Chương 61: Phân tích

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

(canh ba kết thúc, hằng ngày song càng )

Tần Ngư: "Thứ nhất, Lâm Tố chết vào tai nạn xe cộ, Tần gia can thiệp sau cảnh sát điều tra phán định là bình thường tai nạn xe cộ, không phải người mưu sát, hai cái người gây ra họa cũng coi như là bị phán án trọng hình, cái này quá quan phương rồi, trừ phi bắt được cục cảnh sát bên kia tư liệu, bằng không căn bản vô pháp phán đoán thật giả, dù sao điều tra đúng là có thể can dự, cho nên chuyện này tạm thời gác lại."

"Cái thứ hai điều tra, đầu tiên kết luận Ôn Khởi Tâm xác thực mang thai, trải qua ta đối Ôn Khởi Tâm cảm xúc biểu hiện phán đoán, nàng thập phần chú ý nguyên chủ hại nàng mất đi con gái, loại tình cảm này là chân thật, như vậy chuyện này liền bài trừ là là nàng bày kế âm mưu, dùng này đẩy đi xuống trắc, Tần gia dạ yến bỗng nhiên cắt điện, đang cắt điện cùng đạt được chiếu sáng đoạn thời gian đó bên trong không người biết cửa thang lầu chuyện gì xảy ra, đám người cũng chỉ nhìn thấy Ôn Khởi Tâm quật ngã xuống cầu thang, nguyên chủ đứng ở phía trên."

Tần Ngư trên giấy cắt xuống hai đầu tuyến đường, Ôn Khởi Tâm bên kia bị nàng gạch đi, một bên khác viết xuống cắt điện có hai trường hợp.

"Hoặc là ngẫu nhiên, vừa là ngẫu nhiên, nguyên chủ chính là tạm thời nảy lòng tham từ phía sau đẩy Ôn Khởi Tâm một cái. Hoặc là người làm, lấy công tắc nguồn điện môn cùng cửa thang lầu khoảng cách, nguyên chủ thì không cách nào đang trong thời gian ngắn như vậy qua lại, trừ phi có người giúp nàng, tạm thời giả thiết người này là cắt điện hắc thủ a. Như vậy đang nhân tạo dưới tình huống có ba người suy đoán, thứ nhất, a cúp điện, nguyên chủ đề cử người mưu hại Ôn Khởi Tâm, đây chính là có âm mưu, bằng vào ta đối Hoàng Kim Ốc nguyên tắc phán đoán, nguyên chủ bản tính nhất định là thiện lương, không biết làm loại này chuyện xấu, này có thể pass, Ninh Viễn tin tưởng ngẫu nhiên dưới tình huống nguyên chủ tâm tình kích động ra tay. Vậy thì nhảy đến điều thứ hai suy đoán -- thứ hai, a cúp điện, ở trên lầu người một người trong đó b đẩy Ôn Khởi Tâm, nguyên chủ thay b cõng một cái siêu cấp lớn hắc oa."

Kiều Kiều một mực tại nghe, bỗng nhiên hô to: "b nhất định là Tần Cẩu cái kia vung so với!"

Không sai! Chỉ có thể là Tần Cẩu, bằng không không ai có thể làm cho Tần Ngư làm ra như vậy hi sinh, thậm chí không có phản kháng liền nhận, sau đó bị trực tiếp đưa ra nước ngoài -- đối với một cái quen sống trong nhung lụa Đại tiểu thư tới nói, chuyện này quả thật so với đáng chết còn thảm.

"Nhưng nếu như đúng là Tần Cẩu, hắn tại sao không nói, tùy ý tỷ tỷ mình lưng nồi, cho dù không dám nói, cũng tốt xấu có cảm kích, trừ phi hắn khung là xấu, ước gì tỷ tỷ lưng nồi."

Nhưng phía trước biểu hiện xem ra lại không giống, này vung so với rõ ràng đối chị gái vừa yêu vừa hận, lại không có nửa điểm hổ thẹn tâm lý.

Này không đúng.

Tần Ngư cũng cảm thấy không đúng, "Cho nên hiện tại chỉ có hai loại điều tra là ta hiện nay phải làm, thứ nhất, theo Trương thúc hoặc là năm đó người biết chuyện vào tay điều tra cái kia công tắc nguồn điện có phải là người hay không làm, thứ hai, hỏi một chút Tần Cẩu chuyện khi đó."

Nói cách khác, cuối cùng cũng coi như có cách hướng về có thể bắt tay

"Cái kia cái thứ ba trinh thám nói đây này" Kiều Kiều cũng đang ám đâm đâm cầm sổ nhỏ tử nhớ kỹ, dù sao nó cũng là một cái có xa đại lý tưởng NPC, không thể quá cản trở.

"Tần Cẩu sự tình không có gì nhưng cân nhắc, đều là ở bề ngoài đồ vật, cũng chỉ có thể tìm chính hắn xác định, dù sao hắn cùng Hề Cảnh hiện tại đều là của ta thẳng tiếp nhiệm vụ mục tiêu, còn sót lại tháng ngày đều phải vòng quanh bọn hắn đi lần theo nhiệm vụ."

Cái kia nhảy qua, nhảy đến cái thứ tư trinh thám.

"Ôn Khởi Tâm người này dù cho chỉ là ngắn ngủi tiếp xúc cũng có thể rất dễ dàng phán đoán ra tính cách của nàng, bởi vì người này khí chất tác phong quá rõ ràng -- đoan trang tao nhã, cũng rất nghiêm túc, đang thích chơi trong mắt người, nàng chính là không tốt nhất chơi người, nhưng nàng bản chất đúng là ưu tú, cho nên quá khứ của nàng cũng là ưu tú, nhưng loại này ưu tú bên trong có hai cái tối khác người, tối không phù hợp nàng tính cách hành vi, thứ nhất, của nàng chồng trước sau khi qua đời, nàng đem trước mặt phu sinh ra con trai đổi thành của mình họ, bản thân nàng hoặc là nhận nuôi, nghe nói cùng Ôn gia cũng không phải đặc biệt thân cận, không thể quá coi trọng ôn cái họ này, cái kia có cần gì phải đem con trai đổi họ đây này?"

Kiều Kiều phối hợp hỏi dò: "Tại sao?"

Tần Ngư: "Bởi vì nàng căm hận người đàn ông này, hoặc là người đàn ông này làm ra làm cho nàng không cách nào tha thứ sự tình, cho tới sau khi chết đều không thể làm cho nàng quên."

Kiều Kiều: "Các ngươi nữ tử phàm nhân thật là kỳ quái, cái kia cái thứ hai đây này?"

Tần Ngư: "Nàng cùng Tần Phong kết hôn, không tiếc gánh vác Tiểu Tam tên tuổi, đây đối với một cái đầy đủ ưu tú đặt chân ở nước ngoài học thuật giới cũng kế thừa cực lớn bút di sản nữ nhân mà nói, chẳng lẽ không kỳ quái quả thật ta đây vị tiện nghi ba ba khắp mọi mặt đều rất ưu tú, nhưng coi như là tình yêu chân thành, cũng không cần thiết dùng như thế thương bản thân phương thức, tựu không thể chậm một chút một cái ly hôn, một cái mất vợ hay chồng, xứng đôi lên cũng coi như là giai thoại."

Kiều Kiều: "Ta thế nào cảm giác lời này của ngươi có chút cay nghiệt. . . ."

Có những gì cay nghiệt, vốn là nha, Tần Ngư đúng là ăn ngay nói thật, cho nên một cái đối nam nữ bỗng nhiên kết hôn khẳng định có những nguyên nhân khác ảnh hưởng.

"Cho nên ngươi muốn bắt đầu điều tra Ôn Khởi Tâm?"

"Được rồi, những này trinh thám không tới gần Tần Phong thân hình, cũng chưa chắc có thể gần Ôn Khởi Tâm, những người này tư bản hùng hậu, đầu óc cũng thông minh, ta cũng không thể đang trước mặt bọn họ tự cho là thông minh."

Cho nên, Tần Ngư đợi đến thứ năm trinh thám điện thoại.

Tổng cộng năm cái trinh thám, phía trước bốn cái phân biệt đi điều tra bốn phương tám hướng, nhưng thứ 5 số liệu trinh thám đúng là Tần Ngư dùng xa cao phía trước bốn người gấp mấy lần thù lao mời tới người giám thị.

Cũng là nghiệp giới bên trong Đại Ngưu rồi, Tần Ngư đúng là cong mấy cái con đường mới tìm được đối phương.

Ở mặt trước bốn cái trinh thám tìm Tần Ngư báo cáo sau, thứ 5 số liệu trinh thám tìm tới Tần Ngư, hắn trinh thám không chỉ là cái kia bốn cái việc, càng là bốn cái trinh thám bản thân.

"Số 1 tài khoản có hai bút khoản tiền tiến vào, trong đó một cái đúng là. . . . . Một cái khác rất phức tạp, xoay chuyển nhiều lần, cuối cùng thông qua một cái công chúng số liệu chuyển ra, ở bề ngoài không có vấn đề, đối phương rất tay già đời, ta cũng xác định chính mình không cách nào truy bên trong đến đối phương, còn lại ba người hiện nay xem không có vấn đề."

Số một Tần Ngư nheo lại mắt nhìn trên tờ giấy vẽ ra phân tích đồ, Kiều Kiều có chút khẩn trương, "Tiểu Ngư, ngươi lẽ nào bị hậu trường người theo dõi?"

"Hẳn là Tần gia."

Không phải Tần Phong, mà là Tần gia. . . . Mang ý nghĩa Tần Phong, Ôn Khởi Tâm cùng Trương thúc đều hẳn là ở trong đó, chí ít hiện nay bọn họ là một thể.

"Bọn hắn ẩn giấu cái này, phải hay không năm đó Lâm Tố tai nạn xe kia. . . ."

Kiều Kiều bỗng nhiên não động mở ra, Tần Ngư lại không đáp lại, chỉ là để cái này thứ năm số liệu trinh thám ẩn nấp chút đi tiếp xúc cái kia hầu gái, nhưng trước tiên đừng ra tay.

Thứ năm số liệu trinh thám đúng là có một cái đoàn thể, thu phí siêu cao, tự nhiên rất có chức nghiệp tố dưỡng, đáp ứng rồi liền cúp xong điện thoại, thậm chí còn hội xóa đi tin tức.

Mà Tần Ngư nhưng là đóng lại trang giấy thiêu hủy.

"Rất nhiều việc đến điều tra, thứ nhất, năm đó công tắc nguồn điện. Thứ hai, Tần Cẩu. Thứ ba năm đó tai nạn xe cộ vụ án tiếp nhận cảnh sát. Thứ tư, sắp xếp người ra ngoại quốc điều tra Ôn Khởi Tâm cùng Lê Sâm chuyện tình."

Tần Ngư lý hảo suy nghĩ liền chuẩn bị bắt tay, cho nên nàng khiến người ta đi liên hệ rồi vậy tiểu nữ bộc, nhưng cũng có thể đồng bộ đi tìm Tần Cẩu.

Ngày thứ hai Tần Ngư liền mình lái xe ra cửa, nhưng nàng không biết liền ở nàng ra cửa 3h trước, này toà bàng trong đại thành thị tầm thường một góc -- kỳ thực rất náo nhiệt, bởi vì là chợ bán thức ăn nha, nhận rác rưởi lão bà bà theo thường lệ vội đến chợ bán thức ăn tuần tra của mình thùng rác, một loạt đi qua tìm kiếm nhưng đáng giá hoặc là còn có thể ăn món ăn, này bay vùn vụt, tìm thấy băng lành lạnh đồ vật, béo múp míp, giống như là thịt, kẻ nào, thất đức như vậy, vứt lớn như vậy nhanh thịt, nàng cẩn thận kéo lên khối này thịt vừa nhìn.

-- máu trong trẻo một cái tay.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,523 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng