Chương 81: Cha cùng mẹ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Chương tiết sai lầm, ấn vào đây đề cử

"Ý vị này sau xe rương rất có thể cất giấu một người chết, mà lại là một cái chết không lâu sau người, vì lẽ đó máu tươi còn có thể chảy."

"Không cầm máu, từ nơi này xem, còn có thể nhìn thấy một chút đen sì vết tích. . . Đây là tóc!"

Tần Ngư thị lực quá tốt, đem hình ảnh phóng đại đến cực hạn nhất, cầm bút lên điểm một cái màn hình một chỗ, liền đang chảy máu khe hở bên trong một chỗ.

Triệu Thiết Nam hơi kinh ngạc: "Quan sát của ngươi lực không tệ, ta cũng là nhìn rất nhiều lần mới phát giác tới đây là tóc. . ."

Nàng kinh ngạc hơn tại Tần Ngư tâm lý tố chất —— đây chính là nàng thân ~ mẹ xe! Quan sát của nàng lực cùng sức tưởng tượng giống như không có vì vậy chịu ảnh hưởng.

Lâm Tố tai nạn xe cộ xe sau xe rương cất giấu một người chết,

Chuyện này quá đáng sợ, thật là đem xe của nàng họa yêu ma hóa!

Tần Ngư cảm thấy mình não nhân muốn bùng nổ!

Kiều Kiều tại Hoàng Kim Ốc bên trong cũng im lặng một hồi lâu, vô ý thức quay đầu xem hoàng kim bích, lầm bầm: "Cái này nhiệm vụ độ khó giống như không là đồng dạng BT, không phù hợp đồng dạng Thiên Tuyển giả bồi dưỡng độ khó, là nhìn nàng khó chịu muốn mượn cơ hội gạt bỏ, vẫn là muốn. . . . . Độ khó cao thức ma luyện "

Hoàng kim bích không để ý tới hắn.

Triệu Thiết Nam lúc này biểu lộ cũng có chút phức tạp, "Ta về sau kiểm tra chiếc xe này tung tích, lại phát hiện rốt cuộc tra không được, nó biến mất tại tư pháp bộ ngành trong tay, kỳ thật. . . Cũng chờ tại biến mất ở sau lưng can thiệp người quyền thế phía dưới."

Tần Ngư biểu lộ bất động thần sắc, nghiêng đầu liếc nhìn nàng: "Lâm Tố là Tần gia gia chủ thê tử , tương đương với đương gia phu nhân, nàng chết, không có so Tần gia có thể càng nhanh càng trực tiếp lại càng cường thế tham gia, nếu Tần gia nhúng tay, vẫn còn đem vụ án này coi thành phổ thông tai nạn xe cộ, mà không cầu Lâm Tố bỏ mạng chân tướng, cũng không điều tra xe kia sau rương vết máu đến cùng là cái gì, đó chỉ có thể nói. . . . Tần gia liền là chủ sử sau màn."

Tần Ngư vô ý thức nhíu mày, "Ta cảm thấy ngươi cái này suy đoán có chút tính chất nhảy nhót, ngươi thật giống như nhảy qua một chi tiết —— xe là của mẹ ta, thi thể cũng hẳn là mẹ ta dời, nhưng ngươi không nghi ngờ nàng, lại hiển nhiên đang hoài nghi cha ta. . . . Là bởi vì về sau ngươi lại có phát hiện gì khác lạ, đúng!"

Triệu Thiết Nam nhíu mày, con mắt tỏa sáng đến nhìn chằm chằm Tần Ngư, vừa muốn nói gì, lại nhìn thấy Hề Cảnh biểu lộ có chút không đồng ý.

"Hề tiểu thư là cảm thấy ta tại Tần tiểu thư bản nhân trước mặt trắng trợn đàm luận ba mẹ nàng sự tình, không quá thích hợp ta ngay từ đầu cũng cảm thấy không thích hợp, nhưng ngươi khẳng định cũng phát hiện, Tần tiểu thư cũng không là bình thường nữ nhân."

Cái này tâm lý tố chất cũng cường hãn cực kì.

Hề Cảnh nhíu mày, thản nhiên nói: "Vì lẽ đó ta không có ngăn cản Triệu cảnh quan."

Nhưng. . . . Khẳng định cũng là lo lắng, sợ Tần Ngư chỉ là ráng chống đỡ.

Dù sao cô bé nào có thể tiếp nhận ba mẹ mình một trong số đó là hung thủ giết người hoặc là mẹ ruột bị thân cha giết chết tương tự như vậy điểm đáng ngờ.

"Ta không sao. . . . Không là tiểu hài tử, có một số việc nặng nhẹ ta phân rõ."

Nặng nhẹ, cái này từ nhi nói hay lắm.

Hề Cảnh cũng cũng không muốn nói nhiều.

"Nếu người này là Lâm Tố nữ sĩ giết, Tần gia ra ngoài đủ loại cân nhắc đưa nó che giấu hạ cũng không khó cân nhắc, nhưng bởi vì Lâm Tố nữ sĩ bản thân tai nạn xe cộ bỏ mạng liền có cố ý vết tích, ta ngược lại cảm thấy nàng không phải thật sự hung thủ."

Tần Ngư tròng mắt: "Nàng đem người chết đem đến sau xe rương lái xe chở đi, lại lệ rơi đầy mặt, lại trên đường bị người dùng tai nạn xe cộ mưu sát. . . . . Từ nữ nhân góc độ đến phỏng đoán, nếu nàng không phải thật sự hung, vậy tại sao muốn vận chuyển thi thể mà không phải báo cảnh sát lớn nhất khả năng chính là nàng đang bảo vệ hung thủ, muốn hủy diệt thi thể, nhưng lại vì thế hết sức thống khổ. . . . ."

Một cái nữ người vì sao phải bốc lên như thế lớn hiểm đi bảo hộ đối phương lại vì thế cảm thấy thống khổ cực lớn.

"Lâm Tố người này ta điều tra qua, nàng xuất thân cũng không tốt, nhưng từ nhỏ hết sức ưu tú, từ cằn cỗi đại sơn một đường vào học đến thủ phủ, nói một cách khác, nàng tựa như là một cái khác Hề tiểu thư."

Hề Cảnh nhíu mày lại, đối với cái này thay vào có chút từ chối cho ý kiến, nhưng cảm giác được Triệu Thiết Nam có ý riêng.

"Ưu tú, độc lập, tiến tới, phẩm đức ưu lương, tài hoa hơn người, là tất cả nam tính đều tha thiết ước mơ nữ Thần Nhân vật, quan hệ xã hội cũng vô cùng tốt, nhưng tác phong làm việc ôn nhu bên ngoài cũng rất có nguyên tắc, tự thành cọc tiêu, có thể liền xem như cùng giới chỏi nhau rất nhiều nữ tính cũng sẽ không coi nàng là thành thù địch, mà nhân vật như vậy là sẽ không dễ dàng thay người khác hủy diệt tử thi, cho dù là nàng bạn tri kỉ hảo hữu phạm tội, nàng cũng chỉ sẽ khuyên đối phương đi tự thú, nhưng lần này không đồng dạng, nàng lựa chọn loại này không phù hợp nàng nguyên tắc cùng phẩm đức phương pháp —— chỉ có thể nói rõ cái kia hung thủ đối với nàng mà nói tương đối quan trọng."

Tần Phong, trượng phu của nàng.

Triệu Thiết Nam cuối cùng điểm ra nàng tìm tới Tần Ngư duy nhất nguyên nhân —— nàng liền là đang hoài nghi Tần Phong! Thậm chí đang điều tra hắn!

Hề Cảnh nghe đến đó liền bờ môi giật giật, nhìn về phía Tần Ngư, tại trưng cầu ý kiến của nàng.

Loại chuyện này, nàng nói xong giống cũng không quá phù hợp, vì lẽ đó Tần Ngư mình nói Tần Cẩu không phải con trai của Tần Phong sự tình.

Nếu như Lâm Tố Chân đối với Tần Phong sâu như vậy yêu, như thế nào lại vượt quá giới hạn sinh hạ Tần Cẩu đâu.

Triệu Thiết Nam hơi kinh ngạc, cũng cau mày, đây là rất kỳ quái.

"Không phải là bởi vậy áy náy "

Cái này cũng không phải là không được, chung quy là rất khó nghĩ thấu, nhưng Triệu Thiết Nam ngờ vực vô căn cứ vẫn là xu hướng tại hoài nghi Tần Phong là chủ sử sau màn, cho nên nàng lại đề cập một chuyện khác: "Trương Dao sự tình các ngươi đều biết rõ, nhưng các ngươi không biết rõ là từ Lâm Tố sau khi chết mỗi một năm trong thành đều sẽ có một cái tuổi trẻ nữ tử chết đi, da mặt bị cắt lấy."

Tần Ngư còn tốt, Hề Cảnh trước phản bác, "Không có khả năng, tin tức cũng không có đề cập loại chuyện này!"

Lâm Tố chết cũng vài chục năm, lúc trước không đề cập tới, mấy năm này nàng đều chưa thấy qua.

Triệu Thiết Nam cười nhạo, "Các ngươi với vì tất cả nhân mạng án kiện đều có thể lên tin tức nếu như là một chút bản thân thân phận liền không thể lộ ra ngoài ánh sáng lại không có người quan tâm nữ tính bị giết. . . Không có người truy cứu, không có người để ý, người nào sẽ biết rõ cái này lớn như vậy thành thị bên trong có một nữ nhân chết rồi, còn bị cắt da mặt, liền xem như báo án người, bởi vì chư lo lắng nhiều cũng sẽ không tới chỗ ồn ào, chỉ sợ tránh cũng không kịp. . . . Hai người các ngươi đều là người thông minh, cần phải minh bạch ta ý tứ."

Sống an nhàn sung sướng Đại tiểu thư vốn nên không rõ, có thể coi là là ở nước ngoài làm công mười năm nguyên chủ cũng nên đã hiểu cái này quy tắc của xã hội, huống chi là xã hội tầng dưới chót bò ra tới Tần Ngư.

Hề Cảnh liền càng không cần phải nói, bởi vậy đều trầm mặc.

"Nhưng lần này không đồng dạng, Trương Dao cùng trước đó những cái kia nữ tính đều không đồng dạng."

"Đúng, có chút liên quan tương tự, lại có chút không đồng dạng." Triệu Thiết Nam nhìn chằm chằm Tần Ngư, "Liên quan tương tự đều ở chỗ những thứ này án kiện đều cùng Tần Phong hoặc là Tần gia dựng vào một chút xíu quan hệ, hoặc nhiều hoặc ít, lại không thể xem như chứng cứ. Không đồng dạng địa phương ở chỗ người chết thân phận khác biệt rất lớn, còn tại ở lúc trước liên quan trực chỉ Tần Phong, hiện tại liên quan lại là rơi vào hắn một Song Nhi nữ trên thân, nhất là ngươi, Tần Ngư. . . . Ngươi là thật bị để mắt tới."

Cái này Thiết nương tử nhãn thần cùng ngữ khí thật làm cho người cảm thấy không thoải mái.

Tần Ngư trống xuống quai hàm: "Những cái kia chết đi nữ tính thân phận cùng ta, Trương Dao hoặc là Hề Cảnh có chỗ tương tự "

"Có, tuổi trẻ mỹ mạo vóc người đẹp."

Tần Ngư khó chịu dưới, mắt trợn trắng: "Trương Dao có chút xấu, hơn nữa còn thấp."

Hề Cảnh cùng Triệu Thiết Nam cũng khó chịu.

Ngươi đẹp ngươi đẹp, liền ngươi đẹp!

Gia nhập phiếu tên sách, thuận tiện đọc

------------

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,566 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng