Chương 85: Quần áo lót ~

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Phu nhân không ngoài ý muốn ta tới tìm ngươi?"

"Nàng tâm nhãn nhiều, mà ngươi tâm nhãn thành thật, liền vì nàng thay ngươi ra một hồi tay liền trải lên như vậy lớn phiền toái, ta cũng muốn nhìn ngươi một chút có thể vì nàng làm tới trình độ nào." Ôn Khỉ Tâm khoát tay chặn lại, nhường Hề Cảnh ngồi xuống.

Hề Cảnh không có cự tuyệt, sau khi ngồi xuống, nàng ngước mắt nhìn về phía đối phương, nói: "Tại rất nhiều người bao gồm phu nhân nhìn tới, nàng xuất thủ chỉ là thuận tay thực hiện, đối với nàng không tính là cái đại sự gì, cũng không cần trả giá sinh mệnh đại giới, nhưng mà trong mắt của ta, nàng xuất thủ đại giới còn là nàng bản tâm cũng không trọng yếu, trọng yếu chỉ là nàng xuất thủ, bảo toàn ta tôn nghiêm cùng tương lai."

Ôn Khỉ Tâm cho nàng đảo trà lài, "Cái kia làm sao ngươi biết chính mình sẽ không bởi vậy gặp gỡ càng lớn tổn thương?"

Trên mặt nàng giống như cười mà không phải cười, Hề Cảnh tạ ơn, bưng chén trà chậm rãi nói: "Nếu như biết gặp được tổn thương trở ra tránh, ta cũng sống không được đến bây giờ."

Ôn Khỉ Tâm hiển nhiên cũng điều tra qua Hề Cảnh, biết cô bé này có một cái tương đương ác liệt phụ thân, nàng trầm mặc xuống, nói: "Ngươi là tới thay nàng thăm dò ta sao, ngươi có thể bắt đầu, ta biết nhìn tình huống trả lời ngươi vấn đề, nhưng mà tương ứng, ngươi cũng cần trả lời ta một cái vấn đề."

Hề Cảnh chuyển hạ ly, "Có thể, ta đây cái thứ nhất là được —— tối hôm qua tập kích Tần Ngư người là không phải phu nhân phái ra người."

Ôn Khỉ Tâm giãn mày: "Ngươi cái này vấn đề rất không khách khí, nhưng mà ta có thể nói cho ngươi, không phải, tuy rằng ta xác thực Tằng Kinh muốn giết chết nàng."

Hề Cảnh ánh mắt lóe lên, "Phu nhân lời này cũng rất không khách khí."

Ôn Khỉ Tâm từ chối cho ý kiến, "Đến phiên ta. . . . Ngươi cùng Tần Ngư hoài nghi đã chuyển dời đến trên người ta? Lẽ nào không nên trước hoài nghi nàng tốt ba?"

A, Tần Ngư nói đúng, vị này mẹ kế xác thực rất lợi hại, các nàng tại điều tra suy luận, đối phương chưa hẳn liền không hề có động tác.

Hề Cảnh: "Xác thực hoài nghi, nhưng mà không có kết luận phía trước đối với mọi người đều yêu cầu có lòng đề phòng, điểm này phu nhân có khả năng thông cảm, như vậy vấn đề thứ hai, phu nhân liền như vậy xác định năm đó hại ngươi ném xuống thang lầu người là Tần Ngư sao?"

Từng cái vấn đề đều bị nàng rất không thích a, Ôn Khỉ Tâm nheo lại mắt, trong mắt lãnh ý, "Một cái đẩy người, một cái kéo công tắc nguồn điện, tóm lại là muốn hai người hợp tác, tỷ đệ tình thâm, ta nhìn ra được."

Đồng dạng là suy luận, hiển nhiên Tần Ngư cũng thành người khác nhận định tội phạm đối tượng.

Chính là nàng đẩy người còn là nàng kéo công tắc nguồn điện Tần Cẩu đẩy người, kỳ thật không có khác biệt.

Hề Cảnh đối với cái này không có bao nhiêu phản bác, chỉ chờ đối phương vấn đề thứ hai.

Dài nhọn mà bảo dưỡng tốt đẹp ngón tay chuyển muỗng nhỏ, Ôn Khỉ Tâm mở miệng: "Liên quan về cái kia kẻ tập kích, Tần Ngư liền không có hoài nghi tới người khác? Ví dụ như lão Trương bên ngoài một người khác."

Hề Cảnh sững sờ, phản ứng đầu tiên chính là Ôn Khỉ Tâm chỉ chẳng lẽ là Ôn Lương? Nhưng mà không đúng a, nào có một cái mẫu thân biết tối chỉ chính mình nhi tử. . . .

Nếu như không phải Ôn Lương, đó chính là. . . Đúng! Tương tự tối hôm qua cái kia kẻ tập kích hình thể còn có một cái người, hơn nữa người này cũng tuyệt đối phù hợp đối Tần gia hiểu trình độ, nhất là Tần Ngư nơi ở.

—— Tần Cẩu!

Nếu nói ra tại mẫu tử bản năng, Ôn Khỉ Tâm căn bản không nghĩ qua chính mình nhi tử, như vậy Tần Ngư tối hôm qua cân nhắc thời điểm cũng căn bản không nghĩ qua Tần Cẩu, cũng không phải tỷ đệ quan hệ, mà là từ đối với hệ thống còn có chính nàng đánh giá, cho nên nàng tiềm thức liền xem nhẹ Tần Cẩu.

Nhưng mà Hề Cảnh không phải cầm tại, bị Ôn Khỉ Tâm như vậy một nhấc, nàng liền đem Tần Cẩu xếp vào hoài nghi danh sách, nhưng mà. . . .

Không hơn.

"Đa tạ phu nhân nhắc nhở, ta đảo quên người này. . . . Như vậy vấn đề thứ ba, phu nhân ngươi vì cái gì muốn đem chính mình nhi tử sửa họ."

Cái thứ ba để cho nàng mười phần không thích vấn đề, Ôn Khỉ Tâm mặt không biểu tình, "Ngươi ngược lại là biết khiêu chiến vấn đề, là bị nha đầu kia ảnh hưởng a, không hề có lễ phép, nhưng mà vấn đề này ta không có trả lời ngươi, bởi vậy cũng sẽ không hỏi ngươi vấn đề."

Nàng tròng mắt uống trà, "Bởi vì ta chết non đứa bé kia, ta cùng bọn họ tỷ đệ tương lai nhất định biết giao phong —— chỉ chờ Tần Phong vô lực che chở bọn họ thời điểm. Mà ngươi nếu như còn muốn giúp nàng, dù cho ta rất thưởng thức ngươi, tương lai cũng chung quy đối phó ngươi, hi vọng ngươi có chuẩn bị tâm lý. . . . . Ngươi có thể đi."

Hề Cảnh trầm mặc chốc lát, đứng dậy, đi vài bước, bỗng nhiên quay đầu lại nhìn nàng.

"Tần gia nhìn như chính là một cái gia, nhưng mà sớm đã chia năm xẻ bảy, từng người vì doanh, cũng chỉ có mục đích, hoặc là vì tiền tài, hoặc là vì nhân mạng, bất kể là chính mình mệnh, vẫn là người khác mệnh, nhưng mà ta nghĩ làm ác người thủy chung là muốn bị hợp nhau tấn công, hi vọng phu nhân đến lúc đó có thể giống như lúc này bình tĩnh cùng ưu nhã, làm ra chính xác nhất đánh giá."

Nàng đi.

Ôn Khỉ Tâm bỏ xuống ly, trầm mặc.

Năm này nhẹ hậu sinh chính là là ám chỉ cái gì? Nhưng mà tối thiểu chính là là ám chỉ —— nàng tin nàng không phải phía sau màn người.

——————

Hề Cảnh ra hoa viên, đến trong vườn trái cây lại không phát hiện Tần Ngư, nhưng nghe đến một chút thanh âm, theo thanh âm đi, phát hiện tại vườn trái cây khoảng cách một chỗ bể bơi, bên trái vườn trái cây bên phải hoa viên, ngay phía trước chính là mỹ lệ hồ nước cùng thông thấu phong cảnh, nhìn lên tới rất đẹp.

Nhưng mà Hề Cảnh thấy được Ôn Lương. . . . . Ân? Tần Ngư không tại?

Trong nội tâm nàng một lộp bộp, không hiểu được hoảng hốt, nhưng mà áp chế tâm tình, tiến lên trấn định hỏi: "Ôn tiên sinh, Tần Ngư tại nơi nào?"

"Cá bột tỷ a, nàng muốn bơi lội. . . ." Ôn Lương còn chưa tới kịp trả lời đã nhìn thấy Hề Cảnh biến sắc, "Ngâm nước?"

Nàng nhịn không được hướng lớn như vậy bể bơi nhìn, không ai a?

"Nhìn cái gì đâu này? Người ở chỗ này đây!"

Bể bơi một bên gian phòng cửa đẩy ra, hai người quay đầu nhìn lại, một mỹ nhân ứng tiếng đi ra, 1m7 người mẫu một loại dáng người phối hợp quần áo lót bikini, da trắng Nhược Tuyết, cốt cảm giác lung linh vừa vặn, dù là Hề Cảnh không thừa nhận cũng không được Tần đại tiểu thư đối mặt khác nam nữ yêu cầu chí cao không thể không đạo lý.

Bản thân trình độ còn ở đó, sao phải cúi đầu nhân nhượng người khác.

Nhưng mà vấn đề là. . . . .

Hề Cảnh lườm qua bên cạnh Ôn Lương mặt đỏ tới mang tai bộ dáng, lại hỏi Tần Ngư."Ngươi muốn ngâm nước bơi lội?"

Tần Ngư: "Nói nhảm, ta đều đổi áo tắm, ngươi cứ nói đi!"

Kỳ thật là sắc dụ Ôn Lương, xem hắn đến cùng có cái gì không mờ ám.

Vị kia phía sau màn nhân vật nhìn chằm chằm mỹ nữ cắt mặt, ít nhất hắn chỗ tố cầu giết người bên trong có liên quan đến nữ tính sắc cùng tính a.

Cái này biện pháp cũng không phải là không thể được, nhưng mà vấn đề là. . . . .

Hề Cảnh vẻ mặt vô ngữ, nhìn Ôn Lương một nam hài tử ở đây, liền lên phía trước tại Tần Ngư bên tai thấp giọng: "Ngươi có phải hay không quên trên người mình còn có nghỉ lễ."

"..." Tần Ngư biểu tình phức tạp, cuối cùng hướng mặt đỏ Ôn Lương mỉm cười: "Kỳ thật ta chính là bỗng nhiên nghĩ xuyên một cái bikini cùng các ngươi khoe khoang mình một chút dáng người, rốt cuộc gần nhất ta một mực ở rèn luyện. . . Thế nào, xem được không?"

Nói xong, nàng còn đặc biệt đi một vòng.

Phía sau hai cái gợi cảm eo chỗ trước mặt mặt hai cái nhân ngư tuyến rất không tồi a.

Tần Ngư: Dù sao không phải thân thể ta, ha ha ha ~~

Da trắng tướng mạo đẹp chân thon dài tốt nhất mở ra phương thức chứ, Hề Cảnh thấy giam không được người này quỷ súc tính chất đặc biệt, cũng chỉ có thể nắm lấy cơ hội quan sát Ôn Lương.

Người sau. . . . Rất bình thường, mặt đỏ cúi đầu, thỉnh thoảng lại ngẩng đầu nhìn Tần Ngư.

Không có vấn đề sao? Vẫn là đoạn mấy thật quá cao, nhìn không ra sâu cạn

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,565 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng