Chương 69: Ôn gia

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trương thúc đưa tay, sau lưng nhân viên chuyên nghiệp liền cùng cảnh sát người giao tiếp theo dõi định vị ghi chép, đều là Internet số liệu, có thể tra.

Bọn hình cảnh đều là kỹ thuật cao nhân tài, khiến người ta bắt đi xác định thời điểm, kỳ thực trong lòng đã nắm chắc rồi.

Tần Ngư nhận ra được Tần Cẩu nhìn thấy hai phương giao tiếp thời điểm, biểu lộ có phần quái lạ, đáng chết nhìn chòng chọc Trương thúc, cũng cầm bàn tay của chính mình, thật giống rất phẫn nộ.

Trương thúc chỉ là mặt không hề cảm xúc.

Có thể làm cũng đã làm, Tần Ngư cùng Tần Cẩu bọn họ là không giữ được.

Cho dù mạnh mẽ tạm giam hỏi han 24 giờ, quá rồi thời gian người ta như thế đi, huống hồ 24 giờ e sợ cũng không có cách nào.

Quả nhiên, thủ trưởng điện thoại đến rồi, sau đó Đàm hiệu trưởng cũng tới.

Tần Ngư bọn hắn có thể đi rồi.

——————

Một phen hàn huyên sau ra cửa, Tần Ngư thở phào nhẹ nhõm, trước mắt nhiều hơn một phương tuyết bạch đái mùi hương khăn tay, đúng là Hề Cảnh cho.

"Lau một chút mồ hôi."

Có lẽ chỉ có Hề Cảnh mới nhìn ra Tần Ngư có bao nhiêu khẩn trương, người khác nhìn nàng không gì không xuyên thủng, ngông cuồng tự đại, ai có thể hiểu được nàng nhiều lần ở trên mũi đao xiếc đi dây.

Bởi vì liền ở vừa mới rời đi cái kia văn phòng, Tần Ngư liền được nhiệm vụ nhắc nhở —— thành công hoàn thành đột nhiên tính bí ẩn nhiệm vụ: Giải trừ chính mình cùng Tần Cẩu mưu sát hiềm nghi, cơ sở khen thưởng hai sao.

"Này cái gì đồ chơi làm sao lập tức nói ta nhiệm vụ hoàn thành đây là trước nhiệm vụ khen thưởng cũng không phải, lần trước nhiệm vụ đúng là nữ thần Ẩn Tàng Nhiệm Vụ, cũng chính là bảo vệ Hề Cảnh, cơ sở khen thưởng 4 sao, sau đó cũng không hoàn thành khen thưởng nhắc nhở, ta còn tưởng rằng là kéo dài tính bảo vệ nhiệm vụ."

Hiện tại bỗng nhiên nhảy ra một cái đột nhiên tính bí ẩn nhiệm vụ, tên tuổi đều không giống với lúc trước.

"Không giống nhau nha, ta ghi chép trước mắt mới thôi ngươi tổng cộng tiếp xúc bốn cái nhiệm vụ.

Thứ nhất là ngăn cản Tần Cẩu làm ác.

Thứ nhì là bảo vệ Tần Cẩu không đen tối hóa.

Thứ ba đúng là nữ thần ẩn giấu phát động nhiệm vụ, bảo vệ nữ thần số 2 Hề Cảnh.

Thứ tư liền là hôm nay cái này giải trừ mưu sát hiềm nghi.

Phía trước ba người cái thứ nhất là Hoàng Kim Ốc chủ động cung cấp bắt đầu phát nhiệm vụ, thứ hai thứ ba đều là chủ động hình phát động nhiệm vụ, nhưng người cuối cùng là đột nhiên tính bí ẩn nhiệm vụ, cái gọi là bí ẩn chính là không có bất kỳ nhắc nhở, ở ngươi thời điểm không biết xuất hiện, ngươi hoàn thành liền có thể bắt được khen thưởng. . . ."

Ồ, nghe tới như là không sai nhiệm vụ.

"Bất tri bất giác hoàn thành liền có khen thưởng, cảm giác này không sai. . . . ." Tần Ngư không tự chủ dập dờn bên trong.

Kiều Kiều ngữ khí có phần quái lạ: "Nhưng cái này đột nhiên tính bí ẩn nhiệm vụ thất bại trừng phạt đúng là —— tùy cơ đột phá khốc liệt màu máu sự kiện."

Tần Ngư trong lòng rùng mình: "Ý tứ gì thất bại cũng có trừng phạt muốn gặp máu vết thương bao lớn chảy máu nhiêu "

Kiều Kiều: "Ta đây cũng không biết, rác rưởi vách tường trả lời, nói —— rất nhiều máu."

Tần Ngư: ". . . . ."

Mỗi ngày đều bị phá vách tường tức đến khóc.

Bất quá nàng cũng nhận ra được chính mình vô thanh vô tức tránh thoát một hồi thấy huyết quang nguy hiểm, tự nhiên hãi hùng khiếp vía xuất mồ hôi lạnh, đều lười đi hỏi Kiều Kiều chính mình bây giờ đã chiếm được bao nhiêu ngôi sao rồi. . .

May mắn mà có Hề Cảnh nữ thần tiểu khăn ướt.

Nàng nắm đi lau sát cái trán cùng gò má, đối Hề Cảnh bày ra hiển nhiên tốt đẹp nụ cười.

"Hề Cảnh, cám ơn ngươi, ta thật là cảm động, ngươi quan tâm ta như vậy. . . ."

Hề Cảnh nhất thời bị người này mẹ già nụ cười đem táo đến sợ, lại cảm giác mình bị sói bà ngoại theo dõi tựa như.

"Bằng hữu, cần phải." Nàng nhạt nhẽo hồi âm, lại thấy đối phương lại là trực tiếp đem lau sạch cái kia nhét vào của mình năm con số giá cả hàng hiệu lớn trong túi quần.

"Ô uế, ta trở lại rửa qua trả lại ngươi."

Hề Cảnh: ". . . . ."

Trương thúc: Đại tiểu thư, đó là khăn ướt khăn ướt!

Muốn rời đi trường học thời điểm, Hề Cảnh cũng không yên lòng Tần Ngư, liếc mắt nhìn Trương thúc đám người, nói: "Ta chờ chút cần phải đi bệnh viện, nếu như ngươi muộn chút tâm tình không tốt, có thể liên hệ ta, buổi tối ta lại đây cùng ngươi."

Tần Ngư: "Không tốt, ngươi không phải là phải bồi bá mẫu, kỳ thực ta còn là rất kiên cường, không như vậy sợ."

Hề Cảnh: "Nàng không cho ta buổi tối bồi tiếp, bất quá ngươi đã trạng thái cũng còn tốt, vậy ta sẽ không. . . ."

Tần Ngư: "Buổi tối ta ở nhà chờ ngươi, không gặp không về, không rời không bỏ."

Hề Cảnh: ". . . . ."

Như trước cảm thấy nàng là cái xà tinh bệnh.

——————

Trên xe, cao lớn hình dáng híp một hồi mắt, bởi vì đều là người một nhà, bên cạnh trợ thủ sẽ không che đậy, "Lão sư, ta thế nào cảm giác Tần gia đối một cái song tử nữ có chút kỳ quái, bất quá cái kia Đại tiểu thư ngược lại là một nhân tài."

Cao lớn hình dáng liếc hắn một cái, người sau nhất thời câm như hến.

Một chiếc xe khác, Tần Cẩu cùng Tần Ngư đều tại chỗ ngồi phía sau xe, mà Trương thúc ở mặt trước, xe thúc đẩy, nhất thời rất là ít lời.

Cứ như vậy đã đến Tần trạch.

Người dĩ nhiên đều ở, hơn nữa còn nhiều hơn mấy cái người xa lạ, Tần Ngư thoáng nhìn mấy cái già trẻ sát bên Tề Uẩn chỗ ngồi, thêm vào quay đầu lại xem tư thái của nàng biểu hiện liền biết những người này đều là ai.

Ôn gia.

————————

Ôn gia người mặc kệ bản tính làm sao, bề ngoài khí chất đều làm đến thập phần đúng chỗ, ít nhất tự mang "Chúng ta đều là xã hội thượng lưu tao nhã nhân chủng" di động bối cảnh bản, đương nhiên, bối cảnh bởi vì là —— chúng ta không giống nhau chúng ta không giống nhau, không giống nhau.

Phi! Tần Ngư cùng Kiều Kiều đồng thời ở trong đầu hứ đám người kia như thế.

Bởi vì bị hù đến, cộng thêm Tần gia một ngăn tử chuyện hư hỏng, Tần Ngư cũng không dục vọng đi hận những người này xấu xí ánh mắt, liền chính mình một mạch muốn lên lầu.

"Tam muội, ta xem này ở người nước ngoài quả nhiên điểm hai loại, một loại chính là như ngươi vậy, khí độ lễ nghi thật tốt, còn có một loại chính là làm xằng làm bậy không có lễ nghi, thấy trưởng bối cũng không biết vấn an."

"Mẹ, Tần Ngư chị gái ở nước ngoài không có chuyên môn lão sư giáo dục, vẫn luôn đang đi làm, không thể cưỡng cầu."

"Cái kia Tần Cẩu đây này không một mực ở quốc nội sao một lớn một nhỏ đều như vậy. . . . Tam muội yêu cầu mời lễ nghi lão sư giáo dục sao ta có thể đề cử mấy người. . . ."

Ôn Khởi Tâm không lên tiếng, nàng ở uống cà phê, đoan trang tao nhã, khí chất đoan chính, nhưng ngước mắt liếc về Tần Ngư Tần Cẩu thời điểm, ánh mắt có phần sâu.

Loại ánh mắt này. . . . Tần Ngư cũng nhìn ra có mấy phần xem trò vui ý vị.

Nữ BOSS sao đối Ôn gia cũng có mấy phần xem trò vui tâm thái.

Lấy nữ nhân này cấp độ chẳng lẽ không biết Ôn gia là mặt hàng gì

Nàng tâm tư luôn luôn trải qua nhanh, bỗng nhiên nhận ra được chính mình ở cái thế giới này đã lưu lại đã nhiều ngày.

Khoảng cách nhân vật hạn chế thời gian cũng là hơn một nửa một chút.

Nhưng hiện nay vẫn cứ ở trong mây mù.

Tần Cẩu tính khí không tốt, tâm tình cũng không tốt, nghe vậy xem hướng về Ôn gia những người này, hắn muốn nổi giận.

Tần Ngư đưa tay. . . . Ngón tay kéo lại cổ áo của hắn, kéo về một cái, sau đó bàn tay đặt ở bờ vai của hắn, vỗ nhẹ nhẹ dưới.

Nàng mở miệng: "Thất lễ một trong ở chỗ chưa cùng trưởng bối hành lễ đầu tiên cái gọi là trưởng bối đệ nhất ở gia tộc hệ thống bối phận, các ngươi họ Tần thứ hai ở chỗ tuổi, ngươi nếp nhăn trên mặt đúng là không ít, tôn xưng ngươi một tiếng bác gái ngược lại cũng hợp lý, nhưng ta sợ ngươi không vui bác gái."

Tề Uẩn mẹ sắc mặt đen thui, dưới cơn nóng giận liền muốn chỉ trích, Tần Ngư đánh gãy kỹ năng AX, giành trước khinh bỉ mỉm cười: "Hôm nay hẹn được rồi cùng nhau lại đây là muốn nhằm vào chúng ta tỷ đệ liên lụy đến phân thây án tiến hành khắp mọi mặt chế nhạo chỉ trích chế giễu?"

Nùng trang thịnh tươi đẹp, lão nương váy còn mở xái!

Lại muốn xé ép sao?

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,485 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng