nên ngươi bắt ta tóc làm ngụy trang?"

Tần Ngư lập tức hậm hực, "Ta lúc ấy lâm thời khởi ý nha, bất quá ngươi nếu là tức giận, ta có thể trả lại ngươi hai cây tóc của ta? Muốn sao? Ta lập tức bạt hai cây cho ngươi."

Ngươi đi luôn đi! Ngươi cho rằng chính mình là Tôn Ngộ Không a!

Bất quá Hề Cảnh cũng đi đóng cửa lại, hai người bắt đầu xem trong điện thoại di động video.

Video mới đầu là Tần Ngư mở ra camera đưa nó nhét vào hai bản sách thời điểm, khi đó camera liền đã mở, sau đó hai người rời đi, nó cũng đã bắt đầu video, ước chừng sau hai mươi phút, bên ngoài gian phòng có chút vi thanh âm, tựa như là thật nhiều người tại hành lang trên, nói cái gì, mơ hồ nghe được cùng loại quét dọn như vậy . . . .

Quét dọn? Xem ra là người hầu .

Không bao lâu, cái này cửa thư phòng mở, một tiếng kẽo kẹt, có người đi vào rồi, nhưng từ góc độ này cũng không thể nhìn thấy người, chỉ có thể nghe được đóng cửa thanh âm, sau đó là quét dọn. . . . .

Quét dọn? Theo vào cửa sau liền bắt đầu quét dọn? Đồng dạng đều là theo gian phòng chỗ tốt nhất bắt đầu a.

Tần Ngư cùng Hề Cảnh đều cỡ nào nhạy cảm, lập tức phát giác được người tiến vào bất quá là bịt tai trộm chuông, quả nhiên, rất nhanh một vị xách theo cây chổi quét rác tới nữ nhân đi tới. . . . .

"Là nàng!" Tần Ngư sửng sốt một chút, như có điều suy nghĩ, hiển nhiên nhận ra vị này quét rác nữ tử là ai.

Tại trong video, Hề Cảnh nhìn thấy vị này tuổi tác không nhỏ lại cẩn thận tỉ mỉ nữ tử đem túi đeo lưng của nàng mở ra, rất là cẩn thận từng li từng tí, sau đó bật máy tính lên, bàn phím cộp cộp xoạch.

"Nha! Ta vẫn cho là nàng là lão cổ đổng, liền tin nhắn cũng sẽ không phát đâu, không nghĩ tới như vậy 666."

Tần Ngư trong miệng mặc dù nói như vậy, nhưng con mắt vẫn đang ngó chừng video trong người kia động tác, cũng mơ hồ có thể nhìn thấy video trong máy tính bị điểm mở một đám giao diện, còn đưa vào một ít dấu hiệu, bất quá một hồi. . . . Trên màn hình bỗng nhiên nhảy ra một ít hình ảnh!

Móa! Ảnh chụp!

Hai người liếc nhau.

Hề Cảnh trong mắt là đồng tình: Tần gia ngọa hổ tàng long a.

Tần Ngư trợn trắng mắt: Cái gì hổ cái gì long a, đều là quỷ! Ác quỷ!

Ảnh chụp thực bị người này rất nhanh copy đi, đối phương đóng lại máy tính. . . . Vốn dĩ đây hết thảy liền nên kết thúc, nhưng Hề Cảnh bỗng nhiên đè lại Tần Ngư yêu đóng lại video tay.

"Chờ một chút! Nhìn về phía trước, ta cảm giác không quá không thích hợp!"

Tần Ngư bị nàng vừa nói như thế, đều không cần Hề Cảnh nhắc nhở liền hướng trở về lạp. . . . Một lần nữa xem một lần, nàng đã nhìn ra.

"Nàng ngón út. . . ." Tần Ngư đem video dừng lại sau lặp lại phát lại kia một đoạn ngắn, rất mau nhìn đến trong màn hình người tại sắp bật máy tính lên màn hình thời điểm có một cái chớp mắt dừng lại, này một tiểu dừng lại thực không phù hợp nàng trước đó ăn khớp cùng lưu loát, nàng thời gian không nhiều, không cần phải có như vậy một tiểu dừng lại, trừ phi là. . . . . Ánh mắt hai người đều rơi vào toàn bộ thời gian ngắn ngủi trong nàng dừng lại sau khi duy nhất động tác địa phương —— tay trái ngón út.

"Nàng đem đầu tóc làm rơi . . . Nàng kia dừng một chút là bởi vì phát hiện ta phóng một sợi tóc, nhưng lại tại suy nghĩ muốn hay không đem nó làm rơi, cuối cùng, lựa chọn của nàng là đem nó dời, để chúng ta phát hiện có người đến qua."

Hề Cảnh nhìn về phía Tần Ngư, "Đây là vì cái gì?"

Cố ý cách làm, tất có toan tính!

"Vì cho một người khác cung cấp không ở tại chỗ chứng minh." Tần Ngư chậm rãi nói.

Ai?

Có hai người có thể hoài nghi, 1, Ôn Lương, 2, Ôn Khinh Tâm.

Tần Ngư nheo lại mắt: "Kết hợp thân phận của người này. . . . Đáng giá ta lại làm một ít an bài."

Hai người không có nói rõ, chỉ ở mặt mày kết nối bên trong rõ ràng đối phương ý tứ.

Rất tốt, cuối cùng cũng có chút tiến bộ, thậm chí có thể nói rõ xác thực phương hướng.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,415 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng