Chương 64: Cẩu oa tử!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hai tỷ đệ đấu võ mồm thực sự khiến người ta trong não đau nhức, sảo lai sảo khứ liền mấy cái như vậy qua lại đến nguyên chỗ.

Cảnh sát thúc thúc không chịu nổi, trong đó một cái nghiêm túc lăng nhục: "Mâu thuẫn gì không thể cùng bình giải quyết! Còn đeo đao! Đúng rồi, trên mặt tiện tay bên trong đều cái gì, đều là máu! Thật thà sẽ khoan hồng, ngươi có phải hay không. . . . ."

Ánh mắt mọi người đều tới Tần Ngư đưa tay liếc nhìn dưới, không thấy máu, ngược lại là nhìn thấy bắp đùi tuyết Bạch Tuyết trắng.

Hề Cảnh liếc đám người một mắt, bên cạnh cái góc độ ngăn trở Tần Ngư.

Tần Cẩu biểu lộ dữ tợn: "Cái gì đồ chơi! Trên mặt ta đây là thuốc màu!"

Cảnh sát thúc thúc: "Ngươi cho ta ngốc cái kia trên tay ngươi cũng là thuốc màu cái kia rõ ràng là máu! Ta khuyên ngươi lập tức thật thà sẽ khoan hồng, thành thật khai báo!"

Tần Cẩu nôn nóng rồi, mắng to: "Đây là của ta máu!"

Ồ ngươi máu của mình

Cảnh sát thúc thúc như trước không tin, đeo chủ nhiệm lúc này cũng thanh sắc nghiêm túc: "Tần Cẩu, ngươi muốn thành thật khai báo. . . . Ngươi vừa vặn nhấc theo đao truy tỷ tỷ của ngươi, máu me khắp người, sắc mặt như vậy dữ tợn, chẳng lẽ là bởi vì chém chính mình "

Tần Cẩu trừng hắn: "Phí lời, tay ngươi bị cắt ra một miệng lớn tử không đau không dữ tợn "

Đặc biệt thật là có đạo lý!

Tần Ngư: "Ngươi không có chuyện gì chém tay mình làm gì "

Tần Cẩu: "Không đều là bị ngươi sợ hãi đến! Ta đang tại phòng tối làm việc, ngươi bỗng nhiên đi vào gọi ta, đem ta hù dọa đến, ta căng thẳng dưới liền đem tay cắt tới, thật vất vả sửa sang xong đi ra, kết quả nhìn thấy ngươi cùng gặp quỷ như thế nhìn thấy ta liền chạy, ta có thể không khí, có thể không truy "

Tần Ngư: "..."

Nghe tới càng đều là của ta sai

Tần Ngư nhãn lực xác thực nhìn thấy Tần Cẩu kẻ này trên tay có vết thương, trên mặt thuốc màu, trên tay có máu, nhưng chính hắn đầu óc bỗng nhiên cùng đổ một bình Cúc Hoa trà lạnh tựa như, lập tức thanh tân thấu sướng rồi.

Nhưng bỗng nhiên lại nghĩ đến con kia cụt tay ... .

Ánh mắt của nàng lấp loé không yên rồi, luôn cảm thấy nơi nào không đúng lắm.

Liên quan với cái tay kia, hoặc là Tần Cẩu làm được, hoặc là không phải hắn làm.

Nếu như là Tần Cẩu làm, vậy hắn lí do liền không trọng yếu -- đúng, máu trên tay là của hắn, nhưng vạn nhất là bị giết người phân thây vừa vặn nàng đến rồi hù dọa đến chém thương chính mình đây này

Truy nàng có thể tự bào chữa, nhưng này chỉ đoạn cánh tay mới là then chốt.

Nếu như là Tần Cẩu thả, thả rõ ràng như vậy đây không phải tìm đường chết sao.

Nếu như không phải hắn, cái kia là người khác cố ý đặt ở nơi nào.

Tần Ngư suy tư dưới, nhưng chợt nghĩ đến Hoàng Kim Ốc đến bây giờ còn không truyền đến nhiệm vụ nhắc nhở -- ngăn cản Tần Cẩu làm ác!

Bây giờ này liền cần lựa chọn rồi, đúng là lựa chọn hoài nghi Tần Cẩu đồng thời vạch trần hắn, hoặc là lựa chọn tín nhiệm Tần Cẩu đồng thời bảo vệ hắn không bị vu hãm

Một giây đồng hồ cân nhắc, Tần Ngư nhìn về phía Tần Cẩu, "Tần Cẩu, ngươi đi theo ta một chút, chúng ta tán gẫu điểm lặng lẽ lời nói."

Tần Cẩu trừng nàng, "Tin ta không sợ ta đem ngươi chém chết!"

Hề Cảnh cau mày, lạnh lùng theo dõi hắn.

Tần Ngư mỉm cười: "Ngươi đao trong tay hay là muốn ném."

Tần Cẩu sắc mặt lại khó coi, cảm thấy Tần Ngư hay là không tin hắn, nhưng vừa nghĩ Tần Ngư nguyện ý với hắn một chỗ, thật giống cũng không phải như vậy hoài nghi hắn.

Cho nên hắn đã đáp ứng.

Hề Cảnh có chút bận tâm -- lấy tư cách suýt chút nữa đã bị kẻ này người, nàng rất không thích hắn.

"Không có chuyện gì, không có đao, hắn không đánh lại được ta, tuy rằng hắn có tuyệt kỹ hướng về sét đánh vô địch siêu cấp Bá Vương tay đao! Nhưng ta cũng có Song Long Xuất Hải Kháng Long Hữu Hối hầu tử thâu đào!"

Tần Cẩu: "..."

Hề Cảnh: ". . . . ."

Lợi hại của ta tần Đại tiểu thư.

Bọn cảnh sát phải không quá nguyện ý để cho hai người một chỗ, nhưng bọn họ theo đeo chủ nhiệm trong miệng cũng biết hai người thân phận, biết những này gia đình đứa trẻ bao nhiêu đều có chút bí ẩn, liền để cho bọn họ đang nhóm người mình thấy được địa phương nói chuyện riêng.

Nhưng Tần Ngư còn kéo lên Hề Cảnh.

Ba người mặt đối mặt, Tần Ngư mở miệng trước: "Hề Cảnh, các ngươi vì cái gì lại đây còn tìm đến cảnh sát."

Nàng kéo Hề Cảnh lại đây chính là vì xác định vì sao lại có cảnh sát đến.

Có thể bắt được đúng là hậu trường người gọi tới

"Không phải ta tìm tới cảnh sát, mà là cảnh sát tới tìm ngươi."

Tìm ta Tần Ngư ngẩn ra, nhưng ngay lúc đó phản ứng lại: "Bởi vì Trương Dao "

"Đúng, Trương Dao mất tích hai ngày, đã vượt qua 24 giờ, cha mẹ nàng không tìm được hắn, ở trường học cũng dây dưa rất lâu, vừa vặn còn gọi tới cảnh sát, thật giống có người nhắc tới nói nhìn thấy ngươi ở trường học, ba mẹ hắn biết rồi, liền nhất định phải cầu cảnh sát tới tìm ngươi hỏi dò. . . ."

Tần Ngư: "Hoài nghi ta" bất quá cái này cũng là nhân chi thường tình.

Hiểu rõ cảnh sát không phải đặc biệt đến tìm Tần Cẩu là được, như vậy liền còn lại. . . .

Tần Ngư quay đầu nhìn về phía một mặt không kiên nhẫn Tần Cẩu.

"Tần Cẩu, ta xuất hiện đang hỏi ngươi mỗi cái vấn đề ngươi đều phải cho ta thành thật trả lời, ta không đang nói đùa."

Ngừng tạm, Tần Ngư còn đặc biệt hiển lộ mấy phần tỷ tỷ đối em trai lời nói ý vị sâu xa.

"Ngươi dù sao cũng là ta thân đệ đệ, mẹ ruột chết rồi, cha đẻ lại lấy mẹ kế, tính toán ra, cũng là ngươi ta đúng là một thể, ta không hy vọng ngươi có chuyện."

Tần Cẩu thấy nhiều Tần Ngư Trương Dương bá đạo dáng vẻ, khó được nhìn nàng như thế tình thâm nghĩa trọng, "Thật tốt, khiến cho ta thật giống giết người thả Hỏa Thảo Kanhito mệnh như thế, ngươi hỏi, ta trả lời là được rồi!"

Hắn một bộ không kiên nhẫn dáng vẻ, nhưng Hề Cảnh lại nhìn ra được kẻ này không hề tức giận.

Nàng thông minh Tuyệt Đỉnh, sức quan sát cũng kinh người, tiếp xúc mấy lần xuống, ngược lại cũng nhìn ra này hai tỷ đệ ầm ĩ là có, nhưng chưa bao giờ quyết tâm, này Tần Cẩu đối Tần Ngư cũng không phải ở bề ngoài như vậy không thích. . . . .

Nhưng mà Tần Ngư như vậy thận trọng, mơ hồ còn có chút bối rối, tuyệt không như chỉ là bị Tần Cẩu nhấc đao truy sát đơn giản như vậy.

Ngược lại tốt như thật chuyện gì xảy ra chuyện đáng sợ làm cho nàng tâm thần không yên. . . . .

Hề Cảnh suy đoán, nhưng cũng hỏi Tần Ngư mình là không yêu cầu lảng tránh.

Tần Ngư vốn là nghĩ Tần Cẩu không thành vấn đề cũng còn tốt, nếu có vấn đề, cái này bí ẩn không cần thiết để Hề Cảnh biết, miễn cho Tần Cẩu tương lai đen tối hóa muốn giết người diệt khẩu, đem Hề Cảnh đem hại, nhưng nàng lại nghĩ đến theo nàng đi tới thế giới này bắt đầu, Hề Cảnh cũng đã cùng bọn hắn quấn quít lấy nhau, vận mệnh phảng phất cũng dính líu, cho nên tránh nàng cũng chưa hẳn là chuyện tốt.

"Không cần, ngươi có thể tin, ta cũng hi vọng ngươi có thể giúp ta một chút."

Hỗ trợ Hề Cảnh đối thuyết pháp này rất được lợi, bởi vì nàng đã đem Tần Ngư cho rằng đối với mình có đại ân bằng hữu, tự nhiên nghĩ ra một phần lực.

"Được." Nàng đáp ứng rồi, Tần Ngư liền hỏi Tần Cẩu rồi."Ngươi vài giờ đến phòng điêu khắc, đợi bao lâu phải hay không rời khỏi thành thật trả lời!"

Tần Cẩu không thích nàng này thẩm vấn phạm nhân đồng dạng ngữ khí, nhưng mình dù sao đã đáp ứng, liền nhẫn nại tính tình trả lời: "Sớm hơn bảy giờ tới, cũng không từng đi ra ngoài."

"Không từng ra nơi nào phòng tối còn là cả phòng điêu khắc."

"Đều không từng đi ra ngoài."

"Ngươi tới phòng điêu khắc làm cái gì?"

Tần Cẩu biểu lộ lúc này mới hơi đổi một chút, mạnh miệng: "Cái này ta không thể nói!"

Tần Ngư cau mày: "Có những gì không thể nói, đi máy bay không được ngươi cũng không đánh được lâu như vậy!"

Cập! Tần Cẩu trừng mắt, Hề Cảnh cũng ửng đỏ mặt, trừng trừng Tần Ngư.

"Dù sao ta không thể nói, ngươi kích ta cũng không dùng!"

Chó này em bé! Tần Ngư thử qua theo gia hỏa này trong miệng trùm ngoài hỏi không ra cái gì, thời gian cũng không nhiều rồi, không thể hao tổn.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,301 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng