Chương 66: Tất sát kỹ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tần Ngư trấn định trả lời: "Cái này cần theo người tư duy theo quán tính đến xem, đối với hắn cùng điêu khắc chuyên nghiệp học sinh tới nói, trước kia xác thực có một con cụt tay đặt ở nơi nào, một đám bình thường bất học vô thuật con ông cháu cha, thứ nhất không có như vậy lòng thanh thản đi quan sát chi tiết nhỏ, thứ hai bọn hắn cũng rất ít tới nơi này, nếu như đến rồi, cái kia chính là mục đích tính rất mạnh, chỉ biết chăm chú làm chuyện của mình, không có nhận ra được nghỉ cụt tay biến thành thật cụt tay cũng không kỳ quái, thật giống như nghỉ cụt tay tác giả chính mình cũng không nhận ra được -- vừa vặn biểu hiện của hắn các ngươi không thấy."

Nàng chỉ vào Xứng Đà, hai cảnh sát nghĩ cũng phải, tiểu tử này vừa vặn hi lý hồ đồ, xác thực không nhận ra được.

Tác giả đều như thế, huống hồ người khác.

Chính là bọn họ những này trong ngày thường sức quan sát bén nhạy cảnh sát đi vào đưa tầm mắt nhìn qua này bừa bộn điêu khắc thất cũng không cách nào trực tiếp nhận ra đây là thật cụt tay.

-- này vốn chính là điêu khắc thất.

"Vậy chúng ta phải hỏi một chút ngươi đến cùng tại sao bảy giờ liền tới nơi này, lại tại phòng tối làm cái gì, lại dùng đao lại dùng thuốc màu."

Hai cảnh sát đều nhìn chằm chằm Tần Cẩu.

Tần Ngư lần này không có ngăn cản bọn hắn hỏi dò, nhìn thấy Tần Cẩu hoặc là mặt không hề cảm xúc, cau mày: "Hiện tại ngươi có thể trả lời cái vấn đề này, nếu như không thành thật nói, kẻ nào cũng không cách nào giúp ngươi rửa sạch tội danh."

Tần Cẩu vẫn là không nói lời nào.

Này gấu hài tử!

Cái kia đeo chủ nhiệm rất hồi hộp, bất kể là bởi vì Tần gia hoặc là trường học danh tiếng, hắn đều không hy vọng Tần Cẩu đúng là hung thủ giết người, cho nên liền nghiêm túc cảnh cáo: "Tần Cẩu, đây cũng không phải là việc nhỏ, ngươi thành thật khai báo, nếu như là không có quan hệ gì với ngươi, mặc kệ nhà của ngươi người hay là chúng ta trường học, đều sẽ giúp ngươi."

Tần Cẩu chợt nở nụ cười.

"Giúp ta người nhà ta mới không có người nhà, ta duy nhất người nhà đều đang hoài nghi ta." Hắn nhìn xem Tần Ngư, tựa hồ trào phúng.

"Ngươi xưa nay đều không tin ta, chỉ coi ta là một cái súc sinh. . . . Ngươi bây giờ, ngươi tình nguyện đối với người khác tốt như vậy, vì nàng ra mặt hả giận, cũng rốt cuộc không chịu tin ta, ngươi cũng sẽ không bao giờ tin ta rồi. . ."

Hề Cảnh luôn cảm thấy kẻ này xem ánh mắt của nàng có chút kỳ quái, giọng điệu này đau xót ~~

Tần Cẩu sao quan tâm Hề Cảnh nghĩ như thế nào, tâm tình của hắn đã lạnh một nửa, lẩm bẩm nói: "Hắn nói đúng, ta đã sớm độc thân, một người. . . . Sẽ không có nữa người quan tâm ta, tốt với ta. . ."

Tần Ngư thầm nghĩ không tốt, tiểu tử này sẽ không đen tối hóa! Hơn nữa trong miệng hắn "Hắn" rốt cuộc là kẻ nào

Nhưng khi trước trọng yếu nhất vẫn là ổn định tâm tình của hắn.

Quyết định thật nhanh, Tần Ngư xông lên, một cái tát đánh vào trên mặt hắn.

Chát!

Tần Cẩu mặt đều bị đánh sai lệch, đau đớn khiến hắn hơi chút tỉnh táo, ân, bị một cái tát đánh thức.

Mồ hôi lạnh điệp xuất, có phần mơ hồ bộ dáng.

Tất sát kỹ -- một cái tát!

Trong lòng bàn tay có chút đau Tần Ngư đánh xuống bàn tay, trong lòng cảm thấy quái lạ, lại cau mày nói: "Đừng đem mình đặt ở nhân vật đáng thương biết bao, ngươi coi đúng là diễn kịch có thể hay không suy nghĩ nhiều muốn người khác! Ta là có ba phần không tin ngươi, coi như là ta đối tình cảm của ngươi không đủ sâu, không đủ làm của ngươi não tàn phấn được rồi, đây là ta làm tỷ tỷ không đủ xứng chức. Nhưng chính ngươi không sai bị người tín nhiệm điều kiện tiên quyết là ngươi đáng giá đừng người tín nhiệm, ta có ba phần không tin ngươi, là bởi vì ngươi bình thường cái gì chính sự không làm, hỏi ngươi cái gì cũng không nói, thần thần bí bí -- thế nhưng! Chí ít ta có bảy phần tin ngươi, cho nên mới hỏi ngươi tình huống cụ thể, giả như ngươi là bị vu hãm, đừng nói Thiên Vương lão tử muốn kéo ngươi hạ thuỷ, chính là Thiên Vương lão tử lão tử của ta cũng sẽ đem hắn đập chết! Nhưng ngươi nếu như thật trái pháp luật rồi, vậy ta cũng sẽ không che chở ngươi, cũng không là tiểu hài tử rồi, ai cũng đến vì chính mình làm ra sự tình phụ trách!"

Tần Ngư luôn luôn ngôn từ lợi hại, một mạch nện ở Tần Cẩu trên người, nhất thời đem hắn hắc ám tâm tình đem nện không còn hơn một nửa -- chị gái còn chịu đánh ta mắng ta, cái kia chính là còn quan tâm ta!

Vừa nhìn mắt hắn toả sáng, Kiều Kiều bó tay rồi: Này đặc biệt chính là các ngươi thế giới cái gọi là run

"Tần Cẩu, ta hỏi ngươi một lần nữa, ngươi đến cùng tới nơi này làm gì ngươi có nói hay không!"

Tần Ngư xoay chuyển ra tay cổ tay, dĩ nhiên chuẩn bị xong thứ hai bàn tay. . . . .

Xứng Đà nhưng là ôm lấy cửa, trong lòng thét lên ầm ĩ: Đến rồi đến rồi, xã hội ta Tần tỷ lại nữa rồi!

Hề Cảnh cũng nâng trán.

Tần Cẩu bụm mặt, có phần sợ, cắn môi, nhăn nhăn nhó nhó: "Bọn hắn có tay có chân có mắt, không sẽ tự mình tra!"

Hai cảnh sát: Cmn! Tiểu tử này rất tốt chán ghét, chính mình chủ động bàn giao theo chúng ta tra được đúng là hai việc khác nhau thật sao!

"Dù sao ta không có làm việc phạm pháp!" Tần Cẩu chết không buông tay.

Tần Ngư cảm giác trong não mình muốn nổ!

Này nhiệm vụ đặc biệt quá yêu cầu cao độ -- trên quán như thế một hàng.

Hai cảnh sát cũng là có hỏa khí, thế là một cái ở bên ngoài nhìn xem người, một cái vào xem.

Không bao lâu, người ở bên trong một mặt không nói gì được đi ra rồi, mang đám người vào xem, vừa nhìn, nói là phòng tối, kỳ thực mở ra đèn sẽ không tối sầm, có thể xem đến trên mặt đất có một cái lớn tấm ván gỗ, trên ván gỗ thượng chồng chất một đống bùn, nha, bên cạnh còn có nặn ra một cái đồ chơi.

Giống như là một con động vật, bùn liệu đã bắt đầu đọng lại.

Này cái gì đồ chơi?

"Ách, đây chính là ngươi sớm hơn bảy giờ bắt đầu làm?" cảnh sát hỏi dò.

Tần Cẩu bỏ qua một bên mặt, không cam lòng không muốn phải nói: ". . . Ta chỉ là tùy tiện làm một chút."

Tần Ngư nghiêm mặt: "Nói thật."

Tần Cẩu co rúm lại dưới, bổ sung: "Chính là hai ngày trước liền bắt đầu làm, nhưng ta kỹ thuật không tốt, tổng nặn không tốt, đã thất bại rất nhiều lần mới làm ra như vậy một con hổ."

Đám người: Lão Hổ sao ta thế nào cảm giác như là một con Đại Cẩu, heo, gấu. . . . .

"Ngươi làm cái này làm gì?" cảnh sát tiên sinh cảm thấy cái này con ông cháu cha hoặc là ăn no rồi không có chuyện làm, hoặc là chính là nói dối!

Nhưng nhìn lên bùn liệu vết tích vẫn còn, hắn cũng không giống nói dối bộ dáng.

"Ta làm chơi vui không được sao?" Tần Cẩu thật giống rất không thích những cảnh sát này, Tần Ngư cảm thấy biểu hiện của hắn tính nhắm vào rất mạnh, cũng không biết đã từng bị cái gì đâm ~ kích.

Nhưng thuyết pháp này hiển nhiên không thể thuyết phục người.

Tần Cẩu có chút chần chờ, cuối cùng ở Tần Ngư ánh mắt bức bách dưới trừng lên nàng: "Ngươi liền không nghĩ qua ngày mai là ngươi ngày gì?"

Tần Ngư sững sờ, mắc mớ gì đến nàng nhi!

Bất quá nàng nghĩ một hồi, trả về: "Lẽ nào. . . . Ta ngày mai đến nghỉ lễ?"

Tần Cẩu: ". . . . ."

Đám người: ". . ."

Ngươi chừng nào thì đến nghỉ lễ trong lòng ngươi không chút bức số sao

Thật không tiện, ta còn thực sự không có! Tần Ngư một mặt vô tội, ngược lại là Hề Cảnh thông minh, "Sinh nhật sao?"

Đám người yên lặng, hãy nhìn Tần Cẩu thật không tiện lại giả vờ khinh thường biểu lộ, nha, xem ra là thật sự.

"Cho nên. . . . Ngươi là phải cho ta làm quà sinh nhật là một con chó?"

Tần Cẩu: "Cái gì chó! Chính là lão Hổ! Cọp cái! Ngươi thuộc hổ, bởi vì yêu thích màu đỏ chót! Cho nên ta liền chuẩn bị màu đỏ nhiên liệu chuẩn bị làm một con huyết hồng cọp cái cho ngươi!"

Tần Ngư: Tại sao ta đặc biệt một chút cảm động tâm tình đều không có! ! !

Nàng có phần không nói gì, nhưng trong lòng thật giống cũng có vi diệu xúc động, cũng không biểu hiện ra, chỉ hướng cảnh sát nhắc nhở: "Trong khe móng tay của hắn còn có rất nhiều bùn đất, các ngươi có thể để cho giám chứng nhận khoa người thu thập chứng cứ điều tra. . . . ."

Cảnh sát cũng không đứt rời đối Tần Cẩu hoài nghi, nhưng nếu như đúng là Tần Cẩu, tất cả lại có vẻ rất quái lạ.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,438 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng