Chương 67: Bùng nổ, bác bỏ!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Tần tiểu thư bây giờ nói những này cũng vô dụng, dù sao chúng ta bây giờ tra án rất nhiều đều phải xem khắp mọi mặt chứng cứ điều tra."

Trinh thám gì gì đó, không tồn tại.

Tần Ngư: "Nha, này không phải là người của các ngươi cùng người của ta còn chưa tới nha, mọi người tiêu hao thời gian nói chuyện phiếm đẩy trinh thám. Huống hồ bất kể làm cái gì sự tình, sợ nhất vào trước là chủ, vạn nhất các ngươi đem Cẩu Tử nhà ta xem là đệ nhất kẻ tình nghi, dốc hết sức muốn đem hắn tra thành hung thủ, ta lại có thể làm sao đây này?"

Cảnh sát cảm thấy đây là sỉ nhục, nhưng chính mình hệ thống bên trong xác thực có có chút thủ trưởng bởi vì sợ gánh trách nhiệm cộng thêm không phá được án, liền sẽ bắt lấy đệ nhất kẻ tình nghi không tha. Nhất thời phẫn nộ, chỉ có thể ở trong lòng âm thầm nói này tần Đại tiểu thư ở Mỹ mười năm, sao đem Thiên triều sáo lộ tóm đến rõ ràng ~

Bất quá con đường của bọn họ cũng là đến như thường lệ đi.

"Chúng ta đã sắp xếp đồng sự qua đến điều tra, này chỉ sợ là một hồi giết người phân thây án, Tần Cẩu tiên sinh cần phải cùng chúng ta đi một hồi phối hợp điều tra. . . ."

Người bình thường cũng là nên đi, nhưng Tần Cẩu không phải người bình thường.

Đi rồi sở cảnh sát còn không biết bên ngoài tin tức làm sao truyền, quan trọng nhất là Tần Cẩu loại này dịch nhiên dễ dàng bạo phát quỷ súc tính cách, để hắn đi sở cảnh sát chỉ sợ sẽ có đại phiền toái.

Tần Ngư nơi nào chịu, kiên trì phải chờ luật sư đến, cảnh sát cũng không cách nào, sợ nhất loại này động bất động luật sư hào môn tiểu ~ tiện ~ người, chỉ yêu cầu Tần Cẩu không thể chạy loạn, muốn theo truyền theo đến.

"Không dùng tới, ta đã thông báo trong nhà, luật sư đã sắp đã đến, có những gì muốn hỏi liền ở trường học bên này, ta không hy vọng đi cục cảnh sát —— a cẩu thả đối với các ngươi sở cảnh sát có chút bóng ma trong lòng."

Cái gì cảnh sát ngạc nhiên, Tần Cẩu cũng kinh ngạc đến nhìn về phía Tần Ngư, lùi khẩu mà ra: "Làm sao ngươi biết!"

Tần Ngư liếc hắn một cái, nhàn nhạt nói: "Là ta mười năm trước bị cảnh sát hỏi han tại sao phải đẩy mẹ nhỏ xuống lầu, mang cho ngươi tới bóng mờ."

Tần Cẩu sắc mặt nhất thời đại biến, biểu hiện nhanh chóng có phần dữ tợn, nhưng không nói lời nào.

Tần Ngư quan sát được cái này, thầm nghĩ năm đó quả nhiên có ẩn tình, hơn nữa tiểu tử này tốt muốn biết một ít cái gì.

Tần Ngư bác bỏ Tần Cẩu, lại không quản người khác làm sao phản ứng.

Này hào môn bí ẩn gì gì đó, có chút lợi hại, đám người lúng túng không nói lời nào.

Kế chủ nhiệm vì phối hợp điều tra, đặc biệt dọn ra phòng làm việc của mình, đương nhiên, nhiều như vậy tương quan tư pháp nhân viên vào trường học, e sợ tin tức chẳng mấy chốc sẽ bại lộ, dù sao trường học đều là học sinh, mỗi một người đều cùng mọc ra tám đôi mắt mười hai con lỗ tai tựa như.

"Điêu khắc thất bên kia không cản được, câu hỏi cũng chỉ có thể điểm ẩn núp, dù sao phụ thân ngươi bên kia e sợ không hy vọng sự tình làm lớn."

Người bình thường đều kiêng kỵ loại chuyện này, huống hồ Tần gia một sản nghiệp lớn như vậy, phàm là truyền ra cái gì tin tức xấu bị truyền thông nhuộm đẫm đều sẽ ảnh hưởng thị trường chứng khoán, cái kia chính là mấy trăm triệu mấy trăm triệu chuyện tình.

Tần Ngư cũng biết rõ điểm này, cho nên mới phế nhiều lời như vậy để cảnh sát hơi kiêng dè. .

Cảnh sát bên kia liên hệ lẫn nhau, Tần Ngư bên này cũng điện thoại tới.

Trương thúc.

Vừa há miệng liền hỏi nàng có biết hay không một chuyện.

Tần Ngư cảm thấy "Ngươi có biết hay không một chuyện" vấn đề thế này tương đối vung so với.

Ngươi đặc biệt không nói, trời mới biết là chuyện gì.

—— tuy rằng nàng cũng như thế làm khó dễ qua người khác.

Trương thúc đức cao vọng trọng, Tần Ngư không dám đắc tội, thế là ngoan ngoãn hỏi dò chuyện gì.

"Thành Tây Dư Hoa chợ bán thức ăn bên kia nữ thi."

Tần Ngư vừa nghe liền buồn bực rồi, ta biết Trương thúc, ta còn gặp gỡ cụt tay nữa nha.

Chờ chút! Nữ thi, cụt tay?

Nữ thi kia đúng là cánh tay phải bị chém đứt đúng, vừa vặn điêu khắc thất đúng là cánh tay trái hoặc là cánh tay phải tới

Nàng cẩn thận một hồi nhớ, trong lòng lộp bộp —— thật giống cũng đúng là cánh tay phải!

Mồ hôi lạnh lập tức liền xuống, Thanh Hải đại học ở thành nam, nữ nhân này là lập tức bị phanh thây ở thành thị hai đầu

Chẳng lẽ còn có thể là một người?

Nhưng Trương thúc khẳng định không chỉ hội bởi vì điểm này việc nhỏ tìm nàng, trừ phi là việc này cùng với nàng có quan hệ hoặc là cùng Tần Cẩu có quan hệ.

"Thân phận đã bị cảnh sát tra ra được." Trương thúc nói chuyện liền này tự mình giọng, treo cổ cá nhân.

Nhưng Tần Ngư lại cùng trúng tà tựa như, đột ngột trả về: "Chẳng lẽ là Trương Dao?"

Nàng không khống chế lại âm lượng, chính lúc nhìn chằm chằm Tần Cẩu một người cảnh sát quay đầu nhìn lại, liên hệ hiệu trưởng đeo chủ nhiệm, còn có trầm mặc không nói Hề Cảnh đều quay đầu nhìn lại.

Trương Dao tại sao lại cùng Trương Dao kéo lên rồi.

Hai cảnh sát mắt sáng lên, bọn hắn vừa vặn đánh điện thoại liên lạc đồng sự, bên kia cũng truyền tới Trương Dao tin tức, muốn bọn hắn tận lực ổn định này hai tỷ đệ, nói người này án mạng tử rất có thể muốn rơi ở trên người bọn hắn, nhưng thân phận đối phương không nhỏ, khẳng định không thể xằng bậy —— chỉ sợ đối phương có chuẩn bị.

"Đúng là nàng, cảnh sát bên kia nhất định sẽ nhìn chằm chằm ngài, tiểu thiếu gia sự tình trước tiên bất kể, chú ý dường như bản thân, đây là tiên sinh căn dặn."

Không biết vì sao, Tần Ngư hội theo bản năng đem lời này lĩnh hội thành —— Tần Cẩu sự tình không cần quản, trước tiên quản ngươi.

Nhưng vấn đề là rõ ràng Tần Cẩu sự tình càng khẩn cấp hơn.

Này Tần gia con đường thật sự là. . . . Tần Ngư chợt có một loại suy đoán, lớn mật mà đáng sợ.

Mà lúc này cửa đẩy ra, cảnh sát vào được, mấy cái này cảnh sát rõ ràng không phải phía trước cái kia hai cái mảnh nhỏ cảnh có thể so, cái kia khí tràng cùng ánh mắt liền không giống nhau, như là chuyên môn công việc đại án cảnh sát hình sự tiểu tổ, vừa tiến đến liền cùng chim ưng tựa như nhìn chăm chú lao Tần Ngư cùng Tần Cẩu hai tỷ đệ, phảng phất đã tập trung vào hai cái hung tàn vô cùng hung thủ.

"Tần Ngư nữ sĩ, chúng ta yêu cầu nhằm vào Trương Dao nữ sĩ ngộ hại hướng về ngươi trưng cầu ý kiến một vài vấn đề."

Mặt lạnh sắc bén người cao đi tới Tần Ngư trước mặt, lấy ra giấy chứng nhận cho nàng xem, âm thanh càng lạnh hơn, "Còn xin ngươi phối hợp."

Ta có thể không phối hợp Tần Ngư liếc một mắt đối phương trên eo bắn súng lén, nàng không muốn để cho Tần Cẩu đơn độc tiếp xúc cảnh sát, là vì người sau không khiến người ta yên tâm, nhưng bản thân nàng không giống nhau.

Nàng chính lúc phải đáp ứng phối hợp.

"Trần cảnh quan còn xin chờ một chút, chúng ta Đại tiểu thư đương nhiên phải phối hợp điều tra, nhưng yêu cầu ở chúng ta cùng đi."

Những người cảnh sát này mặt sau bỗng nhiên cũng tràn vào.

Trương thúc mang người đến rồi, sắc mặt lạnh lùng, phía sau luật sư ngoại trừ lần trước đem Tần Ngư giúp đỡ nữ luật sư, dẫn đầu càng là một cái âu phục giày da người đàn ông trung niên, nam tử này ở nước Nội Luật sư giới đều tiếng tăm lừng lẫy, họ Cao, nhân xưng cao lớn hình dáng, hắn đích thân đến, có chút đao mổ trâu tiểu dụng cảm giác.

Nhưng hắn cười híp mắt, không có gì phái đoàn bộ dáng, thứ nhất là mở miệng: "Thân là người Trung Quốc, chúng ta Đại tiểu thư tự nhiên có nghĩa vụ phối hợp cảnh sát điều tra, nhưng của nàng CMND ở mười năm trước cũng đã treo ở Hồng Kông bên kia, còn có nước Mỹ bên kia vĩnh cửu cư dân thân phận, hơn nữa ở quãng thời gian trước Tần tiên sinh cũng đã đem Tần thị tập đoàn tài chính tương quan cổ phần vạch đến nàng danh nghĩa, nói cách khác, các ngươi hiện tại hỏi dò không phải một người bình thường, mà là một cái nắm giữ Hồng Kông cùng quốc tế bối cảnh thậm chí trên tay có nắm giữ lớn khoản tài phú hợp pháp công dân, nếu như bởi vì vì phối hợp cảnh sát điều tra mà truyền ra một ít việc không tốt, ảnh hưởng tới thị trường chứng khoán, rung chuyển vốn là kinh tế, hoặc là gây nên một ít pháp luật tranh cãi, chúng ta những luật sư này e sợ đều phải nghỉ việc rồi, cho nên liên quan với chờ chút chư vị đối Tần tiểu thư nói lên vấn đề. . . . Chúng ta làm luật sư có thể phải nói nhiều chút."

Nói cách khác, bọn hắn muốn hỏi gì vấn đề cũng phải ước lượng sẽ có hay không có cố ý dẫn dắt Tần Ngư xu hướng, một khi có, Tần Ngư thì có quyền không trả lời, hoặc là thái độ nhất định phải cực kỳ ôn nhu, bằng không thì người ta luật sư đoàn hơi một tí liền có thể trách cứ.

Đệch!

Vốn là khí thế hùng hổ lạnh lùng nghiêm nghị tinh kiền bọn hình cảnh lúc này đều đen thui mặt.

Cho nên bọn hắn ghét nhất cùng này chút hào môn liên hệ, quá đáng ghét rồi!

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,445 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng