Chương 80: Vết máu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

—— —— —— ——

Triệu Thiết Nam ngay từ đầu coi Tần Ngư là thành Tần gia tường đồng vách sắt khó chơi bên trong dị loại phần tử, nàng cảm thấy mình thấy được có thể thuận đối phương đem Tần gia cẩn thận thăm dò hi vọng.

Nhưng hiển nhiên là đối phương trước thấy được hi vọng.

"Tốt, ngươi quả nhiên rất vượt quá dự liệu của ta, hiện tại, chúng ta đối thoại cũng không phải là nhà nước Triệu cảnh quan cùng Tần gia Tần Ngư, mà là Triệu Thiết Nam cùng Tần Ngư, từ tư nhân góc độ tới nói, mười mấy năm trước, ta từng tham dự qua Lâm Sĩ vụ án kia, khi đó ta mới là cái mới từ trường học tốt nghiệp lính cảnh sát."

Người này cũng là coi là quan tâm, không có trực tiếp nói với Tần Ngư ngươi ~ mẹ.

Tần Ngư như có điều suy nghĩ, "Ngươi cái gọi là tham dự là. . . ."

Triệu Thiết Nam nhún vai, "Liền là ban đầu có người báo cảnh sát nói tai nạn xe cộ, mà ra ngoài cục Giao Thông chức năng nhóm đầu tiên bị phái đi ra người, lúc ấy ta đến, tận mắt thấy Lâm Sĩ tử trạng. . . . Ta nói là bộ dáng."

Bộ dáng nàng lời nói này nặng khá rõ ràng tại cường điệu Tần Ngư mẹ Lâm Tố tử vong trạng thái, kia bộ dáng nào là rộng khắp đến hình dung, vẫn là chuyên chú vào. . . . Mặt

Kiệm lời Hề Cảnh khẽ nhíu mày, nhịn không được nhìn về phía Tần Ngư, lại nhìn thấy Tần Ngư cũng không bao nhiêu bi thống, càng nhiều hơn chính là sợ run sau suy nghĩ sâu xa.

Cũng thế, vài chục năm, Lâm Tố thời điểm chết, Tần Ngư cũng mới bao nhiêu lớn.

Khả năng đối với mẹ ruột chết, nàng càng nhiều hơn chính là chấp niệm.

Tần Ngư cũng không biết rõ hai người đối với tâm thái của nàng cảm xúc tiến hành phỏng đoán, nội tâm của nàng kỳ thật rất tỉnh táo, chỉ là mặt ngoài giả ra không tỉnh táo sau tỉnh táo.

"Ta kiểm tra qua năm đó báo cáo tin tức, tai nạn xe cộ hiện trường tương đối thảm liệt, mẹ ta tử trạng thật không có như thế nào miêu tả "

Tần Ngư hoàn toàn chính xác kiểm tra qua năm đó báo cáo tin tức, cũng chỉ lần này mà thôi, bởi vì rất nhiều tin tức đều bị che giấu.

"Hai chiếc xe tải lớn chạm vào nhau, lại đâm vào Lâm Sĩ chỗ trên xe nhỏ. . . . Lực va đập rất mạnh, xe hình cũng thay đổi hơn phân nửa, ta nhìn thấy cửa sổ xe vỡ tan, mà trên ghế lái Lâm Sĩ thân thể bị tổn thương nghiêm trọng, nhưng xe của nàng đi qua các ngươi Tần gia cải tiến qua, an toàn khí nang bảo hộ tính năng vô cùng tốt, bởi vậy đem mẫu thân ngươi mặt bảo hộ hoàn chỉnh, ta đẩy ra an toàn khí nang, nhìn thấy mẫu thân ngươi mặt —— lúc ấy lệ rơi đầy mặt."

Hề Cảnh đang cấp hai người ngâm cà phê, bưng lên một chén muốn để lên bàn thời điểm, nghe vậy tay rung động xuống, ngẩng đầu nhìn về phía Tần Ngư.

Cái sau có chút thất thần.

"Kia là ta lần thứ nhất tiếp xúc người chết, có lẽ không như bây giờ kinh nghiệm phong phú, nhưng cũng là cảm giác trực tiếp nhất đơn thuần thời điểm, ta khi đó liền suy nghĩ nàng trước khi chết nhất định rất thống khổ rất tuyệt vọng —— lệ trên mặt nàng nước rất nhiều, liền y phục đều thấm ướt một chút, mà tai nạn xe cộ phát sinh trong nháy mắt kia, nàng cần phải trong thời gian thật ngắn liền chết đi, tại thời điểm chết đều giữ vững tuyệt vọng bi thống biểu lộ."

Nước mắt kia liền là trước khi chết chảy xuống.

Vừa lái xe một bên rơi lệ sao

Lâm Tố lúc ấy lại là bởi vì cái gì mà thống khổ như vậy tuyệt vọng đây

Tần Ngư im miệng không nói một lát, hỏi Triệu Thiết Nam: "Đây là ngươi đối với vụ án này chấp niệm "

"Đúng, rất nhiều cảnh sát kỳ thật đối với cái thứ nhất án kiện đều có một loại kỳ quái tình hoài cùng chấp niệm, mà ta đối với vụ án này chấp niệm ở chỗ nhìn thấy mẫu thân ngươi mặt, còn có phát giác được lần kia tai nạn xe cộ người vì vết tích, chỉ là vụ án này tại ta trình diện sau hai giờ liền bị chuyển tay, ta liền nhúng tay chức quyền đều chưa, chuyện về sau ngươi khẳng định cũng biết rõ."

Bị xem như phổ thông tai nạn xe cộ xử lý.

"Tính cách của ngươi hẳn là sẽ không như thế cảm tính, vì lẽ đó ngươi khẳng định làm cái gì, coi như bởi vì ngay lúc đó một chút chấp niệm. . . ." Tần Ngư suy đoán, Triệu Thiết Nam thật sâu nhìn nàng một cái, "Ta chụp hiện trường ảnh chụp."

Tần Ngư nheo mắt, "Tại điện thoại di động của ngươi bên trong "

"Tự nhiên, ngươi muốn nhìn nhưng ta không có chứa ở hiện tại trong điện thoại di động, mà là một cái vứt bỏ không cần kiểu cũ điện thoại, ta về sau thường dùng điện thoại là không có lưu những hình này. . . Ngươi cần phải hiểu ta vì cái gì làm như vậy."

Là sợ bị điều tra lấy đi tất cả ảnh chụp.

Hình sự trinh sát chuyên nghiệp quả nhiên giọt nước không lọt!

Bất quá Tần Ngư xem Triệu Thiết Nam lấy ra lão thủ máy bay liền biết rõ những hình kia tại cái điện thoại di động này bên trong hình ảnh hiệu quả khẳng định hạn chế rất lớn.

Tần Ngư đang muốn đi lái máy tính, nhưng tâm niệm vừa động, nhìn về phía Hề Cảnh: "Hề Cảnh, ta nhớ được ngươi mang theo Laptop."

Hiển nhiên, Tần Ngư không tín nhiệm tại Tần gia bất luận cái gì đông tây, bao quát máy tính loại này sẽ bị người xâm nhập điều tra vật.

Hề Cảnh là tài chính chuyên nghiệp, cơ bản thượng thiên trời phải nhốt chú thị trường chứng khoán tình huống, laptop nhất định không thể thiếu.

Nàng cũng thông suốt, gật đầu: "Ta đi lấy, chờ một lát."

Hề Cảnh rất mau đem tới ba lô của mình, lấy ra máy tính, mà Triệu Thiết Nam cũng đem kia kiểu cũ trong điện thoại di động ảnh chụp truyền đến trên máy vi tính.

Ảnh chụp không nhiều, cũng liền mười mấy tấm, đại khái là lúc ấy Triệu Thiết Nam cũng không có quá nhiều thời gian đi chụp ảnh.

Tần Ngư cùng Hề Cảnh ngồi tại máy vi tính phía trước từng trương nhìn sang, mà Triệu Thiết Nam cũng đi tại Tần Ngư bên tay trái, vòng eo chống đỡ lấy cái bàn uống vào cà phê, đối với những hình này, nàng sớm đã nhìn qua trăm ngàn lần, nhớ kỹ trong lòng, nhưng nàng cũng không vội mà lên tiếng, thẳng đến Tần Ngư hai người đều nhìn chằm chằm một tấm hình.

Là Lâm Tố trong xe toàn thân chiếu, sau khi cửa xe mở ra nàng chụp.

Nàng không có chờ bao lâu, Tần Ngư cùng Hề Cảnh đều xem xảy ra vấn đề.

Lâm Tố là ghé vào tay lái trước, đầu bộ mặt bị an toàn khí nang chống đỡ, chí tử nguyên nhân hẳn là cự ly va chạm sau cái ót bắn ngược đánh tại chỗ ngồi bên trên, dẫn đến trong đầu trọng thương mất mạng, hoặc là băng liệt cửa kiếng xe bão tố đâm vào nàng huyệt Thái Dương mất mạng. . . .

Cánh tay của nàng rủ xuống, trên tay có máu, nhưng kỳ quái là loại này vết máu rất kỳ quái, đó có thể thấy được Lâm Tố trên tay không có vết thương, tối thiểu trên bàn tay chưa, nhưng trắng nõn lòng bàn tay lại lây dính không nhiều không ít máu tươi, loại này máu tươi vết tích rất kỳ quái, cổ tay là không có vết máu chảy xuôi xuống tới, chỉ có thủ chưởng mặt bàn tay có, cùng loại bị ma sát bôi lên qua tựa như.

Nhưng Tần Ngư cùng Hề Cảnh đều rất mẫn cảm, sức phán đoán cũng không yếu tại có chút kinh nghiệm phong phú cảnh sát —— loại này vết máu hẳn là đã sờ cái gì vết máu nhiễm phải.

Tần Ngư động động thủ chỉ, lật lên trên một tấm hình, kia là tay lái.

"Trên tay lái có máu, là từ nàng lòng bàn tay dính vào."

Triệu Thiết Nam thanh âm cũng như sắt băng lãnh, "Lúc ấy ta kinh nghiệm không đủ, chỉ biết rõ cái tai nạn xe cộ này có chút kỳ quái, đợi về sau nhóm chúng ta mấy cái kia cảnh sát đều bị cưỡng chế không được tham dự cái tai nạn xe cộ này, ta liền biết rõ cái này phía sau ẩn tàng quá sâu, không phải ta một cái lính cảnh sát có thể nhúng tay, vì lẽ đó đợi đến nhiều năm ta chức vị cao sau mới lý do chức quyền điều hồ sơ tối kiểm tra, phát hiện một chuyện khác."

Chuyện nào

Triệu Thiết Nam ngón tay đưa qua đến, ấn mở một cái khác tấm bản đồ phiến.

Là Lâm Tố mở chiếc xe kia, phía trước cũng có mấy trương toàn thân của nó chiếu, nhưng bây giờ ấn mở chính là chiếc xe này đuôi sau chiếu.

Thân xe bị kịch liệt va chạm, đã biến hình, sau xe rương tự nhiên cũng bị đâm đến có chút vỡ ra.

Cái này không tính là gì, chủ yếu là. . . . .

"Chờ đã" Tần Ngư con mắt trợn to, gọi ra âm thanh thời điểm, Triệu Thiết Nam đã đem hình ảnh phóng đại kéo dời, ba người sáu con mắt cũng liền thấy nứt lái xe sau rương khe hở có đen nhánh lại mang đỏ vết tích. . . .

Đây là xe đốt cháy vết tích không phải, lúc ấy xe không có đốt cháy nổ tung xu thế, cũng không thấy khói lửa, vì lẽ đó kia vết tích nhưng thật ra là. . .

"Máu!" Hề Cảnh cái lưỡi phát run, Tần Ngư cũng kinh ngạc.

Sau xe rương đằng sau có máu chảy ra, điều này có ý vị gì

Phàm là có chút hình sự trinh sát kinh nghiệm người, đều sẽ tính phản xạ nghĩ —— người chết!

------------

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,515 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng