Chương 76: Điều tra

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

—— —— —— —— ——

Hề Cảnh là người ngoài, vẫn là một cái mỹ mạo đến làm cho người khó mà ghé mắt mỹ nhân, bởi vì như vậy mỹ mạo, trên lầu hỏi thăm thời điểm, cảnh sát cũng nhịn không được khống chế xuống ngữ khí, còn không khỏi trấn an đối phương, mặc dù đối phương nhìn rất tỉnh táo không cần trấn an dáng vẻ —— PS: Đến cảnh sát hình sự đầu lĩnh là cô gái.

Nữ cảnh sát hình sự họ Triệu, gọi Triệu Thiết Nam, tại tư pháp trong bộ môn cũng là tiếng tăm lừng lẫy Thiết nương tử, lúc đầu đối với hào môn là luôn luôn không ưa, nhưng bởi vì Tần gia tên tuổi quá lớn, đuổi theo ti môn quan thắt sai tổng phức tạp, nàng mới bị điều đến điều tra, lại nói, đây là một cái âm mưu giết người án kiện.

Mà lại thủ đoạn giết người rất không tầm thường. . . . Triệu Thiết Nam giương mắt nhìn về phía bị đám người trấn an trung tâm, cũng là bị tập kích đối tượng —— Tần Đại tiểu thư.

"Tần tiểu thư hiện tại trạng thái thế nào có thể hay không trả lời nhóm chúng ta một vài vấn đề, tốt trợ giúp điều tra."

Tần Phong hơi nhíu mày, "Nàng hiện tại thân thể không thoải mái, ngày mai hỏi lại."

Ngày mai cũng được, nhưng trong đêm tới điều tra, có thể nắm chặt thời gian phải nắm chặt, tránh khỏi bỏ lỡ thời cơ, vị này Tần Đại lão bản sẽ không không rõ đạo lý này, nhưng. . . . Thật là có chút đau ái nữ nhi.

Triệu Thiết Nam lườm Tần Phong một chút, từ chối cho ý kiến.

"Không sao, ta có thể." Tần Ngư tay nâng Hề Cảnh đưa tới cái chén, uống hai ngụm đường đỏ nước ép một chút, sau khi hít sâu một hơi nhìn về phía Triệu Thiết Nam.

"Có cái gì muốn hỏi, ta đều sẽ nói."

Triệu Thiết Nam cũng nhìn ra Tần Ngư trạng thái không tốt, nhất là vừa nhìn kia nước gừng đường đỏ liền chốc lát đã hiểu, thầm nghĩ người tập kích này thật đúng là chọn lấy một cái thích hợp thấy máu cuộc sống.

Vấn đề cũng rất trực tiếp, liền là hỏi Tần Ngư lúc nào phát giác được bên ngoài có người, người kia lại là cái gì dạng, người kia như thế nào tập kích nàng vân vân.

Tần Ngư ăn ngay nói thật, nhưng sau cùng nói đến mặt người kia sắc mặt thời điểm, sắc mặt của nàng rõ ràng so trước đó càng khó coi hơn mấy phần.

"Ngươi nói chính là. . . . Nữ nhân da. . . Mặt nạ" dù là Triệu Thiết Nam làm qua đại án vô số, cũng đối Tần Ngư loại này hình dung có chút không tốt, tiếp thu.

Tần Ngư người này kỳ thật cũng không phải nhiều lãnh khốc nhân vật cường hãn, xét đến cùng cũng chỉ là một nữ nhân, tay cụt có thể hù đến nàng, huống chi là xách theo lưỡi búa Ám sát giả.

Nhưng nàng khống chế cảm xúc năng lực lại là hết sức ưu tú, nói ngắn gọn, nàng EQ rất cao, vì lẽ đó lúc này đã tỉnh táo lại, uốn nắn Triệu Thiết Nam thuyết pháp: "Không phải nữ nhân, mà là một cái mang theo nữ nhân mặt nạ người , dựa theo thân cao cùng vung vẩy cuốc cường độ, ta cảm giác đối phương hẳn là một cái nam nhân."

Một cái mang theo nữ nhân mặt nạ nam nhân xách theo lưỡi búa phá cửa sổ tập kích. . . .

Bên cạnh tuổi trẻ cảnh sát hình sự ghi chép lại Tần Ngư, viết xong sau lại nhìn về phía Triệu Thiết Nam, cái sau trầm mặc dưới, rất cũng tiếp tục hỏi: "Dạng gì mặt nạ là vừa nhìn liền rất rõ ràng nữ nhân mặt sao "

"Đúng, còn có tóc dài. . . . Như đầu chụp tựa như, mặc dù nhìn rất tinh xảo, nhưng mặt nạ cùng mặt của người kia hình cũng không nhất trí, vì lẽ đó nhìn rất khó chịu." Tần Ngư tận khả năng miêu tả cẩn thận, dù sao đây cũng không phải là nàng có thể bí mật suy luận chuyện điều tra, mà là chân chính đáng sợ kẻ tập kích, nàng hi vọng dùng lực lượng của cảnh sát tăng cường cảm giác an toàn.

Mặc dù. . . . . Tần Ngư vừa nghĩ tới một búa bổ xuống cảm giác, nhịn không được lại sợ run cả người.

"Làm bằng vật liệu gì, ngươi có suy đoán sao "

"Da. . . ."

"Da" Triệu Thiết Nam khẽ giật mình, những người khác cũng sửng sốt một chút, bởi vì Tần Ngư ngữ khí rất kỳ quái, biểu lộ cũng rất một lời khó nói hết.

Hề Cảnh nhìn nàng vẻ mặt đó liền biết rõ nàng suy nghĩ gì, thế là nói: "Ta cũng nhìn thấy, kia mặt nạ. . . . Sinh động như thật, giống như là mặt nạ da người đồng dạng."

Trương thúc mí mắt nhảy một cái, ngẩng đầu nhìn về phía Hề Cảnh, Tần Phong cũng nheo lại mắt, trong mắt lạnh lẽo ám trầm, hắn phát hiện Hề Cảnh nhìn Trương thúc một chút.

"Đương nhiên, ta nói chính là nhìn hiệu quả giống da người, nhưng chất liệu có thể là cao su một loại."

Các cảnh sát đều bị nàng thuyết pháp dọa sợ, nhưng Hề Cảnh quá đẹp đẽ, bọn họ cũng không tiện ngữ khí quá nặng, huống chi người ta không giải thích nha, là hiệu quả từ nhi.

Cái này hiệu quả thật mẹ nó tốt, còn mặt nạ da người!

Nhưng Triệu Thiết Nam nhìn về phía Tần Ngư, Tần Ngư nhưng cũng nhìn xem nàng, bưng lấy cái chén ngón tay dài nhỏ tái nhợt, cặp kia thanh lệ con ngươi lại thiếu đi ban ngày nùng trang diễm mạt diễm sắc, chỉ còn lại có chân chính sạch sẽ.

"Ngoại trừ mặt nạ, cái này cái nam nhân cũng không phải là rất cao, thân thể cũng tương đối gầy gò. . . ."

"Đại khái thân cao bao nhiêu "

"1m75 trái phải."

". . ."

Ở đây không cao tại 1m75 nam tử đều không hiểu bó tay rồi dưới.

Triệu Thiết Nam khó chịu buồn bực, nói: "Tần tiểu thư đối với nam tử thân yêu cầu cao rất cao."

Tần Ngư xẹp miệng, "Đương nhiên, ta trên cơ bản không có khả năng cùng thấp hơn một mét tám nam nhân kết giao."

Cũng thế, Tần Đại tiểu thư dáng vóc khá cao chọn.

Triệu Thiết Nam không bắt buộc cái này, "Ta nhìn thấy phòng ngươi cửa sổ thủy tinh cũng không có bị phá ra, mà là từ bên ngoài bị mở khóa. . . ."

"Đúng, phòng ta cửa sổ sát đất là rơi khóa, ta mơ mơ màng màng có nhìn thấy hắn dùng thứ gì mở khóa, đại khái là mở khóa Thần khí cái gì, hiện tại loại thủ đoạn này rất nhiều, điện ảnh đều như thế diễn."

"Tần tiểu thư sức quan sát rất tinh vi, là ngay lúc đó liền bị đánh thức sao "

"Ta ngủ được không sâu, chủ yếu là đến rồi chu kỳ kinh nguyệt, bụng rất không thoải mái, vì lẽ đó rất dễ dàng tỉnh lại. . . . Tỉnh lại thời điểm liền thấy hắn tại mở khóa, hắn mở khóa rất nhanh, ta mới biết rõ hắn đang làm cái gì thời điểm, hắn liền đã đem cửa sổ mở ra, khả năng lúc ấy ta ra tiếng vang, hắn ý thức được, liền vọt vào triều bái ta bổ lưỡi búa. . . . Đúng, hắn mang theo găng tay, vậy liền không để lại vân tay! Bất quá hắn cũng không có đụng thứ gì. . . ."

Tần Ngư lại bổ sung một chút chi tiết, so trước đó càng cẩn thận, cảnh sát bên này cũng nhớ kỹ nghiêm túc, trên thực tế, bọn họ vẫn tương đối thích loại này người bị hại, bởi vì tỉnh táo, có thể cho bọn hắn cung cấp càng tỉ mỉ tin tức.

Lại đặt câu hỏi một chút còn lại, Triệu Thiết Nam nhìn về phía Tần Phong, "Tần tiên sinh, tiếp xuống ta chỉ sợ cần điều tra nhà các ngươi tất cả mọi người."

Tần Phong còn không nói gì, Tề Uẩn trước đổi sắc mặt, "Triệu cảnh quan có ý tứ gì, là hoài nghi nhóm chúng ta "

Triệu Thiết Nam: "Ta quan sát qua Tần tiểu thư gian phòng cửa sổ sát đất khóa, loại này khóa cũng không là đồng dạng trên thị trường vạn năng chìa khoá có thể từ bên ngoài mở ra, nhất định phải là tính nhắm vào mở khóa dụng cụ, mà Tần tiểu thư chỗ biệt thự mười tám cái cửa sổ trên cơ bản đều là loại này khóa hình."

Ngừng tạm, Triệu Thiết Nam lại nhìn về phía Trương thúc: "Tần tiểu thư biệt thự cùng người khác cũng khác nhau, mặc kệ là ngoại bộ tạo hình cùng nội bộ trang trí, bao quát loại này khóa hình, đúng."

Trương thúc gật đầu: "Đúng."

"Chỗ với đối phương khẳng định ngay từ đầu liền biết rõ Tần tiểu thư biệt thự chi tiết, hơn nữa còn biết rõ hôm nay Tần tiểu thư mới vào ở đi. . . . Không phải nội bộ thành viên, rất khó như thế kịp thời."

Tề Uẩn còn muốn nói điều gì, Ôn Khởi Tâm nhìn nàng một cái, nàng biểu lộ sắt rụt lại, không nói.

"Triệu cảnh quan cần điều tra cái gì, Tần gia toàn lực phối hợp, chỉ là chủ trạch có nhiều chỗ là không thể nhìn, hi vọng các ngươi thứ lỗi."

------------

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,528 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng