Chương 84: 123

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"5 ta quan sát qua, đã xác định linh hồn nàng cùng túi da đã khóa chặt thấp chỉ số thông minh nhạy cảm máy Bạch Liên Hoa kỹ nữ nhân thiết, nàng mục đích cũng rất rõ ràng —— nàng nếu như Tần gia tài sản, ngược lại cùng những chuyện này không có quan hệ gì, đến mức 4, ngươi khẳng định cũng nhìn thấy, cái này Ôn Khỉ Tâm hung ác không tầm thường a, ta đối với nàng còn có giữ lại thái độ."

"4 cùng 5 không thể xác nhập? Bọn họ là mẫu tử." Hề Cảnh Logic cũng rất nghiêm cẩn.

"Thật là mẫu tử, Ôn Khỉ Tâm chính là tương đương cường đại nữ tính, luận chỉ số thông minh, nàng khẳng định so với ta cao. . . . Được rồi, nàng cùng ngươi đại khái thuộc tại một loại người, liền là chỉ số thông minh rất cao hứng tính rất kiên định loại kia, loại này nữ tính, đối với chính mình có cường đại lòng tự tin, cảm giác mình có thể kháng trụ hết thảy, dù cho đối thủ vô cùng cường đại, cũng không muốn liên quan đến người khác."

Tần Ngư lời này nhường Hề Cảnh đuôi lông mày động động, "Ngươi xem trọng ta."

"Thật sự là không phải, ngươi khẳng định cũng phát giác được, Ôn Khỉ Tâm đối với ngươi cảm nhận không tệ, thái độ cũng rất tốt, theo lý thuyết nàng như vậy chán ghét ta, đối với ngươi cũng có thể chán ghét, nhưng mà nàng không có, bởi vì nàng vô ý thức đem ngươi nhìn thành cùng nàng giống nhau người, cho nên báo lấy hảo cảm, cho nên ngươi không bằng dùng ngươi tâm tính đi đo lường được nàng, nếu! Nếu ngươi là nàng, ngươi cũng là phía sau màn người, ngươi làm những chuyện này có ngươi mục đích, nhưng mà ngươi có thể hay không nhấc lên chính mình nhi tử? Thuận tiện nâng lên một cái, ngươi vốn nên có hai cái hài tử, nhưng mà tiểu cái kia chết non, chỉ còn lại một cái, như vậy đứa bé này. . . . . Ngươi sẽ ý kiến gì?"

Hề Cảnh: "Coi như trân bảo, liều lĩnh bảo hộ hắn, nhưng mà sẽ không để cho hắn liên lụy đến mảy may nguy hiểm cùng ác tha, bởi vì dù cho ta rơi vào hắc ám, cũng hi vọng hắn có thể toàn thân trở ra."

Bởi vì càng cường đại càng người thông minh, cho dù là phản phái, cũng sẽ cho mình có lưu hậu thủ —— nếu chính mình thất bại, ít nhất cho nhi tử lưu lại một con đường sống, mà không phải kéo lấy hắn cùng nhau chôn cùng.

Cho nên Ôn Khỉ Tâm là không thể nào cùng Ôn Lương một đường.

4 cùng 5 cũng liền độc lập tách ra.

Nhưng mà phản lại, nếu Ôn Lương chính là phía sau màn nhân vật chủ yếu, với tư cách là mẫu thân biết, nếu như khuyên không, cuối cùng cũng sẽ giúp hắn.

Lúc này quay trở lại —— Tần Ngư thiết lập 12 cùng 3 vị chủ yếu hoài nghi đối tượng, 4 Ôn Khỉ Tâm ngược lại biến thành có thể tạm thời không truy cứu phụ thuộc.

Đây coi như là tập trung lực lượng đối phó, cũng là đề cao hiệu suất, Hề Cảnh minh bạch, hiện tại chỉ còn lại hai chọn một cục diện.

"Tần Phong tiên sinh tràn đầy sơ hở, khắp nơi đều là hiềm nghi, trái lại Ôn Lương không có bất cứ vấn đề gì, hơn nữa tuổi tác của hắn. . . Quá nhỏ."

"Đúng, tuổi tác của hắn là hắn lớn nhất ô dù, cho nên ta đối với hắn một mực quyết tâm không được, nhưng mà trừ đó ra, hắn trong mắt của ta, hiềm nghi chính là lớn nhất."

"Vì cái gì nói như vậy?"

"Cái này còn phải theo ta bị ném ra quốc bắt đầu nói lên. . . . ." Tần Ngư đem sự tình đại khái nói, lại đề cập: "Ta mướn người đi tìm cái kia nữ hầu, theo trong miệng nàng biết lúc ấy Tần gia đại đa số người đều tại dưới lầu yến khách, nhất là Tần Phong, với tư cách là chủ nhân, hắn tại lầu một, mà Trương Thúc cùng đi tại chăm sóc, Ôn Khỉ Tâm chính là về sau lên lầu, tại cái kia thời gian tính ra, không có gì ngoài mấy cái bao gồm nàng ở trong người hầu, Tần gia nhân vật chủ yếu có bốn cái tại lầu hai, ta, Tần Cẩu, Ôn Khỉ Tâm. . . . Còn có một cái liền là Ôn Lương."

"Ngươi hoài nghi kéo công tắc nguồn điện chính là Ôn Lương? Hắn khi đó tuổi tác so Tần Cẩu đều tiểu a, cũng mới mấy tuổi." Hề Cảnh cảm thấy rất bất khả tư nghị, vì vậy đối Tần Ngư cái này hoài nghi cũng không duy trì.

Tần Ngư vuốt vuốt trong tay một viên quả đào, mặt mũi kín đáo: "Cho nên ta nói cái này con người thật kỳ quái, mọi thứ đều cùng hắn không quan hệ, rồi lại mật thiết liên quan, hắn chỉ số thông minh rất cao, ta hoài nghi so ngươi đều cao, theo hắn việc học cũng có thể thấy được tới, hắn thậm chí vượt qua chuyên nghiệp, đúng không."

Hề Cảnh nghe xong liền biết Tần Ngư sau lưng khẳng định cũng điều tra qua Ôn Lương.

"Ân, trong trường học, những người còn lại hoàn hảo, nhưng mà đơn độc người này ta chính là nhìn không thấu, tại đại học năm 1 thời điểm hắn tại bổn chuyên nghiệp đã rất ưu tú, nhưng mà về sau càng biến thái, loại suy, đối rất nhiều sự vật đều có cường đại lực lĩnh ngộ, rất nhiều giáo sư đều nói đối mặt hắn có một loại mất lực lượng cảm giác, bất quá người này cách đối nhân xử thế lại mười phần đơn thuần thiện lương."

Lời này, Tần Ngư tại cái kia vị Thanh hiệu trưởng trong miệng cũng tương tự nghe qua, đương nhiên, Thanh hiệu trưởng không có kính trọng vị này siêu cấp thiên tài, chỉ dùng tán thưởng ngữ khí tán thưởng qua.

"Tại Mỹ quốc, từng có một cái 13 tuổi nam hài có thể thiết kế một cái gần như hoàn mỹ mưu sát —— đem chính mình năm tuổi muội muội cưỡng gian rồi giết chết, lại giá họa cho cha mình, lợi dụng mẫu thân cùng tư pháp lực lượng đem phụ thân đưa vào lao ngục, mẫu thân hắn chưa từng phát giác, vất vả khổ cực nuôi dưỡng hắn đến 18 tuổi sau, lại chết tại một trận khác thường tai nạn xe cộ. . . . . Ngươi biết vị thiên tài này cuối cùng là như thế nào bại lộ sao?"

"Như thế nào?"

"Hắn cảm thấy quá không thú vị, cố ý chuyện xưa nhắc lại, dụ dỗ cảnh sát một lần nữa điều tra, cuối cùng rốt cuộc sa lưới, sa lưới thời gian còn đối cuối cùng bắt được hắn cảnh sát quỷ dị cười một tiếng, về sau, vị kia cảnh sát sau khi về nhà phát hiện mình thê nhi đều bị giết chết, nhưng mà hung thủ cũng không phải hắn, mà là hắn tỉ mỉ mê hoặc bồi dưỡng lên một cái khác thay đổi ~ thái độ, chúng ta đều nói tà không thể thắng chính, kỳ thật hiện thực chung quy có một phần là tràn ngập hắc ám cùng tuyệt vọng."

". . . . . Có chút trầm mặc cừu non mùi vị."

Loại thiên tài này. . . . Kỳ thật liền là biến thái!

Cái này án lệ thuộc tại nguyên chủ ký ức, chính là số ít nàng lưu cho Tần Ngư tại Mỹ quốc ký ức phiến đoạn, cũng là vụ án phát sinh tại nàng tại Mỹ quốc cái kia vài năm, đối cái này còn trẻ nữ hài tinh thần thế giới cấp cho cường đại trùng kích, đại khái là bởi vì đệ đệ sự tình cho nên mới đem nó nhớ rõ đặc biệt rõ ràng a.

Tần Ngư lấy ra nói cho Hề Cảnh, kỳ thật cũng có một loại tối ý.

Có chút thiên tài liền là thiên tài, vĩnh viễn không thể dùng bình thường người nhìn tới.

Cũng hoặc là, sau lưng của hắn có một cái khác biến thái ngày ~ mới, ẩn sâu tại Tần gia chỗ sâu bên trong, hay là liền là một cái bình thường người hầu, bảo an hoặc là bảo tiêu.

"Tần gia chung quy là biết cách một đoạn thời gian liền đổi một nhóm người hầu." Tần Ngư bỗng nhiên nói.

Hề Cảnh biểu tình hơi đổi, như có điều suy nghĩ.

Chẳng lẽ nói Tần Phong thật sự là vô tội? Lại cũng cùng Tần Ngư giống nhau hoài nghi Tần gia nội bộ có một người điều khiển hết thảy, cũng một mực ở đối phó hắn, nhưng lại tìm không ra người, cho nên không thể không nhiều lần thay người, lấy giảm bớt đối phương ẩn thân khả năng tính.

Cha ruột cùng tiện nghi đệ đệ, Tần Ngư hiển nhiên thiên vị cha ruột.

"Ngươi đã có thiên vị, ta cũng chỉ có thể như Đạt Ma khắc kiếm giống nhau, trung lập." Hề Cảnh cười nhạt một tiếng, Tần Ngư cũng giãn mày.

Ngầm hiểu lẫn nhau.

Bất quá cũng là lúc này, Tần Ngư thấy được một bông hoa vườn.

Lờ mờ còn chứng kiến trong hoa viên có một ẻo lả bóng dáng. . . . . Chính là Ôn Khỉ Tâm.

"Nàng đối với ngươi có bài xích cùng chán ghét cảm giác, ta đi a, ngươi đi tìm Ôn Lương. . . . Nhưng mà cẩn thận, hắn dù sao cũng là một thành năm nam tử."

Hai người ăn ý tách ra, mỗi cái có mục đích.

Hoa viên không nhỏ, thủy tinh chế, so kịch truyền hình trong kia chút cảnh tượng tới càng ảo mộng, cũng càng chân thật.

Tại Hề Cảnh trong mắt, Ôn Khỉ Tâm với tư cách là cái này cường thịnh gia tộc quản gia phu nhân, nàng tại nhàn tản tưới hoa bộ dáng chính là một loại khác cường thế biểu hiện.

Cũng là một loại khác cường thế mị lực, mà ở Ôn Khỉ Tâm nhìn tới, chậm rãi đi tới, nhìn như hai bàn tay trắng Hề Cảnh, kỳ thật cũng độc lập nàng bản thân mỹ lệ.

Tuổi trẻ thật tốt a.

Ôn Khỉ Tâm cúi đầu cười hạ, nụ cười không được trong mắt, nhưng ở Hề Cảnh nhìn tới liền là một loại bắt đầu.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,489 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng