Chương 7: 8 chọn 1, áo mưa thiếu nữ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

--------

Đồng loại đối đồng loại là có bao dung tâm, hơn nữa Tần Ngư một bộ người hiền lành yếu đuối mong manh không được việc bộ dáng, vừa không có lực uy hiếp, lại có thể giải sầu bị cô lập lúng túng, bởi vậy đối phương đối Tần Ngư chủ động hữu hảo cũng không chống cự.

Một phen khách sáo, Tần Ngư cũng đã biết người này một ít tin tức.

Trần Thần Phong, cũng là Tố Nhân, cùng Tần Ngư như thế đạp số chó ngáp phải ruồi, bất đồng đúng là Tần Ngư là mang theo không phải vậy mục đích trải qua Thần Minh dối trá thông đạo tới, trên thực tế ở trên thế giới này tất cả tin tức đều rất hư, nhưng người này không giống nhau.

"Gia nhập lần này tiết mục tổng cộng bốn cái minh tinh bốn cái Tố Nhân, ngươi ta, thêm vào Trương Lỵ cùng Cổ Thắng, 500 ngàn tiền thưởng phải là tại giữa bọn họ quyết ra. . . ."

Hắn nhắc tới 500 ngàn, Tần Ngư cũng là theo cái này hỏi nói một câu xúc động: "500 ngàn, thật nhiều, đáng tiếc năng lực ta quá kém, hẳn là rất khó bắt được."

Kỳ thực nàng căn bản không biết này 500 ngàn là cái gì quỷ, không có nửa điểm tiền đề tri thức cho nàng.

"Đúng, không tốt nắm, dù sao muốn tại tám người bên trong trở thành chuối tiêu Vương, không chỉ có phải có siêu phàm thể lực, lợi hại kỹ thuật, còn muốn có vận khí vân vân."

Trần Thần Phong đối cái tiết mục này hiểu rất rõ, nhưng đối với Tần Ngư cũng không chịu nhiều lời.

Này tính cách của người sao. . . Nội liễm, giả heo ăn hổ, vừa vặn lặng thinh không đề cập tới chính mình, trái lại đem "500 ngàn" nhường cho hai người khác liền có thể thấy đúng là người giỏi về ẩn núp đâu, nhưng trong xương e sợ so với ai khác đều dùng lực.

Bất quá cũng đúng, 500 ngàn, nếu như là không giàu có gia đình, này 500 ngàn chính là một bút khổng lồ của cải khổng lồ.

Ai dám không chú ý.

Tần Ngư chính mình cũng để ý, suy nghĩ nếu như chính mình trở thành chuối tiêu Vương, có thể hay không mang đi này 500 ngàn. . . .

"Có thể, ngươi có thể cho mình lập một cái bài vị, đem chúng nó đốt đem trên địa cầu ngươi."

". . . . Ngươi hèn như vậy, chẳng trách cùng cá ướp muối làm bị chôn dưới đất."

"Cũng vậy, như thế bị chôn sống tiểu tiện nhân."

Lẫn nhau hận lẫn nhau thương không có bất kỳ ý nghĩa, dù sao 500 ngàn không có ý nghĩa, Tần Ngư cũng là nghỉ ngơi tâm tư, chuyên tâm ứng với với trước mắt, tám người, trong đó có một người đúng là nàng phải bảo vệ cố chủ, chuyện này ý nghĩa là nàng yêu cầu toàn lực quan sát tám người, lúc cần thiết cũng cần cùng đối phương thực tế tiếp xúc.

"Cố chủ đúng là đã biết ta cùng Hoàng Kim Ốc tồn tại, vẫn là không biết nếu như là vô tri, ta đi tìm hắn, có hay không cái gì đặc thù nhắc nhở, bằng không ta làm sao biết đến cùng người nào đúng là."

Vừa là tân thủ nhiệm vụ, độ khó không nên cao như vậy.

"Ngươi chờ một chút, ta tìm xem tin tức, giống như là có."

". . . . ."

Tại sao có trực giác loại kẻ này rất không đáng tin.

"Có có -- duy nhất nhắc nhở là muốn muốn Hoàng Kim Ốc tồn tại cùng Thiên Tuyển giả tồn tại ý nghĩa, bất kỳ nhanh xuyên nhiệm vụ đều là coi đây là trụ cột."

Tần Ngư nhất thời cảm thấy này tân thủ nhiệm vụ cũng không phải dễ dàng như vậy rồi, hoàn toàn mở ra tính.

Trong lúc suy nghĩ, Tần Ngư rất nhanh cũng nhìn được mặt khác hai cái Vi Nhân.

Dù sao cũng là trên một con thuyền.

Trương Lỵ so với Tần Ngư tốt đã thấy nhiều, hơn nữa khuôn mặt vóc người cũng càng thành thục hơn, hai bảy hai tám tuổi, dựa vào bề ngoài điều kiện, cùng đạo diễn tổ các nhân viên làm việc quan hệ rất tốt, mà cổ thắng nhân cao mã đại, nghe nói là một cái tập thể hình huấn luyện viên, nhìn lên cũng cường hãn.

So ra mà nói, Tần Ngư đúng là một cái yếu nhất gà, không có tí ưu thế nào có thể nói, coi như là Trần Thần Phong cũng không làm sao đem nàng hạng làm đối thủ.

Bốn cái Vi Nhân đại khái tình huống căn bản như thế, nhưng trọng điểm đúng là cái kia bốn cái minh tinh, dù sao khán giả muốn nhìn chính là minh tinh.

--------

"Đã đến! Phía trước chính là đảo các ngươi muốn sinh tồn, Đông Timor."

Đông Timor là ở vào nỗ cát trèo lên Gala quần đảo đầu đông đảo quốc, bao quát Timor đảo Đông Bộ cùng vùng phía tây Bắc Hải bờ âu kho tây khu vực cùng với phụ cận a đào La đảo cùng đầu đông nhã kho đảo.

Luận vị trí quốc tế, Tây cùng Indonesia tây Timor đụng vào nhau, Nam cách Timor biển cùng Australia đối nhau.

Đương nhiên, Tần Ngư các loại phần lớn người đều với cái thế giới này thượng nghèo nhất một trong những quốc gia cũng không biết, chỉ là cũng biết một chuyện.

Cá sấu Đông Timor cả thế gian đều nghe tên.

"Có cá sấu, có thể hay không rất nguy hiểm, Lâm PD."

PD chính là đạo diễn, bởi vì họ Lâm, cho nên đoàn kịch người cũng đều kêu hắn Lâm PD.

-- trọng điểm đúng là cái này đoàn kịch còn có một cái tổng đạo diễn cũng gọi là PD, cho nên vì phân chia, thì ở phía trước thêm cá tính.

Lâm PD nhìn Trương Lỵ một mắt, về: "Yên tâm, chúng ta lần này đoàn kịch cùng địa phương chính phủ hợp tác, liên quan với an toàn phòng vệ hội làm đến nơi đến chốn."

Kỳ thực này không trọng yếu, Trương Lỵ chỉ là muốn tìm cớ vung một cái kiều mà thôi.

Sau đó chính là nàng bán nhược làm nũng biểu diễn thời gian.

Chẳng biết vì sao, Tần Ngư nhìn thấy người này liền cảm thấy rất không thoải mái, ngược lại không phải nữ nhân đối với nữ nhân bài xích, mà là người nữ nhân này trên người có một loại làm cho nàng kháng cự khí tức.

"Nữ nhân này là tình nhân." Tần Ngư chợt cùng mèo con nói.

"Ngươi sao biết?" mèo kinh ngạc.

"Trên cổ tay Cartier vòng tay đại khái giá trị hai ba mươi vạn, có loại này tiêu phí tài lực người không đến nỗi đối với người nào đều nịnh nọt động dục nóng lòng lôi kéo quan hệ, tám chín phần mười chính là kinh tế cùng địa vị không ổn định tình phụ."

Đây coi như là suy bụng ta ra bụng người mèo con chép chép miệng, có phần ngờ vực: "Ngươi đối với tình nhân hiểu rõ như vậy, chẳng lẽ còn đánh dấu đến tương lai mình tình phụ ký ức?"

"Không biết, thỉnh thoảng sẽ nhớ tới một ít, đại khái là ký ức quá sâu, không muốn quên." Tần Ngư không chịu nói chuyện nhiều, nhưng mèo con mơ hồ cảm thấy người này chỉ sợ là theo bản năng đào bới nhớ lại những ký ức ấy.

Dù cho những ký ức ấy lại buồn nôn đau khổ đi nữa.

Nàng nghĩ tới đều là tiếp thu, bởi vậy đạt được trợ lực lớn nhất, mà không phải chống cự.

Từ điểm này xem, nàng đích xác so với rất nhiều người yếu ưu tú.

------

Lớn như vậy hòn đảo đã đến, mấy chiếc thuyền lần lượt cập bờ.

Vừa đến trên bờ, tám người đã bị kêu tập hợp lại, PD muốn bắt đầu giảng giải lần này sinh tồn hoạt động nội dung cụ thể.

Tổng PD đúng là một cái mập mạp, theo ở bề ngoài xem còn không bằng Lâm PD, ít nhất người sau phong độ nhẹ nhàng.

"Lần này sinh tồn hoạt động là ở Đông Timor, các ngươi cần phải ở chỗ này sinh tồn thời gian bốn ngày, bởi vì trước đó giả thiết là các ngươi tám người này đúng là tại tai nạn máy bay bên trong rơi xuống tại vùng biển này, rất nhiều thứ cũng đã rơi rớt ở trên biển, chỉ ở dưới tình thế cấp bách bắt được quần áo của mình ba lô cùng một cái trừ quần áo bên ngoài đồ vật."

Tần Ngư nghĩ: Bình thường loại này giả thiết tám người đều sẽ trăm phần trăm ngủm, sau đó cũng không có sau đó rồi.

"Chỉ có thể chọn một cái đều là vật gì?" tại trường hợp này, vĩnh viễn là minh tinh có tư cách nhất cũng càng có thể tự tại đến đặt câu hỏi.

Tần Ngư quay đầu nhìn lại, vừa vặn nàng cũng mới biết gia nhập lần này tiết mục bốn cái minh tinh theo thứ tự là nhân khí bạo biểu đỉnh cấp thịt tươi Ngô Hàn, nổi danh đánh võ diễn viên Hàn Sâm cùng tam lưu nữ tính Tô Tình còn có mới lên cấp lưu lượng tiểu hoa Tề Chi Uyển.

Tổng hợp chính là bốn nam bốn nữ, nam nữ tỉ lệ rất ổn định.

Vừa vặn nói chuyện chính là người cao anh tuấn mà lại có mấy phần không bị trói buộc Ngô Hàn.

Công nhân viên rút lui mở vải đỏ, trên bờ cát trưng bày 8 món đồ vật.

Dây thừng, nồi, diêm, đạn hoàng đao, áo mưa, đồng hồ đeo tay, một túi nhỏ bột mì cùng đèn pin cầm tay.

Tám cái công cụ, đều là tìm thường sinh người sống thường thấy nhất sinh hoạt vật phẩm, nhưng ở nơi này đều cho người hận không thể toàn bộ lấy đi.

Nước cùng lửa đều được bản thân đến, áp lực này liền lớn hơn, quả thực không phải vấn đề ăn có đủ no không, mà là sống tiếp cũng thành vấn đề.

Tần Ngư trong nháy mắt cảm thấy cái tiết mục này khả năng so với nàng trong tưởng tượng nghiêm khắc một ít.

Bất quá bây giờ lựa chọn vật phẩm thời điểm đã đến.

"Cái này theo chính các ngươi phân phối."

Tiết mục tổ cái này sắp xếp nhìn như hiền lành, kỳ thực cái này tối ác ý, bởi vì dễ dàng bại lộ mỗi một cái tính cách của người cùng sản sinh xung đột.

Có người xé bức, tỉ lệ người xem mới có bảo đảm.

Lấy tư cách Tố Nhân, Tần Ngư ánh mắt liếc qua cái kia tám cái vật phẩm, nàng rất muốn diêm cùng đạn hoàng đao, nước là nhân thể thiết yếu, nhưng cũng lấy thông qua hoa quả bổ sung, cũng không tại tám cái lựa chọn bên trong, có đao có thể chế tác rất nhiều công cụ, mà diêm liền mang ý nghĩa đồ ăn sưởi ấm cơ sở điều kiện -- lửa!

Nhưng nàng nghĩ tới rồi, những người còn lại khẳng định cũng đều đã nghĩ đến.

Cho nên. . . . .

"Ta không việc gì đâu, để cho người khác lựa chọn trước, Ngô Hàn, vẫn là Hàn đại ca các ngươi lựa chọn trước. . . ." Tề Chi Uyển hào phóng mở miệng, Ngô Hàn nhìn nàng một cái, lắc đầu: "Để Hàn ca trước tiên."

Hàn Sâm nơi nào không ngại ngùng, hai cái làng giải trí người tâm phúc đây này.

"Không không không, các ngươi trước tiên."

Ba người nhường tới nhường lui, bốn Tố Nhân trong đám người cũng là Trương Lỵ tình cờ cắm hai câu, cũng đang "Để" .

Sau đó. . . . .

"Các ngươi cũng không muốn, vậy thì ta lựa chọn trước." Tô Tình lạnh lùng mở miệng, rất không khách khí, cũng rất thiếu kiên nhẫn.

Bầu không khí lập tức liền lúng túng từng cái.

Sợ nhất không khí bỗng nhiên yên tĩnh, Ngô Hàn liếc Tô Tình một mắt, khẽ cau mày.

Luận địa vị, một cái Ngô Hàn có thể chốc lát tất cả mọi người, hơn nữa đáng giá chú ý đúng là Hàn Sâm đã hơn 50 tuổi rồi, Tô Tình đen tối lịch sử một đống chồng chất, nhân khí rất kém cỏi, phong bình cũng thật không tốt, nhìn nàng một người lẻ loi đứng ở nơi đó không nói một lời hơn nữa lạnh lùng cực kỳ liền biết rồi, cùng cùng lương thiện nhu mì xinh đẹp Tề Chi Uyển hình thành so sánh rõ ràng, cùng cùng thiện lương nhu mì xinh đẹp Tề Chi Uyển hình thành so sánh rõ ràng.

Bề ngoài xinh đẹp không đứng đắn còn phẩm đức không tốt đen tối lịch sử một đống, hiện tại lại làm như vậy một chút, quả thực là tìm đường chết.

Những người còn lại cũng là buồn bực, còn có thể nói mình muốn lựa chọn trước sao

PD cũng không cách nào nói rồi, thầm nghĩ này họ Tô quả nhiên là gậy quấy phân heo, vừa vặn vốn là có thể đem Ngô Hàn cùng Tề Chi Uyển xứng một cái chân thiện mỹ nhan giá trị CP, kết quả giết ra một con chuột cống đến.

Tức cá nhân.

"Các ngươi đều đồng ý vậy thì Tô Tình lựa chọn trước."

Tô Tình chọn, sau đó chọn một túi bột mì.

Này một túi nhỏ bột mì cũng là chỉ đủ ăn một bữa!

Đám người ngạc nhiên, nhưng rất nhanh đều bình thường trở lại -- ngực lớn nhưng không có đầu óc, không có thấy xa, chẳng trách hỗn thành như vậy.

Trương Lỵ bĩu môi, cảm giác mình so với nữ nhân này thông minh ngàn vạn lần.

Sau đó liền dễ dàng, Ngô Hàn cùng Tề chi uyển khiêm nhượng trưởng bối, Hàn Sâm liền cái thứ hai chọn nồi, thứ ba Tề Chi Uyển chọn diêm, Ngô Hàn không chọn, nhìn về phía bốn cái Vi Nhân, Trương Lỵ thành cái thứ tư, chọn đạn hoàng đao, kế tiếp theo thứ tự là Cổ Thắng, Trần Thần Phong, dây thừng cùng đèn pin cầm tay.

Cuối cùng mới là khiêm nhượng đến cùng Ngô Hàn cùng Tần Ngư.

Hắn nhìn Tần Ngư một mắt, hỏi: "Ngươi muốn cái nào?"

Tần Ngư nghĩ một hồi, cảm giác mình nếu như muốn tại cái tiết mục này bên trong không bị chơi ngáng chân, tốt nhất tạm biệt vừa bắt đầu liền đắc tội người này Khí Thiên Vương.

"Ta thích áo mưa."

Thức thời, Trương Lỵ bĩu môi!

Ngô Hàn: "Áo mưa ta vốn là muốn đem đồng hồ đeo tay nhường cho ngươi, dù sao bề ngoài kính có thể lấy xuống lấy lửa."

Tần Ngư: Ta biết, nhưng ta không dám muốn đại minh tinh, ngươi đổi một người biểu hiện khiêm nhượng mỹ đức.

Sau đó kết quả chính là Tần Ngư lấy được áo mưa.

"Áo mưa có thể làm gì Đông Timor khí trời rất tốt, Dương Quang Phổ Chiếu, ngươi cầm coi như bị tử sao áo mưa thiếu nữ!" Mèo con châm chọc khiêu khích.

Tần Ngư tâm tình không tốt lắm, thế là về hận: "Có thể cho ngươi quấn thi thể không rò nước ngươi tin không?"

Mèo: Trách ta?

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,573 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng