Chương 68: Ta liền lau một chút

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Khiến người ngoài ý chính là bầu không khí căng thẳng bị Tần Ngư chính mình hòa hoãn.

"Haha, không cần sốt sắng như vậy, ta cũng không phạm pháp, cùng cái kia Trương Dao cũng căn bản không quen, chính là mấy ngày trước ở trên điển lễ đánh nàng bốn cái bàn tay, không đúng, bốn cái bàn tay đúng là gánh vác ra, nàng chỉ điểm đến một cái, còn khấu trừ thùng rác, sau đó ta liền không tiếp xúc nàng, coi như là sau đó quan tòa sự tình cũng không đi, nàng gặp nạn ta cũng thật đáng tiếc, có thể phối hợp, ta nhất định vừa phải phối hợp, chỗ dùng các ngươi đã tra được của nàng gặp nạn thời gian, có thể hỏi ta đoạn thời gian đó đang làm gì rồi, ta tìm xem có hay không chứng cớ vắng mặt."

Tần Ngư lão đạo, đối với Trương Dao chết đi thật giống cũng không có quá lớn xúc động, nhưng thái độ coi như không tệ, ngôn từ căn bản không giống đúng là người ngu ngốc loại con ông cháu cha, cảnh sát bên này liền hỏi nàng trong ba ngày này hành tung.

Không có đặc biệt khóa chặt cái nào cái thời gian đoạn, không biết là còn không tra ra tử vong thời gian còn là cố ý lắc lư một chiêu.

"Ta đều ở nhà, cùng huấn luyện viên tập thể hình tập võ, người trong nhà cùng huấn luyện viên cũng có thể làm ... cho ta chứng nhận, cũng là hôm nay mới ra ngoài muốn tới thấy em trai của ta. . . . Đúng rồi, tuy nói ta có chứng cớ vắng mặt, nhưng ta cảm thấy có chuyện ta cần bàn giao dưới, dù cho này chỉ là phán đoán của ta."

Rất kỳ quái, bị hoài nghi người phản mà bắt đầu nắm giữ quyền chủ động, bao quát nàng để cho bọn họ chủ động hỏi hành tung của nàng, bây giờ còn chủ động bàn giao vu án manh mối

Cảm giác rất kỳ quái.

Tuy rằng cảnh sát không muốn bị nắm giữ tiết tấu, nhưng đối phương phải phối hợp bàn giao cái gì, bọn hắn tổng không thể cự tuyệt.

"Tần tiểu thư mời nói." Cảnh sát hình sự lãnh khốc bên trong lại mang một ít khách khí.

Cao lớn hình dáng nhìn một chút Tần Ngư, cũng không có ngăn cản nàng, ở đối Tần Ngư gần nhất hiểu rõ sau đó hắn phán đoán vị này Đại tiểu thư cũng không phải ngốc nghếch người, thậm chí có thể nói tình thương rất cao.

Tần Ngư liếc Tần Cẩu bên kia một mắt.

Cách một chút khoảng cách, có thể nhìn thấy Tần Cẩu tuy rằng cũng bị hỏi dò, nhưng rất thiếu kiên nhẫn.

E sợ một hồi sẽ qua tiểu tử này sẽ bị cảnh sát nổ tâm tình, kể một ít không đầu không đuôi.

Một suy nghĩ, Tần Ngư nói: "Ta hoài nghi điêu khắc thất bên kia cụt tay đúng là Trương Dao, bởi vì đều là cánh tay phải, cũng đều đúng là nữ tính, nếu như theo ta hoặc là em trai của ta không quan hệ, ta cũng sẽ không như thế nghĩ, nhưng kỳ quái đúng là thành Đông Thành phía tây phân thây vứt xác, đem ta cùng em trai của ta đều dính dáng đến rồi, đây là tương quan điểm."

Sự hoài nghi này cũng không tính khiến người ngoài ý, bởi vì cảnh sát bên này đã có như vậy phỏng đoán, cho nên đối với Tần Ngư tỷ đệ mới có chút cắn không hé miệng cảm giác.

Hề Cảnh liền ở bên cạnh, bởi vì Trương Dao nguyên nhân, nàng cũng coi như là nhân viên tương quan rồi, nghe vậy bỗng nhiên nói: "Tần Ngư cùng Trương Dao xung đột là bởi vì ta nguyên nhân, chỉ có thể coi là trùng hợp, nếu như không đúng là bởi vì chuyện này, vụ án này cũng kéo không tới nàng, đây chính là tính ngẫu nhiên, ngẫu nhiên bên dưới cũng có hai cái khả năng, hoặc là Tần Ngư là hung thủ, nhưng nàng có chứng cớ vắng mặt, muốn đối phó Trương Dao cũng không có cái gì động cơ —— ở hai người bọn họ trong xung đột, rõ ràng đúng là nàng Trương Dao cam đồng thời oán hận, Tần Ngư đều không đáng đi giết nàng, động cơ không đủ, muốn nói giết nàng, còn không bằng nói là ta càng có động cơ một ít."

Hề Cảnh bỗng nhiên mở miệng, để luật sư bên kia có phần bất ngờ, dưới cái nhìn của bọn họ, bất kỳ cùng Tần Ngư có liên quan lời chứng đều cần đi qua bọn hắn cân nhắc, nhưng Hề Cảnh cái này. . . .

Tần Ngư không có ngăn cản Hề Cảnh, nàng biết đối phương rất ưu tú, cho nên nàng muốn nhìn một chút Hề Cảnh hội nói cái gì.

"Vẫn là nàng không là hung thủ, nàng không phải, cái kia tựu có khả năng đúng là Tần Cẩu đúng là ra tay."

Tần Cẩu bị Hề Cảnh điểm danh, sắc mặt Vi Vi biến, nhưng người sau đều không nhìn hắn.

Hắn đều cho rằng nữ nhân này là cố ý trả thù hắn.

"Cái kia điêu khắc thất là ra vào công cộng, không phải Tần Cẩu một người địa phương tư nhân, hơn nữa thường ngày cửa sổ thông gió, bên ngoài liền đến phim ảnh thất cùng lầu dạy học, đối diện phía sau phòng học nếu có người cẩn thận cũng có thể thông qua cửa sổ nhìn thấy cái kia cánh tay phải, huống hồ cánh tay tổng hội mục nát, người bình thường còn là hung thủ cũng không thể đem nó thả rõ ràng như vậy, trừ phi Tần Cẩu tinh thần không bình thường, hoặc là. . . . ."

Hề Cảnh ngước mắt nhìn về phía mấy cái cảnh sát hình sự, "Đúng là hung thủ thật sự cố ý thả ở nơi đó, vì khiêu khích cảnh sát, hay là vu hãm Tần Cẩu."

Cái kia lạnh lùng cảnh sát hình sự biểu lộ như có điều suy nghĩ, dò xét dò xét cái này dung mạo thịnh tuyệt nữ tử, lạnh lùng đến đâu cũng không kềm được, chỉ có thể hòa hoãn một chút ngữ khí nói: "Cái này cảnh sát chúng ta hội điều tra, cảm ơn tiểu thư cung cấp tin tức."

Tần Ngư: Tê liệt, ta nói nhiều như vậy ngươi nói cảm ơn sao?

Không có cách nào, một cái là vừa nhìn liền biết phẩm đức cao thượng khuynh quốc núi băng nữ thần, một cái là vừa nhìn liền cảm thấy không đứng đắn hộp đêm nữ tài xế. . . .

Người ta cảnh sát tiểu ca ca cũng là mở to mắt thật là dễ phạt!

Đương nhiên lạc, Hề Cảnh cùng Tần Ngư đều biết bây giờ là pháp chế xã hội, mọi việc đều phải giảng chứng cứ, tự nhiên có người đi kéo tơ bóc kén không rõ chi tiết đến tìm chứng cứ.

Nàng cũng cùng Tần Ngư như thế, đem những cảnh sát này một chút gợi ý mà thôi.

Thời gian rất trọng yếu, nàng mơ hồ cảm thấy Tần Cẩu hoặc là Tần Ngư xác thực bị theo dõi.

Vốn là như thế cãi cọ cũng đủ rồi, nhưng Tần Ngư ngẫu nhiên nhìn thấy cái kia đeo chủ nhiệm ngón tay dính vào nước trà sau dùng khăn giấy lau chùi động tác, bỗng nhiên trong lòng bỗng nhiên nhảy một cái.

Không tốt, có tự mình Bug đến xử lý, bằng không thì nàng sẽ có đại phiền toái!

"Đúng rồi, các ngươi nếu như từ cái kia trên cánh tay phải tra được của ta vân tay, tuyệt đối không nên kỳ quái, ta lúc đó nhéo cái kia cánh tay phải, bởi vì tưởng rằng tác phẩm nghệ thuật. . . . Đại khái là ở vị trí này."

Tần Ngư so sánh với nhau cánh tay vị trí, Trương thúc mặt lại đen thui.

Của ta Đại tiểu thư, ngài này tâm thật là đủ rộng!

Cửa luật sư lại là đau đầu —— này ở người chết trên cánh tay phải lưu lại vân tay, cảnh sát sao quan tâm ngươi nói thế nào.

Quả nhiên, cao lớn hình dáng trong đầu đã đi qua mấy cái phương án, nhìn thấy bọn hình cảnh phát sáng ánh mắt, cũng không sợ, chỉ đúng là khẽ mỉm cười, đang muốn mở miệng.

"Bất quá không liên quan, khi ta tới điểm qua một điếu thuốc, cái kia đầu ngón tay thượng dính qua khói bụi, điểm ấy Xứng Đà có thể cho ta làm chứng."

Cao lớn hình dáng trong mắt lóe lên, nhíu mày: "Tần tiểu thư trên ngón tay khói bụi dính vào trên cánh tay phải?"

Tần Ngư: "Khẳng định dính vào, bởi vì ta phát hiện ngón tay đứng đấy khói bụi mới đi dùng ngón tay bôi lên ở đằng kia trên cánh tay phải, nào có biết một cái bôi liền phát hiện da thịt xúc cảm không giống như là bùn nặn, nhưng làm ta sợ hãi. . ."

Trương thúc cùng cao lớn hình dáng: ". . . . ."

Bọn hình cảnh: ". . . . ."

Ai nha ông trời của ta, Đại tiểu thư ngươi thật là đủ thiếu đạo đức.

"Cho nên giám chứng nhận khoa lấy ra dưới cánh tay phải vị trí kia khói bụi vết tích liền biết ta nói là sự thật rồi. . . . Các ngươi cũng có thể tìm dưới cái kia một đoạn khói, hỏi Xứng Đà thuốc lá vứt cái nào thùng rác, đi lật một cái liền biết rồi."

Tần Ngư chủ động đem cung cấp tin tức, tính đem cảnh sát hình sự giảm bớt gánh nặng, có thể khiến bọn họ rất không cao hứng.

Kẻ tình nghi chủ động quăng ra bản thân có liên quan vụ án căn cứ chính xác theo, nhưng lại vài phút đồng hồ đổ chứng cứ.

Cảm giác nàng ở trêu chọc chúng ta!

Kỳ thực còn thật không phải, Tần Ngư chỉ là muốn đem mình hái đi ra, xác định không có lỗ thủng, bảo đảm an toàn của mình sau, nàng mới có thể đi giải quyết Tần Cẩu vấn đề.

Kỳ thực cũng đơn giản, xác định hành tung của hắn là được rồi.

"Trương thúc, liên quan với Tần Cẩu theo dõi định vị ghi chép đem cảnh sát, đỡ khỏi làm lỡ cảnh sát các đồng chí thời gian cùng tinh lực."

Cái gì đồ chơi theo dõi định vị?

Đây là hào môn thủ đoạn vì bảo vệ đứa trẻ. . . . . Thật giống vị tiểu thiếu gia này rất không thích, sắc mặt rất khó coi.

Bọn hình cảnh cùng nhau nhìn về phía Trương thúc, người sau lại nhìn chằm chằm Tần Ngư một mắt, lại liếc hướng về Tần Cẩu.

"Đại tiểu thư quả nhiên thông minh."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,214 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng