Chương 6: Hoàng Kim Ốc, E- 2222

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

--------

Thành công bị đặt trước hết thảy khoai lang cùng còn lại một ít rau quả chuẩn bị hai ngày này thành giao vợ chồng Tần Viễn tâm tình rất tốt, hai bên trái phải mang theo con gái về nhà, ánh mặt trời chiếu xuống trên người bọn hắn, tốt đẹp như thế.

Trong bụi cỏ ngồi xổm mèo: "Tại sao còn không qua đây tìm ta phải hay không không giải quyết được không giải quyết được có thể tìm ta, ta có thể ra tay, ài, có phải là không tốt hay không ý tứ. . . ."

Niệm niệm cằn nhằn trong, đêm tối rồi.

Tâm tình rất tốt phơi tốt quần đồng thời ăn một bữa mỹ mỹ khoai lang cơm, Tần Ngư chuẩn bị tắm xong bát đũa trở về phòng làm một chút Yoga mài giũa một chút vóc dáng ma quỷ.

Kẽo kẹt. . . . Cửa bị đẩy ra rồi, cả người chật vật mèo con ở ngoài cửa trừng trừng nhìn chằm chằm người một nhà.

Đối lạc, bên ngoài trời mưa.

Tần Ngư: ". . . . ."

Cái kia, không cẩn thận đã quên mất.

"Mèo, bên này có cơm khoai lang, còn có cá ướp muối. . . . . Ăn không?"

Tiên sư ngươi, không ăn!

Mèo phẫn nộ rồi, cào ván cửa rít gào! Vu Sanh xem nó cả người ướt dầm dề, cũng là đáng thương, đi nấu nước nóng cho nó rửa ráy.

Tần Viễn yên lặng đứng dậy chuẩn bị đem cơm nước của nó. . . . .

Tần Ngư phẫn nộ tiến lên, "Thật sự không ăn?"

Mèo con: "Cút cút cút!"

Tần Ngư xoay người rời đi.

Mèo con: ". . . . ."

Cuối cùng vẫn là tắm rửa sạch sẽ, ăn cơm, cái bụng tròn trịa đến lăn tới Tần Ngư gian phòng.

"Ngươi ra ngoài, ta muốn chuẩn bị pháp thuật, đây là chúng ta thần cơ mật, quyết không thể tiết ra ngoài, nhìn sẽ rất thảm!"

"Sẽ như thế nào? "

"Sẽ mang thai, ngươi sợ sao?"

". . . . ."

Mèo con cũng không muốn trì hoãn nữa rồi, này phàm nhân nhà chuyện hư hỏng nhi không ít, cái gì khoai lang cái gì bài tập cái gì gì gì đó, lại kéo, hệ thống đều gỉ sét.

Ra ngoài tựu ra đi chứ.

Tần Ngư ra cửa, quẹo trái đến lầu hai sân thượng nhón chân lên đến bên cửa sổ. . . . .

Một mắt đã nhìn thấy Đỗ Tử Viên cuồn cuộn mèo con dáo dác bò đến ván cửa dưới đáy xem, xác định bên ngoài không nhân tài đứng dậy, hết sức nghiêm túc trịnh trọng đến nhảy lên giường, nhún mũi chân, xoay quanh, giơ tay lên, lấy nữ thần triệu hoán tư thái.

"Ba lạp lạp năng lượng - Ô Đặc Lạp hoa nhài hoa nhài thẻ Quan Âm đẹp nhất đẹp nhất siêu cấp đẹp, thay Tần Ngư cái này vung so với giải trừ phong ấn, của ta Hoàng Kim Ốc!"

Vù! ! !

Kim quang. . . . Rất yếu ớt.

Nhưng trong nháy mắt, Tần Ngư cảm giác được chính mình cả người khí huyết phảng phất đều bị rút đi rồi.

Sau đó một giây sau cùng xoay quanh triệu hoán sau mèo con đối đầu mắt.

Cái nhìn kia rất có chớp mắt vạn năm số mệnh cảm giác.

Khiếp sợ, rất khiếp sợ.

Phảng phất nhận lấy mạnh mẽ nghệ thuật hun đúc, chỉnh cái linh hồn đều bị tẩy địch.

"Vung hướng vào, đi vào, ta chống đỡ không được bao lâu!"

Mèo con cũng không lo bị Thỉ lục sắc xấu hổ, hô to, Tần Ngư bận bịu chạy vào trong phòng.

"Nhanh nhanh lên, xem con mắt của ta!"

"Ghèn màu xanh!"

Ghèn màu xanh ngươi đệch! Mèo nổi giận, một móng vuốt cào xuống. . . . Gò má trong đau đớn, Tần Ngư chợt thu nhỏ lại, biến thành một vệt ánh sáng, bay vào mắt mèo bên trong.

------

Nhanh xuyên thế giới đúng là một cái Hoàng Kim Ốc.

Hoàng Kim khắp nơi, vách tường làm bằng Hoàng Kim, mặt trên có bích họa, bích họa cũng là màu sắc khác nhau tầng thứ Hoàng Kim phù điêu họa, còn có pho tượng, thềm ngọc khắc vàng, đặc biệt hoa mỹ.

Chính là không gian giữa không quá lớn, tính ra cũng là 5-10m².

Tần Ngư: "Đều là Hoàng Kim, thần tiên các ngươi cũng như thế xốc nổi?"

Mèo con: "Phật gia tố Kim thân ngươi không biết hơn nữa cho các ngươi phàm nhân Hoàng Kim đúng là tiền, cho chúng ta thần, Hoàng Kim cái kia chính là cặn bã."

Tần Ngư như có điều suy nghĩ, có phần không tốt lắm ý tứ nhưng quả thực nguyện vọng rất mãnh liệt: "Thần tiên các ngươi yêu thích đem cặn bã bôi trên tường sao ham muốn thật đặc biệt, còn có ta có thể bẻ gãy khối tiếp theo cặn bã mang đi ra ngoài sao?"

Đủ rồi! Câm miệng! Mèo trợn lên giận dữ nhìn Tần Ngư, "Ngươi nghiêm túc một chút! Mau tới đây lĩnh nhiệm vụ!"

Hoàng Kim Ốc bên trong có một cái lớn đĩa quay, nhìn lên có chút đơn sơ, đúng là làm bằng cọc gỗ, mới nhìn như là bánh lái thuyền.

"Nhân sinh giống như là một lần đi xa, nhất định phải thời khắc nắm chắc tay lái, nó sẽ là của ngươi tay lái, cuộc đời của ngươi thay đổi liền từ nó bắt đầu!"

Mèo nghiêm túc thận trọng, Tần Ngư cũng khó vô cùng khẩn trương mấy phần, "Lời này của ngươi ta khá hơn chút bên trong xem qua. . . . Ngươi đừng trừng ta, ta quá khẩn trương, yêu cầu hòa hoãn một chút tâm tình."

Nàng thật ra có chút căng thẳng, bởi vì vi phương hướng về trên bàn phân ra mười hai cái trục lái, chỉ có một mũi tên.

Điều này cũng mang ý nghĩa của nàng lần đầu tiên xuyên càng rất có thể đúng là này thập nhị một trong.

Vạn nhất nàng chọn được cái gì tận thế đây này?

"Phi, ngươi trình độ loại này làm sao có khả năng lựa chọn đến tận thế, cấp bậc của ngươi chưa đủ! Nhiệm vụ là ngươi sau khi xuyên qua mới hiểu được, nó hội trước tiên xác định ngươi đi đâu một cái ba ngàn tiểu thế giới, bất quá ta nhất định phải nói cho ngươi biết, lần thứ nhất nhanh xuyên nhiệm vụ cũng chính là tân thủ nhiệm vụ, nó hội căn cứ ngươi tân thủ biểu hiện xác định ngươi. . . . ."

Xác định cái gì?

Mèo con dừng lại, nói: "Xác định ngươi có hay không giá trị bồi dưỡng."

Tần Ngư cau mày: "Rõ ràng là rất nguy hiểm rất chuyện có hại, ngươi tại sao phải nói thật giống như là ta chiếm tiện nghi tựa như, hơn nữa ta dựa vào nét mặt của ngươi bên trong nhìn thấy dối trá, cho nên lần này nhiệm vụ thất bại, phải hay không trừng phạt rất nghiêm trọng "

Chán ghét! Ngươi tựu không thể ngu xuẩn một chút.

Trước đây làm sao sẽ phán định nữ nhân này đúng là thằng ngu đây này một đạo khó khăn nhất bộ phận tương lai ký ức đối ảnh hưởng của nàng lại lớn như vậy.

Mèo con liền buồn bực rồi, nhưng cũng không nói gì, chỉ xụ mặt: "Ngươi sau khi xuyên qua, tự nhiên sẽ biết mình nhiệm vụ, mà ngươi ba ngàn bên trong tiểu thế giới thời gian sẽ bị Hoàng Kim Ốc trì hoãn thay đổi thành thế giới hiện thực, thời gian bây giờ tốc độ chảy đại khái là mười hai so một, cũng chính là mười hai tiếng so với thành ngươi bên này một giờ."

Tần Ngư tính xuống: "Ta sáng mai muốn năm điểm rời giường bước đi đi bên ngoài chờ xe đi trên trấn đến trường, bây giờ là tám giờ tối, còn có chín tiếng. . . ."

Mèo con cấp tốc ra kết luận: "Cái kia chính là thời gian chín ngày."

Tần Ngư sửng sốt một chút, nghiêm túc tính toán dưới mới thong thả hỏi: "Các ngươi Thiên Giới không có số học lão sư, không phải bốn ngày nửa sao?"

Này liền có chút lúng túng.

Mèo đã trầm mặc dưới, bỗng nhiên dùng mèo cào tử nắm lấy Tần Ngư thủ bỗng nhiên nhất chuyển thuyền kia bánh lái.

Chán ghét chết rồi, ngươi lăn đi!

Thời điểm bánh lái mũi tên định rồi, Tần Ngư phát hiện mình lại biến mất tại nguyên chỗ rồi, phảng phất tiến vào một cái đường hầm -- rất chen chúc, chen lấn nàng vị chua đều phải ói ra.

Trước mắt tầm mắt lập tức đổi thành thời điểm, nàng nhìn thấy xanh thẳm một mảnh.

Cái gì nước sợ hết hồn, nàng suýt chút nữa một đầu ngã vào trong nước biển.

Đây là trên biển hơn nữa nàng tại trên một con thuyền.

Trong đầu truyền đến mèo thanh âm .

"Thế giới song song E-2222, thế giới bối cảnh: Phổ thông phàm nhân hiện đại khoa học kỹ thuật thế giới, phó bản bối cảnh đúng là E-2222 thế giới người đài truyền hình sầu riêng đài tìm cách mạo hiểm cầu sinh tống nghệ tiết mục [ cầu sinh, chuối tiêu! ], tân thủ dẫn vào thân phận Vi Tố Nhân, đầu mối chính nhiệm vụ là tìm tới cố chủ đồng thời trợ giúp đối phương thành công vượt qua cái này tống nghệ tiết mục, cơ sở thành công khen thưởng vì 2 một cái điểm thuộc tính."

Mèo con thanh âm thập phần lãnh khốc, cực kỳ giống trong game phó bản NPC.

Tần Ngư thật cũng không để ý cái này, dù sao nàng cùng con mèo này cũng chính là lợi dụng lẫn nhau quan hệ hợp tác.

Nàng tại suy đoán cái này nhắc nhở tin tức.

"Liền những thứ này?"

"Ngươi còn muốn cái nào ngu xuẩn mới yêu cầu lão sư tay lấy tay giao, lần thứ nhất tân thủ nhiệm vụ muốn chính là bước đầu thăm dò xuất các ngươi năng lực bản thân, sau đó từng bước một. . . . ."

"Từng bước một như thế nào?" Tần Ngư ở trong đầu nhìn như lướt nhẹ phải nói.

"Từng bước một đem các ngươi những này ngu xuẩn dạy dỗ thành chẳng phải thần ngu xuẩn, ha ha ha!"

Tần Ngư hầu như có thể tưởng tượng xuất con nào đó mèo đắc ý cười to biểu lộ bao.

Giấu đầu hở đuôi.

Xà tinh bệnh ngốc trắng ngọt ngào.

Tần Ngư cũng không hỏi nhiều, dù sao nàng tính cách liền so sánh nín nhịn, trước mắt thấy theo mèo con trên người trùm ngoài hỏi không ra cái gì, liền chính mình một mạch che miệng lại, làm bộ nôn mửa.

Bởi vì có người đến.

"Ồ, ngươi say tàu?" có một cái công nhân viên đã tới, chay người cái từ này Tần Ngư vẫn hiểu, dù sao nàng sống đến chết một ngày kia còn thuộc về giải trí phát đạt tin tức nổ tung một ngày, cái gọi là sinh tồn loại tống nghệ tiết mục vẫn có xem qua một hai lần.

Bất quá cũng giới hạn tại biết đây là vì minh tinh biểu diễn đói bụng cùng với như thế nào tìm ăn Show bình đài.

Đối với một cái tại trong nông thôn qua rất nhiều năm cuộc sống khổ cô gái nông thôn tới nói, nàng luôn cảm thấy loại này tiết mục có chút không ốm mà rên mùi vị, bởi vậy luôn luôn xin miễn thứ cho kẻ bất tài.

Không nghĩ tới. . . . . Nàng cũng có hôm nay.

"Thật không tiện, liền là vừa vặn cảm thấy không quá thoải mái, cho ngươi lo lắng."

Bây giờ Tần Ngư cũng không có gì tồn tại cảm giác, Tố Nhân sao, chính là người bình thường, cùng làng giải trí không dựng Ự...c, cái này Tần Ngư có thể liên lụy lần này [ cầu sinh, chuối tiêu! ] tống nghệ tiết mục, cũng là bởi vì số chó ngáp phải ruồi tăng cao, sửng sốt theo toàn quốc hải tuyển ba trăm ngàn người bên trong lấy được thẻ may mắn.

Bất quá. . . . Này đoán chừng là Hoàng Kim Ốc mạnh mẽ Đại Mệnh Vận sức mạnh làm ~ tệ.

Tần Ngư theo công việc này nhân viên kính râm bên trong nhìn thấy mình bây giờ bên ngoài -- ước chừng hay là tại mười sáu tuổi thiếu nữ trên cơ sở hư báo hai tuổi, cũng chẳng có bao nhiêu biến hóa.

Có chút quê mùa, bình thường thôi không đáng chú ý.

Ài, tựu không thể cho nàng thay cái túi da sao cho dù không tướng mạo đẹp cũng phải ngực lớn, bằng không thì nàng liền có thể theo vị đại thúc này trên mặt nhìn thấy một chút thương tiếc, mà không phải thiếu kiên nhẫn, phảng phất đang nói -- đặc biệt ngươi nếu như say tàu chờ chút ta liền đem ngươi ko ném trở lại đi đổi một cái mang tư tiến tổ nhị đại đến.

Thế là, Tần Ngư ở trong lòng xoay chuyển hai cái tâm tư liền nhanh chóng cho mình mặc lên một cái ngoan ngoãn không gây sự nhi rất hiểu ý có lễ phép tiểu muội muội người thiết lập đến.

Đại thúc quả nhiên vẫn tính ăn bộ này, thuận miệng nói: "Chính mình chú ý một chút, chúng ta đều rất bận, không có gì tinh lực lại đi dày vò còn lại."

Tần Ngư miệng đầy đáp ứng, không điệu không chất phác, rất trầm ổn tựa như.

Đại thúc đã hài lòng, thế là đi rồi.

Tần Ngư lúc này mới có thời gian đánh giá trước mắt vị trí hoàn cảnh.

Đầu tiên, thuyền đúng là không sai, chính là trước mặt mặt con tàu này xa hoa du thuyền không so được.

Sau đó nơi này thật là hải vực, xem chất nước cùng trời xanh mây trắng không khí chất lượng, chính là Hải Nam những địa phương kia cũng so không hơn.

Đại khái là ở nước ngoài.

Có thể được ra hai cái kết luận -- có tiền, giai cấp rõ ràng.

Vậy thì mang ý nghĩa nàng đến có hai loại người cắt phương thức biểu đạt, 1, không có tiếng tăm gì làm đại sự.

2, kinh thiên động địa gây sự tình.

Nàng là muốn đi thứ hai lộ tuyến, làm sao tư bản không đủ, ngực không lớn eo không tỉ mỉ, không có đường tử!

Vậy thì đệ nhất con đường.

Tần Ngư rất nhanh chuẩn bị kết giao giao thiệp hỏi vòng vèo tin tức, thế là nàng theo dõi cách đó không xa đang đọc sách người kia.

Vừa vặn nàng quan sát ba mươi giây, người này vẻ mặt tuy rằng sầu lo, nhưng cũng không làm việc, trên người cũng không có bất kỳ công cụ, một mực tại quan sát chung quanh thuỷ vực, hơn nữa tình cờ lộ ra sợ hãi than biểu lộ, nhìn thấu cũng không giàu có, nhưng mặc dựng cũng không phiền muộn.

Không có kiến thức, lo lắng cho mình tại tiết mục trong mắt biểu hiện, đồng thời đi đơn chích bóng, yêu cầu một người chia sẻ tâm tình.

Tần Ngư: Ta đến rồi.

Thế là nàng đi tới.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

7,514 | 1 2,474 chương


Đọc truyện Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Mau Xuyên: Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng