Chương 83: Vô đề

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cái trước là hết nói Tần Ngư cái này liên quan đầu còn có thể chú ý cái này, cái sau là xoắn xuýt tại Tần Ngư đôi nam nữ nhan giá trị thân cao yêu cầu quá cao.

"Đối với đồng dạng nữ tính, tỉ như so với ta loại nữ nhân này tới nói, nàng đã coi như là tuổi trẻ mỹ mạo, thật muốn từng cái chọn ngươi cùng Hề tiểu thư như vậy trình độ, hung thủ kia chỉ sợ cũng phải rất mệt mỏi."

Lời này của ngươi lấy lòng ta.

Tần Ngư sắc mặt dễ nhìn chút, "Ngươi câu nói này rất có đạo lý, bất quá cái này cũng mang ý nghĩa ta cùng Hề Cảnh hiện tại tình cảnh rất nguy hiểm —— dù sao có thể xác định người kia tại nhóm chúng ta Tần gia, đúng không "

"Điểm ấy ngươi so ta xác định."

". . . . ."

Tần Ngư mặc một hồi, nhíu mày: "Bởi vì Tần gia quyền thế, chỉ sợ ngươi điều tra cũng chỉ có thể phù ở Tần gia mặt ngoài, vì lẽ đó ngươi nghĩ liên hợp ta điều tra Tần gia nội bộ."

"Đúng, ta biết rõ cái này ngươi rất khó, dù sao Tần Phong là ba ba của ngươi, nhưng ngươi cũng đã nói, hết thảy cũng là vì tự vệ, mà lại cũng dù sao vẫn cần kiểm tra cái tra ra manh mối mới có thể an tâm đúng."

Triệu Thiết Nam rõ ràng là muốn lợi dụng Tần Ngư, cũng là mê hoặc, nhưng cũng nói không lên ý đồ xấu, lợi dụng cũng là hai chiều, cái này nên cùng có lợi cục diện.

Tần Ngư không có trực tiếp đáp lại Triệu Thiết Nam, chỉ hỏi nàng: "Hiện tại đã gặp được chỗ khó "

"Đương nhiên, ngày hôm qua cha ngươi không phải đã cho nhắc nhở —— Tần gia một ít địa phương nhóm chúng ta là không có cách nào tra, tỉ như thứ số 13 biệt thự cùng từ đường tổ tiên."

Từ đường tổ tiên ngươi thật là đừng nghĩ, đừng nói Tần gia cái này cao môn đại hộ, liền là người nhà bình thường từ đường tổ tiên cũng không có khả năng để cảnh sát tùy tiện điều tra, đây chính là sẽ xúc phạm lão tổ tông.

Vì lẽ đó. . . . Triệu Thiết Nam là muốn cho nàng hỗ trợ nhìn xem số 13 biệt thự

"Ta nhìn xem làm, bất quá ngươi đừng ôm chỉ chờ mong, ta dù sao bên ngoài mười năm."

Hai người xem như đạt thành ăn ý, Triệu Thiết Nam cũng không nhiều lời, trước khi đi trao đổi hạ bí ẩn phương thức liên lạc.

"Ngươi có dự định rời đi Tần gia sao" Hề Cảnh hỏi Tần Ngư, nếu như Tần gia nội bộ như thế mỉm cười, Tần Ngư trốn chạy che giấu cũng là có thể.

"Ta ngược lại thật ra nhớ, nhưng nói trắng ra là cái này thân phận hung thủ liền là một cái Thị Phi Đề, hoặc là cha ta Tần Phong, hoặc là không phải, nếu như không phải, như vậy cha ta liền là vô tội, hắn vô tội, liền không khả năng đi thăm dò đây hết thảy, lại không tìm ra đối phương, điều này có ý vị gì "

Mang ý nghĩa kia cá nhân thực lực kinh khủng, liền xem như Tần Phong cũng không thể tra ra đối phương tung tích.

"Ta lại có thể chạy trốn tới đâu đây đâu, còn không bằng đợi tại Tần gia. . . ." Tần Ngư nói xong đứng dậy, "Đi, đi với ta đi dạo một vòng, ta còn không có mang ngươi chơi qua đâu."

Đã là khách nhân, Tần gia Trang Tử bức cách cao như vậy địa phương, đương nhiên muốn dẫn nàng chơi một chút.

Hề Cảnh biết rõ đây là Tần Ngư mượn cớ điều tra Tần gia, cũng liền vui vẻ đáp ứng, nhưng. . . . Cái này laptop

Hai người liếc nhau, bắt đầu bận rộn.

—— —— —— ——

Hai người đi xuống lầu, Ôn Lương vẫn còn, không kiêu không gấp dáng vẻ.

"Tiểu Ngư tỷ. . . ."

Hề Cảnh xem sớm ra Ôn Lương đối với Tần Ngư có tiểu nam sinh đối với đại tỷ tỷ ái mộ tâm lý, nhưng người này quá ấm lương vô hại, để cho người ta không cảm thấy chán ghét, chỉ là. . . .

Hề Cảnh như cũ có giữ lại.

Bất quá Ôn Lương cũng không cách nào đi theo, bởi vì điện thoại di động của hắn điện thoại tới, là trường học sở nghiên cứu, để hắn quay về trường học một chuyến.

Cúp điện thoại, Ôn Lương có chút bất đắc dĩ, xoắn xuýt phía dưới, vẫn là quyết định quay về trường học.

"A, không cùng nhóm chúng ta cùng một chỗ sao" Tần Ngư một bộ rất hi vọng hắn cùng nhau chơi đùa dáng vẻ.

Ôn Lương có chút chống đỡ không được Tần Ngư cười khanh khách bộ dáng, ". . . . Vậy ta tối nay đi qua, dù sao thí nghiệm mắt tinh thiên tài bắt đầu, xế chiều hôm nay là muốn mở sẽ, ta không tham gia cũng có thể."

Tần Ngư mò sờ cằm, liếc nhìn hắn một cái, lại nhìn về phía Hề Cảnh, "A, ta đây là đem Thanh Hải đại học hai cái cái học sinh tốt cấp làm hư không biết rõ hiệu trưởng lão đầu nhi sẽ như thế nào mắng ta."

Hề Cảnh trừng nàng, "Đừng bố trí hiệu trưởng."

Tần Ngư nhún nhún vai, mang theo hai người hướng phía trước tản bộ, bởi vì lúc trước bị tập kích nguyên nhân, toàn bộ Tần gia Trang Tử đến không ít người, ngoại trừ cảnh sát bên ngoài, còn có Tần gia bảo tiêu, Tần gia tóm lại có hai ba mươi cái bảo tiêu, phân công cấp chủ yếu thành viên gia đình, Tần Phong, Tần Ngư, Tần Cẩu cùng Ôn Khởi Tâm đều có, nhưng bây giờ nhân viên gấp bội, cộng thêm Trang Tử vốn là có bảo an, bảo an năng lực vẫn là rất lợi hại, mà lại cái này cùng nhau đi tới, Tần Ngư còn chứng kiến không ít người tại lắp đặt mới camera cùng một chút bảo an trang bị, hiển nhiên muốn đem Tần gia bảo an đến mức đề cao mấy cái bậc thang.

Lưỡi búa kẻ tập kích vẫn là thật hù dọa người.

Tần gia Trang Tử lớn, hồ nước vườn hoa vườn trái cây cái gì cần có đều có, cũng là kỳ quái, càng có tiền, chỗ ở ngược lại càng muốn tới gần nông gia phong quang, chỉ là tu chỉnh đến tinh xảo hơn sạch sẽ.

Vườn trái cây bên ngoài trên đường đi, lan can đều ép không được càng ra quýt nhánh cây đầu, đầu cành quýt từng đống, Tần Ngư tiện tay lấy xuống hai cái cái quýt, một cái vứt cho Ôn Lương, một cái chính mình lột ra, lại phân một nửa cấp Hề Cảnh.

"A, rất ngọt, trong vườn trái cây còn có còn lại cây ăn quả sao "

Tần Ngư cái này một Tần gia căn đang miêu hồng Đại tiểu thư ngược lại đối với mấy cái này không phải rất rõ ràng tựa như, dù sao nàng Tiền kỳ chủ yếu đang để ý tới Tần gia nhân viên cùng sản nghiệp.

"Có, còn có quả táo, Đào Tử, đều là đặc thù bồi dưỡng, mỗi cái mùa đều có thể ăn, nghe nói đây đều là. . ." Ôn Lương lúc đầu muốn nói cái gì, nhưng lại vô ý thức đã ngừng lại.

"Là ta không có thể biết rõ" Tần Ngư nhíu mày, Ôn Lương liền nói: "Nói là Lâm di trước kia thích ăn những thứ này hoa quả."

Tần Ngư cùng Hề Cảnh đều dậm chân.

Ôn Lương thân phận xấu hổ, đối với Lâm Tố cũng chỉ có thể dùng Lâm di đến xưng hô.

Lâm Tố a Tần Phong đây coi như là dùng cái gì tâm

"Liền không có còn lại hoa quả ta thích ăn sầu riêng, có sao "

Ôn Lương: ". . . . ."

Tần Ngư: "Xem ra là không có, Tần ba ba không đủ yêu ta. . . . Hề Cảnh, ngươi thích ăn cái gì nhìn xem có hay không, chúng ta hái một chút mang cho ngươi quay về trường học ăn."

Hề Cảnh biết rõ Tần Ngư là nghĩ tra một chút vườn trái cây, vườn trái cây diện tích không nhỏ, bên trong không chừng có cái gì chỗ ẩn thân.

"Ừm, Đào Tử." Hề Cảnh nói, thế là Tần Ngư liền mang theo Ôn Lương cùng Hề Cảnh đi vào hái Đào Tử.

Quả là dùng tâm bồi dưỡng, cái này mùa còn có cây đào mật ăn, mà lại đều lớn lên cái lớn ngon, cùng Tiên đào tựa như, Tần Ngư hai người một bên hái Đào Tử, vừa quan sát cái này vườn trái cây, hai người hững hờ, Ôn Lương ngược lại là rất để bụng, chọn đều là tốt nhất, còn hỏi Tần Ngư có hay không còn lại muốn ăn hoa quả.

"Có ô mai sao "

"Có, ta đi qua hái. . ." Ôn Lương nói đi là đi.

Hề Cảnh nhìn thoáng qua bóng lưng của hắn, Tần Ngư lưu ý đến, ngón tay hái lấy một Đào Tử, hỏi: "Ngươi thật giống như đối với cái này tiểu tử có chút để ý."

Hề Cảnh ngoái nhìn: "Người Tần gia mặc dù không ít, nhưng nhân vật chủ yếu cũng cứ như vậy mấy cái, mỗi người đều có đáng giá hoài nghi địa phương —— hắn hình thể vẫn là tương tự."

Ngừng tạm, nàng hỏi lại Tần Ngư: "Ngươi chẳng lẽ đem hắn bỏ qua một bên bên ngoài "

Luận hình thể, cao lớn Tần Phong là cái thứ nhất bị hai người bỏ qua một bên, Trương thúc phù hợp nhất, phía sau là thân thể tinh tế đơn bạc Ôn Lương.

Tại Tần Ngư suy nghĩ bên trong, cái này 123 ba người, 1 cùng 2 là tổ hợp cùng nhau, 3 là độc lập, nếu không phải 12, cái kia chính là 3.

"Ngươi không có cân nhắc qua 4 cùng 5 cũng chính là Ôn Khởi Tâm cùng Tề Uẩn."

------------

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,487 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng