Chương 74: Tần Phong cùng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

—— —— —— ——

Liên quan tới nhiệm vụ, Hoàng Kim Ốc sáo lộ quá nhiều, tính tổng coi như đây cũng chỉ là cái thứ nhất nghiêm chỉnh nhiệm vụ, Tần Ngư cũng không dám suy đoán nó chính xác đi hướng.

Liền trước khi nói cái kia tính bất ngờ nhiệm vụ, nàng đã dự cảm đến loại này tính bất ngờ nhiệm vụ không thể dự đoán tính quá lớn, đối nàng uy hiếp cũng rất lớn, nhưng đánh chết cũng không nghĩ tới mạc danh kỳ diệu liền nhiệm vụ thất bại!

Cái quỷ gì!

Tần Ngư đang muốn hỏi một chút Kiều Kiều, cúi đầu cũng nhìn thấy trên đùi chảy xuôi xuống tới máu tươi, phải chết phải chết, ta mẹ nó phải chết!

Dọa sợ Tần Ngư một bên trong đầu gầm thét Kiều Kiều, một bên suy yếu đến đổ vào đồng dạng kinh hoảng Hề Cảnh trong ngực. . . . .

"Hề Cảnh, ta có thể muốn chết rồi."

"Ta thật không cam lòng, ta thật rất muốn làm ngươi tốt bồn bạn."

"Nếu như ta chết rồi, ngươi nhất định phải nhớ kỹ ta, không nên quên ta."

"Chết trong ngực của ngươi, ta vừa lòng thỏa ý. . . ."

"Ngực của ngươi thật mềm."

Hề Cảnh bản chấn kinh khủng hoảng, nàng nghĩ tới rất nhiều khả năng, tỉ như Tần Ngư bị người nào ám hại, tỉ như. . . . .

Cũng nàng tại trong ngực nàng một bộ không còn sống lâu nữa dáng vẻ, còn ngậm lấy nước mắt nói với nàng những lời này.

Trong nội tâm nàng cảm giác gì đều có, chưa hề mì đối với cuộc sống ngăn trở đều kiên cường chống được thời điểm nàng không có khóc, lúc này lại đỏ mắt.

Sau đó. . . . . Ba giây sau.

Người này nói có phải thật vậy hay không nhiều lắm!

Tại phim truyền hình bên trong đều thuộc về muốn bị đạo diễn mắng cưỡng ép thêm diễn hèn hạ ~ hàng!

Nhất là câu nói sau cùng. . . . . Hề Cảnh đều bị chọc giận quá mà cười lên, nhưng loại này tức giận cười còn mang theo vài phần sầu lo, nhưng sau mười phút loại này tức giận cười biến thành hết nói.

"Đại tiểu thư đây là tới chu kỳ kinh nguyệt, phải nhớ đến không cần ăn sống lạnh đồ vật, muốn giữ ấm uống nhiều nước nóng. . . . ."

Vội vàng bị gọi tới thầy thuốc gia đình khẽ mỉm cười, cố gắng đè ép nội tâm sinh không thể luyến.

Đúng, một giờ trước cấp Đại tiểu thư chẩn bệnh bụng phải chăng mang thai bác sĩ cũng là ta.

Đảo mắt Đại tiểu thư liền đến chu kỳ kinh nguyệt.

Loại tâm tình này thật tốt vi diệu, thế là chạy hắn nhịn không được bồi thêm một câu: "Với Đại tiểu thư hiện tại loại trạng thái này, đại khái cự ly mang thai còn rất là xa xôi, những thuốc kia liền không cần ăn."

Cái này gia hỏa là tại oán hận ta sao

Sinh mệnh bất tức Tần Ngư mỉm cười: "Cũng không xa, đại di mụ cho ăn bể bụng bảy ngày, một cái nam nhân thêm một đêm là đủ rồi, đến lúc đó ta mang thai còn tìm ngươi nha."

Thầy thuốc gia đình: ". . . . ." Ta cự tuyệt!

Bác sĩ cùng người hầu vừa đi, Hề Cảnh liền đen mặt, dìu nàng vào phòng phòng tắm, trở lại ra ngoài nấu nước nóng.

Lúc đó, trong phòng tắm, Tần Ngư hướng về phía tắm, Kiều Kiều châm chọc khiêu khích: "Ngươi cũng thật là trách nhiệm, đều phải chết còn hiểu được cà hề nữ thần hảo cảm."

Tần Ngư mắt trợn trắng, "Trách nhiệm cái quỷ! Cũng là bởi vì không chết mới phải nắm chặt cơ hội xoát hảo cảm."

Kiều Kiều buồn bực: "Ngươi như thế nào biết mình sẽ không chết, nói nói các ngươi phàm nhân nữ tính thật kỳ quái a, vậy mà có thể thoáng cái lưu nhiều máu như vậy, thật biến ~ thái."

Tần Ngư: "Các ngươi Thiên Giới Tiên Nhân càng biến ~ thái, đem lưu đại di mụ máu xem như trừng phạt thủ đoạn!"

Kiều Kiều nhất thời không phản bác được, chỉ có thể kêu rên: "Ta như thế nào biết rõ đây là thủ đoạn gì, dù sao vừa mới tường đổ bích nhắc nhở ta ngươi nhiệm vụ thất bại, ta cũng giật nảy mình."

"Vậy ngươi bây giờ tổng biết rõ tình huống."

"Tựa như là nói vừa mới trên lầu khi đó liền là đột phát tính nhiệm vụ, vô thanh vô tức liền đến, nhưng ngươi không có ngăn lại Tần Cẩu tức giận, cũng không thể ngăn cản hắn hắc hóa tiến trình."

Tần Ngư khẽ giật mình, không đúng.

"Ta biết rõ hắn lúc ấy kia trạng thái khẳng định có vấn đề, nếu như không có ngăn lại, rất có thể liền cùng Tần Phong đối mặt, sau cùng phụ tử tương tàn, dẫn đến Tần gia băng liệt, mặc dù bọn họ không phải thật sự phụ tử, nhưng ta cuối cùng không phải cản lại sao "

"Không biết rõ, tường đổ bích nói là không có ngăn lại."

Cái này cổ quái, nếu như nói hắc hóa chỉ là Tần Cẩu làm ác hoặc là cảm xúc biến hóa biến thành người xấu, vậy liền nên coi như nàng hoàn thành nhiệm vụ.

"Chẳng lẽ vấn đề tại Tần Phong trên thân "

"Tường đổ bích không có nói ra Tần Phong, chỉ nói Tần Cẩu bên kia xảy ra vấn đề."

"Vậy cũng chỉ có hai loại khả năng, một là Tần Cẩu hắc hóa liên tục hậu quả, ta ngăn trở Tần Cẩu, nhưng không có ngăn lại hắn cùng Tần Phong ngả bài, loại này ngả bài dẫn đến thân phận của hắn bại lộ, sẽ thúc đẩy hắn tại Tần gia bước đi liên tục khó khăn, cũng sẽ để Tần Phong sẽ không đi đối với hắn có lo lắng, đương nhiên cũng sẽ dẫn đến hắn tương lai thảm hại hơn cảnh ngộ, vì lẽ đó hệ thống phán định ta thất bại. Loại thứ hai khả năng. . . . ."

Tần Ngư tắm rửa nước nóng, một bên phân tích chi tiết, Kiều Kiều nghe, hỏi: "Loại thứ hai là cái gì "

"Loại thứ hai liền là Tần Cẩu cái gọi là hắc hóa không chỉ là cảm xúc tư tưởng lên, có lẽ. . . . Cũng mang ý nghĩa trên thân thể."

"Trên thân thể hành vi cử chỉ hắn từ đầu tới đuôi đều là bị ngược, bị ngươi đánh thành chó, bị cha ngươi bóp cổ, khi dễ đến không muốn không được, ta đều đau lòng." Kiều Kiều xem thường, lại làm cho Tần Ngư cười lạnh.

"Đây chính là vấn đề lớn nhất, ngươi cảm thấy thân thể của hắn rất bệnh hoạn sao tại y học bên trên, tâm tình sẽ ảnh hưởng thân thể, tỉ như tâm tình không tốt, nữ nhân liền sẽ nội tiết mất cân đối, nhưng đối với nam nhân ảnh hưởng sẽ nhỏ một chút, trừ phi là —— có bên ngoài nhân tố mở rộng loại ảnh hưởng này, từ thân thể ảnh hưởng hắn tinh thần, từ tinh thần ảnh hưởng hành vi của hắn, cuối cùng để hắn toàn diện sụp đổ."

Chờ đã, ngươi để cho ta vuốt vuốt, Kiều Kiều cẩn thận suy nghĩ, đột nhiên thịt móng vuốt vỗ đùi, "Áo, ý của ngươi là có người cấp Tần Cẩu hạ độc! Hơn nữa còn là sẽ ảnh hưởng tinh thần một loại thuốc!"

Loại vật này tại Thiên Giới cũng không hiếm thấy, pháp thuật, vì lẽ đó Kiều Kiều rất dễ dàng nghĩ đến.

"Ừm, khả năng này không nhỏ, vì lẽ đó ta vẫn phải đi tìm một cái đáng tin bác sĩ trưng cầu ý kiến trưng cầu ý kiến, cũng phải cầm một chút Tần Cẩu huyết dịch đi xét nghiệm."

"Nhưng không đúng, nếu như Tần Cẩu bị hạ dược qua, các ngươi Tần gia không có khả năng không tra được, trừ phi là. . . . ."

"Trừ phi hạ dược người liền là Tần Phong làm chủ, Tần gia chẳng khác nào Tần Phong!"

Với Tần Phong cùng thân phận của Tần Cẩu quan hệ, hạ dược quá có khả năng, có thể vô thanh vô tức giết chết Tần Cẩu, còn để hắn vô cùng thống khổ.

Tần Phong hiềm nghi siêu cấp lớn!

"Nhưng mọi thứ không có bảo đảm trước đó, còn cần có loại thứ hai tưởng tượng, nếu không phải Tần Phong. . . . Cái kia chính là Tần Cẩu không lý trí lúc đề cập cái kia "Hắn", ta suy đoán cái này "Hắn" cùng năm đó Ôn Khởi Tâm bị đẩy tới lầu cũng có quan hệ, tỉ như cái kia cửa ải áp người thần bí, ta cần muốn biết rõ lúc ấy Tần gia nội bộ đều có ai trên lầu."

"Liên quan tới chuyện này ngươi có thể suy đoán manh mối quá ít, đều bao nhiêu năm trước sự tình, còn không bằng đi thăm dò Lâm Tố bị Tần Phong giết chết sự tình. . . . Chí ít cho đến trước mắt, Tần Phong đã thỏa thỏa được xếp vào chúng ta sổ đen."

Coi như Lâm Tố vượt quá giới hạn mang thai người khác hài tử còn sinh ra tới để Tần Phong đeo siêu cấp nón xanh, nhưng cũng tội không đáng chết, giết vợ vốn là sai.

Điểm ấy Tần Ngư không có phản bác, chỉ nhíu đuôi lông mày, nếu như muốn cùng Tần Phong đối lập, kia cái này nhiệm vụ độ khó cũng quá cao quá cao.

Tần Ngư không có gì ngoài đối với Tần Phong có tưởng tượng, nhưng cũng suy đoán cái kia "Hắn", đây là nàng loại thứ hai suy đoán, nghiêm túc cân nhắc, kỳ thật không thua đối với Tần Phong hoài nghi, chỉ là bất kể là Tần Phong vẫn là cái này "Hắn", lại luôn có không thể thành lập điểm bác bỏ, cũng cùng loại cái gọi là không thành lập thừa số.

Cũng tương đương với cái gọi là không ở tại chỗ chứng cứ.

------------

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,522 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng